[Bỏ túi]: 15+ Bệnh viện phòng khám Tai Mũi Họng uy tín ở Hà Nội

Tham vấn y khoa : Bác sĩ

Bệnh viện phòng khám tai mũi họng uy tín ở Hà Nội dưới đây có chất lượng dịch vụ tốt, giá cả phải chăng. Cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, dày dặn kinh nghiệm. Giúp điều trị bệnh hiệu quả, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.

Thế nào là địa chỉ khám chữa Tai Mũi Họng tốt?

Trước hết, phải giải thích thế nào là địa chỉ khám chữa Tai Mũi Họng tốt? Chúng tôi gợi ý 3 tiêu chí để lựa chọn cơ sở y tế khám Tai Mũi Họng tốt gồm có:

thế nào là địa chỉ khám tai mũi họng tốt

 • Có các bác sĩ Chuyên khoa Tai Mũi Họng giỏi, nhiều năm kinh nghiệm. Đã từng công tác tại các bệnh viện lớn trực tiếp thăm khám.
 • Bệnh viện/phòng khám có trang bị máy móc trong khám chữa Tai Mũi Họng. Như: Hệ thống nội soi Tai Mũi Họng, máy đo nhĩ lượng và thính lực, máy chụp cắt lớp mũi xoang…
 • Nhận được phản hồi tốt từ người bệnh về chất lượng khám, điều trị bệnh tai mũi họng.

Trong đó, máy nội soi Tai Mũi Họng là thiết bị cần thiết nhất để bác sĩ thăm khám và điều trị các bệnh Tai Mũi Họng. Nếu không có những máy móc này, sự chẩn đoán của bác sĩ sẽ thiếu chính xác.

Nội soi Tai Mũi Họng cần lưu ý gì?

Nội soi Tai Mũi Họng là kỹ thuật thường quy trong thăm khám. Sự cố ngoài ý muốn trong nội soi Tai Mũi Họng thường gặp phải khi trẻ quẫy đạp, la hét…

Có những bé còn khóc lặng, không thể thở, tím tái mặt mày do quá lo sợ. Hay xoay chuyển phần cơ thể đang đưa ống nội soi.

Để phòng ngừa biến chứng do nội soi Tai Mũi Họng. Đối với người lớn, khi chuẩn bị nội soi cũng cần phải có lưu ý và tuyệt đối tuân thủ chỉ dẫn của bác sĩ.

Người bệnh cần tập trung khi khám nội soi, thời gian nội soi không quá lâu. Do vậy cần ngồi hoặc nằm yên, không được cử động, cúi người hay xoay chuyển đột ngột.

Đối với trẻ nhỏ, đặc biệt là trẻ dưới 5 tuổi. Càng cần phải có sự phối hợp và hợp tác giữa người nhà của trẻ (bố, mẹ, ông bà… những người đưa trẻ đến cơ sở y tế).

Bố mẹ hoặc người nhà đi cùng em bé, cần giải thích đầy đủ và rõ ràng. Để các em chuẩn bị tâm lý và hợp tác hơn trong quá trình thực hiện nội soi.

Bệnh viện, phòng khám Tai Mũi Họng uy tín ở Hà Nội

Người bệnh có thể tham khảo các địa chỉ khám Tai Mũi Họng uy tín dưới đây và lựa chọn nơi đi khám phù hợp với mình.

 1. Phòng khám Tai Mũi Họng ENTIC

 • Địa chỉ: Số 70 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Lịch khám: Từ Thứ 2 – Chủ nhật.

Phòng khám Tai Mũi Họng ENTIC

Phòng khám ENTIC chuyên khám chữa bệnh Tai Mũi Họng cho cả người lớn và trẻ em. Phòng khám rất đông bệnh nhân, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Trên một số diễn đàn và nhóm Facebook về chăm sóc sức khỏe, nhiều ba mẹ đánh giá cao Phòng khám ENTIC. Về hiệu quả khám chữa bệnh, cũng như sự tận tình.

Phòng khám Tai Mũi Họng ENTIC còn được trang bị hệ thống máy nội soi Tai Mũi Họng hiện đại. Góp phần tăng độ chính xác giúp bác sĩ chẩn đoán đúng bệnh và điều trị hiệu quả.

Bên cạnh đó, Phòng khám còn liên kết chặt chẽ, hội chẩn chuyên môn thường xuyên. Với các bác sĩ đầu ngành về Tai Mũi Họng tại các bệnh viện uy tín. Như: Bệnh viện Tai Mũi Họng TW, Khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Nhi TW, Khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện 108…

Hiện tại, Phòng khám có các bác sĩ giỏi trực tiếp thăm khám như:

 • TS Phạm Thị Bích Đào – Giảng viên cao cấp Bộ môn Tai Mũi Họng – Đại học Y HN. Bác sĩ điều trị tại Bệnh viện Đại học Y HN.
 • BS Nguyễn Xuân Đạt – Tốt nghiệp Thạc sĩ Tai Mũi Họng – Đại học Y HN. Giảng viên Bộ môn Tai Mũi Họng – Đại học Y Dược Thái Nguyên.
 • BS Đặng Thị Hồng Ánh – Bác sĩ Khoa Cấp cứu – Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương…

Kinh nghiệm đi khám

Phòng khám ENTIC chủ yếu khám ngoài giờ hành chính (các buổi tối trong tuần, và buổi sáng cuối tuần). Mỗi ngày sẽ có một số bác sĩ khám, bạn có thể đặt lịch trước để khám với bác sĩ mình muốn.

Giá khám Tai mũi họng: 250.000đ (tái khám 125.000đ). Ngoại trừ khám với PGS.TS. Phạm Thị Bích Đào là 400.000đ (tái khám 200.000đ).

Hướng dẫn đường đi

Phòng khám Tai Mũi Họng ENTIC nằm ngay mặt đường Nguyễn Huy Tưởng (số 70 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội). Bạn có thể đỗ xe ở trước cửa phòng khám.

Review của bệnh nhân

Phòng khám chưa có nhiều đánh giá từ người bệnh. Tuy nhiên, một số phản hồi rất tốt về điều trị viêm tai giữa ở trẻ em. Bên cạnh đó, cũng có một số bệnh nhân phản hồi chưa tốt về việc giá khám tại đây còn cao so với các phòng khám tư nhân khác.

Vì vậy, bạn đọc muốn thăm khám về viêm tai giữa có thể ưu tiên đến đây. Phòng khám hiện có dịch vụ đặt hẹn trước nên hạn chế tối đa thời gian chờ đợi.

Ngoài ra, phòng khám còn có dịch vụ luyện giọng. Không phải phòng khám tai mũi họng nào ở Hà Nội cũng cung cấp và cần có đội ngũ chuyên gia được đào tạo bài bản.

 1. Phòng khám số 1 – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

 • Địa chỉ: Nhà A5, Số 1 đường Tôn Thất Tùng – Đống Đa – HN.
 • Lịch khám: Khám Tai Mũi Họng: từ Thứ 2 – Thứ 7.

Phòng khám số 1 (Trung tâm Y khoa số 1) trực thuộc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín hàng đầu tại miền Bắc.

Trung tâm khám chữa bệnh nhiều chuyên khoa khác nhau. Trong đó có Tai Mũi Họng, khám cho cả người lớn và Tai Mũi Họng trẻ em.

Trung tâm Y khoa số 1 rất nổi tiếng vì có các bác sĩ là những Giáo sư, Phó Giáo sư. Chuyên gia đầu ngành đến từ các bệnh viện lớn. Chuyên khoa Tai Mũi Họng tại đây có một số bác sĩ giỏi như:

 • TS Lương Hồng Châu, Trưởng khoa Tai – Tai thần kinh, Bệnh viện Tai Mũi Họng TW.
 • TS Cao Minh Thành, Trưởng khoa Tai Mũi Họng, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Trung tâm Y khoa số 1 có hệ thống trang thiết bị nội soi Tai Mũi Họng, chụp chiếu, xét nghiệm cho người bệnh ngay tại đây. Người bệnh gần như không phải di chuyển sang các tòa nhà khác để thực hiện các chỉ định cận lâm sàng.

Kinh nghiệm đi khám

Bác sĩ Tai Mũi Họng của Trung tâm chỉ khám vào buổi sáng, thông thường mỗi buổi chỉ có 1 bác sĩ khám. Lịch khám của từng bác sĩ cũng có thể thay đổi theo tuần. Người bệnh nên vào website của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội để xem lịch khám các bác sĩ trong tuần.

Để khám Trung tâm Y khoa số 1 – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, bạn có thể đăng ký theo 2 cách:

 • Đăng ký trực tiếp tại Trung tâm: Đến tầng 1 nhà A5 để đăng ký trực tiếp (có cổng vào nhà A5 trên đường Tôn Thất Tùng).
 • Đăng ký khám qua tổng đài: Đăng ký khám trước qua tổng đài của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội 19006422.

Khi gọi điện cần nói rõ nhu cầu khám tại Phòng khám số 1.

Nên hỏi lại lịch khám bác sĩ và nói rõ nhu cầu đặt đích danh với bác sĩ.

Vào ngày đi khám, bạn cần đến làm thủ tục trước 15 phút so với giờ đặt hẹn. Đến quầy đăng ký dành cho bệnh nhân đã đặt lịch trước.

Hướng dẫn đường đi

Trung tâm Y khoa số 1 nằm tại tòa nhà A5 – phía bên tay trái của Trường Đại học Y Hà Nội. Trung tâm có cổng vào riêng trên mặt đường Tôn Thất Tùng, tách biệt với Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Vì vậy khi đi khám, người bệnh cần lưu đến thẳng tòa nhà này. Không nên đi vào Bệnh viện Đại học Y, sẽ phải đi bộ khá xa để đến tòa nhà A5. Ngay cổng vào của phòng khám có nơi gửi xe máy và ô tô cho người bệnh.

 1. Phòng khám Đa khoa Vietlife Trần Bình Trọng

 • Địa chỉ: Số 14 đường Trần Bình Trọng – Hoàn Kiếm – HN.
 • Lịch khám: Từ Thứ 2 – Thứ 7 khám cả ngày.

Vietlife là một phòng khám đa khoa, là một trong những phòng khám uy tín. Với đội ngũ y bác sĩ thân thiện luôn hỗ trợ, hướng dẫn chu đáo cho người bệnh.

Chuyên khoa Tai Mũi Họng của Phòng khám Vietlife được trang bị máy nội soi. Kết nối với màn hình ti vi, kính khám tai, máy đo nhĩ lượng và thính lực…

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng của phòng khám đến từ các bệnh viện lớn. Như BV Nhi Trung ương, BV Tai Mũi Họng Trung ương:

 • BSCKII Đinh Thị Thu Hương, Nguyên Trưởng khoa Tai Mũi Họng Tổng hợp, Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương.
 • BS Phí Thị Quỳnh Anh, Bác sĩ tại Khoa Tai Mũi Họng, Bệnh viện Nhi Trung ương.

Tuy nhiên, lịch khám của các bác sĩ thường không cố định cả tuần, có bác sĩ sẽ khám ngoài giờ. Vì vậy, người bệnh nên kiểm tra lịch khám của bác sĩ trước khi đi khám.

Kinh nghiệm đi khám

Người bệnh muốn khám Tai Mũi Họng tại Phòng khám Vietlife có thể đăng ký khám theo những cách sau:

 • Đăng ký trực tiếp tại Phòng khám: Trực tiếp đến phòng khám tại số 14 Trần Bình Trọng, bạn vào quầy lễ tân ngay tại tầng 1.
 • Đặt trước qua BookingCare.

Hướng dẫn đường đi

Phòng khám Vietlife nằm gần hồ Thiền Quang, bên cạnh Khách sạn Công Đoàn Hà Nội. Bệnh nhân đi xe máy có thể gửi bên cạnh phòng khám và ô tô gửi tại Khách sạn Công Đoàn (sẽ có nhân viên bảo vệ hướng dẫn).

Review của bệnh nhân

Phòng khám Vietlife tại Trần Bình Trọng nhận được nhiều phản hồi tốt từ người bệnh đến thăm khám. Đặc biệt là về dịch vụ khách hàng, cũng như chất lượng khám và điều trị.

 1. Bệnh viện Đa khoa An Việt

 • Địa chỉ: Số 1E đường Trường Chinh – Thanh Xuân – HN.
 • Lịch khám: Thứ 2 – Thứ 7: khám cả ngày (nên đi khám vào buổi sáng).

Bệnh viện An Việt là bệnh viện đa khoa tư nhân, khang trang, sạch đẹp. Bệnh viện có nhiều chuyên khoa, nhưng Tai Mũi Họng là khoa lớn nhất. Cũng được đầu tư nhiều nhất của Bệnh viện An Việt.

Riêng chuyên khoa Tai Mũi Họng lượng có bệnh nhân đến khám rất đông, bao gồm cả người lớn và trẻ nhỏ. Chủ yếu bệnh nhân biết đến vì Bệnh viện An Việt có một số bác sĩ Tai Mũi Họng giỏi, như PGS.TS Nguyễn Thị Hoài An.

Chuyên khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện An Việt. Được trang bị đầy đủ các thiết bị thăm khám hiện đại, kỹ thuật tiên tiến nhất. Nhằm hỗ trợ đắc lực cho các bác sĩ trong chẩn đoán và điều trị bệnh Tai Mũi Họng toàn diện như:

 • Máy nội soi Tai Mũi Họng ống cứng.
 • Máy đo thính lực, máy đo nhĩ lượng.
 • Máy gây mê PM1, kinh hiển vi.
 • Máy chụp cắt lớp vi tính (CT-Scanner).
 • Máy cắt nạo xoang XPS, hệ thống máy nạo VA – cắt Amidan Hummer và dao Plasma…

Kinh nghiệm đi khám

Nếu bạn đi khám Tai Mũi Họng ở BV An Việt và muốn khám trực tiếp với PGS.TS Nguyễn Thị Hoài An. Nên đi khám vào buổi sáng. Buổi chiều bác sĩ thường có lịch phẫu thuật, nên có những ngày không khám.

Để chắc chắn hơn, bạn nên kiểm tra lại lịch của bác sĩ trước khi đi khám. Bệnh viện hiện chưa có dịch vụ đặt hẹn chính xác giờ khám. Nên bệnh nhân có thể phải chờ khoảng 30 – 45 phút.

Hướng dẫn đường đi

Bệnh viện An Việt nằm trên đường Trường Chinh, cách ngã tư Trường Chinh – Giải Phóng (cầu vượt Ngã Tư Vọng) khoảng 200m về phía Đại La.

Bệnh viện nằm ở đoạn đường Trường Chinh ngắn đi qua cầu vượt. Vì vậy nhiều bệnh nhân đặt khám cũng bị nhầm lẫn và khó khăn khi tìm đến bệnh viện.

Review của bệnh nhân

Bệnh viện An Việt nhận được nhiều phản hồi tốt từ bệnh nhân thăm khám tai mũi họng. Bên cạnh đó cũng có những bệnh nhân chưa thực sự hài lòng với sự chuyên nghiệp của nhân viên bảo vệ.

Bên cạnh đó, bệnh viện có thế mạnh điều trị về viêm amidan, viêm VA. Bạn đọc có thể ưu tiên lựa chọn điều trị các nhóm bệnh này tại đây.

 1. Khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Bạch Mai

 • Địa chỉ: Số 78 đường Giải Phóng – Đống Đa – HN
 • Lịch khám:

+ Khoa Tai Mũi Họng: Thứ 2 – thứ 6: 7h30 – 16h30.

+ Khoa Khám theo yêu cầu: Thứ 2 – Chủ Nhật: 6h30 – 16h30 (trừ thứ 7).

+ Khoa Khám bệnh: Thứ 2 – thứ 7: 7h30 – 16h30.

Khoa Tai Mũi Họng - Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện lớn và uy tín, bạn có thể yên tâm lựa chọn khám Tai Mũi Họng tại đây. Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ Tai Mũi Họng giỏi.

Cũng như đầy đủ các thiết bị khám, thăm dò chức năng, chẩn đoán hình ảnh. Để điều trị hiệu quả cho người bệnh: hệ thống máy nội soi TMH, máy siêu âm, máy chụp cắt lớp vi tính.

Bên cạnh đó, khoa còn phối hợp với các khoa khác trong bệnh viện để điều trị tốt nhất cho người bệnh. Có liên quan đến nhiều chuyên khoa khác như đái tháo đường, nội tiết, tiêu hóa, thần kinh…

Kinh nghiệm đi khám

Người bệnh có thể đăng ký khám Tai Mũi Họng ở BV Bạch Mai tại:

 • Khoa Tai Mũi Họng ở tòa nhà A5, Khu nhà A, khám từ Thứ 2 – Thứ 6.
 • Khoa khám bệnh, Tòa nhà 4 tầng bên tay phải cổng chính, khám từ Thứ 2 – Thứ 7.
 • Khoa khám theo yêu cầu, tầng 1 tòa nhà bên tay phải cổng chính. Sát bên Khoa khám bệnh, khám từ Thứ 2 – Thứ 6 và Chủ Nhật (Thứ 7 không khám).

Bệnh viện Bạch Mai khám Tai Mũi Họng tốt, người bệnh yên tâm nhưng rất đông và phải chờ đợi lâu. Đặc biệt là khám tại Khoa khám bệnh, Khoa khám theo yêu cầu, bệnh nhân phải đến xếp hàng lấy số từ sáng sớm.

Bệnh viện hiện chưa có hình thức đăng kí khám trước. Bệnh nhân muốn khám cần đến trực tiếp bệnh viện để đăng kí khám.

Hướng dẫn đường đi

Bệnh viện nằm ngay mặt đường Giải Phóng, cách bến xe Giáp Bát khoảng 2km. Bệnh nhân ở tỉnh xa có thể đi đến bến xe này sẽ thuận tiện hơn trong việc đi khám. Ngoài ra, bạn nên đi xe máy hoặc xe taxi khi đi khám, nếu đi ô tô cá nhân sẽ khá khó tìm chỗ đỗ xe.

Bệnh viện Bạch Mai có 2 cổng vào, cổng chính trên đường Giải Phóng và cổng phụ trên đường Phương Mai. Cả 2 cổng đểu có khu gửi xe dành cho bệnh nhân.

Review của bệnh nhân

Nhìn chung bệnh viện rất đông bệnh nhân thăm khám vào tất cả các ngày trong tuần. Nếu không phải nhóm bệnh nghiêm trọng, bạn đọc nên lựa chọn các địa chỉ khám khác.

 1. Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương

 • Địa chỉ: Số 78 đường Giải Phóng – Đống Đa – HN (cạnh BV Bạch Mai).
 • Lịch khám: Khoa khám bệnh: từ Thứ 2 – Thứ 6. Khoa khám theo yêu cầu: từ Thứ 2 – Chủ Nhật.

Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương là bệnh viện đầu ngành cả nước về khám chữa bệnh Tai Mũi Họng. Bệnh viện thăm khám, điều trị, phẫu thuật hầu hết các bệnh lý về Tai Mũi Họng, bệnh của người lớn và trẻ em.

Đây còn là một BV Tai Mũi Họng đầu ngành. Được đầu tư hệ thống trang thiết bị khám, điều trị bệnh Tai Mũi Họng hiện đại. Từ các thiết bị nội soi ống cứng, ống mềm, cho đến hệ thống phòng mổ đạt tiêu chuẩn và đảm bảo vệ sinh.

Bệnh viện còn có đội ngũ bác sĩ Tai Mũi Họng hàng đầu, chuyên gia đầu ngành. Các bác sĩ thường xuyên thực hiện các nghiên cứu, tham đự các hội thảo khoa học quốc tế. Cập nhật các kỹ thuật mới trong điều trị để ứng dụng trong thực tế tại bệnh viện.

Kinh nghiệm đi khám

Bạn có thể đăng ký khám bệnh Tai Mũi Họng theo 2 cách sau:

 • Đăng ký trực tiếp tại Bệnh viện: Đến trực tiếp khu đăng ký khám, tại tầng 1 tòa nhà bên tay phải cổng vào. Bao gồm đăng ký khám thường và khám theo yêu cầu.
 • Đăng ký qua tổng đài: Đăng ký khám chọn bác sĩ qua tổng đài của bệnh viện. Khi đăng ký khám trước người bệnh sẽ có giờ hẹn, không phải chờ đợi lâu khi đi khám. Hình thức này chỉ áp dụng cho khám theo yêu cầu.

Nếu đến trực tiếp Bệnh viện để đăng ký, người bệnh nên đến thẳng khu vực đăng ký khám. Gặp nhân viên tại quầy lễ tân để được hướng dẫn, tránh hiện tượng cò mồi gây tốn kém chi phí không cần thiết.

Hướng dẫn đường đi

Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương nằm cạnh Bệnh viện Bạch Mai, ngay chân cầu vượt ngã tư Vọng. Bệnh viện có nơi gửi xe máy trong khuôn viên Bệnh viện, xe ô tô có thể gửi tại gầm cầu vượt. Để thuận tiện, người bệnh nên đi lại bằng phương tiện công cộng hoặc taxi.

Nếu bạn ở tỉnh khác đến có thể đi đến bến xe Giáp Bát, bến xe cách Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương khoảng 1,5 – 2km.

Review của bệnh nhân

Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương nhận được nhiều phản hồi tích cực về chất lượng điều trị, đội ngũ y bác sĩ. Bên cạnh đó, cũng có nhiều phàn nàn về dịch vụ khách hàng. Quy trình khám bệnh chưa thực sự hợp lý khiến bệnh nhân mất nhiều thời gian không cần thiết.

 1. Phòng khám Tai Mũi Họng Tuyết Mai

 • Địa chỉ: Cơ sở 1: 42 Lạc Nghiệp, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Lịch khám: Từ Thứ 2 – Chủ Nhật: khám chiều tối.

Phòng khám Tai mũi họng Tuyết Mai là phòng khám chuyên sâu về tai mũi họng. Đặc biệt là tai mũi họng cho trẻ em. Phòng khám được thành lập và điều hành trực tiếp bởi BSCKII, Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Tuyết Mai:

 • Nguyên Trưởng khoa khám, Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương.
 • Gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tai Mũi Họng.
 • Bác sĩ nhận khám bệnh nhận từ 02 tháng tuổi.

Ngoài ra, phòng khám còn có các bác sĩ khác như:

 • Thạc sĩ, Bác sĩ Vũ Văn Vị, Quyền Phó Trưởng khoa Tai Mũi Họng, Bệnh viện Đa khoa Nông Nghiệp.
 • Bác sĩ Nguyễn Anh Minh, Bác sĩ khoa Tai Mũi Họng, Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô.

Phòng khám có đầy đủ hệ thống trang thiết bị thăm khám, nội soi tai mũi họng cơ bản.

Kinh nghiệm đi khám

Thông thường, các bác sĩ có lịch khám vào buổi chiều tối do có lịch công tác tại bệnh viện. Riêng cơ sở 1 hiện tại chưa có lịch khám (tháng 12/20212) do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Hướng dẫn đường đi

Cả hai cơ sở của phòng khám đều có vị trí rất dễ tìm kiếm.

 • Cơ sở 1: nằm trên đường Lạc nghiệp gần Hồ Thanh Nhàn.
 • Cơ sở 2: nằm trong khu đô thị Times City.

Review của bệnh nhân

Thực sự đây là phòng khám nhận được rất nhiều phản hồi hài lòng từ người bệnh tại cả hai cơ sở. Từ dịch vụ khách hàng cho đến sự thân thiện, tận tình của các bác sĩ thăm khám tai mũi họng. Hiệu quả điều trị đều được khách hàng phản hồi rất tốt.

Vì vậy, với các nhóm bệnh tai mũi họng thông thường. Đặc biệt là trẻ nhỏ bạn đọc có thể ưu tiên lựa chọn thăm khám tại địa chỉ này.

Xem thêm: [Chia sẻ] 20+ Bác sĩ Tai mũi họng trẻ em giỏi khám tại Hà Nội

 1. Hệ thống Y tế Thu Cúc

 • Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Sau 1 thập kỷ đi vào hoạt động, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc nay là Hệ thống Y tế Thu Cúc. Đang là địa chỉ được đông đảo người bệnh tin chọn. Đứng top 3 bệnh viện tư và top 5 toàn bệnh viện có điểm chất lượng dẫn đầu Hà Nội.

Sắp tới đây, Hệ thống y tế Thu Cúc sẽ thực hiện nhanh chóng việc mở chuỗi các cơ sở y tế Thu Cúc trên toàn quốc. Đưa dịch vụ y tế chất lượng cao đến gần và dễ tiếp cận hơn với người dân khắp cả nước.

Nhiều năm qua, Hệ thống Y tế Thu Cúc đã tạo được uy tín lớn về chất lượng khám chữa bệnh và dịch vụ chăm sóc. Với cơ sở vật chất hiện đại vượt trội, trang thiết bị y tế tiên tiến. Cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức.

Chất lượng khám chữa bệnh luôn là tiêu chí được khẳng định tại Thu Cúc. Với sự đánh giá cao từ Sở Y Tế Hà Nội và từ người bệnh.

Chuyên khoa tai mũi họng Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc chuyên khám, điều trị các bệnh lý về tai mũi họng như:

 • Khám và điều trị các bệnh lý về tai.
 • Khám điều trị các bệnh về mũi.
 • Các bệnh lý về họng – thanh quản.
 1. Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

 • Địa chỉ: Số 8 Châu Văn Liêm, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Các bác sĩ làm việc tại Bệnh viện Hồng Ngọc đều có thâm niên công tác tại Bệnh viện Bạch Mai, Phụ sản Trung ương, Phụ sản Hà Nội, Nhi… Đảm bảo mang tới sự an tâm cho mỗi bệnh nhân khi tới thăm khám và điều trị.

Toàn bộ máy móc, trang thiết bị sử dụng của bệnh viện đều được nhập khẩu. Từ những nước đi đầu về kĩ thuật như Anh, Mĩ, Nhật Bản, Hàn Quốc… Tất cả vì mục tiêu tiếp cận nhanh, chẩn đoán chính xác, điều trị kịp thời cho người bệnh.

Chuyên khoa Tai Mũi Họng của bệnh viện Hồng Ngọc được trang bị đầy đủ hệ thống trang thiết bị hiện đại. Như máy nội soi kết nối với màn hình ti vi, kính khám tai. Máy đo nhĩ lượng và thính lực, máy nội soi vá nhĩ, máy nạo VA.

Mặt khác, CT-Scan đa lát cắt của sẽ giúp chẩn đoán các trường hợp bệnh tai mũi họng phức tạp một cách nhanh chóng và chính xác.

Chuyên khoa Tai – Mũi – Họng bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc thực hiện khám, điều trị các bệnh lý như:

 • Khám và điều trị các bệnh lý về tai: viêm tai ngoài, viêm tai giữa cấp và mạn tính
 • Khám điều trị các bệnh về mũi: phẫu thuật nội soi mũi xoang, cắt Polyp mũi, mở rộng lỗ thông xoang hàm, vào xoang sàng
 • Các bệnh lý về họng thanh quản: nạo V.A gây tê, gây mê cắt Amidan, gây mê nội soi vi phẫu thanh quản cắt u nang, Polyp, hạt xơ dây thanh.
 1. Khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện 108

 • Địa chỉ: Số 1, Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Khoa Tai Mũi Họng - Bệnh viện 108

Là bệnh viện quân đội đầu ngành. Tuy nhiên hiện tại, bệnh viện Trung ương quân đội 108 không chỉ phục vụ riêng cho quân đội hay sĩ quan. Mà còn mở khám và điều trị cho những người bệnh thông thường.

Sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ cán bộ y bác sĩ giàu kinh nghiệm. Đảm bảo kỷ luật cũng như bổn phận trách nhiệm. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm điều trị mà không phải lo lắng vấn đề tiêu cực.

 • Giải quyết các cấp cứu Tai Mũi Họng như: chảy máu trong TMH, các tai nạn dị vật ở tai, mũi, họng, thực quản, khó thở trong TMH…
 • Những kỹ thuật thăm khám và làm thủ thuật.
 • Khám nội soi Tai Mũi Họng ống cứng, ống mềm.
 • Thăm dò chức năng tai giữa, tai trong.
 • Làm các thủ thuật chuyên khoa: chọc rửa xoang, khí dung mũi họng, chích rạch màng tai dẫn lưu. Chích rạch áp xe, sinh thiết các khối u vùng đầu cổ dưới nội soi, làm proetz. Rửa mũi xoang bằng máy nhịp xung dưới nội soi, rửa tai, rửa hút mũi trẻ em.

Ngoài ra, Khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện 108 còn tiến hành các kỹ thuật chuyên sâu khác về tai mũi họng.

 1. Phòng khám Đa khoa Vietlife

 • Địa chỉ: 14 Trần Bình Trọng, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Chuyên khoa Tai Mũi Họng của Hệ thống phòng khám Vietlife. Được trang bị máy nội soi kết nối với màn hình ti vi, kính khám tai. Máy đo nhĩ lượng và thính lực, máy nội soi vá nhĩ, máy nạo VA, dao điện cao tần cắt amidan…

Đến Vietlife, khách hàng không chỉ cảm nhận được sự chuyên nghiệp trong phục vụ. Mà còn nhận được sự chăm sóc chu đáo, ân cần từ đội ngũ lễ tân, điều dưỡng – kỹ thuật viên.

Chúng tôi đã xây dựng và áp dụng quy trình dịch vụ khách hàng đồng bộ nhất quán. Từ khâu tiếp đón đến chăm sóc trước và sau khi sử dụng dịch vụ trên toàn hệ thống. Vietlife CAM KẾT đưa ra GIẢI PHÁP TỐI ƯU cho các vấn đề SỨC KHỎE của gia đình bạn.

Phòng khám Đa khoa Vietlife khám và điều trị các bệnh về Tai mũi họng như:

 • Các bệnh về tai: Viêm tai ngoài, viêm tai giữa cấp và mạn, viêm xương chũm, khối u trong tai, chấn thương tai, thủng màng nhĩ, ù tai, điếc
 • Các bệnh về mũi – xoang: Viêm mũi, polyps mũi, u hốc mũi, chảy máu mũi, gãy xương chính mũi, phì đại cuốn mũi, vẹo vách ngăn
 • Các bệnh về họng: Viêm Amidan, viêm vòm họng, nang vòm họng, bệnh lý hạ họng
 • Các bệnh về thanh quản: Hạt dây thanh, polyp dây thanh, nang dây thanh, ung thư thanh quản, bênh lý hạ thanh môn.
 1. Bệnh viện Đông Đô

 • Địa chỉ: Số 5 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

Bệnh viện Đông Đô chính thức đi vào hoạt động từ năm 2011. Tọa lạc tại số 5 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

Với diện tích sử dụng 3.500m2, gồm 9 tầng lầu và 1 tầng hầm, quy mô 45 giường bệnh. Cùng các trang thiết bị tiên tiến nhất hiện nay. Có thể sánh ngang với các bệnh viện hiện đại trong khu vực và trên thế giới.

Với hệ thống máy nội soi thế hệ mới cho kết quả hình ảnh rõ nét. Giúp cho bác sĩ chẩn đoán bệnh chính xác, phát hiện sớm các khối u có khả năng gây ung thư…

Tại bệnh viện Đông Đô, Bác sĩ – Thạc sĩ Trần Hữu Thắng trực tiếp khám và điều trị cho bệnh nhân. Bác sĩ Trần Hữu Thắng là phó trưởng khoa cấp cứu Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương. Hiện là trưởng khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Đông Đô.

Với mục tiêu xây dựng Đông Đô trở thành ĐƠN VỊ CHĂM SÓC SỨC KHỎE TOÀN DIỆN cho người dân. Bệnh viện đã không ngừng nỗ lực và xây dựng một môi trường y tế quốc tế xanh – sạch – đẹp.

Lấy sức khỏe của người dân làm mục tiêu hoàn thiện và phát triển. Đến nay Đông Đô tự hào mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe, tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho người dân.

 1. Phòng khám Đa khoa Bình Minh

 • Địa chỉ: 101 – 103 Giải Phóng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Chuyên khoa Tai – Mũi – Họng của Phòng khám đa khoa Bình Minh. Được nhắc đến với dịch vụ chất lượng cao về khám và chữa bệnh.

Đặc biệt phòng khám có sự cộng tác của các Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành về Tai – Mũi – Họng. Các bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng ở Phòng khám đa khoa Bình Minh hiện nay đang khám, điều trị và tư vấn. Về tất cả các bệnh lý về tai, mũi, họng từ thông thường tới phức tạp.

Từ các bệnh thường gặp như: viêm ống tai, viêm tai giữa cấp, mãn tính, viêm mũi xoang dị ứng. Mủ, polyp mũi, xoang, viên amiđan cấp, viêm họng hạt… Tới các bệnh phức tạp hơn như ung thư sàng hàm, viêm đa xoang mãn tính… Các bệnh về thanh quản như khan tiếng, liệt dây thanh…

Phòng Tai Mũi Họng được trang bị các phương tiện y tế hiện đại. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa năng động, tận tình khám bệnh. Sẽ phát hiện sớm và điều trị kịp thời các bệnh về Tai Mũi Họng.

Cùng với nhóm bác sỹ chuyên khoa Tai – Mũi – Họng có trình độ cao. Đội ngũ y tá thường trực phục vụ, hướng dẫn bệnh nhân tận tình chu đáo.

Phòng khám Đa khoa Bình Minh đã liên tục đầu tư, nâng cấp trang thiết bị. Phát triển nguồn nhân lực, hoàn thiện phong cách phục vụ. Góp phần giảm bớt sự quá tải tại các bệnh viện. Mang lại cho bệnh nhân một chất lượng khám chữa bệnh tối ưu.

 1. Bệnh viện E Hà Nội

 • Địa chỉ: 87 – 89, đường Trần Cung, Nghĩa Tân,  Q. Cầu Giấy,  Hà Nội.

Bệnh viện E Hà Nội

Được thành lập năm 1967, bệnh viện E Hà Nội hiện nay đã được công nhận là bệnh viện hạng I. Nơi đây có nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho người dân ở Hà Nội và các tỉnh miền Bắc. Đồng thời là cơ sở thực hành cho các sinh viên y khoa.

Bệnh viện có tổng diện tích khoảng 41.000 m2 được chia thành nhiều khu khác nhau. Phục vụ cho hoạt động của 37 khoa, 11 phòng và 4 trung tâm.

Trong hơn 50 năm hoạt động, bệnh viện đã đạt được nhiều thành tựu lớn. Khi tiếp nhận điều trị thành công cho nhiều ca bệnh nghiêm trọng từ tuyến dưới chuyển lên. Được Nhà nước ban tặng nhiều bằng khen, huân chương cao quý.

Toàn bộ chi phí khám và giá dịch vụ tại bệnh viện E Hà Nội đều được chia sẻ một cách công khai. Áp dụng đúng theo bàng giá quy định của Bộ Y Tế. Bạn sẽ không phải lo ngại về tình trạng chặt chém, đòi tiền bồi dưỡng như ở nhiều cơ sở y tế kém chất lượng khác.

 1. Bệnh viện Quân Y 103

 • Địa chỉ: 261 – Phùng Hưng – P. Văn Quán – Q. Hà Đông – Hà Nội.

Bệnh viện Quân Y 103 hoạt động dưới sự quản lý của Trường sĩ quan Quân y. Ngoài bộ đội và các đối tượng chính sách. Bệnh viện còn tiếp nhận khám chữa cho cả người dân có bảo hiểm và không có  bảo hiểm.

Bệnh viện có cơ sở vật chất khang trang, phòng ốc rộng rãi, thoáng mát. Đội ngũ bác sĩ đang làm việc ở đây không chỉ có bề dày kinh nghiệm chuyên môn. Mà còn nhiệt tình trong công tác thăm khám bệnh.

Bạn có thể tìm đến khoa Tai mũi họng của bệnh viện Quân Y 103 khám khi gặp các vấn đề như:

 • Viêm xoang;
 • Viêm mũi dị ứng;
 • Viêm VA;
 • Viêm họng cấp và mãn tính;
 • Mất thính lực hoặc khướu giác đột ngột;
 • Viêm họng;
 • Mắc dị vật trong tai hoặc trong đường ăn, đường thở…

Xem thêm: TOP 15+ Bác sĩ Tai Mũi Họng giỏi ở TPHCM, giàu kinh nghiệm

 1. Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức

 • Địa chỉ: Số 40- Tràng Thi- P. Hàng Bông – Q. Hoàn Kiếm- Hà Nội.

Việt Đức là bệnh viện hạng đặc biệt chuyên tiếp nhận điều trị cho các ca bệnh nặng. Được chuyển lên từ các cơ sở y tế cấp quận, tỉnh.

Thế mạnh của bệnh viện là thực hiện các ca điều trị bệnh tai mũi họng bằng phẫu thuật ngoại khoa. Bằng chứng là mỗi năm, các bác sĩ ở đây đã thực hiện thành công trên 28.000 ca phẫu thuật các loại.

Không chỉ được tín nhiệm về công tác khám chữa. Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức còn được Bộ Y Tế tin tưởng giao cho trọng trách. Đào tạo đội ngũ cán bộ y tế chất lượng cao cho đất nước.

Thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học liên quan đến tai mũi họng. Cũng như các bệnh lý khác và triển khai ứng dụng vào thực tiễn.

Bệnh viện còn tổ chức cử cán bộ đi tham dự các khóa đào tạo nghiệp vụ ngắn hạn. Hợp tác với nhiều tổ chức quốc tế để cập nhật những kiến thức y khoa mới đưa vào áp dụng trong điều trị tại bệnh viện. Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, đem đến sự hài lòng cho mỗi bệnh nhân tới khám.

Trên đây là thông tin về bệnh viện phòng khám tai mũi họng uy tín ở Hà Nội. Hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn đọc dễ dàng lựa chọn cơ sở khám chữa phù hợp.