[Thời gian – quy trình khám] Trung tâm Nam học Bệnh viện Việt Đức

Tham vấn y khoa : Bác sĩ

Trung tâm nam học bệnh viện Việt Đức là một trong những địa chỉ khám nam khoa uy tín. Được nhiều đấng mày râu ở Hà Nội và các tỉnh lân cận tin tưởng lựa chọn. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin, hướng dẫn trung tâm nam học bệnh viện Việt Đức. Hãy cùng tham khảo nhé!

Đôi nét về trung tâm nam học bệnh viện Việt Đức – Lịch sử hình thành và phát triển

Những năm đầu thế kỷ 21, nắm bắt được nhu cầu khám chữa bệnh nam giới của người Việt Nam. Giám đốc Bệnh viện HN Việt Đức đã ký quyết định thành lập Đơn vị Nam học trong Khoa Phẫu thuật Tiết niệu năm 2002.

Từ khi thành lập, Đơn vị Nam học đã khám chữa bệnh nhân thuộc chuyên khoa nam học. Với số lượng ngày một tăng và bắt đầu có tầm vượt lên trên một đơn vị nhỏ. Gây được tiếng vang lớn trong ngành Y tế Việt Nam.

Xuất phát từ nhu cầu thực tế và hướng tới sự phát triển của một chuyên ngành mới, Bộ trưởng Bộ Y tế đã ký quyết định số 172/QĐ-BYT ngày 17 tháng 01 năm 2006 thành lập Trung tâm Nam học thuộc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

Trung tâm là nơi quy tụ các chuyên gia Nam học-Tiết niệu đầu ngành, uy tín. Với các phương tiện thăm khám, chẩn đoán và điều trị bệnh hiện đại. Bên cạnh nhiệm vụ khám và điều trị bệnh. Trung tâm Nam học Bệnh viện HN Việt Đức còn là “cái nôi” nghiên cứu khoa học và đào tạo cho các bác sĩ chuyên khoa nam học các bệnh viện tuyến dưới.

Mục đích của Trung tâm là ngày càng nâng cao chất lượng khám và điều trị các bệnh của nam giới. Đi sâu vào phát triển ứng dụng các kỹ thuật hiện đại nhằm đạt hiệu quả cao trong chẩn đoán và điều trị bệnh.

Trải qua gần hai mươi năm phát triển, Trung tâm đã khám, tư vấn và điều trị cho hàng trăm nghìn lượt bệnh nhân, mang lại niềm hạnh phúc cho nhiều cặp vợ chồng và nhiều gia đình.

Trung tâm Nam học Bệnh viện Việt Đức

Địa chỉ và thời gian thăm khám

Trung tâm Nam học Việt Đức là trung tâm Nam học đầu tiên được thành lập, chuyên khám và điều trị các bệnh của nam giới – quy tụ các chuyên gia đầu ngành về Nam học – Tiết niệu.

Địa chỉ và thời gian khám bệnh: Bạn cần đến đúng cổng vào và chú ý thời gian làm việc để tránh mất công di chuyển và tìm kiếm!

 • Địa chỉ: Cổng số 8, Số 16-18 Phủ Doãn, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Website: www.namhocvietduc.vn
 • Fanpage: Trung tâm Nam học – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức
 • Điện thoại: 0243 825 5956 bấm số máy lẻ 488, 820

Giờ khám bệnh:

 • Mùa hè: Sáng: từ 6h30 đến 12h; Chiều: từ 13h30 đến 16h30
 • Mùa đông: Sáng: từ 6h30 đến 11h30; Chiều từ 13h00 đến 16h00
 • Ngày khám bệnh: Từ thứ 2 đến thứ 7.

Chú ý: Nơi gửi xe của bạn trước khi vào khám bệnh:

Bệnh viện có 2 cổng gửi xe cho bệnh nhân và người nhà: Cổng số 3 (ĐC: số 8 Phủ Doãn) hoặc cổng số 7 (ĐC: số 14 Phủ Doãn). Giá gửi xe máy ban ngày (từ 6h-18h) là 3.000đ/lượt, từ 18h-22h là 5.000đ/lượt, Không trông qua đêm.

Cổng số 40 là cổng dành riêng cho cán bộ nhân viên bệnh viện, người nhà và bệnh nhân không đi cổng này.

Xem thêm: Hướng dẫn khám nhanh, thuận lợi tại Bệnh viện K1 – Phan Chu Trinh

Khám nam khoa ở khoa nào tại Bệnh viện Việt Đức?

Bệnh nhân đến khám nam khoa tại Bệnh viện Việt Đức có thể lựa chọn khám theo các cách sau:

 • Khám nam khoa tại Khoa khám bệnh
 • Khám nam khoa tại Khoa khám theo yêu cầu C4
 • Khám nam khoa theo yêu cầu có đặt lịch trước

Khám nam khoa tại Khoa khám bệnh

Bệnh nhân đến đăng ký khám nam khoa tại nhà C4 sau đó đến các phòng khám ghi trên phiếu khám (phòng khám ở tầng 2 nhà C2). Sau khi thăm khám, nếu có chỉ định cận lâm sàng thì:

 • Nếu phải xét nghiệm thì nộp lệ phí tại phòng 224 nhà C2
 • Xét nghiệm tại phòng 218 tầng 2 nhà C2 (kết quả trả tại phòng khám 237 ban đầu)
 • Chụp Xquang, siêu âm: lấy số chụp Xquang, siêu âm tại tầng 1 nhà D (bệnh nhân chờ và lấy kết quả nộp tại phòng khám 237 ban đầu)
 • Một số xét nghiệm khác thì người bệnh đến nơi thực hiện theo hướng dẫn ghi trên phiếu khám.

Khoa Khám bệnh – Bệnh viện Việt Đức thường đông bệnh nhân, đặc biệt là đầu buổi sáng. Nếu chọn khám tại Khoa này, bệnh nhân nên chuẩn bị tinh thần và sức khỏe trước vì có thể phải chờ đợi lâu.

Khám nam khoa tại Khoa khám theo yêu cầu C4

Người bệnh đăng ký khám và khám tại nhà C4, ngay cổng số 16 – 18 Phủ Doãn đi vào. Người bệnh được đăng ký chọn bác sĩ theo yêu cầu, có thể chọn một trong 2 mức giá khám là 300.000 đồng hoặc 500.000 đồng tùy theo bác sĩ.

Khu làm xét nghiệm, siêu âm này nằm trong khu khám theo yêu cầu, khác với khu của Khoa khám thông thường. Bệnh nhân vẫn phải chờ đến lượt để thực tiện chỉ định cân lâm sàng, nhưng thời gian chờ cũng ít hơn đáng kể so với khu cận lâm sàng của Khoa khám bệnh.

Lịch khám bác sĩ Nam khoa tại Bệnh viện Việt Đức

Vì người bệnh có thể chọn bác sĩ mình mong muốn, vì thế BookingCare đưa ra thông tin một số bác sĩ giỏi tại Trung tâm Nam học – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức để bạn chủ động hơn và đi khám hiệu quả hơn.

Thạc sĩ, Bác sĩ Trịnh Hoàng Giang

 • Phó Giám đốc Trung tâm Nam học
 • Chuyên gia hàng đầu về bệnh lý sinh dục nam giới hiện nay

Công trình Nghiên cứu Khoa học:

 • Tạo hình dương vật: cong dương vật, dị tật dương vật (lỗ đái lệch thấp, lỗ đái lệch cao…),tạo hình tăng kích thước dương vật, tái tạo dương vật mới.
 • Điều trị rối loạn cương dương, xuất tinh sớm…
 • Điều trị vô sinh
 • Phẫu thuật ung thư trong Nam học: ung thư tinh hoàn, ung thư dương vật, ung thư tuyến tiền liệt…
 • Phẫu thuật nội soi và vi phẫu các bệnh Nam học: giãn tĩnh mạch tinh, tinh hoàn ẩn, xuất tinh máu, phì đại tuyến vú (vú to ở đàn ông)…

Bác sĩ Trịnh Hoàng Giang có lịch khám tại Khoa khám theo yêu cầu C4 và có đặt lịch hẹn trước. Hiện nay, bác sĩ khám hầu hết các ngày trong tuần. Một số ngày bác sĩ đi công tác hoặc họp đột xuất thì sẽ có bác sĩ khác khám thay.

Vì bác sĩ Trịnh Hoàng Giang là Phó Giám đốc Trung tâm Nam học nên thường có lịch phẫu thuật, hội chẩn vào buổi chiều. Nếu đi khám, bạn nên đến khám vào buổi sáng. Hoặc có thể đặt lịch trước để biết được thời gian bác sĩ thăm khám. Phí khám với bác sĩ Trịnh Hoàng Giang là 500.000 đồng.

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Quang

 • Giám đốc Trung tâm Nam học, Bệnh viện Việt Đức
 • Phó chủ tịch Hội Y học giới tính Việt Nam
 • Bác sĩ khám cho người bệnh từ 16 tuổi trở lên

Sách, công trình nghiên cứu khoa học:

 • Chủ nhiệm và tham gia 6 đề tài cấp Bộ, cấp Nhà nước
 • Có hơn 60 bài báo khoa học được báo cáo, đăng trong các tạp chí chuyên ngành: Y học Việt Nam, Y Dược học quân sự, Y học thực hành,…
 • Có 3 bài báo khoa học được đăng trong tạp chí nước ngoài
 • Chủ biên, tham gia biên soạn 6 quyển sách về Chuyên khoa Nam học

Phó Giáo sư Nguyễn Quang có lịch thăm khám tại Khoa khám theo yêu cầu C4 của Bệnh viện nhưng lịch không đều vì bác sĩ thường xuyên đi công tác. Trong tuần, bác sĩ thường khám vào thứ 3, thứ 4, thứ 5. Tuy nhiên, đây cũng không phải là lịch chính xác, vì lịch có thể thay đổi theo tuần. Phí khám với Phó Giáo sư Nguyễn Quang là 500.000 đồng.

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Duy Khánh

 • Hiện là bác sĩ tại Trung tâm Nam học, Bệnh viện Việt Đức
 • Nghiên cứu khoa học về Đánh giá kết quả điều trị ung thư tinh hoàn tại Bệnh viện Việt Đức giai đoạn 2007 – 2014
 • Bác sĩ khám cho người bệnh từ 16 tuổi trở lên

Người bệnh nếu đi khám có thể đặt trước để giảm thời gian chờ đợi khi đi khám, khám với đúng bác sĩ Nguyễn Duy Khánh. Bác sĩ Nguyễn Duy Khánh có lịch khám tại Khoa khám bệnh – Bệnh viện Việt Đức.

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Hữu Thảo

Hiện là bác sĩ tại Trung tâm Nam học, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Bác sĩ Nguyễn Hữu Thảo có khám tại Khoa khám bệnh – Bệnh viện Việt Đức. Phí khám với bác sĩ Nguyễn Hữu Thảo tại đây là 100.000 đồng, chưa bao gồm chụp chiếu, xét nghiệm.

Trung tâm Nam học Bệnh viện Việt Đức

Hướng dẫn đi khám tại trung tâm nam học bệnh viện Việt Đức

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết quy trình thăm khám tại trung tâm nam học bệnh viện Việt Đức.

Bước 1: Bạn đi vào cổng số 18 Phủ Doãn, khai báo y tế, đo thân nhiệt, làm test Covid-19 nếu cần

Bước 2: Đăng ký khám vào phiếu khám bệnh tại tầng 1 nhà C4: Khám thường hoặc Khám yêu cầu tùy vào nguyện vọng khám bệnh của bạn. Chờ gọi tên để làm thủ tục.

Bước 3: Tạm ứng viện phí: Có thể bằng tiền mặt hoặc bằng thẻ, số tiền tạm ứng có thể là 1.000.000đ hoặc 2.000.000đ

Chú ý:

 • Cất giữ hóa đơn phiếu thu tạm ứng cẩn thận để thanh toán sau này
 • Bệnh viện chấp nhận thanh toán bằng các loại thẻ ngân hàng

Bước 4: Lên địa chỉ phòng khám mà bạn đăng ký để chờ loa hoặc điều dưỡng gọi vào khám bệnh:

 • PKYC Nam Học: PK số 1 tầng 2 nhà C4
 • PK chuyên khoa Nam Học: PK222 nhà C2 (đối diện phòng lấy máu của khu khám bệnh)

Bước 5: Khám bệnh: Các chuyên gia sẽ hỏi, khám bệnh và chỉ định các xét nghiệm.

Chú ý:

 • Trong quá trình khám bệnh nếu dịch vụ xét nghiệm, cận lâm sàng vượt quá số tiền tạm ứng ban đầu thì người bệnh phải đóng thêm tiền tạm ứng mới đi thực hiện dịch vụ tiếp được.
 • Bạn phải nghe kỹ hướng dẫn của điều dưỡng để đi làm các xét nghiệm, chụp chiếu, siêu âm được nhanh nhất và thuận lợi nhất. Chúng tôi sẽ có 1 bài viết riêng để hướng dẫn các bạn đến đúng địa chỉ làm các cận lâm sàng).

Bước 6: Bác sĩ kết luận, tư vấn: Khi bạn có đầy đủ kết quả cận lâm sàng, bạn sẽ vào gặp bác sĩ ở phòng khám bệnh ban đầu để được chẩn đoán bệnh, tư vấn điều trị và các vấn đề liên quan.

Bước 7: Kết thúc khám bệnh:

Nếu bệnh nhân có chỉ định phẫu thuật, vào điều trị nội trú sẽ được điều dưỡng tư vấn và hướng dẫn nhập viện.

Nếu bệnh nhân điều trị ngoại trú: Bệnh nhân xuống tầng 1 nơi đăng ký khám ban đầu để kết thúc khám, thanh toán lấy lại tiền thừa. Sau đó vào quầy thuốc Bệnh viện mua thuốc theo đơn mà bác sĩ đã kê.

Xem thêm: Khám thần kinh ở đâu tốt TPHCM- 17+ Địa chỉ uy tín nên biết

Trước khi đến khám bạn chuẩn bị những gì?

Để quy trình khám chữa bệnh được thuận lợi nhất, đem lại kết quả chính xác. Người bệnh cần chú ý một số vấn đề sau:

 • Sắp xếp công việc của bạn để cả 1 ngày chỉ chuyên tâm cho việc đi khám bệnh! Hãy nhớ rằng bạn đang đi khám bệnh chứ không phải đi chơi!
 • Mang đầy đủ các giấy tờ tùy thân.
 • Nên nhịn ăn vì có thể bạn phải làm các xét nghiệm mà cần phải nhịn ăn trước đó.
 • Nếu muốn xét nghiệm tinh dịch đồ bạn nên kiêng xuất tinh trong 3-5 ngày để kết quả được chính xác nhất.
 • Có vợ hoặc người thân đi cùng là tốt nhất để tiện cho bác sĩ tư vấn.

Trên đây là toàn bộ quy trình, hướng dẫn khám chữa bệnh tại trung tâm nam học Bệnh viện Việt Đức. Hi vọng rằng, những thông tin bài viết trên đây, đã giúp các đáng mày râu thuận lợi hơn cho việc khám chữa bệnh.