[Bỏ túi]: TOP 15+ Địa chỉ nội soi dạ dày tốt tại Hà Nội

Tham vấn y khoa : Bác sĩ

Nội soi dạ dày ở đâu tốt Hà Nội? Cùng tham khảo một số địa chỉ nội soi dạ dày tốt tại Hà Nội trong bài viết sau. Những địa chỉ này có máy móc hiện đại, bác sĩ chuyên môn vững vàng. Nên người bệnh có thể yên tâm đến khám chữa bệnh.

Nội Dung Chính

Những điều cần biết về nội soi dạ dày

Trước khi tìm hiểu địa chỉ nội soi dạ dày tốt tại Hà Nội. Bạn đọc cần nắm rõ một số thông tin về kỹ thuật này.

những điều cần biết về nội soi dạ dày

Khi nào cần nội soi dạ dày?

Bác sĩ sẽ sử dụng ống nội soi dạ dày để kiểm tra bên trong dạ dày, thực quản, tá tràng. Nhằm phát hiện những tổn thương như viêm loét dạ dày, nhiễm trùng. Lấy mô sinh thiết để chẩn đoán phát hiện sớm ung thư dạ dày.

Bệnh nhân nên đi nội soi dạ dày khi cơ thể có một số biểu hiện bất thường như:

 • Đau thượng vị (vùng rốn, dưới xương ức) và buồn nôn sau khi ăn.
 • Nôn ra máu, đi ngoài phân đen, thiếu máu.
 • Ợ hơi, ợ chua, khó tiêu, trào ngược thức ăn.
 • Đau họng lâu không khỏi, ho và có đờm.
 • Khó nuốt.
 • Nóng rát, đau tức ngực, khó thở.

Ngoài ra, một số đối tượng sau cũng nên nội soi dạ dày định kì để phát hiện sớm khi có dấu hiệu bệnh:

 • Người theo dõi bệnh lý về dạ dày: viêm dạ dày, ung thư dạ dày.
 • Người có bệnh polyp có yếu tố di truyền.
 • Những người thường xuyên hút thuốc lá, uống rượu bia.
 • Người muốn tầm soát phát hiện sớm ung thư dạ dày.

Nội soi dạ dày có đau không?

Nội soi dạ dày không đau? Khi nội soi dạ dày qua đường miệng sẽ khiến bệnh nhân buồn nôn. Dễ bị sây sát cổ họng gây ra đau họng và tâm lí sợ hãi sau khi nội soi.

Ngoài nội soi đường miệng, bệnh nhân có thể lựa chọn nội soi dạ dày đường mũi và nội soi dạ dày gây mê.

Nội soi dạ dày đường mũi không đau, không buồn nôn, ít khó chịu hơn nội soi đường miệng. Tuy nhiên, nội soi dạ dày bằng đường mũi không áp dụng với người có bệnh lý vùng mũi. Hẹp khe mũi và giá cao hơn nội soi dạ dày đường miệng.

Nội soi dạ dày gây mê không đau, không khó chịu, không ảnh hưởng đến tâm lí bệnh nhân. Trong lúc gây mê, bác sĩ cũng có thể thực hiện các thủ thuật như cắt polyp, lấy dị vật, cầm máu ổ loét,… nhanh chóng, an toàn.

Tuy nhiên, giá nội soi dạ dày gây mê cao hơn các phương pháp khác. Thực hiện phức tạp, có thể có tác dụng phụ do thuốc gây mê.

Thế nào là địa chỉ nội soi dạ dày tốt?

Ngày nay, các cơ sở khám chữa bệnh Tiêu hóa, bệnh dạ dày xuất hiện ngày càng nhiều. Người bệnh khi cần đi khám chữa bệnh dạ dày, nội soi dạ dày không còn khó khăn như trước.

Tuy nhiên, có nhiều địa chỉ cũng sẽ gây khó khăn cho người bệnh khi cần lựa chọn địa chỉ nội soi dạ dày tốt.

Vì vậy, chúng tôi tập trung giới thiệu một số địa chỉ nội soi dạ dày uy tín tại Hà Nội, đáp ứng các tiêu chí sau đây.

 • Bác sĩ dạ dày và nội soi dạ dày nhiều kinh nghiệm và có chuyên môn cao.
 • Trang thiết bị đồng bộ, áp dụng phương pháp nội soi dạ dày hiện đại và an toàn. Bao gồm cả nội soi thường và nội soi gây mê.
 • Địa chỉ chuyên về khám dạ dày, Tiêu hóa để đưa ra phương án điều trị hiệu quả cho người bệnh sau khi có kết quả nội soi dạ dày.

Địa chỉ nội soi dạ dày tốt tại Hà Nội

Bằng sự tìm tòi, có cả trải nghiệm thực tế và nhận phản hồi từ rất nhiều người bệnh sau khi đi khám. Chúng tôi đề xuất những địa chỉ sau đây. Hy vọng, bạn có thể lựa chọn được địa chỉ nội soi dạ dày phù hợp.

 1. Nội soi dạ dày ở đâu tốt nhất Hà Nội – Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn

 • Địa chỉ: 52 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.
 • Thời gian: khám và nội soi từ Thứ 2 – Thứ 7.

bệnh viện đa khoa bảo sơn

Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn là bệnh viện tư nhân chuyên nội soi dạ dày và khám Tiêu hóa. Bệnh viện định vị là đơn vị cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi và hệ thống trang thiết bị Y khoa hiện đại được đầu tư thuộc loại hàng đầu hiện nay.

Ngoài các trang thiết bị thiết yếu cho nhiều chuyên khoa khác nhau. Như Máy Chụp cộng hưởng từ, máy cắt lớp vi tính, Máy X.Quang KTS, hệ thống xét nghiệm đồng bộ. Thì bệnh viện sử dụng hệ thống thiết bị Nội soi tiêu hóa hiện đại của Hãng Olympus – Nhật Bản.

Với hệ thống Nội soi tiêu hóa hiện đại cho phép các bác sĩ tiến hành các loại nội soi khác nhau. Các dịch vụ nội soi dạ dày đang được áp dụng tại Bệnh viện Bảo Sơn:

 • Nội soi dạ dày chẩn đoán các bệnh lý dạ dày – tá tràng.
 • Nội soi dạ dày can thiệp cắt polyp dạ dày.
 • Nội soi dạ dày thông thường.
 • Nội soi dạ dày gây mê.
 • Nội soi dạ dày chẩn đoán ung thư dạ dày sớm…

Kinh nghiệm đi khám

Khi đến khám dạ dày, bạn sẽ được BSCKII Nguyễn Thị Minh Phương. Nguyên Trưởng khoa Hóa chất – Bệnh viện Ung bướu Hà Nội. Trực tiếp thăm khám, tiến hành nội soi dạ dày và đưa ra phương án điều trị.

Là người trực tiếp từ khám, nội soi dạ dày. Nên BS Nguyễn Thị Minh Phương có được góc nhìn, phương án phù hợp với tình trạng từng bệnh nhân. Điều này lý giải vì sao rất nhiều người bệnh đánh giá cao hiệu quả phương án điều trị sau khi khám, nội soi với bác sĩ Phương.

Tuy nhiên, một nhược điểm khi đi khám và nội soi dạ dày tại Bệnh viện Bảo Sơn. Là thời gian chờ nội soi đôi lúc hơi lâu so với các bệnh viện tư nhân khác.

 1. Bệnh viện Hưng Việt

 • Địa chỉ: Số 34 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Thời gian khám: từ Thứ 2 – Thứ 7.

Bệnh viện Hưng Việt là bệnh viện đa khoa tư nhân, khang trang, sạch đẹp. Bệnh viện có nhiều chuyên khoa, trong đó chuyên khoa Tiêu hóa. Rất được đầu tư và phát triển mạnh, với hệ thống nội soi hiện đại.

Mọi thủ thuật Nội soi đều được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ. Do trực tiếp GS.TS Hà Văn Quyết – Chuyên gia Tiêu hóa đầu ngành thực hiện. Các trường hợp nội soi, đặc biệt khi cần can thiệp, sẽ được bác sĩ giải thích về ưu, nhược điểm.

Bác sĩ phụ trách chuyên khoa Tiêu hóa tại Bệnh viện Hưng Việt là Giáo sư Hà Văn Quyết. Chuyên gia đầu ngành Tiêu hóa, 35 năm kinh nghiệm về bệnh lý Tiêu hóa. Trực tiếp thăm khám, tiến hành Nội soi và điều trị:

 • Nguyên là Chủ nhiệm Bộ môn Ngoại – Trường Đại học Y Hà Nội.
 • Nguyên là Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.
 • Từng là Phó Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.
 • Tốt nghiệp bác sĩ Nội trú tại Cộng hòa Pháp.

Kinh nghiệm đi khám

Nếu bạn đi khám Tiêu hóa ở Bệnh viện Hưng Việt và muốn khám trực tiếp với GS.TS Hà Văn Quyết, cần Đặt lịch trước. Vì mỗi tuần bác sĩ sẽ có 1 ngày không khám tại địa chỉ này.

 1. Trung tâm Y khoa số 1 – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

 • Địa chỉ: Nhà A5 – Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.
 • Thời gian: khám và nội soi dạ dày từ Thứ 2 – Thứ 7 (buổi sáng).

Trung tâm Y khoa Số 1 – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội (còn gọi là Phòng khám Số 1). Llà địa chỉ tin cậy của nhiều người bệnh Tiêu hóa. Bác sĩ khám là các chuyên gia giỏi đã hoặc đang công tác tại các Bệnh viện lớn ở Hà Nội. Như: Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Đại học Y…

Trong đó, khám điều trị bệnh Tiêu hóa, dạ dày là các bác sĩ chuyên khoa Tiêu hóa giỏi, giàu kinh nghiệm. Như: PGS.TS Trần Ngọc Ánh, PGS.TS Nguyễn Thị Vân Hồng…

Sau khi thăm khám, nếu cần thiết bác sĩ sẽ chỉ định nội soi dạ dày và nội soi ngay tại Trung tâm Nội soi Tiêu hóa, tầng 4 nhà A5.

Tại Trung tâm Nội soi Tiêu hóa có tiến hành Nội soi dạ dày bằng các phương pháp nội soi thường (không gây mê). Hoặc nội soi gây mê (không có cảm giác đau hay khó chịu). Trung tâm còn tiến hành Nội soi can thiệp, cắt bỏ polyp dạ dày nếu phát hiện trong quá trình nội soi.

Kinh nghiệm đi khám

Vì đông bệnh nhân nên thời gian chờ nội soi có thể mất cả tiếng đồng hồ. Đôi khi phải chuyển lịch sang buổi chiều hoặc ngày khác.

Các bác sĩ hầu hết chỉ khám một buổi trong ngày (chủ yếu khám buổi sáng). Với những bệnh nhân phải làm chờ kết quả nội soi dài hơn một buổi. Việc gặp lại bác sĩ sau đó hơi khó khăn. Nhất là với bác sĩ chỉ có lịch khám 1 – 2 buổi trong tuần.

 1. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

 • Địa chỉ: Số 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.
 • Thời gian: khám và nội soi dạ dày từ Thứ 2 – Chủ nhật.

bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc là bệnh viện tư nhân nổi tiếng tại Hà Nội. Bệnh viện có đầy đủ các dịch vụ khám và điều trị bệnh lý Tiêu hóa, dạ dày (bằng nội khoa, nội soi can thiệp, phẫu thuật).

Để khám dạ dày được hiệu quả, Bệnh viện Thu Cúc có trang bị hệ thống nội soi dạ dày. Với quy trình nội soi khép kín an toàn, hệ thống nội soi hiện đại. Với ống mềm gắn camera quan sát tối đa, cho hình ảnh chính xác từng milimet.

Bệnh viện còn đầu tư hệ thống máy móc hiện đại. Như: xét nghiệm máu, hệ thống phòng Lab sinh học phân tử định lượng virus, hệ thống máy siêu âm hiện đại… Giúp chẩn đoán bệnh dạ dày được chính xác hơn.

Khám dạ dày tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ được các bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và tư vấn điều trị:

 • BSCKII Nguyễn Thị Hằng – Nguyên Trưởng khoa Nội tiêu hóa, Bệnh viện E Đa khoa.
 • BS Phạm Thị Bình – Nguyên Trưởng khoa Thăm dò chức năng, Bệnh viện Bạch Mai.

Kinh nghiệm đi khám

Khám Tiêu hóa, dạ dày tại Bệnh viện Thu Cúc không phải chờ đợi lâu. Bạn có thể đặt lịch trước qua để chọn khung giờ khám phù hợp, chọn bác sĩ khám theo yêu cầu. Tuy nhiên, nếu có chỉ định nội soi dạ dày, bệnh nhân vẫn cần lấy số và đợi đến lượt.

Nhiều người lo lắng chi phí tại Bệnh viện Thu Cúc đắt đỏ. Tuy nhiên, giá nội soi dạ dày và khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc chỉ ngang so với các bệnh viện, phòng khám tư khác, nhưng đắt hơn các bệnh viện công.

 1. Phòng khám đa khoa Hoàng Long

 • Địa chỉ: Tầng 10 Tòa tháp VCCI, số 9 phố Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội
 • Thời gian: khám và nội soi dạ dày cả ngày từ Thứ 2 – Thứ 7

Phòng khám Hoàng Long là phòng khám đa khoa nhưng tập trung mũi nhọn về lĩnh vực Tiêu hóa và Gan mật. Đây là một trong số ít các phòng khám tư nhân có thế mạnh chuyên sâu về tiêu hóa, dạ dày, đại tràng.

Phòng khám trang bị 20 dàn máy nội soi và 120 dây nội soi ống mềm các loại. Đảm bảo đáp ứng các nhu cầu nội soi dạ dày khác nhau cho bệnh nhân.

Ngoài ra, đây còn là một trong những địa chỉ đầu tiên tại Việt Nam. Trang bị dàn máy nội soi dạ dày đời cao của Fujifilm – Nhật Bản. Dòng máy nội soi hiện đại với độ phóng đại gấp 300 lần.

Phòng khám Đa khoa Hoàng Long mạnh về các thủ thuật thăm dò và điều trị bằng phương pháp nội soi. Phù hợp với bệnh nhân muốn kiểm tra tình trạng tiêu hóa. Cắt polyp; gắp dị vật; cắt u dưới niêm mạc dạ dày – tá tràng, đại tràng. Cầm máu qua nội soi; thắt giãn tĩnh mạch thực quản; thắt trĩ; sinh thiết…

Phòng khám cũng cam kết khám và trả kết quả cho bệnh nhân trong ngày. Giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian chờ đợi và đi lại. Một số bác sĩ khám, nội soi dạ dày tại Phòng khám Đa khoa Hoàng Long:

 • TS Đào Văn Long – Nguyên Giám đốc Trung tâm Nội soi Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.
 • BSCKII Phạm Thị Lan Hương – Nguyên Trưởng khoa Tiêu hóa, Bệnh viện E đa khoa Trung ương.

Kinh nghiệm đi khám

Phòng khám Hoàng Long nằm ở tầng 10 tòa nhà cao tầng VCCI. Bạn xuống hầm gửi xe như bình thường và bấm thang máy lên tầng 10.

Nếu bệnh nhân Đặt khám trước qua, sẽ được trực tiếp GS.TS Đào Văn Long. Chuyên gia Tiêu hóa đầu ngành tư vấn, đọc kết quả và đưa ra phương án điều trị.

Khi đi khám và nội soi dạ dày, tuy bệnh nhân đông nhưng bạn không phải chờ lâu. Vì Phòng khám có nhiều máy nội soi và nhiều kỹ thuật viên, bác sĩ nội soi.

 1. Phòng khám Đa khoa MeditecNội soi dạ dày không đau ở Hà Nội

 • Địa chỉ: Số 52 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Thời gian: khám và nội soi dạ dày cả ngày từ Thứ 2 – Thứ 7

Phòng khám Meditec là phòng khám đa khoa hiện đại, có đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm. Phòng khám có phòng Nội soi tiêu hóa được trang bị hệ thống nội soi Fuji hàng đầu của Nhật Bản. Và hệ thống chụp cộng hưởng từ 1.5 Tesla, chụp Xquang, xét nghiệm Sinh hóa tự động, máy xét nghiệm Huyết học…

Các bác sĩ khám và nội soi dạ dày tại Phòng khám Meditec đã và đang công tác tại các bệnh viện lớn, có nhiều năm kinh nghiệm. Các bác sĩ đã nội soi cho hàng trăm, ngàn bệnh nhân. Giúp bệnh nhân đánh giá sức khỏe dạ dày, phát hiện nhiều bệnh lý thuộc bộ máy Tiêu hóa.

Các kỹ thuật nội soi dạ dày đang thực hiện tại phòng khám:

 • Nội soi dạ dày không gây mê;
 • Nội soi dạ dày gây mê;
 • Nội soi dạ dày cắt polyp…

Kinh nghiệm đi khám

Nếu đi xe máy, bạn có thể gửi xe tại tầng hầm của Phòng khám. Xe ô tô có thể để trước cửa phòng khám (có sự hướng dẫn của nhân viên bảo vệ).

Thời gian khám của các bác sĩ Tiêu hóa không cố định, có ngày không có bác sĩ Tiêu hóa trực. Người bệnh nên đặt trước lịch khám để được chắc chắn khám với bác sĩ.

Xem thêm: [Tổng hợp]: 20+ Địa chỉ khám chữa bệnh Tai Mũi Họng tốt tại TP.HCM

 1. Bệnh viện Thanh Nhàn

 • Địa chỉ: 42 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Thời gian: Khám và nội soi dạ dày cả ngày từ Thứ 2 – Thứ 6.

Bệnh viện Thanh Nhàn là bệnh viện đa khoa hạng I thành phố. Có uy tín trong khám và điều trị các bệnh lý về Tiêu hóa. Trong đó có bệnh dạ dày nhiều năm nay. Bệnh viện được đánh giá cao cả về cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ và chất lượng dịch vụ.

Bệnh viện Thanh Nhàn hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại. Như: Nội soi dạ dày cả truyền thống và gây mê, nội soi đại tràng. Cắt polyp, nội soi nhuộm màu phát hiện ung thư sớm,…

Đội ngũ bác sĩ Tiêu hóa tại bệnh viện cũng được đào tạo bài bản, chính quy. Có nhiều kinh nghiệm về khám, thực hiện nội soi và chữa bệnh dạ dày. Một số bác sĩ tiêu hóa giỏi – Bệnh viện Thanh Nhàn có thể kể đến:

 • TS Nguyễn Khánh Trạch – Nguyên Phó Chủ tịch Hội Tiêu hóa Việt Nam, Nguyên Trưởng khoa Tiêu hóa, Bệnh viện Bạch Mai.
 • BSCK II Trần Manh Hiền – Trưởng khoa Cấp cứu Ngoại, Bệnh viện Thanh Nhàn.
 • TS Hoàng Công Đắc – Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện E.

Kinh nghiệm đi khám

Lượng bệnh nhân tại bệnh viện khá đông, nhờ được điều phối tốt. Nên cũng không xảy ra tình trạng quá tải, tuy nhiên bệnh nhân có thể phải chờ lâu. Người bệnh có thể đi khám trước khi thực hiện nội soi tại khoa Khám bệnh hoặc khoa Khám theo yêu cầu.

Tại khoa Khám theo yêu cầu, bệnh nhân có thể đặt lịch trước để được ưu tiên khám đúng giờ. Không mất thời gian làm thủ tục, được lựa chọn bác sĩ khám.

Ưu tiên khám giúp bệnh nhân giảm bớt phần nào thời gian chờ đợi. Bệnh nhân cũng sẽ thuận tiện hơn trong chờ nội soi dạ dày.

 1. Phòng khám đa khoa Vietlife MRI Trần Bình Trọng

 • Địa chỉ: 14 Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Khoa Nội của Phòng khám Vietlife bao gồm đầy đủ các chuyên khoa về tim mạch, hô hấp, tiêu hóa, nội tiết, cơ xương khớp… Với đội ngũ chuyên môn là các Giáo sư, Bác sĩ giàu kinh nghiệm. Công tác tại các bệnh viện lớn và hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại. Đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao.

Hiện nay phòng khám Vietlife khám và điều trị bệnh lý Tiêu hóa thông qua:

 • Nội soi dạ dày thường;
 • Nội soi dạ dày không đau;
 • Nội soi đại tràng thường;
 • Nội soi đại tràng không đau;
 • Nội soi toàn bộ.
 1. Khoa Tiêu hóa – Bệnh viện Bạch Mai

 • Địa chỉ: Tầng 5 nhà P – Bệnh viện Bạch Mai, số 78 đường Giải Phóng, quận Đống Đa, Tp. Hà Nội.

bệnh viện bạch Mai

Khoa tiêu hóa bệnh viện Bạch Mai được xem là tuyến đầu ngành Tiêu hóa gan mật. Ở đây có chức năng tiếp nhận điều trị bệnh nhân từ các tỉnh. Giảng dạy sinh viên trường Đại học Y Hà Nội, trường Đại học Dược Hà Nội…

Với đội ngũ y bác sĩ cùng các trang thiết bị hiện đại được trang bị đồng bộ tại khoa Tiêu hóa bệnh viện Bạch Mai. Là một trong những điều kiện tốt để chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân.

 • Một số bác sĩ giỏi tại khoa bao gồm: TS. Vũ Trường Khanh – Trưởng khoa, PGS. TS. Nguyễn Thị Hồng Vân – Phó trưởng khoa, TS. Nguyễn Công Long – Phó trưởng khoa.
 • Giờ khám bệnh của bệnh viện Bạch Mai: Đối với khoa khám bệnh theo yêu cầu, thời gian làm việc từ 6h30 – 12h sáng, chiều 13h30 – 18h.
 • Các tuyến xe bus đi qua bệnh viện: Số 3, 21, 25, 28, 32, 41, Tần suất 25-30 phút/ chuyến.
 1. Trung tâm kỹ thuật cao và Tiêu hóa Hà Nội – Bệnh viện Xanh Pôn

 • Địa chỉ: Số 12 Chu Văn An – Phường Điện Biên – Quận Ba Đình – Tp. Hà Nội.

Trung tâm Kỹ thuật cao và Tiêu hóa Hà Nội chính thức đi vào hoạt động ngày 27-11-2016. Đây là lần đầu tiên Hà Nội có trung tâm kĩ thuật cao và tiêu hóa đạt chuẩn quốc tế. Với sự tham gia khám, chữa bệnh của các giáo sư hàng đầu trên thế giới.

Trung tâm kỹ thuật cao và Tiêu hóa Hà Nội có quy mô 12 phòng khám bệnh, 10 buồng bệnh, 3 phòng mổ. Được trang thiết bị hiện đại nhất của hãng Karl Storz.

Với trang thiết bị hiện đại, đồng bộ và sự hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu thế giới cũng như tại Việt Nam. Cùng với đội ngũ cán bộ có tay nghề trình độ cao, trách nhiệm, tâm huyết. Được đào tạo bài bản, chất lượng. Nên đây chính là một trong những địa chỉ nội soi dạ dày tốt ở Hà Nội mà người bệnh có thể an tâm lựa chọn.

 1. Khoa phẫu thuật tiêu hóa – Bệnh viện Việt Đức

 • Địa chỉ: Tầng 7, Nhà D – Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức – Số 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội.

Khoa phẫu thuật tiêu hóa – Bệnh viện Việt Đức là một trong những địa chỉ thăm khám nội soi dạ dày tốt ở khu vực phía Bắc.

Hiện nay, khoa Phẫu thuật tiêu hóa đã tổ chức phòng khám chuyên khoa tiêu hóa. Làm việc vào tất cả các ngày trong tuần. Vì vậy, bệnh nhân ở Hà Nội hay các tỉnh lân cận có thể lựa chọn để khám bệnh rất thuận tiện.

Khoa Phẫu thuật tiêu hóa hiện nay có 01 Giáo sư, 02 Phó giáo sư Tiến sỹ, 2 tiến sỹ, 5 thạc sỹ, 24 điều dưỡng, 3 trợ. Giúp chăm sóc và 1 nhân viên tin học.

Đây là địa chỉ hàng đầu cho bệnh nhân lựa chọn. Thăm khám các bệnh lý tiêu hóa khó hoặc can thiệp phẫu thuật.

Tại đây, khoa đã tiến hành nhiều phẫu thuật mũi nhọn. Như: Cắt thực quản nội soi ngực bụng, phẫu thuật cắt thần kinh X nội soi. Nội soi khe hoành, cắt dạ dày, đại trực tràng nạo vét hạch nội soi, cắt gan. Cắt khối tá tụy nạo vét hạch trong điều trị ung thư đường tiêu hóa.

 • Một số tuyến xe bus đi ngang bệnh viện: Tuyến xe bus 02: Bác Cổ – Bến xe Yên Nghĩa; Tuyến xe bus 09: Bãi đỗ xe Bờ Hồ – Bãi đỗ xe Bờ Hồ. Với thời gian hoạt động từ 5h05 – 22h30; Tần xuất 5-10-15 phút/chuyến; Giá vé 7,000đồng/lượt.
 1. Bệnh viện Vinmec Times City

 • Địa chỉ: Số 458, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Bệnh viện Vinmec Times City tọa lạc tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đây là bệnh viện tư nhân, nằm trong hệ thống bệnh viện đa khoa của tập đoàn Vingroup.

Bệnh viện Vinmec Times City có nhiều chuyên khoa khác nhau. Trong đó có chuyên khoa tiêu hóa, có dịch vụ khám nội soi dạ dày.

Người bệnh tại Hà Nội cũng có thể đến bệnh viện Vinmec Times City. Để thực hiện nội soi dạ dày bằng các thiết bị nội soi hiện đại.

 1. Điều trị bệnh dạ dày ở bệnh viện E Hà Nội

 • Địa chỉ: 89 – Trần Cung – Nghĩa Tân – Cầu Giấy – Hà Nội.

Bệnh viện E Hà Nội là một trong số các bệnh viện đa khoa Trung ương trực thuộc Bộ Y Tế. Đây là địa chỉ thăm khám chữa bệnh tiêu hóa được nhiều người lựa chọn.

Bệnh viện đáp ứng đầy đủ trang thiết bị, cơ sở hạ tầng. Đội ngũ bác sĩ giỏi cho việc thăm khám và điều trị bệnh dạ dày.

Ưu điểm:

 • Trung tâm tiêu hóa thuộc bệnh viện E Hà Nội có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao. Ngoài ra còn có nhiều giáo sư đầu ngành như PGS. TS Nguyễn Thúy Vinh giám đốc trung tâm.
 • Trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại tại đây có thể đáp ứng đầy đủ. Cũng như phục vụ tốt nhất cho hoạt động thăm khám và điều trị bệnh dạ dày. Bên cạnh đó, trung tâm áp dụng kỹ thuật cao trong việc chẩn đoán bệnh. Như nội soi mật tụy ngược dòng, công nghệ Nhật Bản chẩn đoán ung thư dạ dày…

Nhược điểm:

 • Do thuộc hệ thống bệnh viện tuyến đầu nên địa chỉ thăm khám luôn có số lượng bệnh nhân khá đông. Chính vì thế mà khi đến khám bệnh nhân phải xếp hàng và đợi chờ gọi tên theo số thứ tự khá lâu.

Kinh nghiệm thăm khám tại bệnh viện: Người bệnh vào trung tâm Tiêu hóa của bệnh viện E theo đường Trần Cung. Tuy nhiên đường khá nhỏ, nhiều phương tiện lưu thông vào giờ cao điểm nên chú ý tắc đường. Do đó, để tránh quá tải, người bệnh nên lựa chọn giờ khám sớm, tránh các khung giờ cao điểm.

 1. Thăm khám và điều trị bệnh dạ dày tại bệnh viện 108 Hà Nội

 • Địa chỉ: 1 – Trần Hưng Đạo – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

bệnh viện 108

Bệnh viện 108 là một trong số các địa chỉ thăm khám chữa đau dạ dày uy tín ở Hà Nội. Bệnh viện được thành lập lâu năm với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm nên được nhiều bệnh nhân lựa chọn.

Ưu điểm:

 • Khoa nội tiêu hóa thuộc BV Trung ương Quân đội 108 có trang thiết bị và cơ sở y tế được đầu tư. Trang bị tiên tiến và hiện đại phục vụ cho quá trình thăm khám và điều trị bệnh dạ dày. Điển hình là máy nội soi dạ dày, máy nội soi đại tràng – tá tràng. Máy nội soi ổ bụng, siêu âm, đốt nhiệt cao tần,…
 • Bệnh viện có đội ngũ cán bộ nhân viên y tế có kinh nghiệm. Trình độ y học được đào tạo bài bản trong và ngoài nước.
 • Bệnh viện đảm bảo sự chuyên nghiệp, thái độ phục vụ nhiệt tình trong việc thăm khám và chữa bệnh cho bệnh nhân.

Nhược điểm:

 • Cũng tương tự như các cơ sở uy tín đã được nêu bên trên. Bệnh viện 108 cũng có số lượng bệnh nhân đổ về thăm khám bệnh tiêu hóa khá đông. Do đó, người bệnh phải mất nhiều thời gian cho việc chờ đợi.

Kinh nghiệm thăm khám tại bệnh viện:

Bệnh viện nằm ở khu vực trung tâm Hà Nội. Do đó tuyến đường đến bệnh viện dễ bị tắc ách, nhất là vào các giờ cao điểm. Người bệnh nên lựa chọn khung giờ thích hợp để đến thăm khám, nên đến sớm để lấy số thứ tự.

Xem thêm: Nội soi dạ dày, đại tràng ở đâu tốt TP HCM? Top 15+ địa chỉ uy tín

 1. Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

 • Địa chỉ: Số 9 Phố Viên, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông được xây dựng theo mô hình Bệnh viện khách sạn, tiêu chuẩn quốc tế. Với 14 Chuyên khoa, hệ thống Phòng Cấp cứu cùng các khu Dịch vụ Hỗ trợ.

Để khám dạ dày được hiệu quả, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông có trang bị hệ thống nội soi dạ dày. Với quy trình nội soi khép kín an toàn, hệ thống nội soi hiện đại với ống mềm gắn camera quan sát tối đa. Cho hình ảnh chính xác từng milimet.

Bệnh viện còn đầu tư hệ thống máy móc hiện đại. Như: xét nghiệm máu, hệ thống phòng Lab sinh học phân tử định lượng virus, hệ thống máy siêu âm hiện đại… Giúp chẩn đoán bệnh dạ dày được chính xác hơn.

 1. Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

 • Số 8 Châu Văn Liêm, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điểm nổi bật làm nên thương hiệu cho Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc. Được biểu hiện ở tính tổng thể và toàn diện trong quy trình khám chữa bệnh. Từ bước thăm khám, điều trị cho tới hồi phục chức năng, chăm sóc điều dưỡng, spa, nhà hàng.

Với ba cơ sở đầy đủ tiện nghi sẽ mang đến cho quý khách hàng. Sự cảm nhận mới nhất khi bước vào một không gian sang trọng, hiện đại, được xây dựng theo mô hình khép kín. Đảm bảo yên tĩnh và phù hợp với quy trình khám chữa bệnh.

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc trang bị 20 dàn máy nội soi và 120 dây nội soi ống mềm các loại. Đảm bảo đáp ứng các nhu cầu nội soi dạ dày khác nhau cho bệnh nhân.

Ngoài ra, đây còn là một trong những địa chỉ đầu tiên tại Việt Nam trang bị dàn máy nội soi dạ dày đời cao của Fujifilm – Nhật Bản. Dòng máy nội soi hiện đại với độ phóng đại gấp 300 lần.

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc mạnh về các thủ thuật thăm dò và điều trị bằng phương pháp nội soi. Phù hợp với bệnh nhân muốn kiểm tra tình trạng tiêu hóa. Cắt polyp; gắp dị vật; cắt u dưới niêm mạc dạ dày – tá tràng, đại tràng. Cầm máu qua nội soi; thắt giãn tĩnh mạch thực quản; thắt trĩ; sinh thiết…

Lưu ý khi đi Nội soi dạ dày

Phần cuối bài viết là một số lưu ý khi đi nội soi dạ dày.

Khám dạ dày nên siêu âm hay nội soi?

Để quan sát được các tổn thương bên trong dạ dày, cần nội soi để có được kết quả chính xác nhất.

Siêu âm và các phương pháp chẩn đoán hình ảnh khác ngoại trừ nội soi dạ dày. Thường không phát hiện được những tổn thương trên bề mặt niêm mạc dạ dày. Không thể lấy mẫu tại các vị trí viêm loét để làm sinh thiết chẩn đoán ung thư.

Nội soi dạ dày có phải nhịn ăn không?

Bệnh nhân nội soi dạ dày nên nhịn ăn để kết quả được chính xác hơn. Ngoài ra, bệnh nhân cũng cần tránh các thực phẩm kích thích. Như rượu, bia, cafe và các loại đồ uống có màu.

Bệnh nhân nên nội soi dạ dày vào buổi sáng, không ăn sáng hoặc nhịn trước khi nội soi khoảng 6 – 8 tiếng. Trường hợp nội soi khi bị hẹp môn vị. Bệnh nhân cần nhịn ăn 12 – 24 tiếng, phải đặt ống bơm rửa dạ dày để kết quả chính xác hơn.

Triệu chứng sau khi nội soi dạ dày

Sau khi nội soi dạ dày, bệnh nhân có thể sẽ gặp phải một số dấu hiệu. Như chướng bụng nhẹ, đau bụng, đau họng, buồn nôn, khó nuốt nước bọt. Đây là những triệu chứng thường gặp sau khi nội soi dạ dày nên bệnh nhân không cần quá lo lắng.

Trên đây là một số địa chỉ nội soi dạ dày tốt tại Hà Nội. Hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn đọc dễ dàng tìm kiếm cơ sở khám chữa bệnh tốt.