[Tổng hợp]: 20+ Địa chỉ khám chữa bệnh Tai Mũi Họng tốt tại TP.HCM

Tham vấn y khoa : Bác sĩ

Địa chỉ khám chữa bệnh Tai mũi Họng tốt tại TPHCM sau đây có đội ngũ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm. Cùng với hệ thống máy móc hiện đại, phương pháp chữa bệnh tiên tiến. Bạn đọc có thể tham khảo để khám chữa bệnh hiệu quả.

Tiêu chí lựa chọn bệnh viện, phòng khám Tai Mũi Họng

Dưới đây là 3 tiêu chí mà chúng tôi nhận thấy là cần thiết. Khi lựa chọn bệnh viện, phòng khám Tai Mũi Họng uy tín và phù hợp.

tiêu chí lựa chọn địa chỉ khám tai mũi họng

 • Có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm: Giúp chẩn đoán chính xác và đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả. Cũng là để tránh những sai sót xảy ra. Bác sĩ cần có kinh nghiệm điều trị đặc biệt ở những ca tiểu phẫu, phẫu thuật, đốt lazer…
 • Cơ sở vật chất, máy móc hiện đại, phòng khám hợp vệ sinh: Khám Tai Mũi Họng cần phải nội soi, bệnh Tai Mũi Họng phần lớn là do vi khuẩn. Nên phòng khám sạch sẽ, thiết bị hiện đại được tẩy trùng là rất cần thiết.
 • Chi phí công khai, minh bạch: Chi phí rõ ràng, công khai giúp người bệnh có sự chuẩn bị tốt và yên tâm khi đi khám. Một phòng khám uy tín thường sẽ không mập mờ trong vấn đề chi phí khám chữa bệnh.

Địa chỉ khám chữa bệnh Tai Mũi Họng tốt tại TP.HCM

Lưu ý: Nếu người đi khám là trẻ sơ sinh, phụ huynh nên đưa con đến Bệnh viện Nhi đồng hoặc các bệnh viện uy tín có chuyên khoa Nhi để thăm khám.

 1. Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM

 • Địa chỉ: 155B Trần Quốc Thảo, Quận 3, TP.HCM
 • Thời gian: Thứ 2 – Thứ 6, 7h00 – 16h30 (khám thường + khám BHYT). Thứ 2 – Thứ 6, 5h30 – 19h00 và Thứ 7 – Chủ nhật, 7h00 – 17h00 (khám dịch vụ + khám ngoài giờ).

Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM

Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM là bệnh viện chuyên sâu về Tai Mũi Họng hàng đầu và uy tín tại phía Nam. Bệnh viện lớn và hiện đại, đầy đủ khả năng khám, chẩn đoán, điều trị. Và phẫu thuật nhiều bệnh khác nhau.

Bệnh viện có các máy móc, trang thiết bị hiện đại trong thăm khám. Như: Đo thính lực, nội soi ống mềm, CT-scan, sinh thiết tế bào. Cắt amidan bằng các phương pháp hiện đại (Coblator, dao Plasma)…

Các bác sĩ tại Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM được bệnh nhân tin tưởng và đánh giá cao. Có nhiều bác sĩ chuyên môn giỏi đã và đang công tác như:

 • TS Trần Phan Chung Thủy – Phó Chủ tịch Hội Tai Mũi Họng TP.HCM và các tỉnh phía Nam.
 • BSCKII Võ Quang Phúc – Phó Giám đốc Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM.
 • BSCKII Lương Thị Xuân Hà – Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM, Ủy viên Ban chấp hành Hội Tai Mũi Họng Việt Nam…

Có nhiều danh mục giá khi đi khám tại Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM. Nhưng bệnh viện có công khai trên website một số chi phí thường gặp để bệnh nhân tham khảo.

 1. Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn

 • Địa chỉ: 1–3, 6–8, 9–15 Trịnh Văn Cấn, phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP.HCM.
 • Thời gian: Thứ 2 – Thứ 7, 7h30 – 19h45. Chủ nhật, 8h00 – 12h00.

Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn là bệnh viện theo tiêu chuẩn quốc tế. Là bệnh viện tư nhân chuyên khoa Tai Mũi Họng.

Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi và nhiều kinh nghiệm trực tiếp thăm khám cho người bệnh:

 • BS Hoàng Lương;
 • BSCKII Đỗ Kỳ Nhật;
 • BSCKII Vũ Văn Khánh.

Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn đầu tư hệ thống Nội soi Narrow Band Imaging (NBI) của hãng Olympus. Giúp bác sĩ tại bệnh viện có thể thực hiện khám Tầm soát phát hiện dấu hiệu bệnh lý ung thư từ rất sớm. Mà phương pháp nội soi thông thường không thể phát hiện được.

Bệnh viện sạch sẽ, không quá đông, trang thiết bị hiện đại. Đặc biệt là thái độ nhân viên từ thu ngân đến bác sĩ, y tá, dược sĩ. Thậm chí nhân viên bảo vệ cũng đều chuyên nghiệp, ân cần với khách.

Bệnh viện có nhiều tầng, tuy không lớn. Nhưng bệnh nhân khám tới đâu đều có y tá hoặc bảo vệ đưa đi thang máy đến đó.

Quầy thuốc ở đây mắc hơn so với ở ngoài. Nếu người mua đọc tên thuốc thì họ sẽ bán chứ nếu chỉ nói triệu chứng. Dù là bệnh ngoài da họ cũng không bán thuốc mà sẽ khuyên người bệnh đi khám để biết rõ bệnh.

 1. Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1

 • Địa chỉ: Số 20 – 22 Dương Quang Trung, Phường 12, Quận 10, TP.HCM.
 • Thời gian: Thứ 2 – Thứ 6: từ 7h30 – 16h30. Thứ 7: Từ 7h30 – 12h00. Chủ nhật: Phòng khám nghỉ.

Đây là phòng khám đa khoa, thuộc hệ thống các cơ sở của Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM. Người bệnh nên chú ý địa chỉ phòng khám. Vì có những người nhầm với địa chỉ Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM cơ sở 1.

Chuyên khoa Tai Mũi Họng – Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược có 4 phòng khám và 2 phòng nội soi chuyên sâu. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người bệnh về Tai Mũi Họng. Bác sĩ Tai Mũi Họng tại phòng khám là những bác sĩ uy tín, có kinh nghiệm nhiều năm.

Bên cạnh đội ngũ bác sĩ Tai mũi họng có trình độ chuyên môn cao. Đơn vị Tai – Mũi – Họng còn được đầu tư các trang thiết bị hiện đại. Trong chẩn đoán và điều trị các bệnh lý Tai Mũi Họng.

 • Bệnh về tai: Đau tai, ù tai, nặng tai, chảy mủ tai do viêm tai giữa (VTG), viêm tai xương chũm (VTXC). Chóng mặt do hội chứng tiền đình, nghe kém, đo thính lực đơn âm, đo nhĩ lượng.
 • Bệnh về mũi: Nghẹt mũi, sổ mũi, nhảy mũi (hắt xì) nhức đầu, viêm mũi cấp, viêm mũi xoang dị ứng. Viêm mũi xoang do nhiễm trùng, viêm xoang do răng, viêm xoang polype mũi, polype mũi.
 • Các bệnh về họng và thanh quản: Viêm VA ở trẻ em, viêm, ngủ ngáy và ngưng thở khi ngủ. Viêm thanh quản cấp, viêm thanh quản mãn, khàn tiếng, khó thở do viêm thanh quản. Hạt dây thanh, polype thanh quản, đặc biệt tầm soát ung thư hầu, họng, thanh quản.
 1. Phòng khám đa khoa Quốc tế Exson

 • Địa chỉ: 722 Sư Vạn Hạnh, phường 12, Quận 10, TP.HCM.
 • Thời gian: Thứ 2 – Thứ 7, 7h00 – 17h00.

Phòng khám Exson là phòng khám đa khoa, có nhiều chuyên khoa trong đó có khám và điều trị Tai Mũi Họng. Đây là một trong những phòng khám uy tín và được nhiều bệnh nhân tin tưởng tại TP.HCM.

Phòng khám được trang bị đầy đủ các máy móc, trang thiết bị chuyên dụng. Như: máy xông mũi, hệ thống máy Nội soi Tai Mũi Họng thế hệ mới…

Chuyên khoa Tai Mũi Họng được đảm nhiệm bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. Cung cấp các dịch vụ khám, điều trị hiệu quả và thực hiện các thủ thuật thuộc lĩnh vực tai, mũi, họng.

Bác sĩ trực tiếp thăm khám Tai Mũi Họng tại Phòng khám Exson. Là những bác sĩ giỏi nhiều năm kinh nghiệm công tác tại bệnh viện uy tín như Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM:

BSCKII Lương Thị Xuân Hà:

 • Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM (2001 – 2010).
 • Bác sĩ có trên 30 năm kinh nghiệm về khám và điều trị bệnh lý Tai Mũi Họng.
 • Ủy viên Ban chấp hành Hội Tai Mũi Họng Việt Nam.
 1. Phòng khám Đa khoa Vigor Health

 • Địa chỉ: 102A Trương Định, Phường 9, Quận 3, TP.HCM.
 • Thời gian: từ Thứ 2 – sáng Chủ nhật.

Vigor Health là phòng khám đa khoa uy tín tại TP.HCM. Khám chữa các chuyên khoa như: Tai Mũi Họng, Sản phụ khoa, Da liễu, Nội khoa, Nha khoa, Khám tổng quát…

Phòng khám Vigor Health với 10 năm kinh nghiệm trong việc chăm sóc, thăm khám Tai Mũi Họng, chữa bệnh. Đã tạo được uy tín, sự tin tưởng của rất nhiều người bệnh.

Các bác sĩ tại Vigor Health luôn nỗ lực, thường xuyên lắng nghe ý kiến góp ý của bệnh nhân. Để cải tiến quy trình khám chữa bệnh và kết hợp nâng cấp. Đầu tư thêm máy móc, thiết bị y khoa. Nhằm mang đến trải nghiệm thăm khám sức khỏe tốt nhất cho người bệnh.

Bác sĩ Tai Mũi Họng tiêu biểu tại Phòng khám như:

BS chuyên khoa II Hồng Thị Thùy Vân

 • Bác sĩ có 20 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh Tai Mũi Họng.
 • Bác sĩ từng công tác nhiều năm tại Bệnh viện Nhân dân 115 và Bệnh viện Trưng Vương.
 • Nguyên là Bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng, Bệnh viện Trưng Vương.
 • Nguyên là Bác sĩ Hồi sức tích cực (ICU),Bệnh viện Nhân dân 115.
 1. Phòng khám kỹ thuật cao Phoenix – Chuyên khoa Mắt, Tai Mũi Họng

 • Địa chỉ: 18 – 20 Phước Hưng, phường 8, Quận 5, TP.HCM.
 • Thời gian khám: Thứ 2 – Thứ 6, 16h00 – 19h00. Thứ 7 – chủ nhật, 7h00 – 11h00.

Phòng khám Phoenix là phòng khám chuyên sâu về điều trị bệnh Mắt và bệnh Tai Mũi Họng và hoạt động chuyên nghiệp.

Tất cả công tác khám chữa bệnh, theo dõi tái khám. Được quản lý bằng hệ thống bệnh án điện tử. Giúp công tác khám chữa bệnh được nhanh chóng, chính xác, an toàn và bảo mật.

Mỗi bệnh nhân được cung cấp mã số bệnh án riêng. Dễ dàng truy cập lại thông tin từ những lần khám trước và sao lưu kết quả khi cần thiết.

Về Tai Mũi Họng, đội ngũ bác sĩ gồm các Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ chuyên ngành Tai Mũi Họng. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong nghề tại các bệnh viện đầu ngành, giảng dạy tại các Trường đại học Y:

 • BS Nguyễn Thị Thanh Thúy;
 • BS Trần Trọng Uyên Minh.

Bệnh nhân được khám qua nội soi, có cả hệ thống ống soi chuyên biệt dùng cho trẻ em và người lớn tuổi:

 • Hệ thống máy nội soi Karl- Storz: Là hệ thống thiết bị khám và phẫu thuật nội soi trong Tai Mũi Họng hàng đầu thế giới hiện nay.
 • Hệ thống ống soi Olympus: là hệ thống thiết bị ống soi mềm cao cấp nhất. Giúp nội soi nhẹ nhàng, chính xác, không đau cho cả trẻ nhỏ và người lớn.
 1. Phòng khám tai mũi họng Quốc tế Vinmec – Sài Gòn

 • Địa chỉ: 2 – 2 Bis Trần Cao Vân, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM.

Phòng khám tai mũi họng Quốc tế Vinmec - Sài Gòn

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Vinmec là địa chỉ tiên phong tại Thành phố Hồ Chí Minh. Có trang bị máy chụp cộng hưởng từ MRI 1.5T. Loại máy có khả năng chụp các hệ thống mạch máu trong cơ thể. Mà không cần can thiệp việc tiêm thuốc đối quang từ. Nhằm hạn chế tối đa các tác dụng phụ cho người bệnh.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Vinmec rộng 1.200 m2 với đầy đủ các chuyên khoa. Như: khoa nội tổng quát, tai – mũi – họng, tim mạch, khoa sản, khoa nhi. Các dịch vụ chẩn đoán hình ảnh, xương khớp, da liễu, xét nghiệm và hệ thống nhà thuốc.

Phòng khám này nhận sự hỗ trợ lớn từ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec. Nên việc khám và điều trị các bệnh đặc biệt là bệnh tai mũi họng được chuẩn xác hơn.

 1. Phòng khám tai mũi họng Việt Gia

 • Địa chỉ: 166 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM.

Năm 2008, Phòng khám Đa khoa Việt Gia được thành lập. Phòng khám này nằm tại một tòa nhà 6 tầng có diện tích rộng lớn lên đến 850 m2.

Được trang bị hệ thống thang máy hiện đại và ở vị trí trung tâm quận 1 của Thành phố Hồ Chí Minh. Nên giúp người bệnh dễ dàng tìm kiếm.

Phòng khám là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế có tay nghề, tận tâm. Nhiều kinh nghiệm khám và chữa các bệnh tai mũi họng.

Bên cạnh đó hệ thống các thiết bị y tế hiện đại và đảm bảo đầy đủ tính chính xác. Từ đó giúp người bệnh rút ngắn thời gian thăm khám, điều trị cho người bệnh.

Phòng khám Đa khoa Việt Gia có quy trình khám bệnh đơn giản, khoa học, thủ tục nhanh gọn. Từ đó rút ngắn thời gian và không để bệnh nhân chờ đợi lâu.

Lịch khám bệnh cả Phòng khám Đa khoa Việt Gia là từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần do các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm phụ trách.

Xem thêm: TOP 15+ Bác sĩ Tai Mũi Họng giỏi ở TPHCM, giàu kinh nghiệm

 1. Phòng khám tai mũi họng Thành Đông

Phòng Khám Tai Mũi Họng Thành Đông được thành lập vào năm 2010. Với khát vọng mọi người dân đều có thể tiếp cận các dịch vụ y tế chất lượng cao cùng chi phí hợp lý.

Xây dựng một phòng khám chuyên khoa Tai Mũi Họng hiện đạị, toàn diện. Có sự đầu tư chuyên sâu về cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật và đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm.

Phòng Khám Tai Mũi Họng Thành Đông được biết đến là một địa chỉ uy tín. Trong việc khám và chữa bệnh kết hợp kỹ thuật cao. Tiên phong trong sử dụng công nghệ LASER CO2 trong điều trị các bệnh lý cắt Amidan  polyp mũi xoang, vẹo vách ngăn, viêm tai giữa…

Laser CO2 là công nghệ điều trị tai mũi họng ưu việt so với các phương pháp truyền thống, với những tính năng tiên tiến. Như: Độ vô khuẩn cao, ít gây chảy máu, ít gây đau đớn cho bệnh nhân.

Phương pháp này là một sự lựa chọn tối ưu trong việc mang lại sự an toàn, tiết kiệm chi phí. Tiện nghi, thoải mái và phục hồi tốt nhất cho bệnh nhân.

Bảng giá dịch vụ:

 • Tư vấn Online: 150.000 VNĐ/10 phút.
 • Khám người lớn: 150.000 VNĐ.
 • Khám trẻ em (từ 10 tuổi trở xuống): 110.000 – 130.000 VNĐ.
 • Khám và nội soi trẻ em: 180.000 – 250.000 VNĐ.
 • Khám và nội soi người lớn: 300.000 VNĐ.
 1. Phòng khám chuyên khoa Tai mũi họng – BS. Nhan Trừng Sơn

Phòng khám chuyên khoa Tai mũi họng – BS. Nhan Trừng Sơn. Từ lâu đã được biết là một trong những phòng khám tai mũi họng tốt và lâu năm tại TP.HCM.

Phòng khám được quản lý và điều hành bởi bác sĩ Nhan Trừng Sơn. Một trong những y bác sĩ giỏi về tai mũi họng tại TP.HCM.

Mặc dù đã hơn 80 tuổi nhưng bác sĩ Nhan Trừng Sơn vẫn tham gia khám và chữa bệnh. Tại bệnh viện Đa khoa Triều An và phòng khám tại nhà riêng.

Cho đến thời điểm hiện tại, Bác sĩ Sơn có 50 năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh về tai mũi họng. Có thể nói rằng, Bác sĩ Nhan Trừng Sơn là một cây đại thụ. Trong lĩnh vực Tai mũi họng ở TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung.

Bác sĩ Nhan Trừng Sơn còn khá minh mẫn, nói chuyện rõ ràng. Bệnh nhân tới khám đều được bác sĩ dặn dò kỹ lưỡng. Về cách dùng thuốc cũng như chăm sóc tại nhà để mau khỏi bệnh.

Bảng giá khám bệnh:

 • Khám bệnh: 180.000 VNĐ.
 • Xông mũi họng với thuốc xông và dụng cụ dùng một lần: 80.000 VNĐ.
 • Hút mũi/tai 1 hoặc 2 bên: 70.000 VNĐ.
 • Đốt họng hạt: 170.000 VNĐ.
 1. Phòng khám Tai mũi họng – Thính học Thanh Vũ

Phòng khám Tai mũi họng – Thính học Thanh Vũ cũng được xe là một trong những phòng khám Tai mũi họng tốt ở TP.HCM. Phòng khám được quản lý và điều hành bởi bác sĩ Trần Thanh Vũ.

Hiện tại Bác sĩ Trần Anh Vũ phụ trách Khoa Tai Mũi Họng. Bệnh viện Bệnh viện chỉnh hình và phục hồi chức năng Thành Phố Hồ Chí Minh.

Ngoài làm việc tại bệnh viện, bác sĩ còn là giảng viên của Khoa Y Đại học Quốc Gia TPHCM. Bác sĩ có chuyên môn cao và giỏi tay nghề trong điều trị các bệnh đường tai mũi họng.

Bao gồm các bệnh như:

 • Ù tai, nghe kém, điếc đột ngột; chảy mủ tai, viêm tai giữa; vá màng nhĩ nội soi.
 • Các bệnh về họng thanh quản như: Viêm amidan, Viêm VA, viêm mũi họng mạn tính, nạo VA, cắt Amidan.
 • Các bệnh về mũi xoang như: Viêm mũi xoang dị ứng, viêm mũi vận mạch, viêm mũi ngạt tắc mũi mạn tính, viêm đa xoang mạn, nấm mũi xoang.
 • Đồng thời bác sĩ còn hỗ trợ đo thính cho trẻ em và người lớn. Tư vấn máy trợ thính cho các bệnh nhân khiếm thính.

Bảng giá tham khảo:

 • Tư vấn Online: Miễn phí.
 • Khám tai mũi họng: 150.000 VNĐ.
 • Vệ sinh tai, làm thuốc tai 000 VNĐ.
 1. Phòng khám Đa khoa Saigon Healthcare

Phòng khám Đa khoa Saigon Healthcare cũng là một phòng khám tai mũi họng tốt ở TP.HCM. Một ưu điểm tuyệt vời của Phòng khám Đa khoa Saigon Healthcare là nơi đây có sự hợp tác với rất nhiều y bác sĩ giỏi. Công tác tại các bệnh viện lớn trong thành phố.

Saigon Healthcare là phòng khám đa khoa đầu tiên áp dụng hệ thống quản lý chất lượng của Úc – ACHS. Phòng khám đầu tư 100% trang thiết bị, máy tính mới, hiện đại. Cho kết quả nhanh và chính xác nhất phục vụ việc khám chữa bệnh.

Không những thế, Phòng khám đa khoa Sài Gòn Healthcare có không gian thăm khám lý tưởng, rộng rãi, sang trọng. Có thể đảm bảo lượt khám cho hơn 200 khách/ngày.

Về cơ sở vật chất, hệ thống trang thiết bị y tế của phòng khám hiện đại bậc nhất. Được nhập khẩu đồng bộ từ nước ngoài, đáp ứng những hình thức thăm khám chẩn đoán bằng hình ảnh khác nhau. Như: chụp X-quang phổi, xoang, sọ, cột sống và xương thường quy.

Ngoài việc khám tai mũi họng, phòng khám còn tiếp nhận những bệnh nhân có nhu cầu khám các chuyên khoa khác như:

 • Khoa Nhi;
 • Sản – Phụ khoa;
 • Khoa Tai Mũi Họng;
 • Khoa Răng Hàm Mặt;
 • Nhãn khoa;
 • Khoa Tim mạch;
 • Khoa Vật lý trị liệu;
 • Chuyên khoa Xét nghiệm – Chẩn đoán hình ảnh.
 1. Phòng khám Golden Healthcare

Phòng khám đa khoa Golden Health Care tự hào là một trong những phòng khám đa khoa uy tín tại TP.HCM. Với thế mạnh cùng chất lượng chuyên môn luôn ở mức cao. Phòng khám đa khoa Golden Health Care tự tin là một nơi để người bệnh an tâm khám dạ dày ở TP.HCM.

Với trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất được nhập khẩu từ nước ngoài. Phòng khám có thể thực hiện các xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh. Cũng như áp dụng phương pháp nội soi dạ dày để đưa ra phương án điều trị phù hợp nhất.

Phòng khám đa khoa Golden Health Care ngoài việc khám và điều trị các bệnh liên quan đến dạ dày và đường tiêu hóa. Phòng khám còn nhận khám các chuyên khoa khác như:

 • Chuyên khoa tai mũi họng;
 • Chuyên khoa mắt;
 • Nha khoa;
 • Nhi khoa;
 • Sản phụ khoa.

Ngoài ra, một số dịch vụ khác của Phòng khám cũng rất tiện lợi cho người bệnh. Cũng như đoàn thể công ty muốn khám sức khỏe tập thể cho nhân viên như là:

 • Tiêm chủng hằng năm;
 • Xét nghiệm lấy máu tại nhà;
 • Khám sức khỏe tổng quát định kỳ cho công ty.
 1. Bệnh viện Nguyễn Tri Phương

 • Địa chỉ: Số 468- Đường Nguyễn Trãi – P.8 – Q.5 – TPHCM.
 • Lịch làm việc: Thứ 2 – Thứ 6 ( 6:30 -16:00 ), Thứ 7 ( 7:00 – 15:00).

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Bệnh viện được thành lập năm 1903 với tiền thân chỉ là một trạm y tế nhỏ. Chuyên khám chữa bệnh miễn phí cho người Hoa. Chỉ đến năm 1978, cái tên bệnh viện Nguyễn Tri Phương mới chính thức ra đời.

Trải qua nhiều năm hoạt động, đến nay bệnh viện đã có những sự thay đổi rất lớn về cơ sở vật chất. Cũng như nguồn lực con người.

Nơi đây đã được công nhận là bệnh viện hạng I chịu trách nhiễm khám chữa bệnh đa khoa. Trong đó, có cả các bệnh lý về tai mũi họng, chẳng hạn như:

 • Thủng màng nhĩ;
 • Vướng dị vật trong lỗ tai, mũi hay đường thở;
 • Viêm xoang;
 • Lệch vách ngăn mũi;
 • Viêm amidan;
 • Viêm phế quản…
 1. Bệnh viện Trưng Vương

 • Địa chỉ: 266 – Đường Lý Thường Kiệt – P.14 – Q.10 – TPHCM.
 • Lịch làm việc: Thứ 2 – Thứ 6 ( 7:00 – 16:30), Thứ 7 ( 7:00 – 12:00).

Bệnh viện Trưng Vương cũng là địa chỉ có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề về sức khỏe tai mũi họng. Đến đây, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ là những giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ và bác sĩ CKI, CKII. Thuộc khoa Tai mũi họng trực tiếp thăm khám và xây dựng phác đồ điều trị.

Bệnh viện có đủ khả năng và cơ sở vật chất để điều trị cho các ca bệnh khó. Có tính chất phức tạp cao, nhất là những trường hợp phải phẫu thuật. Vì vậy bạn có thể yên tâm đến đây khám chữa bệnh.

 1. Bệnh viện Nhân Dân Gia Định

 • Địa chỉ: Số 1 – Nơ Trang Long – P.7 – Q.Bình Thạnh – TPHCM.
 • Lịch làm việc: Thứ 2 – Chủ Nhật từ 7:00 – 16:00.

Bệnh viện Nhân Dân Gia Định được xếp vào nhóm các bệnh viện đa khoa hạng I chịu sự quản lý của Sở Y Tế TPHCM. Bệnh viện có khoảng 1500 giường bệnh. Đáp ứng được khoảng hơn 4000 lượt thăm khám mỗi ngày.

Bệnh nhân tới khám tai mũi họng sẽ được chẩn đoán và điều trị theo quy trình khép kín. Bệnh nhân khám bảo hiểm hay dịch vụ đều được đối xử như nhau và đảm bảo về quyền lợi.

Hiện tại, bệnh viện đã triển khai tiếp nhận đăng ký khám qua tổng đài 1080. Nhằm tiết kiệm thời gian thăm khám cho bệnh nhân.

 1. Khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Chợ Rẫy

 • Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, phường 12, Quận 5, TPHCM.
 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 – thứ 6(7h – 16h), thứ 7(7h – 11h).

Bệnh viện Chợ Rẫy là một trong những bệnh viện có chuyên khoa hàng đầu về tai mũi họng. Hầu hết bác sĩ tại đây được đào tạo, thực tập tại các nước Mỹ, Anh, Pháp… Ở các trình độ Thạc sĩ, Tiến sĩ, Chuyên khoa I, Chuyên khoa II…

Các y bác sĩ tâm huyết với nghề, giàu lòng y đức. Luôn làm việc có trách nhiệm vì lợi ích, sự an toàn và sức khỏe của bệnh nhân.

Bên cạnh đó, bệnh viện còn có trang thiết bị kỹ thuật hiện đại. Ứng dụng công nghệ tiên tiến cung cấp hơn 10 dịch vụ khám chữa bệnh liên quan đến tai mũi họng như:

 • Phẫu thuật cắt thanh quản;
 • Phẫu thuật tai;
 • Điều trị ngủ ngáy;
 • Ngưng thở khi ngủ;
 • Phẫu thuật chỉnh hình và tái tạo vùng mặt…

Tuy nhiên, đây là bệnh viện tuyến cuối, áp lực công việc nhiều, số lượng bệnh nhân thường xuyên quá tải. Nên bạn cần phải thu xếp thời gian trước khi đến đây khám chữa bệnh.

 1. Phòng khám tai mũi họng – Bác sĩ Trần Việt Hồng

 • Địa chỉ: 182/2A Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Bác sĩ Việt Hồng nổi tiếng với bề dày kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh tai mũi họng. Phòng khám của bác sĩ này chuyên khám, tư vấn và điều trị các bệnh lý về tai mũi họng như:

 • Bệnh về tai gồm có: viêm tai ngoài, viêm xương chũm, viêm tai xương chũm, viêm tai giữa cấp và mãn tính.
 • Bệnh về mũi xoang gồm có: viêm mũi, viêm xoang cấp-mãn, bất thường về cấu trúc mũi như vẹo vách ngăn, polyp mũi – xoang hay khối u vùng mũi xoang.
 • Các bệnh về mũi họng gồm có: viêm mũi họng hoặc viêm amidan.
 • Bệnh về thanh quản gồm có: polyp dây thanh, liệt dây thanh, u nhú thanh quản, hạt dây thanh.
 1. Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn

 • Địa chỉ: 1061 Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn là một trong những địa chỉ chữa bệnh bằng đông y. Về tai mũi họng hiệu quả và uy tín nhất hiện nay tại Tp.HCM.

Với phương châm phục vụ : “Bệnh nhân như người thân – hiệu quả đặt lên hàng đầu”. Phòng khám đã và đang là nơi tìm đến của rất nhiều bệnh nhân ở các tỉnh thành trong nước và ngoài nước. Trong việc điều trị bệnh tai mũi họng nói riêng và các bệnh lý chung khác bằng y học cổ truyền.

Phòng khám chữa các bệnh tai mũi họng bao gồm viêm mũi dị ứng, viêm xoan, viêm họng mãn tính, viêm họng hạt viêm amidan.

Tùy vào cơ địa của mỗi bệnh nhân, tình trạng bệnh nặng nhẹ khác nhau. Mà thông qua quá trình thăm khám, bắt mạch. Các bác sĩ CK1 sẽ điều chỉnh các vị thuốc trong bài thuốc cổ phương độc quyền. Để mang lại hiệu quả tối đa và phù hợp nhất cho mỗi bệnh nhân riêng biệt.

Ngoài bắt mạch, kê đơn bốc thuốc, phòng khám còn áp dụng các phương pháp như điện châm, thuỷ châm, cấy chỉ. Để hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân nhắm mang lại kết quả điều trị nhanh nhất với chi phí thấp nhất.

Xem thêm: [Bỏ túi]: 15+ Bệnh viện phòng khám Tai Mũi Họng uy tín ở Hà Nội

 1. Khám tai mũi họng tại bệnh viện Nhân Dân 115

 • Cổng 1: 88 Thành Thái (520 Nguyễn Tri Phương cũ), phường 12, quận 10, TP. HCM.
 • Cổng 2: 527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, quận 10, TP. HCM.

Bệnh viện Nhân Dân 115 là một trong những bệnh viện chuyên khoa hàng đầu. Trong lĩnh vực tai mũi họng trên địa bàn thành phố. Đây cũng là nơi từng tổ chức rất nhiều chương trình nhằm giúp đỡ và chăm sóc sức khỏe cho người dân ở nhiều nơi.

Đến thăm khám và điều trị tại bện viện, bạn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi. Tận tâm với nghề cùng trang thiết bị khám và chữa bệnh tiên tiến.

 1. Khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện quận Thủ Đức

 • Địa chỉ: 29 Phú Châu, khu phố 5, Tam Phú, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Bệnh viện quận Thủ Đức là bệnh viện cửa ngõ tuyến thành phố trong hệ thống chăm sóc sức khỏe cụm y tế Hóc môn, Bình chánh, Quận 7, Thủ Đức. Bệnh viện quận Thủ Đức phục vụ khám và điều trị bệnh cho cho người dân địa bàn quận Thủ Đức và tỉnh lân cận, tránh quá tải cho nhiều bệnh viện tuyến trên.

Với phương tiện kỹ thuật hiện đại cùng đội ngũ các Giáo sư, tiến sĩ chuyên ngành chuyên môn cao. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khám và chữa trị các bệnh về tai mũi họng tại nơi đây.

 1. Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh

 • Địa chỉ: 781/B1 – B3 – B5 Lê Hồng Phong nối dài, 12, Quận 10, Hồ Chí Minh.

Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh được xây dựng để đáp ứng nhu cầu sức khoẻ của cộng đồng. Bệnh viện là một tòa nhà 5 tầng với tổng diện tích là 6,400 m2. Toạ lạc tại khu vực quận trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Thuận lợi cho sự đi lại của bệnh nhân và việc sử dụng các dịch vụ tiện ích của thành phố.

Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh có 150 giường bệnh, trang bị đầy đủ các dịch vụ chuyên khoa sử dụng những kỹ thuật y khoa tiên tiến.

Trên đây là danh sách địa chỉ khám chữa bệnh Tai Mũi Họng tốt tại TPHCM. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích giúp bạn đọc lựa chọn cơ sở khám chữa bệnh hiệu quả.