App theo dõi kinh nguyệt: 15+ Ứng dụng theo dõi nguyệt san chính xác

Tham vấn y khoa : Bác sĩ

Ngày cập nhật :03/02/2023

App theo dõi kinh nguyệt là ứng dụng giúp chị em theo dõi nguyệt san hiệu quả. Từ đó, có chế độ chăm sóc cho bản thân phù hợp.

Nội dung bài viết dưới đây sẽ tổng hợp TOP 15+ app theo dõi nguyệt san phổ biến hiện nay. Chị em có thể tìm hiểu để sử dụng.

Lợi ích khi sử dụng ứng dụng app theo dõi kinh nguyệt

Thực tế thì áp lực công việc, cuộc sống bận rộn cùng các mối quan hệ gia đình, xã hội. Khiến nhiều chị em bị quên đi ngày dâu rụng. Điều này khiến cho nhiều cô nàng quên không chuẩn bị đầy đủ tư trang ở ngày đèn đỏ.

Nhằm giúp chị em không cần phải lo lắng quên ngày trong những ngày nay app theo dõi kinh nguyệt đã ra đời.

Ưu điểm lớn nhất của các app theo dõi chu kỳ kinh nguyệt phải kể đến đầu tiêu. Đó chính là giúp bạn dễ dàng theo dõi chu kỳ nguyệt san mỗi tháng.

Khi bạn điền những thông tin ban đầu vào ứng dụng sẽ tự đưa ra lịch chu kỳ kinh nguyệt. Để dự đoán về chu kỳ tiếp theo bao gồm nhiều thông tin đầy đủ và quan trọng. Như ngày bắt đầu chu kỳ, ngày rụng trứng, thời gian dễ thụ thai và thời điểm quan hệ an toàn.

Với những bạn gái có kinh nguyệt đều đặn, ứng dụng sẽ theo dõi kỳ kinh. Nhằm giúp bạn có thể tính toán thời gian trung bình của chu kỳ, sau đó dự kiến kỳ kinh tiếp theo.

Trong trường hợp bạn có chu kỳ không ổn định. Bạn có thể cung cấp những thông tin cơ bản để ứng dụng có thể theo dõi và phân tích. Nhằm đưa ra dự đoán chính xác nhất.

Thêm vào đó, app theo dõi kinh nguyệt còn được bổ trợ khả năng tính toán thời điểm rụng trứng và thời gian thích hợp để thụ thai. Ngoài ra cũng giúp chị em biết được những ngày an toàn để tránh thai hiệu quả.

App theo dõi kinh nguyệt

TOP 15+ App theo dõi chu kỳ kinh nguyệt miễn phí

Ngay sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ top 15+ app theo dõi kinh nguyệt phổ biến. Được lựa chọn dựa trên lượt tải, độ phổ biến và đánh giá tốt từ người dùng. Thứ tự trong bài được sắp xếp ngẫu nhiên không phải là bảng xếp hạng theo thứ tự.

 1. Theo dõi chu kỳ kinh nguyệt trên Iphone

Với những chị em dùng Iphone (IOS13), chắc hẳn ít ai để ứng dụng theo dõi kinh nguyệt miễn phí trên dòng điện thoại này.

Chị em có thể làm như sau:

 • Mở ứng dụng sức khỏe.
 • Chạm vào Duyệt ở dưới cùng bên phải, sau đó chạm vào Theo dõi chu kỳ.
 • Chạm vào Bắt đầu, sau đó làm theo các hướng dẫn trên màn hình.

Chị em chỉ cần nhập thông tin theo yêu cầu có trên ứng dụng. Để tiện theo dõi chu kỳ “đèn đỏ” của mình ở những tháng tiếp theo.

 • Ghi ngày của kỳ kinh nguyệt: Bạn cần nhập ngày bắt đầu hành kinh và ngày kết thúc. Lượng máu kinh cho từng ngày của chu kỳ. Những ngày “dâu” được đánh dấu bởi vòng tròn đỏ đậm. Nếu muốn xóa ngày đã ghi, bạn chỉ cần chạm vào ngày đó.
 • Nhập các triệu chứng: Kéo dòng thời gian ở đầu màn hình để chọn một ngày, chạm vào Triệu chứng. Ở mục này, bạn cần nhập những biểu hiện thường có trước, trong ngày hành kinh. Mục này được hiện thị bằng các dấu chấm màu tía.
 • Ghi xuất huyết: Kéo dòng thời gian để chọn một ngày. Chạm vào Xuất huyết, chọn Có xuất huyết, sau đó chạm vào Xong.

Để thêm các danh mục bổ sung, ví dụ như kết quả kiểm tra rụng trứng và nhiệt độ cơ thể cơ sở. Hãy chạm vào Tùy chọn, sau đó chọn một danh mục.

 1. App theo dõi lịch kinh nguyệt cho Android

Ở những dòng điện thoại Andriod, cũng có ứng dụng dành riêng cho hệ điều hành này. Đây là ứng dụng trình tính toán kinh nguyệt. Giúp bạn dự đoán ngày rụng trứng, ngày nguyệt san. Thời điểm thụ thai tốt nhất một cách chính xác và đáng tin cậy.

Bạn nên ghi lại đầy đủ những ngày kinh nguyệt trong bộ lịch tiện lợi, hẹn lịch nhắc nhở chu kỳ nguyệt san. Cũng như tâm trạng và triệu chứng trong khoảng thời gian này.

 1. Cách dụng ứng dụng Flo

Cách dụng ứng dụng Flo là ứng dụng khá phổ biết được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Đây là một ứng dụng khá thông minh, với giao diện đơn giản và dễ sử dụng cho mọi người dùng.

Chỉ cần nhập ngày đầu tiên có “dâu”, ứng dụng sẽ tự theo dõi, tính toán kỳ kinh nguyệt, ngày an toàn. Ngày rụng trứng cho những tháng tiếp theo và gửi thông báo nhắc nhở bạn khi sắp tới ngày.

Ưu điểm, tính năng nổi bật ứng dụng:

 • Hỗ trợ theo dõi kinh nguyệt dễ dàng.
 • Có khả năng dự đoán kỳ rụng trứng.
 • Tính toán thời gian mang thai.
 • Hỗ trợ ghi chú, theo dõi sức khoẻ mỗi ngày.
 • Phân tích chu kỳ bằng biểu đồ.
 • Theo dõi các bài viết về sức khỏe.
 • Bảo mật ứng dụng bằng mật khẩu.

Xem thêm: Làm sao để có kinh nguyệt trở lại [17+] Cách có kinh nguyệt trở lại

 1. App theo dõi kinh nguyệt miễn phí Clue

App theo dõi kinh nguyệt miễn phí Clue – Period Tracker là ứng dụng thông minh. Giúp hỗ trợ cho phụ nữ mang thai cũng như theo dõi chu kỳ kinh nguyệt cho bạn hằng tháng. App theo dõi kinh nguyệt này giúp bạn dự đoán khá chính xác thời gian chu kỳ kế tiếp tới.

Ngoài ra còn có thể phân tích những triệu chứng xảy ra trước khi nguyệt san đến. Đồng thời, nhắc nhở người dùng thời điểm rụng trứng diễn ra.

Ưu điểm, tính năng nổi bật ứng dụng:

 • Trình theo dõi chu kỳ, lịch kinh nguyệt, ngày rụng trứng và theo dõi khả năng thụ thai.
 • Ghi nhật ký, dự đoán cho các triệu chứng tái phát của bạn, như chuột rút, đau và nhức đầu.
 • Lịch nhắc nhở cho các kỳ kinh sắp tới, rụng trứng.
 • Phân tích chu kỳ về độ dài chu kỳ của bạn để quan sát xu hướng và chu kỳ bất thường.
 • Các mẹo về sức khỏe kinh nguyệt được sắp xếp cho bạn để giải thích các triệu chứng của bạn.
 1. App canh ngày rụng trứng miễn phí Period Tracker – Period Calendar

App canh ngày rụng trứng miễn phí Period Tracker – Period Calendar là ứng dụng theo dõi chu kì kinh nguyệt dễ sử dụng cho phái nữ. Giúp bạn theo dõi chu kì kinh nguyệt, ngày rụng trứng, thời điểm thụ thai lý tưởng.

Với sự chuyên nghiệp, chính xác giúp bạn biết rõ ngày nào có khả năng thụ thai cao. Hoặc ngày an toàn, ứng dụng như một nhật kí bí mật của riêng bạn.

Ưu điểm, tính năng nổi bật ứng dụng:

 • Kiểm tra, theo dõi cơ hội mang thai.
 • Sao lưu thông tin kinh nguyệt và chu kì vào bộ nhớ điện thoại hoặc gửi qua email.
 • Theo dõi chu kì kinh nguyệt hàng tháng, dự đoán thời điểm bắt đầu kinh nguyệt, ngày rụng trứng và thời điểm thụ thai.
 • Bật/tắt chế độ mang thai khi bạn đang mang thai hoặc kết thúc quá trình mang thai.
 • Thông báo và nhắc nhở khi đến ngày nguyệt san, khi rụng trứng. Hoặc thời điểm có khả năng thụ thai cao.
 • Tùy chỉnh độ dài thời gian hành kinh, vòng kinh nguyệt và ngày rụng trứng.
 • Hỗ trợ khóa bảo mật
 • Hỗ trợ nhiều tài khoản để theo dõi chu kì kinh nguyệt của nhiều người
 1. Cách tính chu kỳ kinh nguyệt bằng app Ladytimer

Ladytimer là cách tính chu kỳ kinh nguyệt và rụng trứng miễn Phí. Theo dõi và dự đoán những ngày kinh nguyệt. Giúp bạn có thêm dữ liệu trong việc có thai hoặc tránh thai.

Ưu điểm, tính năng nổi bật ứng dụng:

 • Dễ dàng theo dõi ngày bắt đầu kinh nguyệt của bạn mỗi tháng, tự động tính chu kỳ kinh nguyệt cho bạn.
 • Đặt thông báo chu kỳ kinh nguyệt, ngày rụng trứng, lịch uống thuốc…
 • Chia sẻ dữ liệu với người thân hoặc bác sĩ để được tư vấn.
 • Biểu đồ trực quan các chỉ số cơ thể: nhiệt độ, chu kỳ kinh…

app kinh nguyệt

 1. App theo dõi kinh nguyệt PinkBird

PinkBird là ứng dụng sức khỏe hỗ trợ các bạn nữ trong việc thông báo. Dự đoán chu kỳ kinh nguyệt tiếp theo và tính thời kỳ rụng trứng. Bạn có thể dễ dàng theo dõi và kiểm soát tốt quá trình kinh nguyệt của mình qua ứng dụng.

Ưu điểm, tính năng nổi bật ứng dụng:

 • Theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của bạn.
 • Nhắc nhở uống thuốc và ngày hành kinh sắp tới.
 • Tính ngày rụng trứng, dự đoán thời kỳ rụng trứng tiếp theo.
 • Ghi lại tâm trạng, triệu chứng, cân nặng của bạn và nhiều hơn nữa. Để giúp bạn hiểu tình trạng sức khỏe của bạn.
 • Đặt mật khẩu tùy chỉnh để bảo vệ dữ liệu của bạn.
 1. App theo dõi kinh nguyệt Ovia

Ứng dụng Ovia phù hợp với các bạn nữ đã có gia đình. Ovia vượt trội trong việc lập biểu đồ nhiệt độ cơ thể. Xác định vị trí cổ tử cung và lượng chất nhầy tiết ra.

Tương tự các ứng dụng hay phần mềm theo dõi chu kỳ kinh nguyệt khác. Ovia cũng có khả năng lập biểu đồ chu kỳ kinh nguyệt. Đưa ra dự đoán về kỳ hành kinh hoặc thời điểm rụng trứng dựa trên dữ liệu mà bạn nhập vào.

 1. Magic Girl

Đúng như tên gọi, Magic Girl là app theo dõi kinh nguyệt dành riêng cho các bạn gái tuổi teen. Với thiết kế bắt mắt, thông tin dễ đọc.

Ứng dụng này còn giúp các bạn tìm hiểu về cách lựa chọn sản phẩm vệ sinh cá nhân phù hợp. Bạn có thể trò chuyện, tâm sự cùng các bạn gái khác. Nhận được những lời khuyên bổ ích từ các chuyên gia.

 1. App theo dõi kinh nguyệt – myPill® Birth Control Reminder

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một app theo dõi kinh nguyệt. Một ứng dụng thông minh có thể nhắc nhở lịch uống thuốc tránh thai. Ngay cả khi điện thoại của bạn không kết nối mạng. Phần mềm vẫn có thể hỗ trợ bạn.

Hãy thử ngay app theo dõi kinh nguyệt myPill® Birth Control Reminder.  Ứng dụng này có thể hỗ trợ bạn theo dõi quy trình tránh thai và lượng thuốc còn lại chưa uống rất chi tiết. Tránh tình huống quên gây ra những hậu quả đáng tiếc.

 1. App theo dõi kinh nguyệt Lily

App theo dõi kinh nguyệt Lily là ứng dụng chăm sóc sức khỏe dành cho chị em phụ nữ. App Lily đã thu hút hàng trăm ngàn người dùng.

App theo dõi kinh nguyệt Lily đặc biệt phù hợp với các chị em chuẩn bị làm mẹ. Hoặc đang mang thai và nhờ nhưng tư vấn kịp thời và cực kỳ hữu ích.

Hiện app Lily đã có mặt trên cả hai hệ điều hành đó là Android và Iphone. Thu hút hơn 500 ngàn thành viên đều là các chị em mọi lứa tuổi, mọi vùng miền trên cả nước.

Với sự trợ giúp của LILY, người dùng có thể dễ dàng theo dõi chu kỳ kinh nguyện, tính toán thời điểm rụng trứng. Từ đó, chị em có thể xác định ngày nào dễ thụ thai, thai kỳ. Cũng như lịch xét nghiệm khám thai định kỳ.

 1. App theo dõi Rụng trứng thụ thai & Chu kỳ kinh nguyệt

Đây là ứng dụng đơn giản giúp phụ nữ theo dõi chu kỳ kinh nguyệt và khả năng sinh sản. Phần mềm này vừa giúp theo dõi, vừa có khả năng dự đoán thời gian tốt nhất để thụ thai.

Khi chu kỳ bắt đầu và kết thúc app sẽ gửi thông báo đến bạn. Người dùng có thể chỉnh sửa dữ liệu các chu kỳ kinh nguyệt đã xảy ra trong nhật ký.

 1. App theo dõi chu kỳ kinh nguyệt – Maya

Sử dụng app Maya sẽ hỗ trợ bạn theo dõi chu kỳ kinh nguyệt. Từ các biểu hiện liên quan và khả năng sinh sản như ngày rụng trứng.

Điều nổi bật của ứng dụng này, đó là cho phép người dùng thiết lập mật khẩu để bảo vệ quyền riêng tư. Trong quá trình sử dụng, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm và thay đổi lịch sử của chu kỳ kinh nguyệt đã diễn ra.

 1. CLUE PERIOD & HEALTH TRACKER – App theo dõi chu kỳ kinh nguyệt

CLUE PERIOD & HEALTH TRACKER là ứng dụng giúp hỗ trợ cho phụ nữ mang thai cũng như là theo dõi chu kỳ kinh nguyệt.

App theo dõi kinh nguyệt này, giúp bạn dự đoán thời gian chu kỳ kế tiếp tới. Phân tích những triệu chứng xảy ra trước khi nguyệt san đến. Đồng thời, nhắc nhở người dùng thời điểm rụng trứng diễn ra.

Xem thêm: Đau nhũ hoa trước kỳ kinh nguyệt: 5 Nguyên nhân không ngờ

 1. App theo dõi chu kỳ kinh nguyệt – Mia

App Mia sẽ nhắc nhở bạn ngày rụng trứng, hành kinh và theo dõi khả năng sinh sản. Đồng thời, khi sử dụng app này, người dùng sẽ biết thêm nhiều thông tin về kiểm soát sinh đẻ. Khả năng thụ thai nhờ chức năng tính toán và lịch trình ghi chép chu kỳ.

Ngoài ra, bạn còn nhận được những lời khuyên hàng ngày từ các chuyên gia y tế thông qua ứng dụng.

 1. App theo dõi kinh nguyệt – PERIOD TRACKER LITE

App PERIOD TRACKER LITE sẽ cho bạn biết khi nào đến chu kỳ cuối. Bên cạnh đó, theo dõi các triệu chứng xảy ra và xác định thời điểm rụng trứng tiếp theo.

Ngoài ra, ứng dụng còn theo dõi nhiệt độ cơ thể bạn để báo hiệu thời gian rụng trứng cùng một số thông tin bổ ích khác.

app kinh nguyệt

 1. App theo dõi chu kỳ kinh nguyệt – FITBIT

Phần mềm Fitbit không chỉ theo dõi chu kỳ kinh nguyệt mà còn hiển thị lượng máu mất đi. Qua đó giúp người dùng theo dõi xem có điều gì bất thường hay bệnh lý tiềm tàng trong chu kỳ kinh nguyệt.

Lưu ý: Những thông số mà app đưa ra chỉ là dự đoán gần đúng. nên người dùng không phụ thuộc để theo dõi thời gian thụ thai và tránh thai.

Lưu ý:

Ứng dụng giúp bạn theo dõi chu kì kinh nguyệt, dự đoán ngày rụng trứng… Tuy nhiên những thông số mà app đưa ra chỉ là dự đoán gần đúng. Nên người dùng không nên phụ thuộc vào ứng dụng để theo dõi thời gian thụ thai và sử dụng như một biện pháp tránh thai.

Trên đây là tổng hợp một số app theo dõi kinh nguyệt được sử dụng phổ biến hiện nay. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích, giúp chị em theo dõi nguyệt san chính xác.