5+ Lưu ý vàng khi khám bệnh tại bệnh viện K3 cơ sở Tân Triều

Tham vấn y khoa : Bác sĩ

Bệnh viện K3 cơ sở Tân Triều được biết là địa chỉ thăm khám uy tín của đông đảo người dân. Nội dung bài viết dưới đây sẽ có chia sẻ về kinh nghiệm khám bệnh tại đây. Bạn đọc có thể bỏ túi những thông tin này để giúp việc thăm khám hiệu quả.

Giới thiệu về Bệnh viện K3 Tân Triều

Bệnh viện K3 ra đời từ năm 2012 nhằm giảm tải cho Bệnh viện K1 Phan Chu Trinh (Quán Sứ) và K2 Tam Hiệp. Cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa ung bướu cho bệnh nhân trên khắp cả nước.

Giới thiệu về Bệnh viện K3 Tân Triều

Là một trong ba cơ sở của Bệnh viện K. Bệnh viện K3 Tân Triều có thế mạnh trong khám, phát hiện sớm, chữa và chăm sóc bệnh nhân mắc các bệnh ung bướu. Bệnh viện có ưu thế trong việc sử dụng các phương pháp chẩn đoán và thực hiện các phác đồ điều trị của hầu hết các loại ung thư.

Một số kĩ thuật điều trị ung thư tiên tiến đang được tiến hành tại Bệnh viện K3:

 • Sử dụng Robot trong phẫu thuật và xạ trị.
 • Nút động mạch gan, nút tĩnh mạch cửa. Nhằm tăng thể tích gan, đốt u bằng sóng cao tần, vi sóng.
 • Điều trị Gamma Knife thường quy cho các bệnh nhân u não và các bệnh lý khác về não. Như: U màng não, U sọ, Khối u nguyên phát di căn sang não, dị dạng động tĩnh mạch…
 • Ứng dụng các liệu pháp miễn dịch, phương pháp điều trị. Nhắm trúng đích với bệnh nhân mắc ung thư vú, dạ dày, phổi.
 • Ứng dụng các kĩ thuật xạ trị hiện đại: Xạ trị từ ngoài, xạ trị áp sát trong điều trị Ung thư vú, Phụ khoa (Ung thư cổ tử cung, buồng trứng,…).

Địa chỉ, thông tin liên lạc Bệnh viện K3 Tân Triều

Hiện tại Bệnh viện K cơ sở 3 có địa chỉ tại số 30 Cầu Bươu, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội. Nằm trên cùng trục đường với Bệnh viện 103 và Bệnh viện Bỏng Quốc gia.

Để đến được Bệnh viện K3, người bệnh có thể đi xe buýt, hoặc xe cá nhân.

Nếu sử dụng xe buýt, bệnh nhân bắt xe 22, 37 hoặc 39 đến điểm đỗ gần cổng bệnh viện thì xuống xe.

Nếu sử dụng phương tiện cá nhân như xe máy, ô tô riêng,… Bệnh nhân đi dọc trên trục đường 70, Bệnh viện K3 Tân Triều nằm cách cổng khu đô thị Xa La khoảng 200m, cách cầu Bươu 1,3km. Bạn có thể sử dụng ứng dụng Google Map để được hướng dẫn chính xác cung đường đi.

Với bệnh nhân ngoại thành, đến thăm khám tại Bệnh viện K3 di chuyển bằng xe khách. Có thể đến bến xe Nước Ngầm, bến xe Giáp Bát, bến xe Mỹ Đình, bến xe Yên Nghĩa. Sau đó bắt xe buýt hoặc xe ôm để tới bệnh viện.

Số điện thoại liên hệ của Bệnh viện K cơ sở 3: 0904 690 818.

Bệnh viện K3 có làm việc thứ 7, chủ nhật không?

Bệnh viện K3 Tân Triều tiếp nhận thăm khám và chữa bệnh cho bệnh nhân vào giờ hành chính. Các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6.

Ngoài ra vào thứ 7, bệnh viện có tổ chức đăng ký khám theo yêu cầu. Giờ đón tiếp bệnh nhân bắt đầu từ 7h, 7h30 bắt đầu thăm khám. Chủ nhật bệnh viện không làm việc, chỉ tiếp nhận bệnh nhân cấp cứu.

Cụ thể lịch làm việc như sau:

 • Giờ đón tiếp bệnh nhân: Từ 5h45 từ thứ 2 – thứ 6. Riêng thứ 7 đón tiếp bệnh nhân đăng ký khám theo yêu cầu từ 7h.
 • Giờ đăng ký khám chữa bệnh: Từ 8h – 17h từ thứ 2 – thứ 6. Ngày thứ 7 bắt đầu khám từ 7h30.
 • Đăng ký khám Giáo sư: Từ 7h.

Khám bệnh cho bệnh nhân đăng ký khám trực tuyến: Từ 7h. Để đăng ký khám trực tuyến, người bệnh truy cập vào website chính của Bệnh viện K “benhvienk.vn”. Chọn “Đăng ký khám bệnh trực tuyến” và làm theo hướng dẫn.

Giờ thăm bệnh nhân: từ 17h – 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Riêng thứ 7, chủ nhật Bệnh viện K3 cho phép người nhà vào thăm từ 9h – 21h.

Bệnh viện K Tân Triều có tốt không?

Để đánh giá một cơ sở y tế có tốt hay không cần phải dựa trên rất nhiều yếu tố khác nhau. Với Bệnh viện K Tân Triều, chúng tôi đưa ra nhận xét dựa trên các khía cạnh như sau:

bệnh viện K Tân Triều có tốt không

Hoạt động khám chữa bệnh

Bệnh viện K3 đi vào hoạt động với chức năng: Khám và điều trị bệnh, phòng chống và phục hồi chức năng chuyên khoa ung bướu. Một số bệnh khác trong khả năng, nghiên cứu khoa học…

Bệnh viện ra đời nhằm giảm bớt tình trạng quả tải, đông đúc bệnh nhân tại cơ sở K1 Phan Chu Trinh (cơ sở Quán Sứ cũ). Mỗi ngày, bệnh viện tiếp nhận khám, điều trị cho khoảng 1000 bệnh nhân.

Bệnh viện K Tân Triều có nhiệm vụ chính là ấp cứu, khám bệnh, chữa bệnh. Phòng bệnh và phục hồi chức năng chuyên khoa ung bướu và một số bệnh lý khác. Hiện tại, Bệnh viện K Tân Triều là cơ sở chuyên khoa đầu ngành của cả nước về phòng chống và điều trị ung thư.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị

Bệnh viện được trang bị 1000 giường bệnh, không gian rộng rãi, sạch sẽ. Các trang thiết bị cũng được trang bị đầy đủ, đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Giúp quá trình chẩn đoán và điều trị diễn ra chính xác, hiệu quả. Như X-quang, Hệ thống PET CT, Chụp cắt lớp, Xét nghiệm HPV…

Trong 3 cơ sở, Bệnh viện K3 Tân Triều rộng rãi nhất. Được xây dựng khang trang và đầy đủ các trang thiết bị nhất. Các kỹ thuật tiên tiến trong khám, chẩn đoán và điều trị ung thư đều có thể được áp dụng tại đây.

Về đội ngũ y bác sĩ

Bệnh viện K3 Tân Triều là nơi công tác của nhiều bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm trong khám và điều trị bệnh ung thư. Khoa lâm sàng và cận lâm sàng quy tụ hơn 60 bác sĩ chuyên khoa. Trong đó có các bác sĩ là Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ CKII,…

Thời gian chờ đợi

Là bệnh viện tuyến Trung ương nên Bệnh viện K3 Tân Triều cũng thường xảy ra tình trạng quá tải bệnh nhân. Bệnh nhân đến khám và điều trị cần phải chờ đợi khá lâu hoặc đến sớm xếp hàng để lấy số khám.

Với những lí do nêu trên, Bệnh viện K3 hoàn toàn là một cơ sở y tế tốt và uy tín. Bệnh nhân có thể yên tâm khi lựa chọn đi khám, điều trị và chăm sóc sức khỏe tại đây.

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện K Tân Triều?

Sau đây là một số kinh nghiệm đi khám tại khoa Khám bệnh và khoa Khám theo yêu cầu Bệnh viện K3. Bệnh nhân và người nhà nên tham khảo trước khi đến khám.

Xem thêm: [Thời gian – quy trình khám] Trung tâm Nam học Bệnh viện Việt Đức

Hiện nay, Bệnh viện K3 Tân Triều có triển khai khám chữa bệnh cho bệnh nhân có Bảo hiểm Y tế (BHYT). Và đối với những bệnh nhân khám theo yêu cầu.

Trước khi đến thăm khám tại bệnh viện, bệnh nhân và người nhà nên tìm hiểu rõ. Về quy trình và thủ tục đăng ký khám để tiết kiệm thời gian. Dưới đây là những kinh nghiệm đi khám chữa bệnh tại Bệnh viện K3 Tân Triều.

Khám bệnh có BHYT tại Bệnh viện K3 Tân Triều

Bệnh nhân có BHYT sẽ đăng ký khám bệnh tại khoa Khám bệnh nằm ở tầng 1. Tầng 2 nhà A thuộc Bệnh viện K3 cơ sở Tân Triều.

Quy trình khám chữa bệnh cho bệnh nhân có BHYT như sau:

 • Bước 1: Bệnh nhân và người nhà xếp hàng lấy số thứ tự tại quầy hướng dẫn thuộc tầng 1, nhà A.
 • Bước 2: Khi đến lượt đăng ký khám bệnh, bệnh nhân đến cửa số 06, 08 hoặc 09 tại tầng 1, nhà A. Xuất trình đầy đủ giấy tờ đã chuẩn bị từ trước.
 • Bước 3: Bệnh nhân di chuyển sang cửa số 03, 05, 07 hoặc số 10. Để làm thủ tục tạm ứng viện phí, sau đó nhận sổ khám bệnh.
 • Bước 4: Bệnh nhân và người nhà ngồi chờ đến số thứ tự để vào khám bệnh.
 • Bước 5: Đối với bệnh nhân được chỉ định làm các xét nghiệm. Sẽ thực hiện tại các phòng xét nghiệm theo hướng dẫn được in trên phiếu chỉ định.
 • Bước 6: Sau khi đã thực hiện xong các xét nghiệm, bệnh nhân quay lại cửa số 02 để lấy số thứ tự. Vào phòng khám ban đầu để bác sĩ đọc kết quả và đưa ra kết luận.
 • Bước 7: Nếu như không có chỉ định nhập viện, bệnh nhân đến cửa số 06, 08 hoặc 09 để lấy lại thẻ BHYT và đóng dấu giấy hẹn khám lại. Sau đó bệnh nhân di chuyển đến cửa số 03, 05, 07 hoặc số 10. Để thanh toán viện phí và lấy thuốc theo đơn.
 • Bước 8: Nếu như bệnh nhân có chỉ định phải nhập viện. Bệnh nhân đến ô cửa số 11 để làm thủ tục và đi theo sự hướng dẫn.

Khám bệnh tự nguyện tại khoa Khám bệnh của Bệnh viện K3 Tân Triều

Đối với bệnh nhân không có BHYT hoặc không có giấy chuyển tuyến. Có thể đăng ký khám tại khoa Khám bệnh hoặc tại khoa Khám bệnh theo yêu cầu của Bệnh viện K3.

Nếu như muốn đăng ký khám bệnh tự nguyện tại khoa Khám bệnh, quy trình như sau:

 • Bước 1: Bệnh nhân và người nhà ngồi chờ lấy số thứ tự tại quầy hướng dẫn ở tầng 1, nhà A.
 • Bước 2: Khi đến số thứ tự, bệnh nhân vào các ô cửa số 02 hoặc 04 để làm thủ tục đăng ký khám. Sau đó sang ô số 03 hoặc 05 để làm thủ tục tạm ứng viện phí và nhận sổ khám bệnh.
 • Bước 3: Bệnh nhân ngồi chờ tới lượt tại cửa phòng khám chuyên khoa đã được chỉ định. Khi tới lượt thì vào thăm khám với bác sĩ chuyên khoa.
 • Bước 4: Sau khi đã được bác sĩ thăm khám, bệnh nhân đến các phòng xét nghiệm theo chỉ định. Để làm xét nghiệm sau đó chờ lấy kết quả.
 • Bước 5: Sau khi đã có đủ kết quả xét nghiệm. Bệnh nhân đến ô cửa số 02 để lấy số thứ tự quay lại phòng khám ban đầu để bác sĩ đọc kết quả và tư vấn.
 • Bước 6: Bệnh nhân đến ô cửa số 03, 05 để làm thủ tục thanh toán viện phí và lấy thuốc theo đơn (nếu có). Tại quầy thuốc của bệnh viện tại tầng 1 và tầng 2 nhà A.
 • Bước 6: Với trường hợp cần nhập viện, bệnh nhân hoặc người nhà làm thủ tục tại cửa số 11 theo hướng dẫn của nhân viên.

Khám bệnh theo Yêu cầu tại Bệnh viện K3 Tân Triều

Để giảm tải áp lực cho khoa Khám bệnh tại Bệnh viện K cơ sở 3. Hiện nay bệnh viện đã mở thêm khoa Khám bệnh theo yêu cầu (khám dịch vụ).

Quy trình khám bệnh theo yêu cầu như sau:

 • Bước 1: Bệnh nhân đăng ký khám bệnh tại khoa Khám bệnh theo yêu cầu trên tầng 2, tòa A. Sau đó lấy sổ khám (có đính kèm số thứ tự và số phòng khám).
 • Bước 2: Bệnh nhân ngồi chờ trước cửa phòng khám được chỉ định, khi tới lượt thì vào phòng khám.
 • Bước 3: Sau khi đã được thăm khám và chỉ định làm các xét nghiệm. Bệnh nhân thanh toán chi phí tại cửa số 06, 07 hoặc 08 tầng 2, nhà A. Rồi ra bàn hướng dẫn người bệnh để lấy số thứ tự thực hiện xét nghiệm.
 • Bước 4: Bệnh nhân ngồi chờ tại trước cửa các phòng xét nghiệm. Khi tới lượt thì vào làm theo chỉ định của bác sĩ, sau đó chờ lấy kết quả. Lưu ý, nếu như được chỉ định làm nhiều xét nghiệm 1 lúc. Bệnh nhân nên đi làm xét nghiệm máu, chụp X-quang, cộng hưởng từ trước. Sau đó mới làm siêu âm để tiết kiệm tối đa thời gian chờ.
 • Bước 5: Sau khi đã có đủ kết quả xét nghiệm, bệnh nhân quay trở lại phòng khám ban đầu. Để bác sĩ đọc kết quả và tư vấn kê đơn thuốc hoặc chỉ định nhập viện.
 • Bước 6: Bệnh nhân mua thuốc theo đơn tại quầy thuốc tầng 1 hoặc tầng 2 của nhà A. Nếu có chỉ định nhập viện, bệnh nhân làm thủ tục tại quầy tiếp đón của Khoa Khám bệnh theo yêu cầu.

Lưu ý quan trọng khi đi khám tại Bệnh viện K Tân Triều

Sau đây là một số lưu ý khi thăm khám tại bệnh viện K3 cơ sở Tân Triều.

Lưu ý khi khám tại bệnh viện K3 Tân Triều

Thời gian chờ đợi        

Bệnh viện K3 là cơ sở rộng rãi, khang trang và hiện đại nhất trong 3 cơ sở. Chính vì vậy, lượng bệnh nhân đến khám mỗi ngày ở đây cũng khá đông.

Bệnh nhân và người nhà nên đi khám vào thời gian rảnh rỗi. Đến sớm xếp hàng lấy số hoặc lựa chọn khám theo yêu cầu để rút ngắn thời gian chờ đợi.

Chi phí khám bệnh     

Chi phí khám theo yêu cầu cao hơn chi phí khám thông thường. Giá khám theo yêu cầu tại Bệnh viện K3 cơ sở Tân Triều như sau:

 • Khám với Giáo sư, Phó Giáo sư – 500.000 đồng
 • Khám với Tiến sĩ, BSCK II – 300.000
 • Giá khám với Tiến sĩ, BSCK II – 300.000

Đây là chi phí khám lâm sàng và tư vấn với bác sĩ. Chưa bao gồm xét nghiệm, chụp chiếu, thuốc men. Bệnh nhân nên chuẩn bị tiền phòng trường hợp cần xét nghiệm, thực hiện cận lâm sàng, mua thuốc,…

Đối tượng ưu tiên        

Trẻ em dưới 5 tuổi, người già trên 70 tuổi, thương binh và bệnh nhân cấp cứu.

Đặt lịch khám    

Với hình thức khám bệnh thông thường, bệnh nhân cần đến trực tiếp bệnh viện để đăng kí và làm thủ tục khám chữa bệnh.

Nếu lựa chọn hình thức khám theo yêu cầu, bệnh nhân có thể đặt lịch khám trên trang web chính thức của bệnh viện.

Hotline đăng ký khám bệnh

 • Hotline đăng ký khám 01: 0869390911.
 • Hotline đăng ký khám 02: 0869379711.
 • Hotline đăng ký khám 03: 0869371711.
 • Hotline đăng ký khám 04: 0869368801.
 • Hotline đăng ký khám 05: 0869366810.

Thời gian tiếp nhận: Thứ 2 – Thứ 6 hàng tuần từ 07h30 – 11h30 và 13h30 – 17h. Riêng với người bệnh đến điều trị, vui lòng liên hệ với bác sỹ điều trị hoặc hotline các khoa lâm sàng.

Xem thêm: Hướng dẫn khám nhanh, thuận lợi tại Bệnh viện K1 – Phan Chu Trinh

Một số lưu ý khác

 • Người bệnh di chuyển theo hướng đi phân luồng riêng. Người bệnh đến khám, điều trị nội trú (hoá chất, xạ trị, ngoại khoa) đi cổng 2 (cổng Chu Văn An). Người bệnh ngoại trú và trọ phía trước cổng bệnh viện đi cổng 1 (cổng 30 Cầu Bươu).
 • Người bệnh chủ động khai báo y tế tại địa chỉ https://tokhaiyte.vn/ và cung cấp hình ảnh tin nhắn. Bệnh viện xác nhận lịch hẹn để nhân viên y tế tại Cổng kiểm tra, xác nhận vào bệnh viện.
 • Trước ngày đến lịch hẹn khám/điều trị, người bệnh chủ động thực hiện xét nghiệm COVID-19.
 • Nếu người bệnh chưa xét nghiệm tại cơ sở y tế địa phương. Có thể liên hệ với Bác sĩ điều trị để được sắp xếp vào bệnh viện K làm xét nghiệm. Từ chiều ngày hôm trước liền kề với ngày đến lịch hẹn điều trị.
 • Ngoài ra, trong tuần đầu tiên khám bệnh trở lại. Bệnh viện sẽ thực hiện test nhanh cho người bệnh và người nhà khi đến khám, điều trị tại bệnh viện.
 • Người bệnh đến khám, điều trị không đi cùng người nhà trong quá trình khám, điều trị. Người nhà người bệnh có thể chờ ở ngoài và vui lòng không để xe trong bệnh viện.
 • Tất cả người bệnh và người khi đến bệnh viện cần tuân thủ theo đúng hướng dẫn của cán bộ y tế. Phân luồng, hướng dẫn vào khu vực test, phòng khám/điều trị …). Thực hiện nghiêm khuyến cáo 5K của Bộ Y tế.

Hướng dẫn đường đi đến Bệnh viện K3 Tân Triều

Với những bệnh nhân tại các tỉnh khác đến và chưa thông thạo đường phố. Nên sử dụng các phương tiện như taxi, xe ôm hoặc xe bus. Để tránh gặp khó khăn trong việc tìm kiếm đường đến Bệnh viện K Tân Triều.

Với những bệnh nhân sinh sống tại Hà Nội, có thể tham khảo đường đi theo bản đồ Chỉ đường đến Bệnh viện K Trân Triều.

Phía trước lối vào viện sẽ có biển chỉ dẫn thông báo “Bệnh viện K cơ sở Tân Triều”. Trên đường đi, bệnh nhân nên chú ý trên đường đi để tránh đi qua lối vào viện.

Trên đây là những thông tin về kinh nghiệm thăm khám tại bệnh viện K3 cơ sở Tân Triều. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn đọc khi thăm khám tại đây.