Dương vật cứng không đủ để quan hệ là bị bệnh gì?

0

Hiện nay nam giới gặp phải khá nhiều tình trạng dương vật cương nhưng không đủ cứng để có thể quan hệ được, nó trở thành nỗi ám ảnh của các chàng. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ được nguyên nhân gây ra bệnh này là gì và lo lắng khi không biết đây là bệnh gì? Phải làm sao để chữa trị.

Theo các bác sĩ chuyên khoa nam học của Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh cho biết, nguyên nhân dẫn đến tình trạng dương vật cứng không đủ để quan hệ có khá nhiều, đây là dấu hiệu cảnh báo một số bệnh lý nam giới nguy hiểm như:

  • Rối loạn cương dương: Dương vật khó có thể cương cứng và nhanh bị xìu khi quan hệ thậm chí ngay cả khi thủ dâm, đây là dấu hiệu nhận biết bệnh liệt dương ở nam giới, tình trạng mà đạt được khoái cảm lên đỉnh là rất ít, số lượng tinh trùng xuất ra cũng giảm khá nhiều đồng thời chất lượng tinh trùng kém, ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản của các chàng.

bệnh liệt dương

  • Bệnh liệt dương: đây là hiện tượng dương vật không thể cương cứng được khi quan hệ, căn bệnh liệt dương này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống tình dục và sức khỏe sinh sản của nam giới. Đặc biệt là căn bệnh này có thể khiến cho người bệnh cảm thấy mặc cảm, tự ti khi đứng trước người bạn đời của mình.

Hiện nay bệnh liệt dương có 1 số dấu hiệu để nhận biết như sau: Dương vật không thể cương cứng khi quan hệ cũng có khi dương vật cương nhưng không cứng hay không đủ độ cứng để thực hiện nhiệm vụ của mình, nó dễ dàng bị xìu khi chạm vào âm đạo phụ nữ, người bệnh hoàn toàn không có cảm giác hưng phấn cũng như không có ham muốn trong quan hệ…Ngoài ra bệnh liệt dương tạo cho dương vật không đủ cương cúng khi quan hệ còn do 1 số nguyên nhân sau tác động đến:

  • Do tổn thương thần kinh, viêm dây thần kinh…nó gây ảnh hưởng đến chức năng điều khiển của não đến dương vật.
  • Không cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể, sử dụng nhiều chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, … gây trở ngại việc lưu thông máu ở bộ phận sinh dục.
  •  Tác dụng phụ của một số loại thuốc như tim mạch, thuốc an thần, thuốc chống trầm cảm, … cũng gây ảnh hưởng đến khả năng lưu thông máu trong cơ thể đến dương vật.
  •  Áp lực công việc khiến nam giới luôn trong trạng thái căng thẳng, lo lắng, … khiến dương vật không thể cương cứng khi quan hệ hoặc không duy trì được thời gian giao hợp.
  •  Lạm dụng quan hệ tình dục, thủ dâm quá nhiều có thể khiến cơ thể mệt mỏi, suy nhược, ảnh hưởng đến chức năng của “ cậu nhỏ”.

Khi thấy có hiện tượng bệnh liệt dương thì hãy đến ngay những cơ sở chuyên khoa y tế để chữa trị an toàn nhanh khỏi bệnh nhé.

Xem thêm:

Chữa và điều trị liệt dương ở đâu hiệu quả nhất?

Chữa liệt dương không cần thuốc

Địa chỉ chữa liệt dương ở đâu tốt nhất?

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế