Điều khoản Such Care

Đối với bất kỳ một trang tư vấn sức khỏe uy tín nào việc có những chính sách riêng là điều vô cùng quan trọng. Bởi vì mục tiêu của những chính sách này là nhằm đảm bảo cho người truy cập trang web hiểu được các điều khoản và điều kiện đi kèm. Dưới đây là một số chính sách người dùng cần nắm được khi truy cập trang Such Care.

1. Chính sách quảng cáo

Chính sách quảng cáo được tạo ra nhằm mục đích quản lý các khía cạnh của việc quảng cáo trên trang web Such Care. Such Care có quyền tùy ghi thay đổi chính sách quảng cáo vào bất kỳ thời điểm nào bằng cách công bố chính sách quảng cáo đã chỉnh sửa lên trên tài sản của Such Care. Dưới đây là một số điều khoản về quảng cáo trên trang web Such Care.

Such Care có quyền quyết định loại quảng cáo được phép hiện lên trang web của Such Care

Such Care không chấp nhận những quảng cáo không trung thực.

Không chấp nhận những loại quảng cáo thuộc các nhóm sau:

 • Quảng cáo những sản phẩm bất hợp pháp:Thông tin lừa đảo, xuyên tạc, phân biệt đối xử, phân biệt chủng tộc. Quảng cáo súng đạn, đánh bạc…
 • Quảng cáo phản cảm chứa nội dung khiêu dâm, đồi trụy
 • Quảng cáo gây nguy hiểm đến sức khỏe như: Rượu, bia, thuốc lá và những thực phẩm có cồn hoặc chất kích thích khác.
 • Quảng cáo có chứa những nội dung nhắm tới những trẻ em dưới 13 tuổi, quảng cáo trò chơi điện tử…..và những quảng cáo cảm thấy vô lý và không bổ ích khác.

Đảm bảo sự độc lập giữa quảng cáo và  nội dung biên tập của trang web.

Một lần nhấp chuột vào quảng cáo của người dùng chỉ có thể dẫn người dùng tới trang web của bên thứ ba hoặc đến khu vực nội dung được tài trợ trên tài sản của Such Care.

Such Care có quyền quyết định đối với tất cả các quảng cáo. Có thể từ chối hoặc loại bỏ bất kỳ quảng cáo nào với bất kỳ lý do nào, bất kỳ lúc nào.

2. Chính sách chỉnh sửa

Bất cứ khi nào có những nội dung cần được làm rõ hơn hay cải chính lại cho chính xác Such Care sẽ nhanh chóng chỉnh sửa. Những thay đổi này không cần phải thông báo mà sẽ được cập nhật trên trang web của chúng tôi. Vấn đề chỉnh sửa có thể là từ chính tả, ngữ pháp cho đến nội dung.

Trường hợp người đọc phát hiện lỗi, bạn có thể góp ý với chúng tôi để sửa đổi. Bạn có thể chọn liên lạc qua email với đội ngũ chăm sóc khách hàng để chúng tôi tiếp nhận ý kiến và sửa đổi được nhanh nhất.

3. Chính sách biên tập

Những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên trang Such Care được biên tập nội dung từ những nguồn tài liệu đáng tin cậy. Do đó đều là những thông tin sức khỏe khách quan, chính xác nhất. Dưới đây là chính sách biên tập của chúng tôi.

 • Các nhân viên trong đội ngũ biên tập phải báo cáo nếu nhận thấy có sự xung đột lợi ích cá nhân với nhà tài trợ hoặc nhà cung cấp của Such Care.
 • Đảm bảo tách bạch đội ngũ biên tập viên với nhân viên dành riêng cho các đối tác. Mỗi người một nhiệm vụ khác nhau.
 • Biên tập có trách nhiệm cung cấp các thông tin một cách khách quan nhất, chính xác nhất.
 • Biên tập viết bài có trách nhiệm, tận tâm để có thể cung cấp các tư vấn một cách chính xác.
 • Đảm bảo những thông tin được đưa tới người đọc là hoàn toàn trung thực, toàn diện, tuân thủ đạo đức nghề nghiệp.

Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng những thông tin chúng tôi chia sẻ để thay thế cho dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp. Hãy tìm đến bác sĩ để được thăm khám và chẩn đoán chính xác hơn tình trạng của mình.

4. Chính sách bảo mật

Trang tư vấn sức khỏe luôn hiểu được tầm quan trọng của việc bảo mật thông tin người dùng. Chúng tôi đảm bảo sự riêng tư của bạn sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối bằng những chính sách sau.

Chúng tôi chỉ có thể khai thác thông tin cá nhân khi có sự đồng ý của bạn. Một số thông tin cá nhân như tên, địa chỉ, điện thoại, email… Hoặc những thông tin về tình trạng sức khỏe của bạn có thể được chúng tôi khai thác khi:

 • Bạn đăng ký nhận thông báo hoặc trao đổi trực tiếp với các bác sĩ thông qua cửa sổ chat.
 • Bạn đăng ký tham gia khảo sát trực tuyến của chúng tôi.

Bạn hoàn toàn có quyền từ chối cung cấp các thông tin cá nhân của mình cho chúng tôi. Điều này có thể thực hiện bằng cách bạn không đăng ký trở thành thành viên. Hoặc không đăng ký để nhận tư vấn, thông báo tới email hay tham gia khảo sát. Trường hợp đã đăng ký bạn có thể hủy hoặc gửi yêu cầu cho chúng tôi để xóa bỏ toàn bộ thông tin cá nhân của bạn khỏi cơ sở dữ liệu của chúng tôi.

Mọi thông tin cá nhân của bạn tuyệt đối không được sử dụng vào những mục đích bất hợp pháp. Mục đích chúng tôi thu thập thông tin của bạn là để:

 • Quản lý tài khoản và cho phép bạn sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.
 • Giúp bạn có thể đưa ra bình luận hoặc trao đổi được với ban quản trị trang web
 • Thu thập ý kiến người dùng và phân tích hành vi của người dùng.
 • Cung cấp cho người dùng những quảng cáo hữu ích hoặc thực hiện các nghiên cứu.

Mọi thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi không tiết lộ cho bên thứ ba khi không có sự đồng ý của bạn.

Chúng tôi sử dụng các biện pháp quản lý, vật chất, kỹ thuật để cố gắng bảo vệ tốt nhất những thông tin cá nhân mà mình đã thu thập được.

Khi có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề liên quan đến chính sách bảo mật hoặc thông tin cá nhân của bạn mà chúng tôi đang lưu trữ bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Cách thức liên hệ là bằng email hoặc phần liên hệ được hiển thị trên trang web.

5. Điều khoản và điều kiện sử dụng

Để bảo vệ quyền lợi của mình cũng như tuân thủ được các chính sách của chúng tôi. Người dùng nên chú ý đọc thật kỹ những điều khoản và điều kiện trước khi sử dụng trang web.

Khi bạn sử dụng trang web nghĩa là bạn đã đồng ý với những điều khoản và điều kiện của chúng tôi. Nếu không đồng ý không nên sử dụng trang web này.

Such Care không chịu trách nhiệm cho những chậm trễ, thất bại, gián đoạn khi bạn đăng nhập trang web. Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm cho sự hư hỏng của bất kỳ dữ liệu hay thông tin được truyền đi trong quá trình sử dụng.

Người dùng tự chịu trách nhiệm khi có những nguy cơ do sử dụng trang web và nội dung của Such Care.

Các điều khoản, điều kiện và chính sách bảo mật của Such Care chính là những nhân tố cấu thành toàn bộ thỏa thuận cho việc sử dụng trang web, nội dung của Such Care và người dùng. Cảm ơn sự hợp tác của bạn. Hy vọng bạn có thể tìm thấy những thông tin hữu ích khi sử dụng trang web của chúng tôi.