[Mẹo hay] Bí quyết sinh con trai chuẩn 99% theo ý muốn

Tham vấn y khoa : Bác sĩ

Ngày cập nhật :18/11/2022

Làm cách nào sinh con trai là thắc mắc của nhiều gặp vợ chồng tại Việt Nam. Nếu bạn cũng mong có quý tử nối dõi tông đường, hãy tìm hiểu nhé!

bi quyet sinh con trai chuan den 99,9%

Nội Dung Chính

Bạn sinh ra con trai, con gái là do đâu?

Mỗi tế bào trong cơ thể chúng ta chứa 23 cặp nhiễm sắc thể. Trong đó, 22 cặp nhiễm sắc thể thường và không có khác biệt gì ở cả nam và nữ. Cặp nhiễm sắc thể thứ 23 gọi là nhiễm sắc thể giới tính. Mang đặc trưng khác biệt ở hai giới.

Ở cặp nhiễm sắc thể thứ 23, nữ giới có hai bản sao của nhiễm sắc thể X. Trong khi nam giới có một nhiễm sắc thể X và một nhiễm sắc thể Y.

Bạn sẽ sinh con trai hoặc con gái khi:

• Tinh trùng mang nhiễm sắc thể X thụ tinh với trứng mang nhiễm sắc thể X. Từ đó hình thành phôi thai có bộ nhiễm sắc thể giới tính là XX (quy định giới tính nữ). Sinh ra con gái.

• Tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y thụ tinh với trứng mang nhiễm sắc thể X. Hình thành phôi thai có bộ nhiễm sắc thể giới tính là XY (quy định giới tính nam). Sinh con trai.

3 Cách sinh con trai theo ý muốn dựa trên khoa học

Ngày nay, các nhà khoa học đã tìm ra 3 cách sinh con trai theo ý muốn dựa trên các nghiên cứu. Mặc dù việc này là điều không được khuyến khích, đặc biệt ở Việt Nam.

Mỗi phương pháp sẽ có những ưu và nhược điểm riêng. Trong phần này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tổng quan về các phương pháp:

1.Phương pháp sinh con trai tự nhiên của tiến sĩ Shettles

Theo phương pháp Shettles, cách quan hệ để sinh con trai đó là vợ chồng quan hệ càng gần thời điểm rụng trứng thì xác suất sinh con trai càng cao.

Trong cuốn sách này, tiến sĩ Shettles đã đưa ra phương pháp lựa chọn giới tính thai nhi hoàn toàn tự nhiên. Không gây ảnh hưởng đến sức khỏe và có tỷ lệ thành công cao. Đó là quan hệ đúng thời điểm rụng trứng và tạo môi trường kiềm trong âm đạo.

Nguyên nhân bắt nguồn từ đặc điểm của tinh trùng Y và tinh trùng X. Tinh trùng Y mang giới tính nam có thời gian sống ngắn hơn nhiều. Thế nhưng lại có tốc độ di chuyển nhanh hơn tinh trùng X mang giới tính nữ.

Vì vậy việc quan hệ vào thời điểm trứng rụng sẽ giúp tinh trùng Y vẫn còn khỏe mạnh. Tăng cơ hội đến gặp trứng trước tinh trùng X.

2. Sinh con trai theo phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF)

Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) cũng là phương pháp sinh con trai hiệu quả.

Phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm, hay còn được gọi là IVF (In Vitro Fertilization). Đây là phương pháp hỗ trợ sinh sản mà tinh trùng và trứng được kết hợp ở ngoài cơ thể. Cụ thể sự thụ tinh của trứng và tinh trùng được diễn ra trong ống nghiệm.

Sau khi quá trình thụ tinh thành công. Phôi thai sẽ được đưa vào tử cung người mẹ để làm tổ và phát triển. Từ đây, người mẹ sẽ mang thai đủ ngày đủ tháng như thụ thai thông thường.

Dựa vào việc khi tiến hành thụ tinh trong ống nghiệm có thể sàng lọc phôi thai. Bác sĩ sẽ tiến hành sàng lọc phôi thai mang NST Y để đưa lại vào tử cung người mẹ.

Quy trình thực hiện như sau:

• Bước 1: Tiến hành chọc hút trứng của người vợ.

• Bước 2: Lấy tinh trùng của người chồng. Tiến hành sàng lọc tinh trùng khỏe mạnh. (Một số phương pháp hiện đại có thể sàng lọc tinh trùng tuy nhiên đều bị cấm).

• Bước 3: Trứng và tinh trùng được thụ tinh trong môi trường ống nghiệm, tạo thành phôi.

• Bước 4: Khi phôi thai phát triển tốt và đủ tuần tuổi. Bác sĩ sẽ cho xét nghiệm máu của mỗi phôi. Phôi nào khỏe mạnh, không lỗi gen và mang NST Y (bé trai) sẽ được giữ lại rồi đưa vào tử cung của người mẹ để làm tổ.

Ngược lại, phôi nào dị tật, mang NST X (bé gái) sẽ không được giữ lại. Chính vì điều này, về mặt tâm linh rất nhiều cặp vợ chồng không lựa chọn phương pháp này.

3. Phương pháp hỗ trợ sinh con trai – bơm tinh trùng vào tử cung (IUI)

Bơm tinh trùng vào tử cung là phương pháp hỗ trợ quá trình thụ thai bằng y học hiện đại. Bác sĩ sẽ dùng ống nhỏ đưa một lượng tinh trùng khỏe mạnh đã được chọn lọc của người cha để bơm trực tiếp vào buồng tử cung.

Mục đích của phương pháp này là làm tăng số lượng tinh trùng. Rút ngắn quãng đường tinh trùng phải di chuyển để tiếp cận với trứng. Từ đó tăng khả năng thụ thai thành công.

Thay vì quan hệ tự nhiên và xuất tinh vào âm đạo. Phương pháp bơm tinh trùng vào tử cung sẽ hỗ trợ cho các cặp vợ chồng khó xuất tinh tự nhiên. Hoặc tốc độ di chuyển của tinh trùng quá chậm chạp. Số lượng tinh trùng di chuyển quá ít.

Việc bơm trực tiếp tinh trùng vào tử cung người mẹ, sẽ rút ngắn thời gian tinh trùng phải di chuyển vì đã được rút ngắn quãng đường trên.

cach sinh con trai theo khoa hoc

Bí quyết sinh con trai theo phương pháp dân gian

Nếu đang mong muốn sinh con trai, bạn hãy áp dụng ngay các bí quyết để sinh con trai được giới thiệu trong bài viết này. Chúng khá đơn giản nhưng đem đến hiệu quả cao chính bạn cũng không ngờ tới.

Dưới đây là những bí quyết để sinh con trai bạn có thể tham khảo và áp dụng ngay.

Quan hệ đúng ngày rụng trứng

Quan hệ đúng thời điểm rụng trứng là một trong những bí quyết để sinh con trai khá hiệu quả.

Nguyên nhân là do tinh trùng Y di chuyển nhanh hơn tinh trùng X. Tuy nhiên chúng lại có tuổi thọ ngắn hơn. Vậy nên nếu quan hệ đúng ngày rụng trứng thì tỉ lệ tinh trùng Y bơi nhanh đi gặp trứng sẽ cao hơn.

Ngược lại, nếu bạn quan hệ trước ngày rụng trứng thì đến khi trứng rụng rất có thể tinh trùng Y đã chết. Chỉ còn lại tinh trùng X và khả năng sinh con gái lúc này sẽ cao hơn.

Tạo môi trường kiềm trong âm đạo

Tinh trùng Y có thể tồn tại lâu hơn và di chuyển nhanh hơn trong môi trường kiềm tính. Tuy nhiên, môi trường âm đạo tự nhiên của nữ giới lại mang tính axit cao để ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn. Do đó, nó cũng ảnh hưởng không nhỏ đến sự di chuyển của tinh trùng Y.

Vì thế, muốn tinh trùng Y có được điều kiện tốt nhất để gặp trứng thụ tinh. Chị em nên chủ động tạo môi trường kiềm trong âm đạo.

Để tạo môi trường kiềm, chị em có thể thụt rửa âm đạo bằng các loại muối kiềm trước khi quan hệ 30 phút. Muối này có bán tại các hiệu thuốc.

Cách thụt rửa như sau:

 • Bước 1: Lấy khoảng 5g muối kiềm (khoảng 1 thìa nhỏ). Pha với 0,5 lít nước sạch, khuấy đều cho muối tan hết.
 • Bước 2: Sử dụng xi lanh loại to hoặc dụng cụ thụt rửa vệ sinh âm đạo chuyên biệt để hút dung dịch muối nêu trên.
 • Bước 3: Ngồi xổm, đưa dụng cụ vào trong âm đạo rồi bơm nước muối kiềm để thụt rửa.

Việc thụt rửa này không quá khó. Chị em cần lưu ý rằng chỉ nên thụt rửa một lần trước khi quan hệ. Không nên quá lạm dụng vì có thể kéo theo tác dụng phụ khác, gây viêm nhiễm vùng kín.

Uống siro ho – Bí quyết để sinh con trai

Nghe có vẻ lạ và nhiều người không tin nhưng đây cũng là cách có thể giúp bạn tăng cơ hội mang thai một bé trai kháu khỉnh.

Nguyên nhân được lý giải là siro ho có khả năng làm loãng dịch nhầy trong cơ thể, bao gồm cả dịch nhầy cổ tử cung của nữ giới. Nhờ đó, tinh trùng Y có điều kiện để di chuyển nhanh hơn, giúp có thể gặp trứng sớm và hiệu quả hơn.

Bạn có thể uống siro ho một vài ngày trước khi quan hệ. Tuy nhiên, nên hỏi ý kiến bác sĩ để chọn được loại siro phù hợp, tránh gây ra nhiều tác dụng phụ không mong muối.

Massage sau quan hệ

Phương pháp này được không ít người áp dụng và đem lại kết quả khả quan.

Việc massage ngay sau khi quan hệ giúp gia tăng lưu thông máu về buồng trứng. Tạo điều kiện thuận lợi cho tinh trùng Y di chuyển trong ống dẫn trứng.

Bên cạnh đó, phương pháp này còn giúp loại bỏ những tế bào, mô gây ách tắc ống dẫn trứng. Tạo điều kiện tốt nhất để hiện tượng thụ tinh được diễn ra dễ dàng.

Không những thế, massage còn giúp nữ giới cảm thấy thoải mái, thư giãn, xua tan căng thẳng. Đây cũng là một yếu tố góp phần tăng khả năng thụ thai thành công.

Đạt cực khoái khi “yêu”

Khi đạt trạng thái cực khoái, hay là lên đỉnh. Âm đạo của nữ giới sẽ tiết nhiều dịch nhầy có tính kiềm cao. Chất nhầy này sẽ giúp tạo nên con đường lý tưởng và thuận lợi nhất để tinh trùng Y đảm bảo cả về số lượng lẫn chất lượng. Từ đó tăng khả năng thụ tinh với trứng để sinh được bé trai.

Để đạt được cảm giác cực khoái, ngoài vai trò của người chồng, chị em cũng nên tạo cho mình tâm thế thoải mái nhất khi quan hệ. Đừng căng thẳng. Hãy tận hưởng những gì ngọt ngào mà mình đang trải qua.

Một số bí quyết có thể giúp chị em dễ đạt cảm giác này gồm:

 • Tự tin vào bản thân, hết mình với đối phương.
 • Chọn địa điểm lãng mạn. Tạo không khí ngọt ngào nhất cho “cuộc yêu” với căn phòng đầy hoa, ánh đèn mờ ảo…
 • Có thể bật một bản nhạc nhẹ nhàng, lãng mạn.
 • Hãy trò chuyện với người chồng bằng ánh mắt.
 • Tăng sự kích thích cho người vợ bằng một màn dạo đầu tuyệt vời.

Thay đổi chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng cũng đóng vai trò quan trọng trong việc giúp bạn thụ thai thành công bé trai hay bé gái.

Bí quyết để sinh con trai trong chế độ dinh dưỡng đó là cả hai vợ chồng cần bổ sung nhiều thực phẩm có khả năng tăng tính kiềm cho cơ thể. Bởi tinh trùng Y có khả năng hoạt động mạnh mẽ trong môi trường kiềm.

Vì thế, vợ chồng bạn nên bổ sung thường xuyên những thực phẩm dưới đây:

 • Nam giới thường xuyên ăn thực phẩm giàu kẽm giúp tăng lượng tinh trùng Y.
 • Đối với người vợ: Bổ sung thực phẩm giàu muối, giàu glucose tự nhiên (mía, nho…). Thực phẩm giàu vitamin và khoáng chất như các loại trái cây, ngũ cốc. Những thực phẩm có tính kiềm cao như hạt bí, cải xanh, việt quất…
 • Đối với người chồng: Người chồng cần bổ sung thực phẩm giàu Kali. Cụ thể như: Thịt cá, chuối, đu đủ, khoai tây, hạnh nhân. Thực phẩm giàu kẽm như hàu, hải sản, thịt đỏ, bí ngô, lúa mì và các loại vitamin C, B12, E…

Nếu cả hai vợ chồng thường xuyên ăn những thực phẩm kể trên. Cơ hội để bạn thụ thai một bé trai thành công cũng tăng lên rất nhiều.

Bi quyet sinh con trai theo phuong phap dan gian

Xây dựng thói quen sống lành mạnh

Một thói quen sống lành mạnh là điều kiện cần để ta có được cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai. Giúp cho quá trình thụ thai diễn ra thành công.

Nếu không duy trì thói quen sống lành mạnh. Thường xuyên sử dụng rượu bia, thuốc lá, chất kích thích. Hoặc thường xuyên căng thẳng, giận dữ… sẽ khiến sức khỏe sinh sản của cả vợ và chồng bị ảnh hưởng.

Người chồng có thể bị suy giảm sinh lực. Số lượng cũng như chất lượng tinh trùng giảm sút. Còn với người vợ thì chất lượng trứng cũng không được đảm bảo. Từ đó, giảm khả năng thụ thai thành công, nhất là thụ thai bé trai.

Xem thêm: [Trọn bộ] 30 Thực đơn giảm cân Nhanh chóng – An toàn – Hiệu quả tại nhà

Những kiểu phụ nữ dễ sinh con trai

Phụ nữ như thế nào dễ sinh con trai? Các kiểu phụ nữ nào thường sinh con trai hay cách để sinh con trai là gì? Hãy tham khảo bài viết dưới đây!

Theo tổng kết của các chuyên gia, một số kiểu phụ nữ dưới đây dễ sinh con trai:

Phụ nữ sử dụng thực phẩm có tính kiềm

Một số nghiên cứu và số liệu thống kê đã chứng minh rằng thực phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến việc mang thai bé trai hay bé gái.

Phụ nữ sử dụng thực phẩm có tính kiềm thì khả năng thụ thai là con trai nhiều hơn so với thực phẩm có tính axit.

Nguyên nhân:

Các loại thực phẩm có tính kiềm hay chúng giúp tạo ra môi trường kiềm âm đạo. Ngược lại, các thực phẩm có tính axit hay chúng tạo ra môi trường axit trong âm đạo.

Môi trường âm đạo trong thời điểm tinh trùng đi vào có liên quan đến giới tính thai nhi. Môi trường âm đạo có tính kiềm. Là điều kiện lý tưởng để tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y bơi nhanh, gặp trứng và thụ tinh.

Tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y kết hợp với trứng mang nhiễm sắc thể X sẽ tạo ra phôi thai quy định giới tính là nam.

Điều này đòi hỏi người mẹ muốn mang thai bé trai. Bên cạnh chế độ ăn uống cân bằng cũng cần chú ý tới các loại thức phẩm giúp tạo ra môi trường kiềm âm đạo:

• Ăn các loại ngũ cốc nguyên hạt.

• Thực phẩm giàu vitamin từ rau củ và trái cây.Điển hình như: Chuối, mận, … Không bao gồm thực phẩm chế biến sẵn.

• Thực phẩm giàu canxi, khoáng chất: sữa tươi, ngũ cốc như ngô, chè, rong biển, tảo, nấm men

Phụ nữ có trí nhớ tốt dễ sinh con trai

Theo một nghiên cứu của nhóm chuyên gia thuộc ĐH Simon Fraser – Canada, phụ nữ mang bầu bé trai thường có trí nhớ, khả năng tính toán tốt hơn các chị em mang thai con gái.

Nguyên nhân:

Các nhà nghiên cứu đánh giá, giới tính của thai nhi ảnh hưởng nhất định tới trí tuệ, khả năng nhận biết của người mẹ.

Do đó, đây có thể là một dấu hiệu để đoán biết đối với những bà mẹ đang mang thai xem đó là mang thai bé trai hay bé gái.

Phụ nữ độc lập, có trí tiến thủ dễ sinh con trai

Theo giới khoa học Trung Quốc, những phụ nữ có chí tiến thủ cao, tính cách cứng rắn, bản lĩnh thường dễ sinh con trai hơn những người ủy mị.

Nguyên nhân:

Theo các nhà khoa học, những người phụ nữ có chi tiến thủ cao, cá tính hoặc nam tính. Hoặc thường làm việc trong môi trường làm việc giống nam giới. Chỉ số testosterone trong buồng trứng – tử cung cao hơn phụ nữ khác nên dễ tiếp nhận nhiễm sắc thể Y trong tinh trùng.

Đó là điều kiện thuận lợi giúp nhóm này có nhiều khả năng mang bầu bé trai.

Phụ nữ có chồng chăm sóc, chia sẻ dễ sinh con trai

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ cho thấy, trong thời gian trước khi mang bầu, những người vợ luôn nhận được tình yêu và sự chăm sóc của người chồng thì tỷ lệ sinh con trai sẽ cao hơn những bà mẹ ít được chồng quan tâm.

Nguyên nhân:

Đó là những phụ nữ được quan tâm và chăm sóc thì có xu hướng bổ sung thực phẩm đúng cách, sinh hoạt đúng cách, tâm lý thoải mái là những điều kiện để có thể sinh con trai.
Do vậy, phương thức sống của các cặp vợ chồng chính là một yếu tố ảnh hưởng đến giới tính của thế hệ sau.

Phương pháp tính sinh con trai theo cổ học Đông Phương

Dưới đây là những phương pháp tính toán sinh con trai còn lưu truyền trong dân gian thuộc cổ học Đông Phương. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, còn con trai hay con gái thì đều là con, đều mang lại những niềm vui to lớn cho cả gia đình phải không bạn?

1.Xem tuổi sinh con trai theo tuổi bố mẹ

Trước tiên, xác định tuổi âm lịch của vợ chồng. Sau đó đem cộng lại. Tổng lớn hơn 40 thì đem trừ cho 40, tiếp tục trừ cho đến khi số thu <40 thì ngừng. Nếu tổng nhỏ hơn 40 thì các mẹ không phải trừ nữa đâu ạ!

Tiếp theo, mẹ hãy lấy số có được sau khi trừ cho 40 đem trừ 9, rồi trừ 8, trừ 9… lặp lại như thế đến khi có được số bằng hoặc nhỏ hơn 8, 9 thì ngưng. Và đây là cách đọc kết quả:

– Nếu số dừng lại là chẵn: Bạn cấn thai trong năm và sinh cùng năm đó thì sẽ có bé trai. Ngược lại, muốn sinh bé gái thì cấn bầu năm trước, sinh trong năm.

– Nếu số dừng lại là số lẻ: Bạn cấn bầu trong năm và sinh trong năm thì sẽ mang thai bé gái. Ngược lại nếu mẹ cấn bầu năm ngoái và sinh trong năm thì sẽ mang thai bé trai.

Ví dụ:

Nếu tuổi âm của chồng 35, của vợ là 29 thì cộng lại có tổng là 64.

Lấy 64 – 40 = 24.

Sau đó, tiếp tục lấy 24 – 9 = 15; Lấy 15 – 8 = 7

Số này nhỏ hơn 8, 9 nên dừng lại và đọc kết quả như trên đã hướng dẫn.

Sau khi đã xác định được năm sinh nào sẽ cho con trai và con gái, vợ chồng tiếp tục tính chuyện sinh con trai gái theo tuổi của mẹ và tháng sinh của con. Mẹ chú ý nhé!

tinh sinh con trai theo co học dong phuong

2. Xem tuổi sinh con trai theo tuổi của mẹ và tháng sinh con

Cách tính này bắt nguồn từ bài đồng dao dân gian có nội dung thế này:

“49 từ xưa đã định rồi.

Cộng vào tháng đẻ để mà chơi.

Trừ đi tuổi mẹ bao nhiêu đấy.

Thêm vào 19 để chia đôi.

Tính tuổi trăng tròn cho thật chuẩn.

Chẵn trai, lẻ gái đúng mười mười.”

Theo bài đồng dao này, nếu gọi tháng sinh con âm lịch là X và tuổi âm lịch của mẹ là Y thì ta sẽ có công thức:

(49 + X – Y + 19): 2. Giản lược công thức ta có: (68 + X – Y): 2

Khi tính, bạn chỉ việc thay tháng sinh âm lịch của con vào X, tuổi mẹ vào Y.

Nếu kết quả là chẵn thì trong năm mẹ sinh con trai. Ngược lại, là lẻ thì mẹ sinh con gái.
Ví dụ: Tuổi âm mẹ 27, tháng dự sinh của con là tháng 8 âm lịch.

Cho vào công thức trên, mẹ được: (68 + 8 – 27): 2 = 23.5. Số 23.5 là số lẻ, nên mẹ sẽ sinh bé gái.

Sau khi biết tháng sinh của con, dùng lịch tính giới tính con để so giới tính thai.

Cách 3. Xem tuổi sinh con trai theo tuổi của mẹ và tháng thụ thai

Cách tính này dựa trên một lịch cổ của thái giám Trung Quốc ngày xưa. Lịch này tính sinh con trai, gái dựa trên tuổi âm lịch của mẹ và tháng thụ thai.

Theo lịch, cột từ 18 đến 45 tương ứng với tuổi âm lịch của mẹ, cột bên trái là tháng thụ thai. Kết quả theo bảng này đều ghi rõ năm nào sinh con trai, con gái.

Thêm ví dụ cho mẹ biết cách dùng lịch này:

Chẳng hạn, tuổi âm của mẹ là 26, tháng thụ thai là tháng 3. So với cột dọc của lịch, mẹ thấy ngay kết quả là trai. Đó là một bé trai.

Sau khi biết về 3 phương pháp này. Các mẹ có thể dùng riêng lẻ mỗi phương pháp để tính hoặc kết hợp đều được. Mẹ nào muốn sinh con trai, gái đủ nếp đủ tẻ thì thử coi sao nha!

Cách quan hệ để có con trai chuẩn xác nhất cho nhà chồng vui

Bên cạnh việc uống thuốc bổ, canh trứng, ăn uống điều độ. Bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn cách quan hệ để có con trai. Đây đều là những phương pháp đơn giản, hiệu quả mà không hề tốn 1 xu.

Đã có hàng ngàn cặp đôi áp dụng cũng như sinh con theo ý muốn. Bạn có muốn mình cũng là người may mắn tiếp theo không. Cùng theo dõi để không bỏ lỡ bất kỳ kiến thức thú vị nào trong bài viết nhé!

Tại sao bắt buộc tìm hiểu cách giao hợp có con trai

Gia đình người Việt xưa cũng như nay luôn có suy nghĩ phải có con trai để nối dõi tông con đường. Lúc về già, còn có người chăm sóc. Khi chết đi, có người hương khói, thờ phụng.

Ngược lại, con gái chỉ là kẻ “bé ăn hại, lớn bay đi”. Người đàn ông trong nhà chỉ đẻ toàn “vịt giời”. Xác định đi ăn cỗ chỉ được ngồi chiếu dưới. Mọi chuyện lớn nhỏ trong họ tuyệt đối không tham gia bàn bạc.

Sự phân biệt đối xử này khiến việc mong mỏi có con trai càng mãnh liệt hơn bao giờ hết. Đây cũng là nguyên do lý giải vì sao cách quan hệ có con trai hiện quá được bố mẹ chú ý đến.

Vì sao giao hợp đúng cách tăng tỷ lệ có con trai

Chuyên gia chuyên khoa Nam học Hà Văn Hương cho biết: ” Có rất nhiều cách giao hợp để có con trai. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn đúng thời điểm giao hợp và thực hiện đúng cách thức.”

Tinh trùng của bệnh nhân có khả năng tồn tại trong cơ thể chị em từ 3 tới 5 ngày. Trong lúc đấy, vòng đời của trứng chỉ có khoảng 24 giờ. Để việc thụ thai diễn ra thành công, ngay khi trứng rụng, đội “tinh binh” tinh nhuệ bắt buộc tranh đua nhau thật nhanh đến gặp trứng.

Để hỗ trợ đội quân tinh binh này tới gần với cổ tử cung nhất. Các cặp đôi bắt buộc chọn ra một số tư thế giao hợp hàng đầu để khiến cho tăng chức năng thụ thai.

Tuy không mang tính chất quyết định 100%, nhưng đã có khá nhiều trường hợp áp dụng cũng như thành công. Bạn cần kiên trì thực hiện để có được hiệu quả như mong muốn.”

Thời điểm âu yếm để sinh con trai

Câu Bật mí chính là giao phối càng gần với ngày rụng trứng sẽ càng dễ sinh con trai, và bạn có khả năng giao hợp giờ nào cũng được bởi yếu tố quyết định sinh con trai là tinh trùng Y.

Duyên cớ là vì nồng độ pH trong bộ phận sinh dục nữ cao nhất là các ngày rụng trứng. Đây cũng là lúc cổ tử cung tiết ra chất nhầy có tính kiềm mạnh. Trong lúc đó, tinh trùng X tạo thành bé gái, còn tinh trùng Y tạo thành bé trai.

Trong môi trường có tính kiềm, tinh trùng Y sẽ hoạt động mạnh hơn tinh trùng X. vì vậy, ân ái vợ chồng vào thời điểm rụng trứng, xác suất sinh con trai sẽ cao hơn.

Sau đây, là các kinh nghiệm được truyền lại từ những cặp vợ chồng đã sinh con trai theo ý muốn hiệu quả. Nếu vợ chồng bạn cũng đang ấp ủ dự định này bấy lâu nay. Hãy thử “bỏ túi” và áp dụng xem sao nhé!

• Chồng nên để dành tinh dịch khoảng 7 -10 ngày. Tức là không giao hợp trước ngày rụng trứng 7 – 10 ngày.

• Chỉ cần giao hợp một lần sau ngày rụng trứng 1 ngày vào trước 3 giờ sáng.

• Cần âu yếm theo kiểu truyền thống, chồng trên – vợ dưới với động tác nhẹ nhàng.

• Xuất tinh sâu: Lúc xuất tinh, người chồng buộc phải cố gắng cho cậu bé vào sâu tận cổ tử cung. Giúp tinh trùng Y có khả năng tiếp cận trứng một cách dễ dàng.

• Sau lúc xuất tinh, người vợ cần giữ nguyên tư thế nằm ngửa, 2 chân co với tư thế dễ chịu.

• Một tâm lý dễ chịu cùng với chế độ sinh hoạt, ăn uống lành mạnh. Tránh sử dụng rượu, bia, chất kích thích,… cũng là yếu tố quan trọng giúp bạn sinh con trai theo ý muốn.

Quan hệ buổi sáng sinh con trai: đúng hay sai?

Cách quan hệ để sinh con trai là mối quan tâm của khá nhiều gia đình. Trên thực tế, tỷ lệ thụ thai con trai hoặc con gái là khoảng 50-50. Trong đó, các nhiễm sắc thể trong tinh trùng của người cha chính là yếu tố quyết định giới tính của em bé.

Đến nay, vẫn chưa có bằng chứng khoa học nào cho biết việc quan hệ buổi sáng sinh con trai. Điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Giới tính của em bé được xác định vào thời điểm tinh trùng gặp trứng. Trứng mang nhiễm sắc thể (NST) X gặp tinh trùng mang NST X sẽ hình thành hợp tử XX và cho ra kết quả bé gái.

Còn trứng mang NST X gặp tinh trùng mang NST Y sẽ hình thành hợp tử XY và hình thành bé trai.

Tinh trùng mang giới tính nam (NST Y) có xu hướng bơi nhanh hơn trong môi trường kiềm, như trong cổ tử cung và tử cung. Trong khi đó, tinh trùng mang giới tính nữ (NST X) có xu hướng tồn tại lâu hơn trong điều kiện axit của âm đạo.

Xem thêm: [Bỏ túi]: 10+ Cách tan mỡ bụng đơn giản, hiệu quả tại nhà

Cách quan hệ có con trai chính xác nhất

Trong tất cả một số cách quan hệ có con trai, canh ngày giao hợp để sanh con trai được coi là hàng đầu. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ phù hợp với các bạn gái có vòng kinh đều. Chị em có kinh nguyệt thất thường tương đối khó để căn ngày rụng trứng chuẩn.

Nguyên lý xác định thời điểm để sinh con con trai theo cách canh ngày quan hệ như sau:
Có hai mẫu tinh trùng. Tinh trùng X tạo thành bé gái, tinh trùng Y tạo thành bé trai.

Xét tuổi thọ của tinh trùng X cũng như Y, có khả năng chọn lưạ canh ngày quan hệ để sanh con trai hay con gái như sau:

* Tiến hành quan hệ vào ngày rụng trứng hay sau khi vừa rụng trứng thì dễ sinh con trai.

* Tiến hành giao hợp trước khi rụng trứng 2-3 ngày thì dễ sinh con gái

1. Giao hợp như thế nào để có con trai Tư thế quan hệ truyền thống

Nếu bạn luôn thắc mắc không biết quan hệ như thế nào để có con trai. Câu trả lời thực ra khá đơn giản. Bạn hãy giao hợp theo tư thế truyền thống.

Nhắc tới tư thế truyền thống hẳn các cặp vợ chồng không còn có xa lạ gì. Tư thế này thường được gọi với cái tên là “trai trên gái dưới”.

Đây là tư thế hàng đầu để thụ thai giúp “cậu bé” tiến sâu vào bên trong “cô bé” một cách dễ dàng cũng như thuận lợi.

cách quan hệ có con trai

2. Tư thế nâng cao hông Muốn quan hệ để có con trai cần thử cách này

Cũng giống với tư thế truyền giáo, tư thế này sẽ giúp cổ tử cung của chị em đón tinh binh nhanh hơn khi các anh bắt đầu “xuất trận”.

Thực hiện bằng cách nâng cao phần hông của bạn tình bằng một chiếc gối đặt dưới bàn tọa

3. Quan hệ từ phía sau (tư thế doggy) Tư thế giao hợp có con trai chuẩn xác 100%

Tư thế cún con là tư thế được cả nam và nữ đều yêu thích bởi sự cực khoái nó mang lại cho cả hai. Việc để cậu bé tiến vào từ phía sau cũng giúp cho việc thụ thai trở buộc phải đơn giản hơn.

“Quan hệ” từ phía sau (Doggy Style) được nhận ra là cách quan hệ có con trai cực chuẩn. Đây cũng là tư thế được cả phụ nữ và đàn ông đều yêu thích bởi sự cực khoái nó mang lại cho cả hai.

Tư thế này giúp “cậu bé” có khả năng thâm nhập vào “cô bé” sâu hơn so với những tư thế khác. Nhờ đó, tinh binh Y tiếp cận được gần cổ tử cung. Tạo cơ hội cho tinh trùng Y bơi nhanh hơn tinh trùng X để bắt đầu một tiến trình thụ thai.

4. Quan hệ để có con trai không thể thiếu tư thế nằm nghiêng

Muốn giao hợp để có con trai nhanh và ít trở ngại, vợ chồng bạn có khả năng áp dụng tư thế nằm nghiêng khi giao hợp.

Tư thế này cũng giống các tư thế trên. Giúp cổ tử cung cũng như tinh trùng gặp nhau an toàn.

5. Tư thế đứng là cách quan hệ để có con trai hiệu quả

Không chỉ tư thế quan hệ từ phía sau mới giúp “cậu bé” thâm nhập sâu vào cổ tử cung để thụ thai bé trai thành công. Tư thế đứng cũng được khá nhiều người áp dụng.

Người vợ có thể ngồi hoặc ở bất cứ tư thế nào. Chỉ bắt buộc người chồng ở tư thế đứng.Tư thế đối mặt hay tư thế bế (bồng) cũng là gợi ý tuyệt vời dành cho vợ chồng bạn.

Một số lưu ý về tư thế quan hệ để sinh con trai

Để những tư thế quan hệ sinh con trai theo ý muốn phát huy tối đa tác dụng của mình. Những cặp vợ chồng nên thực hiện theo những điều căn bản sau đây:

• Luôn giữ tinh thần vui vẻ, dễ chịu để khi bước vào cuộc yêu không bị thiếu hưng phấn.

• Cố gắng kéo dài cuộc yêu, tạo hưng phấn khoái cảm cho đối tác. Chồng “đánh” càng sâu thì càng tốt. Hiệu quả sẽ vô cùng bất ngờ.

• Áp dụng đa dạng một số cách quan hệ để có con trai nêu trên để tránh nhàm chán. Tuy nhiên, nên nhẹ nhõm, tránh một số động tác quá mạnh, khá thô bạo.

• Sau khi hoàn thành nhiệm vụ tiếp đón, chị em phải nằm ngửa ra. Hai chân co lên để tinh trùng không chảy ra ngoài. Không phải rời khỏi giường ngay cần nghỉ ngơi và yêu nhẹ nhõm. Sau 1 tiếng vợ chồng hãy đi tắm cũng như vệ sinh thân thể sạch sẽ.

• Cả 2 vợ chồng bắt buộc chú ý tập luyện thể dục thể thao, ăn uống bổ sung đa dạng chất dinh dưỡng.

Phía trên là những thông tin cần thiết về cách quan hệ để có con trai. Mong rằng giúp bạn tìm ra hướng giải quyết an toàn nhất cho sức khoẻ của mình. 

Nếu muốn sinh một bé trai khỏe mạnh, vợ chồng nên tập cho mình một thói quen sống lành mạnh ngay từ bây giờ. Từ bỏ những thói quen không tốt, duy trì thói quen tốt.

Đặc biệt, hãy cố gắng dành thời gian để tập luyện thể dụcmỗi ngày tăng cường sức khỏe. Nhờ đó, chuyện chăn gối cũng mặn nồng hơn. Đặc biệt tăng cơ hội biến ước mơ có một bé trai trở thành hiện thực.