‘Sướng’ như người mua VIP của Mobifone

0

Ngoài việc hưởng thụ một vài gói cước Chuyển vùng quốc tế (CVQT) ưu đãi hiện nay của MobiFone như Roam Saver, DataRoam Saver, Roam Like Home, người mua VIP của MobiFone còn được thu giãn một vài ưu đãi của MobiFone thông qua Chương trình chăm sóc các bạn VIP nhà cung cấp Chuyển vùng quốc tế. nhà sản xuất Chuyển vùng quốc tế (CVQT) là nhà cung cấp mang lại tiện ích lớn, giúp người dùng có lẽ sẽ giữ số điện thoại liên lạc mà không cần đổi SIM khi đi công tác hoặc du lịch tại nước ngoài. Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng , bên cạnh việc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ CVQT, MobiFone còn triển khai một số dịch vụ chăm sóc tại trường bay nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho người mua trước và sau lúc xuất ngoại.

Chương trình diễn ra trong 02 tháng trong khoảng ngày 01/09/2016 tới 31/10/2016, dành cho một số các bạn có cước nảy sinh cao và có địa chỉ thường trú (hoặc cơ sở y tế thu cước) tại Hà Nội, Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh. quý khách được lựa chọn 01 trong các nhà sản xuất sân bay : nhà cung cấp đón đưa trường bay ; nhà cung cấp nâng hạng vé máy bay Vietnam Airlines; nhà sản xuất nâng hạng thẻ Golden Lotus; nhà cung cấp check-in và phòng chờ VIP và nhà sản xuất đưa đón ưu tiên .

“Tôi đã được viên chức của MobiFone gọi điện giải đáp về một số dịch vụ ưu đãi trường bay . tiêu dùng nhà sản xuất CVQT hơn 3 năm, bản thân tôi hài lòng về nhà sản xuất cũng như giải pháp chăm sóc người mua của MobiFone, những nhà sản xuất sân bay năm nay rất hợp lý với nhu cầu của các bạn . Về phía tôi, tôi đã chọn nhà sản xuất check-in và phòng chờ VIP vì sắp vào tôi có chuyến bay dài sang châu Âu nên tôi muốn được ngơi nghỉ thật tốt trước chuyến bay”, chị Vũ Hoàng Mai, GĐ đơn vị liên doanh Việt-Đức cho biết .
Theo đại diện của MobiFone cho thấy , nhà sản xuất đưa đón phi trường là một trong một số nhà cung cấp được khách hàng ưu tiên chọn lọc . dịch vụ này cung cấp hai lượt đón đưa tại trường bay Nội Bài, Đà Nẵng và Tân Sơn Nhất bằng xe Mecedes hoặc BMW đẳng cấp .

Đối với một vài khách hàng muốn được trải nghiệm “sang trọng doanh nhân ” trên các chuyến bay của Vietnam Airlines, nhà sản xuất nâng hạng vé phi cơ là sự chọn lọc hợp lý . quý khách sẽ được nâng hạng vé phi cơ phổ thông cởi mở lên hạng vé thương gia đối với một vài chuyến bay quốc nội và một vài chuyến bay nước ngoài.

Một trong những điểm mới của chương trình năm 2016 là dịch vụ cộng điểm thẻ Golden Lotus với số điểm thẻ lên đến 1.000 điểm. nếu thẻ của người dùng đủ điều kiện nâng hạng sau khi cộng điểm, MobiFone sẽ thực hiện gửi thẻ mới cho quý khách tối đa sau 01 tuần kể trong khoảng khi cộng điểm.
Ngoài những nhà cung cấp sân bay , người mua cũng có thể chọn lọc gói quà tặng cho riêng mình. Quà tặng là một bộ khăn và cà vạt Khai Silk lịch sự, đẳng cấp và sẽ được chuyển phát nhanh tới phòng khám của người dùng .

“Với tiêu chí đặt người dùng là trung tâm trong việc kinh doanh nhà cung cấp , thông qua chương trình này, MobiFone kỳ vọng sẽ tiếp tục củng cố niềm tin của người dùng và luôn giữ vững hình ảnh một trong một số nhà mạng có nhà cung cấp coi sóc khách hàng tốt nhất tại Việt Nam”, Đại diện của MobiFone chia sẻ .

Để biết thêm tin tức chi tiết của chương trình, quý khách vui lòng Email tới hòm thư mroamcare@mobifone.vn hoặc kết nối theo số hotline 0939.585.555 để biết tin tức chi tiết và hướng dẫn dùng một vài gói nhà sản xuất của chương trình.

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế