Khám thần kinh ở đâu tốt TPHCM- 17+ Địa chỉ uy tín nên biết

Tham vấn y khoa : Bác sĩ

Khám thần kinh ở đâu tốt TPHCM? Người bệnh cần tìm đến những cơ sở y tế uy tín để được thăm khám và điều trị hiệu quả. Nội dung bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn đọc một số địa chỉ uy tín để tham khảo.

Các bệnh thần kinh là gì?

Các bệnh lý Thần kinh thường gặp là: Rối loạn tiền đình, rối loạn thần kinh thực vật, đau dây thần kinh, đau nửa đầu… Lựa chọn địa chỉ đi khám Thần kinh tốt rất quan trọng. Vì không phải bệnh viện, phòng khám nào cũng có đầy đủ điều kiện để khám, chẩn đoán bệnh Thần kinh.

Nhiều bệnh lý Thần kinh chỉ cần thực hiện điện não, điện cơ, chụp Xquang. Nhưng có những bệnh lý phức tạp hơn cần chụp cộng hưởng từ (MRI),chụp cắt lớp vi tính (CT-Scan)…

Tùy theo tình trạng mà bạn nên tìm hiểu về các trang thiết bị của phòng khám, bệnh viện hiện. Có để thuận tiện trong quá trình khám chữa bệnh.

Ngoài ra, người bệnh nên đi khám ở những nơi có các bác sĩ chuyên khoa Thần kinh giỏi. Như vậy sẽ giúp việc chẩn đoán và điều trị được chính xác, hiệu quả hơn.

Khám Thần kinh ở đâu tốt và uy tín tại TP HCM?

Chúng tôi đã tổng hợp thông tin với những ưu nhược điểm và gợi ý cho bệnh nhân một số địa chỉ khám thần kinh tốt tại TP HCM trong bài viết dưới đây. Hy vọng có thể giúp bệnh nhân và người nhà lựa chọn được một địa chỉ khám Thần kinh tốt.

 1. Bệnh viện Chợ Rẫy

 • Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP HCM.
 • Khám cả ngày Thứ 2 – Thứ 6.

bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy là bệnh viện tuyến Trung ương tại TP HCM. Với số lượng bệnh nhân tiếp nhận hàng ngày gần như đông nhất cả nước.

Chuyên khoa khám thần kinh tại bệnh viện được chia thành 2 khoa là Nội Thần kinh và Ngoại Thần kinh. Để khám và điều trị cho người bệnh tốt nhất.

Bệnh viện Chợ Rẫy có hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại và đồng bộ. Hỗ trợ tối đa chẩn đoán và điều trị bệnh Thần kinh: Máy điện cơ, điện não, máy chụp cộng hưởng từ (MRI). Chụp cắt lớp CT-scan, chụp PET/CT (công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới),hệ thống vi phẫu thuật…

Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc một số vấn đề như:

 • Bệnh viện Chợ Rẫy rất đông đúc, mất nhiều thời gian chờ đợi.
 • Chưa được chọn bác sĩ mình muốn.
 • Bệnh viện xây dựng từ lâu nên một số khu vực đã xuống cấp.
 • Xuất hiện tình trạng cò mồi, phòng khám mạo danh bệnh viện,…

Hướng dẫn đi khám

Khi đăng ký, người bệnh cần kể các triệu chứng để được hỗ trợ khám với bác sĩ chuyên khoa Nội hoặc Ngoại thần kinh phù hợp. Bệnh nhân muốn khám thần kinh có thể đăng ký tại:

 • Khu Khám bệnh I (có khám BHYT): Nằm ngay bên phải cổng chính 201B Nguyễn Chí Thanh.
 • Phòng khám Chuyên gia: Nằm ở lầu 1 Khoa khám bệnh I.
 • Khu Khám bệnh II – Khám dịch vụ theo yêu cầu: Nằm đối diện cổng chính Bệnh viện.
 1. Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM

 • CS1: số 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP HCM.
 • CS2: số 201 Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP HCM.
 • CS3: số 221B Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Phú Nhuận, TP HCM (khám thần kinh vào sáng thứ 6).
 • Khám cả ngày Thứ 2 – Thứ 6 và sáng Thứ 7.

Bệnh viện Đại học Y Dược có thế mạnh chuyên sâu về khám và điều trị bệnh thần kinh bằng Nội khoa. Bệnh viện có Khoa Thần kinh – khám và điều trị tất cả các bệnh lý thần kinh chung. Ngoài ra, còn có Phân khoa Ngoại thần kinh. Điều trị bệnh lý thần kinh bằng phương pháp phẫu thuật hoặc can thiệp.

Khoa Thần kinh tại Bệnh viện Đại học Y dược có đội ngũ bác sĩ Thần Kinh. Là các chuyên gia đầu ngành, nhiều kinh nghiệm. Có các bác sĩ đang là giảng viên bộ môn Thần kinh tại Trường Đại học Y dược TP HCM.

Trang thiết bị điều trị và chẩn đoán đầy đủ: Máy chụp CT-scan 64 lát và 128 lát. Máy chụp cộng thường từ MRI Tim.Dot 3 Tesla với thời gian chụp nhanh hơn và chất lượng hình ảnh tốt… Đây đều là những thiết bị tiên tiến và rất có ý nghĩa trong việc chẩn đoán bệnh Thần kinh.

Hướng dẫn đi khám

Bệnh nhân khám Thần kinh nên đến cơ sở 1 hoặc cơ sở 2. Bởi 2 cơ sở này khám Thần kinh các ngày trong tuần, còn cơ sở 3 chỉ khám vào Thứ 6.

 • Cơ sở 1: Khám đa khoa.
 • Cơ sở 2: Khám đa khoa.
 • Cơ sở 3: Khám và điều trị theo Y học cổ truyền.

Cơ sở 2 đã xây dựng được lâu nên cơ sở vật chất khá cũ kỹ. Trang thiết bị – vật chất bị xuống cấp và chưa được nâng cấp. Trong khi đó, cơ sở 1 tập trung nhiều đội ngũ bác sĩ giỏi. Chuyên gia Thần kinh hàng đầu và được trang bị các máy móc hiện đại.

Đối với những trường hợp muốn khám nhanh vào buổi sáng (trong trường hợp làm nhiều cận lâm sàng như chụp Xquang, siêu âm, chụp MRI chẳng hạn). Mọi người nên xếp hàng lấy số thứ tự vào 4h00 sáng. Bạn sẽ phải đợi đến buổi chiều mới xong nếu bạn đến viện vào khoảng 7h00 sáng.

Có thể đặt khám theo bác sĩ hoặc theo ngày khám qua ứng dụng đặt lịch của bệnh viện. Nhằm rút ngắn thời gian chờ đợi, nên đặt trước ít nhất 1 ngày. Tuy nhiên, khách quan mà nói thì ứng dụng vẫn còn khá khó dùng, chưa thực sự tiện lợi.

 1. Bệnh viện Nhân Dân 115

 • Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP HCM.
 • Thứ 2 – Thứ 6 hàng tuần, từ 7h – 16h30.

Bệnh viện Nhân Dân 115 có 2 chuyên khoa Nội Thần kinh tổng quát và Ngoại Thần kinh. Là nơi khám, điều trị các vấn đề thần kinh.

Bệnh viện triển khai nhiều phương pháp điều trị kỹ thuật cao. Như ứng dụng Botulinum Toxin A trong điều trị các bệnh lý về rối loạn vận động. Điều trị các bệnh tự miễn về thần kinh bằng Immunoglobulin,…

Bệnh viện được trang bị đầy đủ máy móc, trang thiết bị phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh thần kinh. Như máy điện não, máy điện cơ thực hiện các kỹ thuật điện não thường quy. Điện não giấc ngủ, điện cơ thường quy, điện cơ sợi đơn độc, máy CT-Scanner, máy chụp cộng hưởng từ MRI 1.5T,…

Khoa Ngoại Thần kinh phụ trách các trường hợp bệnh nhân điều trị bằng phương pháp phẫu thuật. Chấn thương sọ não, chấn thương cột sống và tủy sống. Chấn thương thần kinh ngoại biên, bệnh lý dây thần kinh ngoại biên,…

Khoa trang bị những trang thiết bị hiện đại, đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra hiệu quả, an toàn. Kính vi phẫu thuật Leica, máy cắt hút – CUSA, hệ thống máy nội soi thần kinh, C-arm trong phòng mổ,…

Hướng dẫn đi khám

Bệnh viện có nhiều khu khám bệnh thần kinh khác nhau: Khám thường, khám dịch vụ và khám VIP – Doanh nhân. Khám thường đông bệnh nhân, cần phải chờ đợi khá lâu.

Phòng khám dịch vụ Nội Thần kinh tại khoa hỗ trợ bệnh nhân đăng ký hẹn giờ khám bác sĩ khám và không mất thời gian chờ đợi.

Phòng khám VIP – Doanh nhân thực hiện thăm khám chuyên khoa và khám sức khỏe tổng quát. Bệnh nhân được thăm khám với các chuyên gia đầu ngành. Được ưu tiên thực hiện nhanh các xét nghiệm, cận lâm sàng. Tuy nhiên, chi phí thăm khám cũng sẽ cao hơn các khu còn lại.

 1. Bệnh viện Quốc tế City

 • Địa chỉ: Số 3 Đường Số 17A, Bình Trị Đông B, Bình Tân, TP HCM.
 • Khám cả ngày từ Thứ 2 – Thứ 6 và sáng Thứ 7.

Bệnh viện Quốc tế City là bệnh viện tên tuổi tại TP HCM. Có thế mạnh về chuyên khoa Thần kinh. Bệnh viện mời được đội ngũ bác sĩ đầu ngành, bác sĩ nổi tiếng về thăm khám. Nên ngày càng thu hút được nhiều bệnh nhân.

Các bác sĩ thăm khám Thần kinh tại Bệnh viện City đều có trên 20 năm kinh nghiệm. Bác sĩ đã và đang công tác tại Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM, Bệnh viện Chợ Rẫy và các bệnh viện tại Hoa Kỳ… Bạn đọc có thể tham khảo một số bác sĩ như:

PGS.TS.BS Nguyễn Thi Hùng – bác sĩ Thần kinh 40 năm kinh nghiệm:

 • Chuyên gia Nội Thần kinh đầu ngành tại TP HCM.
 • Nguyên là Giám đốc Bệnh viện Nguyễn Tri Phương.
 • Nguyên Trưởng khoa Thần kinh Bệnh viện Nguyễn Tri Phương.
 • Nguyên là Phó Giám đốc Y khoa, Bác sĩ cao cấp – Bệnh viện FV.
 • Nguyên Phó chủ tịch Hội Thần kinh TP HCM.

BSCKI Đỗ Đức Tín – bác sĩ Thần kinh hơn 25 năm kinh nghiệm

 • Từng là bác sĩ Khoa Nội Thần kinh – Bệnh viện Chợ Rẫy.
 • Từng là bác sĩ – Bệnh viện Regions và Fairview Medical Center (Hoa Kỳ) (trong 9 năm).
 • Tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa, Bác sĩ chuyên khoa I Thần kinh – Đại học Y Dược TP HCM.

Hướng dẫn đi khám

Giá khám tại Bệnh viện Quốc tế City cao hơn các bệnh viện công lập. Không cao so với các bệnh viện tư nhân tại TP HCM. Tuy nhiên, với chất lượng khám chữa bệnh theo chuẩn quốc tế, chi phí khám tại đây khá hợp lý.

Bệnh viện Quốc tế City thường hiếm khi xảy ra tình trạng quá tải bệnh nhân. Bệnh viện điều phối tốt và bệnh nhân không cần phải chờ đợi lâu.

 1. Bệnh viện Chuyên khoa Ngoại Thần kinh Quốc tế

 • Địa điểm: 65A Lũy Bán Bích, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, TP HCM.
 • Khám bệnh từ Thứ 2 – Thứ 7.

Bệnh viện Chuyên khoa Ngoại Thần kinh Quốc tế

Bệnh viện Ngoại Thần kinh Quốc tế là bệnh viện chuyên khám và điều trị các bệnh lý thần kinh nội và đặc biệt là ngoại khoa. Một số bệnh lý mà bệnh viện có thế mạnh trong khám và điều trị. Phẫu thuật các bệnh lý u não, điều trị động kinh, parkinson, điều trị liệt nửa mặt….

Bệnh viện chuyên về điều trị các bệnh Thần kinh theo phương pháp Ngoại khoa (phẫu thuật). Với trang thiết bị hiện đại, đầy đủ: 2 máy chụp CT- Scan, 3 máy chụp MRI. Hệ thống phòng mổ, hệ thống kính vi phẫu, hệ thống định vị trong phẫu thuật thần kinh…

Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ Thần kinh giỏi, nhiều bác sĩ đã và đang công tác tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Trực tiếp thăm khám cho người bệnh. Ngoài ra, Bệnh viện còn thường xuyên hợp tác điều trị với các bác sĩ giỏi đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc trong phẫu thuật Thần kinh.

 1. Phòng khám chuyên khoa Thần kinh

 • Cơ sở 1 (PK Hưng Dũng): 525/15 Sư Vạn Hạnh nối dài, Phường 12, Quận 10, TP HCM.
 • Cơ sở 2 (PK Quỳnh Nga): Số 242 đường số 1 khu dân cư Nam Hùng, An Lạc, Bình Tân, TP HCM.
 • Thời gian: từ thứ 2 – thứ 7.

Phòng khám chuyên khoa Thần kinh có 2 cơ sở giúp bệnh nhân thuận tiện khi đi khám. Cơ sở 1 là Phòng khám Hưng Dũng, cơ sở 2 là Phòng khám Quỳnh Nga.

Được thành lập từ hơn 10 năm nay, Phòng khám là địa chỉ tin cậy cho các bệnh nhân mắc các bệnh chuyên về thần kinh. Tai biến mạch máu não, động kinh, rối loạn giấc ngủ, đau đầu, rối loạn thần kinh thực vật, đau dây thần kinh…

Phòng khám Thần kinh có các bác sĩ chuyên khoa giỏi. Có hơn 10 năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám cho người bệnh. Các bác sĩ hợp tác từ các bệnh viện lớn trong thành phố. Như: Bệnh viện Nhân dân 115, Bệnh viện Hồng Đức, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương…

Với mũi nhọn và các bác sĩ lành nghề trong lĩnh vực nội Thần kinh và nội khoa. Phòng khám đã triển khai hình thức khám thông tuyến quận huyện bảo hiểm y tế. Đối với các bệnh nhân thuộc TP HCM từ tháng 6/2017.

Xem thêm: 12+ Địa chỉ khám chữa Đau đầu do bệnh lý Thần kinh tốt ở Hà Nội

 1. Phòng khám Đa khoa Vietlife

 • Địa chỉ: Số 583 Sư Vạn Hạnh, phường 13, quận 10, TP HCM.
 • Thời gian: từ thứ 2 – thứ 7.

Phòng khám đa khoa Vietlife tập trung đầu tư phát triển thế mạnh về các bệnh lý Thần kinh, Cột sống, Cơ xương khớp. Có thể nói, đây là một trong những phòng mạch tư nhân uy tín hàng đầu về Thần kinh tại TP HCM.

Bên cạnh đó, Phòng khám Vietlife cung cấp dịch vụ chẩn đoán hình ảnh Cộng hưởng từ MRI chất lượng cao. Giúp chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về Thần kinh. Hệ thống trang thiết bị hỗ trợ chuyên sâu:

 • Máy chụp cộng hưởng từ MRI 1.5 Tesla.
 • Chụp cắt lớp vi tính CT-scan.
 • Máy chụp Xquang…

Phòng khám Vietlife có các bác sĩ thần kinh giỏi, nhiều kinh nghiệm trực tiếp thăm khám cho bệnh nhân. Điển hình có: BS Chuyên khoa I Hứa Thị Tú Sơn.

 • Bác sĩ điều trị khoa Nội thần kinh – Bệnh viện Nhân dân 115.
 • Bác sĩ phụ trách phòng điện cơ, Bệnh viện Nhân dân 115 (2000 – 2016).
 • Tốt nghiệp bác sĩ, bác sĩ chuyên khoa I trường Đại học Y Dược TP HCM.
 1. Bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương là một trong những bệnh viện đa khoa hạng nhất. Cũng là một bệnh viện chuyên khoa thần kinh uy tín nhất ở tphcm mà TOP 10 VN muốn nói đến. Nơi đây hội tụ đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm.

Để phục vụ cho công tác thăm khám, chẩn đoán và điều trị. Bệnh viện đã trang bị rất nhiều các thiết bị y tế hiện đại.

Riêng với khoa Nội xương khớp, những trang thiết bị được dùng phổ biến nhất. Bao gồm: hệ thống máy PET CT, máy chụp cộng hưởng từ MRI, hệ thống X-quang, siêu âm…

Kinh nghiệm khám bệnh:

Nếu bạn muốn khám chuyên khoa thần kinh ở tphcm thì Bệnh viện Nguyễn Tri Phương. Mặc dù không quá đông đúc bệnh nhân đến thăm khám nhưng bệnh nhân vẫn nên chủ động tới sớm để lấy số thứ tự trước.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 468 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TPHCM.
 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6 (7h00 – 16h00); Thứ 7 (7h00 – 11h00).
 1. Khoa Thần kinh – Bệnh viện Nhiệt đới

Khoa Thần kinh của Bệnh viện Nhiệt đới là địa chỉ khám nội thần kinh đáng tin cậy và gần gũi cho các bệnh nhân khu vực TPHCM.

Với tiêu chí nhanh chóng, an toàn và tiện lợi, cùng với đội ngũ các bác sĩ khám bệnh giàu kinh nghiệm. Bệnh viện là địa điểm khám nội thần kinh hiệu quả hàng đầu. Nhiều bệnh nhân sau khi thăm khám tại bệnh viện có đánh giá rất tốt về dịch vụ tại đây.

Hiện nay Khoa Thần kinh của Bệnh viện Nhiệt đới được đánh giá là địa điểm khám nội thần kinh tốt nhất TPHCM.

 • Địa chỉ: 764 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Hồ Chí Minh.
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 08:30 – 16:30.
 1. Phòng khám Nội thần kinh hàng đầu TPHCM – GS.TS.BS. Vũ Anh Nhị

Đây là địa chỉ phòng khám có những thành tích khám chữa bệnh hàng đầu TPHCM. Đội ngũ bác sĩ của phòng khám có kinh nghiệm thăm khám lâu năm cho nhiều trường hợp bệnh khác nhau.

Phòng khám còn được trang bị nhiều thiết bị phù hợp với nhu cầu thăm khám của bệnh nhân. Hiện nay Phòng khám Nội thần kinh của bác sĩ Vũ Anh Nhị là nơi khám nội thần kinh chính xác và uy tín tại TPHCM.

 • Địa chỉ: số 273/16 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, Hồ Chí Minh.
 • Thời gian làm việc: Thứ Ba – Thứ Sáu: 16:30 – 18:30. Thứ Hai – Bảy – Chủ Nhật & Ngày Lễ Tết: Nghỉ.
 1. Phòng khám nội thần kinh hàng đầu TPHCM – TS.BS. Phùng Văn Đức

Đây là địa chỉ khám nội thần kinh chính xác hàng đầu TPHCM. Với những bác sĩ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị luôn thuộc hàng tân tiến nhất. Phòng khám luôn đảm bảo chất lượng thăm khám hoàn hảo dành cho bệnh nhân.

Hiện nay Phòng khám của bác sĩ Phùng Văn Đức là một trong những nơi khám nội thần kinh tốt nhất TPHCM.

 • Địa chỉ: 399/5 Nguyễn Đình Chiểu , Phường 5, Quận 3, Hồ Chí Minh.
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Bảy: 16:30 – 19:00.
 1. Phòng khám bác sĩ Giang Nguyễn

Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong nghề. Bác sĩ Giang Nguyễn sẽ đưa ra những giải pháp tốt nhất giúp bệnh nhân khắc phục các vấn đề về tâm lý.

Bác sĩ Giang là bác sĩ chuyên khoa thần kinh giỏi ở TPHCM. Tốt nghiệp chuyên khoa 1 ngành tâm thần Đại học Y dược TPHCM. Đang là trưởng khoa Tâm lý – tâm thần trẻ em của bệnh viện Tâm thần TPHCM.

Cùng với đó, đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện đều là những người được đào tạo bài bản. Tốt nghiệp các trường đại học chất lượng về y khoa.

Hệ thống máy móc, thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại sẽ hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ trong việc chẩn đoán và điều trị bệnh. Do đó, bệnh nhân sẽ có những phác đồ điều trị phù hợp, hiệu quả cao.

Một số dịch vụ tại phòng khám:

 • Điều trị rối loạn giấc ngủ.
 • Khám và điều trị tâm thần, tâm lý người lớn.
 • Khám và điều trị vấn đề tâm thần trẻ em.
 • Khám chuyên khoa thần kinh.
 • Tư vấn và điều trị tâm lý.
 • Tư vấn, điều trị theo yêu cầu: chậm nói, mất ngủ, tăng động giảm chú ý, trầm cảm, stress, hoang tưởng ảo giác, ám ảnh sợ hãi…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 139 Đường số 8, P. Tân Thuận Đông, Q. 7, TPHCM.
 1. GS.TS Lê Văn Thành

GS.TS Lê Văn Thành là bác sĩ nội thần kinh giỏi TPHCM với nhiều năm kinh nghiệm. Làm việc tại bệnh viện  lớn tại thành phố và giảng dạy tại trường đại  Y dược TPHCM.

GS.TS Lê Văn Thành

Bác sĩ hiện đang là chủ tịch Hội Thần kinh học TPHCM. Ngoài ra, bác sĩ còn có phòng khám riêng để giúp các bệnh nhân gặp vấn đề về tâm lý vượt qua khó khăn, trở lại với cuộc sống bình thường.

Bác sĩ Thành thường xuyên làm việc tại bệnh viện nên bạn cần liên lạc trước. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn và điều trị.

Phòng khám bác sĩ Thành được đầu tư cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Tạo không gian gần gũi, thân thiện để khách hàng thoả mái chia sẻ tâm tư, tình cảm.

Đội ngũ y bác sĩ đều là những người có trình độ cao, tốt nghiệp các trường đại học chất lượng về y khoa. Từng có thời gian làm việc chuyên khoa thần kinh tại các bệnh viện lớn. Nhờ vậy, bệnh nhân sẽ được chẩn đoán đúng bệnh, điều trị dứt điểm bệnh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 247 Đào Duy Từ, P. 7, Q. 10, TPHCM.
 1. Bác sĩ Lê Quốc Nam

Phòng khám tâm lý Y khoa – Tâm thần kinh Quốc Nam là một trong những địa chỉ khám tâm lý nổi tiếng tại TPHCM. Phòng khám hoạt động dưới sự quản lý của bác sĩ Lê Quốc Nam – một trong những bác sĩ chuyên khoa thần kinh giỏi ở TPHCM.

Đến với phòng khám, khách hàng sẽ được bác sĩ Nam trực tiếp thăm khám, chẩn đoán chính xác về bệnh, mức độ bệnh. Để đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất.

Với sự hỗ trợ đắc lực của các loại máy móc, thiết bị hiện đại. Bác sĩ xác định chính xác bệnh, kê đơn và áp dụng các biện pháp điều trị tâm lý giải quyết dứt điểm bệnh.

Luôn đặt y đức lên hàng đầu, bác sĩ Lê Quốc Nam cùng các cộng sự sẽ giúp đỡ khách hàng vượt quá khó khăn tâm lý. Có thêm niềm tin vào cuộc sống, sống tốt và ý nghĩa hơn.

 1. Bác sĩ Lê Quốc Nam

Một số dịch vụ tại phòng khám:

 • Dịch vụ đo điện tâm đồ (ECG), điện não đồ (EEG)
 • Trắc nghiệm tâm lý: trắc nghiệm chỉ số thông minh (IQ), trắc nghiệm trầm cảm, tự kỷ, chậm nói…
 • Tư vấn tâm lý cho mọi đối tượng khách hàng
 • Khám và điều trị tâm lý
 • Khám và chữa các bệnh về tâm lý, thần kinh như trầm cảm stress, lo âu, mất ngủ…
 • Điều trị tâm lý trẻ em: sợ đám đông, ít giao tiếp, sợ đi học, thay đổi tính tình…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 5/35 (số cũ 3/16A) Nơ Trang Long, P. 7, Q. Bình Thạnh, TP. HCM (cạnh bệnh viện Ung bướu).

 1. Bác sĩ Lâm Hiểu Minh

Bác sĩ Lâm Hiểu Minh là bác sĩ tâm thần giỏi ở sài gòn chịu trách nhiệm khám chữa bệnh. Cho bệnh nhân thuộc khoa Sức khoẻ tâm trí Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Thành Phố Hồ Chí Minh.

Với nhiều năm kinh nghiệm và y đức, bác sĩ Lâm Hiểu Minh luôn được người bệnh yêu mến và tin tưởng. Bác sĩ luôn sẵn sàng lắng nghe những tâm tư, tình cảm, thấu hiểu, sẻ chia giúp họ vượt qua những vấn đề về tâm lý, trở lại cuộc sống vui vẻ.

Phòng khám khoa Sức khỏe Tâm trí có đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại để hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ Hiểu Minh. Chẩn đoán đúng bệnh và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất cho bệnh nhân.

Một số dịch vụ tại phòng khám:

 • Tư vấn tâm lý và điều trị tâm lý được khoa Tâm bệnh của bệnh viện giới thiệu.
 • Tư vấn điều trị tâm lý cho các cá nhân khác.
 • Khám và điều trị chức năng tâm trí ở người lớn.
 • Hỗ trợ điều trị tâm lý và tâm thần ở trẻ em.
 • Hợp tác với các phòng khám trong việc điều trị tâm lý, tâm thần.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1A Lý Thường Kiệt, P. 7, Q. Tân Bình, TP. HCM.
 1. Bác sĩ Nguyễn Văn Thọ

Bác sĩ Nguyễn Văn Thọ là bác sĩ khám tâm thần giỏi ở TPHCM với nhiều năm kinh nghiệm. Trong khám và điều trị các bệnh về tâm thần, tâm lý.

Bác sĩ và các cộng sự cùng sáng lập và điều hành Viện Tâm lý thực hành. Trung tâm sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, thiết bị máy móc công nghệ cao. Giúp chẩn đoán bệnh chính xác và nhanh chóng.

Cùng với đó, đội ngũ y bác sĩ đều là những người được đào tạo bài bản. Tốt nghiệp các trường đại học chuyên khoa tâm lý.

Đến với phòng khám bác sĩ Nguyễn Văn Thọ. Người bệnh sẽ được các bác sĩ thăm khám và tư vấn tận tâm.

Các bác sĩ sẽ lắng nghe, chia sẻ để đưa ra giải pháp tốt nhất khắc phục tâm lý. Giúp bệnh nhân vượt qua mọi trở ngại và trở lại với cuộc sống vui vẻ.

Chỉ sau thời gian trị liệu từ 40 – 45 phút, bệnh nhân đã có thể phần nào giải quyết được vấn đề của mình.

Với những bệnh nhân có tình trạng nặng hơi các bác sĩ sẽ áp dụng các liệu pháp điều trị tâm lý. Như tâm âm nhạc, nhận thức hành vi.. để điều trị hiệu quả hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 36A Nơ Trang Long, P. 14, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Xem thêm: Khám bệnh Thần kinh ở đâu tốt tại Hà Nội? 21+ địa chỉ khám uy tín

 1. Khoa Thần kinh – Bệnh viện Thống Nhất

 • Địa chỉ: 1 Lý Thường Kiệt, 7, Tân Bình, Hồ Chí Minh.
 • Thời gian hoạt động: 07:00 – 17:00.

Khoa Thần kinh là nơi điều trị cho các bệnh nhân tâm thần kinh mắc các bệnh. Như: tai biến mạch máu não, động kinh, parkinson, zona, thoái hóa cột sống…

Hàng năm khoa có 1 – 2 đề tài nghiên cứu khoa học, tập trung và các bệnh lý thần kinh và biến chứng của nó. Như: khảo sát tình trạng các yếu tố nguy cơ của đột quỵ thiếu máu não cấp. Đặc điểm của sa sút trí tuệ ở bệnh nhân cao tuổi, di chứng tai biến mạch máu não – gánh nặng của gia đình và xã hội.

 1. Khoa Ngoại thần kinh – Bệnh viện FV

 • Địa chỉ: 6 Nguyễn Lương Bằng, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh.

Khoa Ngoại thần kinh là chuyên khoa cung cấp các dịch vụ phẫu thuật và phi phẫu thuật. Đối với các hội chứng rối loạn hệ thần kinh trung ương và thần kinh ngoại vi. Bao gồm việc phòng ngừa, chẩn đoán, định bệnh, điều trị, chăm sóc và phục hồi.

Các bác sĩ chuyên khoa Ngoại thần kinh Bệnh viện FV có thể điều trị nhiều chứng bệnh khác nhau. Như u não, u tủy sống, đột quỵ, động kinh và cả bệnh Parkingson.

Điều trị ngoại khoa, nội khoa các bệnh lý thuộc hệ thần kinh trung ương. Như hộp sọ, màng não, não, mạch máu não. Các dây thần kinh trong sọ, tuyến yên, cột sống, đĩa đệm, màng tủy sống, tủy sống. Mạch máu nuôi tủy và ngoại biên.

Trên đây là nhưng thông tin giải đáp khám thần kinh ở đâu tốt TPHCM. Hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn đọc tìm kiếm cơ sở khám chữa phù hợp.