[Bỏ túi] Top 10+ Phòng khám Tai Mũi Họng tốt ở gần Thanh Xuân

Tham vấn y khoa : Bác sĩ

Nếu bạn đang ở khu vực quận Thanh Xuân, bạn có nhu cầu khám chữa bệnh tai mũi họng. Có thể tham khảo danh sách phòng khám tai mũi họng tốt ở gần Thanh Xuân dưới đây. Để nắm được thời gian, địa chỉ, giúp việc thăm khám trở nên dễ dành và thuận tiện hơn.

 

Tai Mũi Họng là nhóm bệnh thường gặp ở cả người lớn và trẻ nhỏ. Các bệnh Tai Mũi Họng thường không quá phức tạp, thăm khám chỉ cần nội soi, soi thông thường. Do đó, nếu bạn ngại hoặc không có thời gian đi khám và điều trị tại các bệnh viện chuyên khoa. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các phòng khám tư nhân để thuận tiện nhất cho việc khám chữa bệnh.

Thế nào là địa chỉ khám chữa Tai Mũi Họng tốt?

Trước hết, phải giải thích thế nào là địa chỉ khám chữa Tai Mũi Họng tốt? Chúng tôi gợi ý 2 tiêu chí để lựa chọn cơ sở y tế khám Tai Mũi Họng tốt gồm có:

Có các bác sĩ Chuyên khoa Tai Mũi Họng giỏi, nhiều năm kinh nghiệm. Đã từng công tác tại các bệnh viện lớn trực tiếp thăm khám.

Bệnh viện/ phòng khám có trang bị máy móc trong khám chữa Tai Mũi Họng như: Hệ thống nội soi Tai Mũi Họng, máy đo nhĩ lượng và thính lực, máy chụp cắt lớp mũi xoang…

Nhận được phản hồi tốt từ người bệnh về chất lượng khám, điều trị bệnh tai mũi họng.

Trong đó, máy nội soi Tai Mũi Họng là thiết bị cần thiết nhất để bác sĩ thăm khám và điều trị các bệnh Tai Mũi Họng. Nếu không có những máy móc này, sự chẩn đoán của bác sĩ sẽ thiếu chính xác.

Phòng khám Tai Mũi Họng tốt ở gần Thanh Xuân

Nội soi Tai Mũi Họng cần lưu ý gì?

Nội soi Tai Mũi Họng là kỹ thuật thường quy trong thăm khám. Sự cố ngoài ý muốn trong nội soi Tai Mũi Họng thường gặp phải khi trẻ quẫy đạp, la hét… có những bé còn khóc lặng, không thể thở, tím tái mặt mày do quá lo sợ, hay xoay chuyển phần cơ thể đang đưa ống nội soi.

Để phòng ngừa biến chứng do nội soi Tai Mũi Họng. Đối với người lớn, khi chuẩn bị nội soi cũng cần phải có lưu ý và tuyệt đối tuân thủ chỉ dẫn của bác sĩ. Người bệnh cần tập trung khi khám nội soi, thời gian nội soi không quá lâu. Do vậy cần ngồi hoặc nằm yên, không được cử động, cúi người hay xoay chuyển đột ngột.

Đối với trẻ nhỏ, đặc biệt là trẻ dưới 5 tuổi, càng cần phải có sự phối hợp và hợp tác giữa người nhà của trẻ. Bố mẹ hoặc người nhà đi cùng em bé. Cần giải thích đầy đủ và rõ ràng để các em chuẩn bị tâm lý và hợp tác hơn trong quá trình thực hiện nội soi.

Top các phòng khám tai mũi họng tốt ở gần Thanh Xuân

Người bệnh có thể tham khảo 10 địa chỉ khám Tai Mũi Họng uy tín dưới đây và lựa chọn nơi đi khám phù hợp với mình.

Phòng khám số 1 – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Phòng khám số 1 (Trung tâm Y khoa số 1) trực thuộc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín hàng đầu tại miền Bắc.

Trung tâm khám chữa bệnh nhiều chuyên khoa khác nhau. Trong đó có Tai Mũi Họng, khám cho cả người lớn và Tai Mũi Họng trẻ em. Trung tâm Y khoa số 1 rất nổi tiếng. Vì có các bác sĩ là những Giáo sư, Phó Giáo sư, chuyên gia đầu ngành đến từ các bệnh viện lớn. Chuyên khoa Tai Mũi Họng tại đây có một số bác sĩ giỏi như:

 • TS Lương Hồng Châu, Trưởng khoa Tai – Tai thần kinh, Bệnh viện Tai Mũi Họng TW
 • TS Cao Minh Thành, Trưởng khoa Tai Mũi Họng, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Trung tâm Y khoa số 1 có hệ thống trang thiết bị nội soi Tai Mũi Họng, chụp chiếu, xét nghiệm cho người bệnh ngay tại đây. Người bệnh gần như không phải di chuyển sang các tòa nhà khác để thực hiện các chỉ định cận lâm sàng.

Kinh nghiệm đi khám

Bác sĩ Tai Mũi Họng của Trung tâm chỉ khám vào buổi sáng, thông thường mỗi buổi chỉ có 1 bác sĩ khám. Lịch khám của từng bác sĩ cũng có thể thay đổi theo tuần. Người bệnh nên vào website của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội để xem lịch khám các bác sĩ trong tuần.

Để khám Trung tâm Y khoa số 1 – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, bạn có thể đăng ký theo 2 cách:

 • Đăng ký trực tiếp tại Trung tâm: Đến tầng 1 nhà A5 để đăng ký trực tiếp (có cổng vào nhà A5 trên đường Tôn Thất Tùng).
 • Đăng ký khám qua tổng đài: Đăng ký khám trước qua tổng đài của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội 19006422.
 • Khi gọi điện cần nói rõ nhu cầu khám tại Phòng khám số 1.
 • Nên hỏi lại lịch khám bác sĩ và nói rõ nhu cầu đặt đích danh với bác sĩ.
 • Vào ngày đi khám, bạn cần đến làm thủ tục trước 15 phút so với giờ đặt hẹn. Đến quầy đăng ký dành cho bệnh nhân đã đặt lịch trước.

Hướng dẫn đường đi

Trung tâm Y khoa số 1 nằm tại tòa nhà A5 – phía bên tay trái của Trường Đại học Y Hà Nội. Trung tâm có cổng vào riêng trên mặt đường Tôn Thất Tùng, tách biệt với Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Vì vậy khi đi khám, người bệnh cần lưu đến thẳng tòa nhà này. Không nên đi vào Bệnh viện Đại học Y, sẽ phải đi bộ khá xa để đến tòa nhà A5. Ngay cổng vào của phòng khám có nơi gửi xe máy và ô tô cho người bệnh.

Review của bệnh nhân

Các bác sĩ tại phòng khám có thế mạnh về khám các bệnh về tai, cấy ốc tai điện tử,…. Vì vậy, các bạn đọc có thể ưu tiên khám và điều trị các nhóm bệnh này tại đây.

Ngoài ra dưới đây là một số review về dịch vụ chung tại bệnh viện, mà bạn đọc có thể tham khảo thêm. Nhìn chung, đây là một trong những bệnh viện công lập nhận được nhiều đánh giá hài lòng từ người bệnh thăm khám.

 • Địa chỉ: Nhà A5, Số 1 đường Tôn Thất Tùng – Đống Đa – HN
 • Lịch khám: Từ 7h30 – 12h00 – Khám Tai Mũi Họng: từ Thứ 2 – Thứ 7

Phòng khám Tai Mũi Họng ENTIC – Phòng khám tai mũi họng tốt gần Thanh Xuân

Phòng khám ENTIC chuyên khám chữa bệnh Tai Mũi Họng cho cả người lớn và trẻ em. Phòng khám rất đông bệnh nhân, đặc biệt là trẻ nhỏ. Trên một số diễn đàn và nhóm Facebook về chăm sóc sức khỏe, nhiều ba mẹ đánh giá cao Phòng khám ENTIC về hiệu quả khám chữa bệnh, cũng như sự tận tình.

Phòng khám Tai Mũi Họng ENTIC còn được trang bị hệ thống máy nội soi Tai Mũi Họng hiện đại. Góp phần tăng độ chính xác giúp bác sĩ chẩn đoán đúng bệnh và điều trị hiệu quả.

Bên cạnh đó, Phòng khám còn liên kết chặt chẽ, hội chẩn chuyên môn thường xuyên với các bác sĩ đầu ngành về Tai Mũi Họng tại các bệnh viện uy tín như: Bệnh viện Tai Mũi Họng TW, Khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Nhi TW, Khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện 108…

Hiện tại, Phòng khám có các bác sĩ giỏi trực tiếp thăm khám như:

 • TS Phạm Thị Bích Đào – Giảng viên cao cấp Bộ môn Tai Mũi Họng – Đại học Y HN, Bác sĩ điều trị tại Bệnh viện Đại học Y HN
 • BS Nguyễn Xuân Đạt – Tốt nghiệp Thạc sĩ Tai Mũi Họng – Đại học Y HN, Giảng viên Bộ môn Tai Mũi Họng – Đại học Y Dược Thái Nguyên
 • BS Đặng Thị Hồng Ánh – Bác sĩ Khoa Cấp cứu – Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương…

Kinh nghiệm đi khám

Phòng khám ENTIC chủ yếu khám ngoài giờ hành chính (các buổi tối trong tuần, và buổi sáng cuối tuần). Mỗi ngày sẽ có một số bác sĩ khám, bạn có thể đặt lịch trước để khám với bác sĩ mình muốn.

Hiện tại, người bệnh có thể Đặt khám qua BookingCare để được chọn bác sĩ, khung giờ khám và hướng dẫn đi khám cụ thể.

Giá khám Tai mũi họng: 250.000đ (tái khám 125.000đ),ngoại trừ khám với PGS.TS. Phạm Thị Bích Đào là 400.000đ (tái khám 200.000đ).

Hướng dẫn đường đi

Phòng khám Tai Mũi Họng ENTIC nằm ngay mặt đường Nguyễn Huy Tưởng (số 70 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội). Bạn có thể đỗ xe ở trước cửa phòng khám.

Review của bệnh nhân

Phòng khám chưa có nhiều đánh giá từ người bệnh. Tuy nhiên, một số phản hồi rất tốt về điều trị viêm tai giữa ở trẻ em. Bên cạnh đó, cũng có một số bệnh nhân phản hồi chưa tốt về việc giá khám tại đây còn cao so với các phòng khám tư nhân khác.

Vì vậy, bạn đọc muốn thăm khám về viêm tai giữa có thể ưu tiên đến đây. Phòng khám hiện có dịch vụ đặt hẹn trước nên hạn chế tối đa thời gian chờ đợi.

Ngoài ra, phòng khám còn có dịch vụ luyện giọng – không phải phòng khám tai mũi họng nào ở Hà Nội cũng cung cấp và cần có đội ngũ chuyên gia được đào tạo bài bản.

Địa chỉ: 70 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Xem thêm: [Bật mí]: 17 bệnh viện phòng khám chữa bệnh trĩ uy tín tại Hà Nội

Bệnh viện Hưng Việt

Bệnh viện Hưng Việt là bệnh viện đa khoa tư nhân uy tín tại Hà Nội. Tai Mũi Họng là một trong những chuyên khoa được bệnh viện đầu tư. Và mời các bác sĩ uy tín tại các bệnh viện lớn về thăm khám, điều trị.

Chuyên khoa Tai Mũi Họng của bệnh viện được đầu tư hệ thống thiết bị nội soi tiên tiến. Hỗ trợ chẩn đoán hiệu quả các bệnh lý về bệnh tai, mũi, họng của cả người lớn và trẻ em.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên hỗ trợ tại bệnh viện được phản hồi là nhiệt tình, thân thiện. Hỗ trợ quá trình đi khám được hiệu quả hơn. Hơn nữa, đội ngũ bác sĩ thăm khám tại đây hiện có:

BSCKII Nguyễn Ngọc Phấn

 • Nguyên Phó trưởng khoa Tai Mũi Họng, Bệnh viện Giao thông vận tải Trung ương
 • Từng công tác tại Chuyên khoa Tai Mũi Họng, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc
 • Trên 35 năm kinh nghiệm thăm khám, điều trị

Bác sĩ Nội trú Nguyễn Duy Sơn

 • Nguyên Phó trưởng khoa Phẫu thuật chỉnh hình, Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương
 • Nguyên Giảng viên trường Đại học Y Hà Nội
 • Tốt nghiệp Nội trú Pháp chuyên khoa Tai mũi họng, trường CHU D’Anger

Các bác sĩ tại bệnh viện có lịch khám từ thứ 2 đến sáng thứ 7 hàng tuần. Thuận tiện cho bệnh nhân thăm khám. Bệnh nhân có thể đặt hẹn khám trước qua tổng đài của bệnh viện để được hẹn trước. Hạn chế thời gian chờ đợi khi đi khám.

Địa chỉ: 34 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Phòng khám Tai Mũi Họng tốt ở gần Thanh Xuân

Bệnh viện An Việt – PGS.TS Nguyễn Thị Hoài An

Bệnh viện Đa khoa An Việt là bệnh viện tư nhân, bệnh viện rộng rãi và khang trang. Bệnh viện An Việt còn có thế mạnh về chuyên khoa Tai Mũi Họng, tập trung vào nhóm bệnh Tai Mũi Họng ngay từ những ngày đầu thành lập đến bây giờ.

Chuyên khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện An Việt được đầu tư nhiều máy móc, trang thiết bị hiện đại: Máy nội soi Tai Mũi Họng đảm bảo chất lượng; hệ thống phòng tiểu phẫu, phẫu thuật theo đúng tiêu chuẩn; phương pháp dụng cụ nạo V.A, cắt amidan tiên tiến hàng đầu thế giới…

Ưu điểm khi đi khám Tai Mũi Họng tại Bệnh viện An Việt, phù hợp cho cả các bệnh thường gặp, bệnh đơn giản (đau họng, khán tiếng, viêm thanh quản, viêm amidan, viêm xoang…) cho đến những bệnh cần phẫu thuật (cắt amidan, nạ V.A, phẫu thuật xoang, polyp thanh quản…).

Nhiều bác sĩ khám tại các phòng khám nhỏ đã gửi bệnh nhân đến Bệnh viện An Việt để thực hiện phẫu thuật Tai Mũi Họng trong trường hợp cần làm phẫu thuật.

PGS.TS Nguyễn Thị Hoài An

Bác sĩ phụ trách chuyên khoa Tai Mũi Họng tại Bệnh viện An Việt là PGS.TS Nguyễn Thị Hoài An:

 • Nguyên Trưởng khoa Tai Mũi Họng trẻ em – Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương
 • Bác sĩ có trên 25 năm công tác tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương
 • Bác sĩ đã từng tu nghiệp Cộng hòa Pháp về Tai Mũi Họng
 • Bác sĩ khám cho cả người lớn và trẻ em

Bác sĩ Hoài An không những chẩn đoán và có hướng điều trị tốt, hầu hết bệnh nhân hài lòng mà còn có thể thực hiện các ca phẫu thuật như cắt amidan, nạo V.A, đốt họng hạt… Đối với trẻ em, bác sĩ được phụ huynh phản hồi tích cực, thăm khám nhẹ nhàng và không lạm dụng kháng sinh.

Bác sĩ Hoài An sẽ khám tất cả các ngày, từ thứ 2 – chủ nhật (nên Đặt lịch trước). Người bệnh nên đi khám vào buổi sáng vì có thể bác sĩ sẽ đi phẫu thuật vào các buổi chiều.

Địa chỉ: Số 1E Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội (gần cầu vượt ngã tư Vọng, đi về phía Đại La)

Phòng khám Đa khoa Bình Minh

Chuyên khoa Tai – Mũi – Họng của Phòng khám đa khoa Bình Minh được nhắc đến với dịch vụ chất lượng cao về khám và chữa bệnh.

Đặc biệt, phòng khám có sự cộng tác của các Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành về Tai – Mũi – Họng. Các bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng ở Phòng khám đa khoa Bình Minh hiện nay đang khám, điều trị và tư vấn về tất cả các bệnh lý về tai, mũi, họng từ thông thường tới phức tạp.

Từ các bệnh thường gặp như: viêm ống tai, viêm tai giữa cấp, mãn tính, viêm mũi xoang dị ứng, mủ, polyp mũi, xoang, viên amiđan cấp, viêm họng hạt…, Tới các bệnh phức tạp hơn như ung thư sàng hàm, viêm đa xoang mãn tính…, Các bệnh về thanh quản như khan tiếng, liệt dây thanh…

Phòng Tai Mũi Họng được trang bị các phương tiện y tế hiện đại. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa năng động, tận tình khám bệnh sẽ phát hiện sớm và điều trị kịp thời các bệnh về Tai Mũi Họng. Cùng với nhóm bác sỹ chuyên khoa Tai – Mũi – Họng có trình độ cao và đội ngũ y tá thường trực phục vụ, hướng dẫn bệnh nhân tận tình chu đáo.

Phòng khám Đa khoa Bình Minh đã liên tục đầu tư, nâng cấp trang thiết bị. Phát triển nguồn nhân lực, hoàn thiện phong cách phục vụ. Góp phần giảm bớt sự quá tải tại các bệnh viện và mang lại cho bệnh nhân một chất lượng khám chữa bệnh tối ưu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 101 – 103 Giải Phóng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Giờ mở cửa: 8:00 – 20:00 (T2 – T7)

Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương

Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương là bệnh viện đầu ngành cả nước về khám chữa bệnh Tai Mũi Họng. Bệnh viện thăm khám, điều trị, phẫu thuật hầu hết các bệnh lý về Tai Mũi Họng, bệnh của người lớn và trẻ em.

Đây còn là một BV Tai Mũi Họng đầu ngành. Được đầu tư hệ thống trang thiết bị khám, điều trị bệnh Tai Mũi Họng hiện đại. Từ các thiết bị nội soi ống cứng, ống mềm, cho đến hệ thống phòng mổ đạt tiêu chuẩn và đảm bảo vệ sinh.

Bệnh viện còn có đội ngũ bác sĩ Tai Mũi Họng hàng đầu, chuyên gia đầu ngành. Các bác sĩ thường xuyên thực hiện các nghiên cứu, tham đự các hội thảo khoa học quốc tế, cập nhật các kỹ thuật mới trong điều trị để ứng dụng trong thực tế tại bệnh viện.

Kinh nghiệm đi khám

Bạn có thể đăng ký khám bệnh Tai Mũi Họng theo 2 cách sau:

Đăng ký trực tiếp tại Bệnh viện: Đến trực tiếp khu đăng ký khám, tại tầng 1 tòa nhà bên tay phải cổng vào. Bao gồm đăng ký khám thường và khám theo yêu cầu.

Đăng ký qua tổng đài: Đăng ký khám chọn bác sĩ qua tổng đài của bệnh viện. Khi đăng ký khám trước người bệnh sẽ có giờ hẹn, không phải chờ đợi lâu khi đi khám. Hình thức này chỉ áp dụng cho khám theo yêu cầu.

Nếu đến trực tiếp Bệnh viện để đăng ký, người bệnh nên đến thẳng khu vực đăng ký khám và gặp nhân viên tại quầy lễ tân để được hướng dẫn, tránh hiện tượng cò mồi gây tốn kém chi phí không cần thiết.

Hướng dẫn đường đi

Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương nằm cạnh Bệnh viện Bạch Mai, ngay chân cầu vượt ngã tư Vọng. Bệnh viện có nơi gửi xe máy trong khuôn viên Bệnh viện, xe ô tô có thể gửi tại gầm cầu vượt. Để thuận tiện, người bệnh nên đi lại bằng phương tiện công cộng hoặc taxi.

Nếu bạn ở tỉnh khác đến có thể đi đến bến xe Giáp Bát, bến xe cách Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương khoảng 1,5 – 2km.

Review của bệnh nhân

Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương nhận được nhiều phản hồi tích cực về chất lượng điều trị, đội ngũ y bác sĩ. Bên cạnh đó, cũng có nhiều phàn nàn về dịch vụ khách hàng, quy trình khám bệnh chưa thực sự hợp lý khiến bệnh nhân mất nhiều thời gian không cần thiết.

Lịch khám:

 • Khoa khám bệnh: từ Thứ 2 – Thứ 6
 • Khoa khám theo yêu cầu: từ Thứ 2 – Chủ Nhật

Địa chỉ: Số 78 đường Giải Phóng – Đống Đa – HN (cạnh BV Bạch Mai)

Khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện lớn và uy tín, bạn có thể yên tâm lựa chọn khám Tai Mũi Họng tại đây. Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ Tai Mũi Họng giỏi cũng như đầy đủ các thiết bị khám, thăm dò chức năng, chẩn đoán hình ảnh để điều trị hiệu quả cho người bệnh: hệ thống máy nội soi TMH, máy siêu âm, máy chụp cắt lớp vi tính.

Bên cạnh đó, khoa còn phối hợp với các khoa khác trong bệnh viện để điều trị tốt nhất cho người bệnh có liên quan đến nhiều chuyên khoa khác như đái tháo đường, nội tiết, tiêu hóa, thần kinh…

Kinh nghiệm đi khám

Người bệnh có thể đăng ký khám Tai Mũi Họng ở BV Bạch Mai tại:

 • Khoa Tai Mũi Họng ở tòa nhà A5, Khu nhà A, khám từ Thứ 2 – Thứ 6
 • Khoa khám bệnh, Tòa nhà 4 tầng bên tay phải cổng chính, khám từ Thứ 2 – Thứ 7
 • Khoa khám theo yêu cầu, tầng 1 tòa nhà bên tay phải cổng chính, sát bên Khoa khám bệnh, khám từ Thứ 2 – Thứ 6 và Chủ Nhật (Thứ 7 không khám).

Bệnh viện Bạch Mai khám Tai Mũi Họng tốt, người bệnh yên tâm nhưng rất đông và phải chờ đợi lâu. Đặc biệt là khám tại Khoa khám bệnh, khoa khám theo yêu cầu, bệnh nhân phải đến xếp hàng lấy số từ sáng sớm. Bệnh viện hiện chưa có hình thức đăng kí khám trước. Bệnh nhân muốn khám cần đến trực tiếp bệnh viện để đăng kí khám.

Hướng dẫn đường đi

Bệnh viện nằm ngay mặt đường Giải Phóng, cách bến xe Giáp Bát khoảng 2km. Bệnh nhân ở tỉnh xa có thể đi đến bến xe này sẽ thuận tiện hơn trong việc đi khám. Ngoài ra, bạn nên đi xe máy hoặc xe taxi khi đi khám, nếu đi ô tô cá nhân sẽ khá khó tìm chỗ đỗ xe.

Bệnh viện Bạch Mai có 2 cổng vào, cổng chính trên đường Giải Phóng và cổng phụ trên đường Phương Mai. Cả 2 cổng đểu có khu gửi xe dành cho bệnh nhân.

Địa chỉ: 78 Đường Giải Phóng, Phương Đình, Đống Đa, Hà Nội

Phòng khám Tai Mũi Họng Tuyết Mai – Phòng khám tai mũi họng tốt ở gần Thanh Xuân

Phòng khám Tai mũi họng Tuyết Mai là phòng khám chuyên sâu về tai mũi họng, đặc biệt là tai mũi họng cho trẻ em. Phòng khám được thành lập và điều hành trực tiếp bởi BSCKII, Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Tuyết Mai:

 • Nguyên Trưởng khoa khám, Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương
 • Gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tai Mũi Họng
 • Bác sĩ nhận khám bệnh nhận từ 02 tháng tuổi

Ngoài ra, phòng khám còn có các bác sĩ khác như:

 • Thạc sĩ, Bác sĩ Vũ Văn Vị, Quyền Phó Trưởng khoa Tai Mũi Họng, Bệnh viện Đa khoa Nông Nghiệp
 • Bác sĩ Nguyễn Anh Minh, Bác sĩ khoa Tai Mũi Họng, Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô

Phòng khám có đầy đủ hệ thống trang thiết bị thăm khám, nội soi tai mũi họng cơ bản.

Kinh nghiệm đi khám

Thông thường, các bác sĩ có lịch khám vào buổi chiều tối do có lịch công tác tại bệnh viện. Riêng cơ sở 1 hiện tại chưa có lịch khám (tháng 12/20212) do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Phòng khám Tai Mũi Họng Tuyết Mai

 

Hướng dẫn đường đi

Cả hai cơ sở của phòng khám đều có vị trí rất dễ tìm kiếm.

 • Cơ sở 1: nằm trên đường Lạc nghiệp gần Hồ Thanh Nhàn
 • Cơ sở 2: nằm trong khu đô thị Times City

Review của bệnh nhân

Thực sự đây là phòng khám nhận được rất nhiều phản hồi hài lòng từ người bệnh tại cả hai cơ sở, từ dịch vụ khách hàng cho đến sự thân thiện, tận tình của các bác sĩ thăm khám tai mũi họng, hiệu quả điều trị đều được khách hàng phản hồi rất tốt.

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 42 Lạc Nghiệp, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Cơ sở 2: shop10 Park12 TimesCity, 458 Minh Khai, Hoàng Mai, Hà Nội

Lịch khám:

Từ Thứ 2 – Chủ Nhật: khám chiều tối.

Xem thêm: [Chia sẻ] 20+ Bác sĩ Tai mũi họng trẻ em giỏi khám tại Hà Nội

Bệnh viện Đông Đô

Bệnh viện Đông Đô chính thức đi vào hoạt động từ năm 2011. Với diện tích sử dụng 3.500m2 , gồm 9 tầng lầu và 1 tầng hầm, quy mô 45 giường bệnh cùng các trang thiết bị tiên tiến nhất hiện nay. Có thể sánh ngang với các bệnh viện hiện đại trong khu vực và trên thế giới.

Với hệ thống máy nội soi thế hệ mới cho kết quả hình ảnh rõ nét. Giúp cho bác sĩ chẩn đoán bệnh chính xác, phát hiện sớm các khối u có khả năng gây ung thư…

Tại bệnh viện Đông Đô, Bác sĩ – Thạc sĩ Trần Hữu Thắng trực tiếp khám và điều trị cho bệnh nhân. Bác sĩ Trần Hữu Thắng là phó trưởng khoa cấp cứu Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương. Hiện là trưởng khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Đông Đô.

Với mục tiêu xây dựng Đông Đô trở thành ĐƠN VỊ CHĂM SÓC SỨC KHỎE TOÀN DIỆN cho người dân. Bệnh viện đã không ngừng nỗ lực và xây dựng một môi trường y tế quốc tế xanh – sạch – đẹp. Lấy sức khỏe của người dân làm mục tiêu hoàn thiện và phát triển. Đến nay Đông Đô tự hào mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe, tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho người dân.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 5 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
 • Giờ mở cửa: 7:30 – 20:00, tất cả các ngày trong tuần.

Trên đây là bài viết tổng hợp 10 phòng khám tai mũi họng tốt ở gần Thanh Xuân. Người bệnh có thể tham khảo và lựa chọn cho mình địa chỉ khám chữa bệnh phù hợp, thuận tiện nhất cho việc khám chữa bệnh.

Bài Liên Quan