Có cảm giác đau khi cắt bao quy đầu không?

0

Hiện nay, tình trạng hẹp và dài bao quy đầu ở nam giới khá là phổ biến và nó gây ta nhiều khó khăn trong đời sống sinh hoạt của họ, không những thế nó ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến đời sống tình dục vì thế mà chữa dứt điểm căn bệnh này là điều mà bất kỳ nam giới nào cũng mong muốn. Việc tiến hành phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới kể cả bị hẹp hay dài bao quy đầu đều được cho là phương pháp tối ưu nhất, và khi đã xác định tiến hành thủ thuật thì câu hỏi bệnh nhân luôn đặt ra đó là có cảm giác đau khi cắt bao quy đầu không? Vì đây là bộ phận nhạy cảm nó quyết định bản lĩnh đàn ông của nam giới nên ai cũng lưu tâm.

Xem thêm: Cắt bao quy đầu sau bao lâu thì quan hệ được

cắt bao quy đầu

Để trả lời cho câu hỏi có cảm giác đau khi cắt bao quy đầu không? Các bác sĩ chuyên phụ khoa phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết: Cắt bao quy đầu được chia làm 2 giai đoạn chính đó là trong khi cắt bao quy đầu và sau khi cắt bao quy đầu. Tiểu phẫu cắt bao quy đầu bằng công nghệ mới đó là công nghệ xâm lấn tối thiểu thì hoàn toàn không đau nhé, cụ thể quy trình cắt bao quy đầu được thực hiện như sau:

Có thể bạn quan tâm: Cắt bao quy đầu có đắt không

  • Khi bắt đầu tiểu phẫu cắt bao quy đầu bệnh nhân sẽ được tiêm thuốc gây tê nên lúc này người bệnh sẽ không hề có cảm giác đau đớn nào cả.
  • Tiểu phẫu chỉ diễn ra trong 1 thời gian ngắn sau khi cắt bao quy đầu xong bệnh nhân sẽ được nằm nghỉ ngơi chờ cho thuốc tê tan nếu không có gì bất thường thì có thể về nhà ngay sau đó, toàn bộ quá trình khám bệnh hay tiểu phẫu đều được hồi phục sau một khoảng thời gian ngắn.
  • Sau khi cắt bao quy đầu xong bệnh nhân sẽ được các bác sĩ cho thuốc uống để giảm đau nhanh và chống nhiễm trùng vết cắt đồng thời bác sĩ sẽ hướng dẫn cặn kẽ để giúp nam giới giữ gìn vệ sinh cũng như nên và chưa nên ăn món gì, nên kiêng những việc gì để bao quy đầu hồi phục nhanh nhất.

Ngoài vấn đề cắt bao quy đầu có đau không ? Bệnh nhân còn quan tâm thêm một vấn đề là vết cắt bao quy đầu có thẩm mỹ không, có đẹp không, có để lại sẹo không. Hiện nay, với công nghệ y khoa phát triển vượt bậc sẽ tiểu phẫu cắt bao quy đầu theo công nghệ xâm lấn tối thiểu, thì vết cắt sẽ không để lại sẹo, sau khi vết thương lành, trông như chưa từng phẩu thuật.

Nói tóm lại là cắt bao quy đầu không hề quá đau đớn như nhiều người lầm tưởng vì thế mà hãy yên tâm, nếu thấy mình có biểu hiện của hẹp hay dài bao quy đầu thì hãy đến ngay những cơ sở chuyên khoa để khám chữa và cắt bao quy đầu tránh một số bệnh nguy hiểm có thể xảy ra nhé.

Nếu có nhu cầu thăm khám hãy đến  với phòng khám đa khoa quốc tế HCM hay gọi đến số 01658851111 để được tư vấn và hỗ trợ thăm khám nhé.

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế