[Hé lộ]: 19 Chuyên gia giỏi tham vấn, tư vấn Tâm lý online

Tham vấn y khoa : Bác sĩ

Chuyên gia giỏi tham vấn tư vấn tâm lý Online cần có chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm phong phú. Dưới đây là danh sách một số đội ngũ bác sĩ giỏi tư vấn tâm Online. Bạn đọc có thể tham khảo để tìm kiếm bác sĩ chữa trị trong tình hình dịch covid hoành hành.

Tham vấn, Tư vấn tâm lý online (từ xa) là một hình thức được nhiều người quan tâm. Bởi vẫn đạt được hiệu quả mong muốn và tiết kiệm được thời gian di chuyển, linh động về thời gian tham vấn.

Đặc biệt, trong bối cảnh dịch bệnh vẫn đang diễn ra tương đối phức tạp tại Việt Nam. Đây là hình thức vừa mang lại hiệu quả, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của cả chuyên gia và khách hàng.

Dưới đây là danh sách các chuyên gia tham vấn, tư vấn tâm lý bằng hình thức online qua video uy tín. Bạn đọc có thể yên tâm tham khảo và đặt hẹn với chuyên gia khi cần.

Danh sách bác sĩ tư vấn tâm lý Online giỏi

Trầm cảm là một dạng tâm bệnh mà nếu chỉ điều trị bằng thuốc sẽ không thể nào khỏi được. Bởi thuốc chỉ có thể khiến bạn ổn hơn trong 1 thời điểm nào đó, không thể làm thay đổi suy nghĩ của mỗi người.

Mặt khác các loại thuốc được dùng trong trầm cảm cũng có rất nhiều tác dụng phụ. Nên có khiến sức khỏe gặp nhiều vấn đề trong khi tinh thần vẫn trong trạng thái cạn kiệt năng lượng.

Các nghiên cứu hiện nay đều đã chứng minh với trầm cảm hay các vấn đề tâm lý khác, trị liệu tâm lý. Là phương pháp đem đến kết quả khả quan nhất.

Thông qua việc nói chuyện với các chuyên gia tâm lý. Bác sĩ dần tác động sâu vào trong tiềm thức để điều chỉnh lại những suy nghĩ sai lệch. Khai mở tâm trí để giúp bệnh nhân trưởng thành và có niềm tin vào tương lai hơn.

Hiện nay các dịch vụ tư vấn tâm lý tại Việt Nam đã bắt đầu phát triển hơn. Tuy nhiên vẫn chưa thực sự có nhiều chuyên gia tư vấn tâm lý. Đặc biệt tại những thị trấn hay xã, huyện.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm các chuyên gia tư vấn chữa trầm cảm Online giỏi có thể tham khảo ngay danh sách sau đây:

 1. Thạc sĩ Tâm lý Đoàn Thị Hương

 • Một trong những Thạc sĩ Tâm lý lâm sàng đầu tiên trong chương trình hợp tác đào tạo thạc sĩ lâm sàng. Giữa Trường Đại học Giáo dục Hà Nội và Trường Đại học Vanderbilt Hoa Kỳ.
 • Tốt nghiệp đại học, khoa Tâm lý học trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội (2004).
 • Trên 10 năm kinh nghiệm làm việc chuyên sâu trong lĩnh vực sức khỏe tinh thần con người.
 • Lĩnh vực chuyên sâu: tham vấn – trị liệu tâm lý cho thanh thiếu niên và người lớn. Về các vấn đề rối loạn tâm lý, mâu thuẫn trong các mối quan hệ…

thac sĩ tâm lý Đoàn Thị Hương

Thạc sĩ Tâm lý Đoàn Thị Hương có nhiều năm kinh nghiệm tham vấn, trị liệu cho khách hàng. Gặp phải các vấn đề rối loạn tâm lý, tâm thần. Hiện tại chị có lịch tham vấn cho khách hàng tại Trung tâm Tư vấn – Trị liệu tâm lý Share với cả hình thức online và offline.

Lịch tư vấn tâm lý online: Thông thường lịch tham vấn tâm lý online của chị vào sáng thứ 2, thứ 5 và chiều thứ 3.

 1. Thạc sĩ, Chuyên gia Tâm lý Trần Thị Tuyết Hồng

 • Chuyên viên tham vấn & trị liệu tâm lý, Chuyên viên tham vấn hướng nghiệp, Công ty TNHH Phát triển Tâm lý. Giáo dục và Truyền thông ứng dụng Việt Nam (VECAB) (2019 – nay).
 • Chuyên viên tham vấn tâm lý học đường, Trường THCS &THPT Lương Thế Vinh – HN (2018 – 2019).
 • Cán bộ trị liệu tâm lý, Viện nghiên cứu tâm lý người sử dụng ma túy(PSD) (2016 – 2017).
 • Một trong số những người đầu tiên trị liệu và tham gia tập huấn về chăm sóc sức khoẻ tinh thần cho người chuyển giới của WPATH ( Hiệp hội chuyên khoa về sức khoẻ chuyển giới) & SCDI (TT Hỗ trợ Sáng kiến phát triển cộng đồng).
 • Chuyên gia Tâm lý sàng trẻ em & vị thành niên.
 • Nhận tham vấn khách hàng từ 12 – 35 tuổi, phụ huynh có con trong độ tuổi học đường.

Chuyên gia Tâm lý Trần Thị Tuyết Hồng có thế mạnh trong tham vấn cho trẻ em, trẻ vị thành niên. Gặp phải các rối loạn tâm lý, tâm thần: Trầm cảm, rối loạn hành vi, stress, rối loạn lo âu.

Chuyên gia Tuyết Hồng là một trong những chuyên gia trẻ. Nhận được nhiều phải hồi tích cực từ khách hàng trong quá trình BookingCare hỗ trợ đặt hẹn.

Lịch tư vấn tâm lý online: Hiện chị có lịch tham vấn từ xa cho khách hàng khá đều đặn hàng tuần.

 1. Tiến sĩ, Chuyên gia Tâm lý Sunny Đặng Phương

 • Tổng giám đốc Viện Tâm Lý SunnyCare.
 • Giám đốc điều hành Viện Tâm Lý giáo dục Pháp Luật (2013 – 2016).
 • Trưởng ban Tâm Lý giáo dục của Unesco Văn Hóa Thông tin truyền thông (2013 – 2016).
 • Diễn giả các chuyên đề giáo dục kỹ năng sống, tâm lý gia đình, nuôi dạy con cái. Nghiệp vụ Tham vấn và trị liệu tâm lý, quản trị sứ mệnh cuộc đời.
 • Tham gia viết bài và biên tập cho báo vnexpress, báo Phụ nữ Việt Nam, tập san Phụ nữ Thế Giới, báo Người Hà Nội,…
 • Tốt nghiệp Thạc sỹ Tâm Lý Giáo dục; Tiến sĩ Tâm Lý học Lâm sàng, tham vấn trị liệu.
 • Thế mạnh chuyên môn: Tham vấn cho trẻ vị thành niên, thanh niên. Tham vấn cho cộng đồng LGBT, tham vấn tình yêu hôn nhân gia đình…

Chuyên gia Tâm lý Sunny Đặng Phương là một trong những chuyên gia được nhiều người biết đến. Bởi chị thường xuyên tham gia các hoạt động tham vấn trực tuyến trên báo đài, truyền hình. Chị tốt nghiệp chuyên ngành Tâm lý tại Canada, có khả năng tham vấn bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh.

Ngoài ra, chị có khả năng tham vấn, trị liệu bằng nhiều phương pháp: Liệu pháp liệu pháp hành vi, Trị liệu Nghệ thuật. Liệu pháp mẫn cảm chuyển động nhãn cầu và tái nhận thức, Liệu pháp thư giãn, NLP… Để đáp ứng với nhu cầu và tình trạng của mỗi khách hàng.

Lịch tư vấn tâm lý online: Hiện chị có lịch tham vấn tâm lý từ xa tại Viện Tâm lý SunnyCare từ thứ 2 – thứ 6 hàng tuần.

 1. Thạc sĩ Tâm lý Thân Thị Mận

 • Chuyên gia tư vấn tâm lý tại Trung tâm Tư vấn – Trị liệu tâm lý SHARE.
 • Thạc sĩ Tâm lý về Trẻ em và Thanh thiếu niên. Tốt nghiệp từ chương trình hợp tác đào tạo giữa Trường Đại học Toulouse le Mirail và Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội.
 • Trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tâm lý, sức khỏe tinh thần.
 • Nhận tư vấn cho trẻ em, thanh thiếu niên và phụ huynh quan tâm về tâm lý trẻ em.

Chuyên gia Tâm lý Thân Thị Mận có nhiều kinh nghiệm và chuyên sâu. Tham vấn cho nhóm khách hàng là trẻ em, trẻ vị thành niên. Chị còn là người phiên dịch cho các phiên tham vấn của các chuyên gia nước ngoài tại Share – Trung tâm tham vấn tâm lý – nơi mà chị làm việc.

Bên cạnh đó, chị còn tham gia biên soạn và dịch một số cuốn sách về tâm lý trẻ em như Cái Tôi và cái Nó (Freud). Sâu xa hơn nguyên tắc không đổi (Freud),Hiểu tự kỷ và Giải thích chứng tự kỷ cho cha mẹ (Jean-Noel CHRISTINE).

Lịch tư vấn tâm lý online: Hiện chị có lịch tham vấn tâm lý từ xa qua video tại Trung tâm Tham vấn – Trị liệu tâm lý Share vào sáng thứ 2, thứ 4, thứ 6 hàng tuần.

 1. Thạc sĩ, Chuyên gia Tâm lý Nguyễn Thị Thúy Hằng

 • Chuyên gia Tâm lý tại Sunnycare.
 • Chuyên gia tâm lý nhiều năm liền được chọn là Nhà tham vấn xuất sắc. Có ảnh hưởng tích cực đến thân chủ được hỗ trợ.
 • Thế mạnh chuyên môn: tham vấn về các rối loạn tâm lý: trầm cảm, lo âu, ám ảnh, rối loạn căng thẳng….
 • Chuyên gia Nguyễn Thị Thúy Hằng có khả năng sử dụng phương pháp liệu pháp nhận thức hành vi. Thực hiện tham vấn, trị liệu cho các khách hàng gặp phải các rối loạn, rối nhiễu tâm lý.

Lịch tư vấn tâm lý online: Chị hiện có lịch tham vấn từ xa qua video tại Viện Tâm lý SunnyCare, thường vào cả ngày từ thứ 2 – Chủ Nhật hàng tuần.

 1. Thạc sĩ, Chuyên gia Tâm lý Đàm Thị Thùy Chinh

 • Chuyên gia tham vấn tâm lý, Trung tâm trị liệu, tham vấn tư vấn tâm lý MindCare (2020 – nay).
 • Tham vấn trị liệu tâm lý có giám sát & kiểm huấn tại Viện sức khoẻ tâm thần Singapore (IMH) (2019 – nay).
 • Tham vấn – Trị liệu tại Centre for Community Development in Southeast Asia (Trung tâm phát triển cộng đồng Đông Nam Á) (2017 – 2020).
 • Thạc sĩ, chuyên ngành Tâm lý học lâm sàng, Bằng tham vấn trị liệu lâm sàng tại Singapore.
 • Thế mạnh chuyên môn: tham vấn, trị liệu cho thanh thiếu niên và người trưởng thành về trầm cảm, lo âu, OCD, PTSD…

Thạc sĩ chuyên gia tâm lý đàm thị thùy chinh

Chuyên gia Tâm lý Đàm Thị Thùy Chinh được tốt nghiệp chuyên ngành tâm lý tại Singapore. Có khả năng sử dụng liệu pháp nhận thức hành vi và phân tâm để tham vấn, trị liệu cho khách hàng.

Lịch tư vấn tâm lý online: Hiện chị có lịch tham vấn từ xa (online) từ thứ 2 – Chủ nhật tại Trung tâm tham vấn, trị liệu tâm lý MindCare.

 1. Thạc sĩ Tâm lý Giáo dục Phạm Thị Mỹ Nhung

 • Trưởng ban đối ngoại và chăm sóc đối tác của dự án huấn luyện kỹ năng Sống thành công tại SunnyCare.
 • Nhiều năm kinh nghiệm trong công tác tham vấn tâm lý cá nhân và gia đình dựa trên liệu pháp trị liệu hệ thống.

Thế mạnh chuyên môn: Chuyên gia tâm lý về trẻ em, thanh thiếu niên, tiền hôn nhân, gia đình.

Thạc sĩ Tâm lý Giáo dục Phạm Thị Mỹ Nhung là một chuyên gia uy tín, tin cậy trong tham vấn, trị liệu. Chị tham vấn chuyên sâu về các vấn đề rối nhiễu tâm lý cũng như các vấn đề mâu thuẫn, xung đột.

Lịch tư vấn tâm lý online: Hiện chị có lịch tham vấn từ xa cả ngày từ thứ 2 – Chủ Nhật tại SunnyCare.

 1. Thạc sĩ, Chuyên gia Tâm lý Trần Đăng Hưng

 • Chuyên gia tham vấn tâm lý, Trung tâm trị liệu, tham vấn tư vấn tâm lý MindCare (2020 – nay).
 • Chuyên viên tâm lý, Trường THCS&THPT Nguyễn Siêu (2019 – nay).
 • Nhà tham vấn, Dự án “Một giờ lắng nghe”, Psyhub (2019).
 • Trưởng ban chuyên môn, nhà tham vấn, Dự án Hapiness Project (2019).
 • Chuyên viên tâm lý, Tổ chức trẻ em Rồng Xanh (2017).
 • Chuyên viên tâm lý, Trường PLHC Olympia (2014 – 2015).
 • Tốt nghiệp Thạc sĩ Tâm lý học, Trường Đại học Giáo dục, Đại học Quốc Gia Hà Nội.

Thế mạnh chuyên môn: tham vấn cho nhóm đối tượng là trẻ em (dưới 18 tuổi) và các bậc phụ huynh.

Chuyên gia Tâm lý Trần Đăng Hưng có nhiều kinh nghiệm trong thâm vấn, trị liệu cho nhóm trẻ em, vị thành niên. Hay phụ huynh có quan tâm đến vấn đề tâm lý cho con ở độ tuổi này.

Lịch tư vấn tâm lý online: Hiện chuyên gia có lịch tư vấn từ xa tại Trung tâm tham vấn, trị liệu tâm lý MindCare. Thông thường chuyên gia có lịch tham vấn cả tuần, cả buổi tối để thuận tiện cho khách hàng thăm khám.

Xem thêm: Bác sĩ khám online bệnh tim mạch giỏi ở Hà Nội TP.HCM

 1. Thạc sĩ, Chuyên gia Tâm lý Phạm Thị Bích Phượng

 • Chuyên gia tham vấn tâm lý, Trung tâm trị liệu, tham vấn tư vấn tâm lý MindCare (2020 – nay).
 • Giảng viên Tâm lý Viện Khoa học Xã hội và Nhân văn, Trường Đại học Công Nghệ Hutech TP.HCM (2018 – nay).
 • Chuyên gia tâm lý, Tổ chức Quốc tế OPTUM (2017 – nay).
 • Giảng viên Thỉnh giảng, Khoa Giáo Dục học Trường Đại học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn TP.HCM (2015 – nay).
 • Chuyên gia Tâm lý, Viện Tâm lý và Giáo dục Pháp luật (2015 – 2016).
 • Chuyên gia tâm lý, Trung tâm tư vấn tâm lý và đào tạo kỹ năng sống Rồng Việt TP.HCM (2013 – 2014).
 • Giảng viên Kỹ năng mềm, Trường Đại học FPT TP.HCM (2013 – nay).
 • Chuyên viên Tâm lý, Trường THPT Marie Curie TP.HCM (2012 – 2018).
 • Tốt nghiệp Thạc sĩ Tâm lý học lâm sàng trẻ em và vị thành niên, Trường Đại học Giáo dục Hà Nội, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Thế mạnh chuyên môn: Tham vấn các rối loạn tâm lý, hướng nghiệp, dạy kỹ năng sống cho nhóm trẻ vị thành niên, thanh niên

Chuyên gia Tâm lý Phạm Thị Bích Phượng có trên 10 năm kinh nghiệm tham vấn, trị liệu. Chị đã từng làm việc tại các trường đại học, trung học phổ thông, tham vấn cho nhiều học sinh, sinh viên, trực tiếp tham gia giảng dạy các lớp kỹ năng mềm.

Lịch tư vấn tâm ý online: Chị hiện có lịch tham vấn tâm lý online tại Trung tâm Tham vấn, trị liệu tâm lý MindCare vào tất cả các ngày trong tuần.

 1. Giáo sư, Tiến sĩ Vũ Gia Hiền

 • Chuyên gia tham vấn trực tiếp tại Viện Tâm Lý Sunnycare.
 • Tư vấn viên trên Đài Phát thanh truyền hình FM Bình Dương.
 • Phó hiệu trưởng trường Trung cấp Âu Việt TP.HCM.
 • Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Văn hoá Du lịch.
 • Giảng viên thỉnh giảng Học viện Quân Y.
 • Giảng viên kiêm chức Học viện Chính trị Hành chính quốc gia TP.HCM.

Giáo sư, Tiến sĩ Vũ Gia Hiền là một trong những chuyên gia tâm lý đầu ngành. Ông có thế mạnh trong tham vấn, tư vấn tâm lý stress trong hôn nhân gia đình, mối quan hệ….

Ngoài công tác chuyên môn, ông còn trực tiếp viết và xuất bản nhiều cuốn sách:  “Tìm hiểu quá trình tiến hoá vũ trụ và sinh giới”, NXB Chính trị Quốc gia, 2003. “Triết học từ góc độ biện chứng duy vật”, NXB Chính trị Quốc gia 2006. “Tâm lý học và chuẩn hành vi”, NXB Lao Động 2006.

Lịch tham vấn: Hiện tại, Giáo sư Vũ Gia Hiền hiện đang công tác tại Viện Tâm lý SunnyCare tất cả các ngày trong tuần.

 1. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Lê Thị Hoa

 • Cố vấn chuyên môn của Viện Tâm lí Sunnycare.
 • Nguyên là Hiệu trưởng trường Cán bộ Quản lý Giáo dục và Đào tạo Trung ương 2.
 • Cố vấn cấp cao tại Viện Sư phạm Kỹ Thuật TP.HCM.
 • Giảng viên thỉnh giảng Đại học Quốc gia TP.HCM, Đại học Sư phạm Kỹ thuật, Đại học Huế, Đại học Đà Nẵng.

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Lê Thị Hoa có 40 năm kinh nghiệm. Trong tham vấn tâm lí về quản lý, lãnh đạo; stress trong tình yêu – hôn nhân – gia đình. Giáo dục trẻ: kĩ năng sống, học tập, định hướng cuộc đời.

PGS.TS Lê Thị Hoa là một trong những chuyên gia tư vấn tâm lí cá nhân và gia đình. Được chứng nhận Nhà tham vấn toàn cầu Global Provider (Hoa Kỳ). Phó Giáo sư cũng có thời gian đào tạo chuyên sâu về tâm lý học tại Viện Hàn lâm Khoa học Moscow (Nga).

Lịch tham vấn: Hiện Phó Giáo sư có lịch tham vấn, tư vấn tại Viện Tâm lý SunnyCare.

 1. Thạc sĩ, Chuyên gia Tâm lý Nguyễn Thị Hạ

 • Chuyên gia tham vấn tâm lý, Trung tâm trị liệu, tham vấn tư vấn tâm lý MindCare (2020 – nay).
 • Chuyên viên tâm lý hỗ trợ phụ nữ/ trẻ em tại Ngôi Nhà Bình yên hỗ trợ Phụ nữ trẻ em bị bạo lực, Trung tâm phụ nữ và phát triển – Ngôi nhà bình yên (2018 – 2020).
 • Tình nguyện viên, Chương trình ”Một giờ lắng nghe” thuộc tổ hợp dự án PSYHUB (2017 – 2019).
 • Thực tập sinh, Viện sức khỏe Tâm thần Bạch Mai (2018).
 • Tham vấn viên tâm lý,Trung tâm tư vấn An Nam (2015 – 2018).

Thạc sĩ Tâm lý Nguyễn Thị Hạ có nhiều năm kinh nghiệm trong tham vấn, tư vấn tâm lý, tâm thần. Chị có thế mạnh trong tư vấn tâm lý stress cho học sinh, sinh viên.

 1. Thạc sĩ, Chuyên gia Tâm lý Đàm Thị Thùy Chinh

 • Chuyên gia tham vấn tâm lý, Trung tâm trị liệu, tham vấn tư vấn tâm lý MindCare (2020 – nay).
 • Tham vấn trị liệu tâm lý có giám sát & kiểm huấn tại Viện sức khoẻ tâm thần Singapore (IMH) (2019 – nay).
 • Từng Tham vấn – Trị liệu tại Centre for Community Development in Southeast Asia (Trung tâm phát triển cộng đồng Đông Nam Á).
 • Từng là Thực tập sinh tham vấn – trị liệu tâm lý tại Viện sức khoẻ tâm thần quốc gia (NIMH).
 • Từng là Thực tập sinh tham vấn trị liệu tâm lý tại khoa tâm thần – Bệnh viện 103.
 • Tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Tâm lý học lâm sàng, Bằng tham vấn trị liệu lâm sàng tại Singapore.

Thạc sĩ Đàm Thị Thùy Chinh được đào tạo về tâm lý tại Singapore. Có nhiều kinh nghiệm tham vấn cho người trưởng thành. Về các vấn đề stress trong các mối quan hệ, rối loạn tâm lý.

 1. Tiến sĩ, Chuyên gia Tâm lý Đặng Phương

 • Trưởng Phòng Tham vấn Tâm Lý Pcase – Viện Tâm Lý giáo dục Pháp Luật (2010 – 2013).
 • Giám đốc điều hành Viện Tâm Lý giáo dục Pháp Luật (2013 – 2016).
 • Trưởng ban Tâm Lý giáo dục của Unesco Văn Hóa Thông tin truyền thông (2013 – 2016).
 • Tổng giám đốc Viện Tâm Lý SunnyCare (2016 – nay).
 • Giám đốc dự án kỹ năng sống và phát triển bản thân cho học sinh – Sống thành công (2016 – nay).
 • Nhà huấn luyện/giám sát nghiệp vụ cấp cao – SCS ( SunnyCare Career Supporter) (2016 – nay).
 • Chuyên gia tâm lý hàng tuần tại Kênh Tắt Đèn Cài Then của Đài truyền hình Quốc Hội. Kênh VOV giao thông 91.com.vn; Đài Tiếng Nói Nhân Dân TPHCM
 • Tham gia viết bài và biên tập cho báo vnexpress, báo Phụ nữ Việt Nam, tập san Phụ nữ Thế Giới, báo Người Hà Nội…

Chuyên gia Tâm lý Sunny Đặng Phương đã có nhiều kinh nghiệm trong tham vấn. Tư vấn tâm lý stress cho các em thanh thiếu niên, vị thành niên, thanh niên.

Cô còn là diễn giả các chuyên đề giáo dục kỹ năng sống, tâm lý gia đình. Nuôi dạy con cái, nghiệp vụ Tham vấn và trị liệu tâm lý, quản trị sứ mệnh cuộc đời.

 1. Ts. Bs. Trần Thị Hồng Thu

TS - BS Trần Thị Hồng Thu

Thông tin bác sĩ:

 • Số năm kinh nghiệm: Gần 30 năm kinh nghiệm.
 • Thế mạnh chuyên môn: Khám, điều trị bệnh lý rối loạn tâm lý, tâm thần: Stress, lo âu, mất ngủ, trầm cảm…

Tiến sĩ Trần Thị Hồng Thu hiện là Phó Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Ban ngày Mai Hương. Với kinh nghiệm khám, điều trị cho nhiều người bệnh với đa dạng các vấn đề về rối loạn tâm lý, tâm thần.

Qua quá trình hỗ trợ hàng trăm bệnh nhân, bác sĩ nhận được hầu hết các phản hồi hài lòng về quá trình thăm khám. Cũng như hiệu quả của phương án điều trị. Bác sĩ cũng được nhiều bệnh nhân theo tái khám lâu dài, giới thiệu cho các bệnh nhân khác.

Lịch khám từ xa: Thứ 2 – Chủ Nhật: 9h00 – 16h00.

 1. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Hữu Bình

Thông tin bác sĩ:

 • Số năm kinh nghiệm: Gần 40 năm kinh nghiệm.
 • Thế mạnh chuyên môn: Khám, tư vấn các mặt bệnh như: Mất ngủ, trầm cảm, stress, hưng cảm,… cho tất cả các nhóm độ tuổi.

Phó Giáo sư Trần Hữu Bình là một trong những bác sĩ chuyên khoa đầu ngành sức khỏe tâm thần hiện nay. Bác sĩ từng là Viện trưởng Viện Sức khỏe tâm thần, từng giữ nhiều nhiệm vụ quan trọng tại Viện.

Bác sĩ đã xuất bản trên 50 bài báo khoa học trên các tạp chí uy tín về chủ đề rối loạn giấc ngủ, stress, trầm cảm. Bên cạnh đó, bác sĩ đã trực tiếp đào tạo và hướng dẫn cho nhiều thế hệ bác sĩ sức khỏe tâm thần trên cả nước.

Lịch khám từ xa: Thứ 2 – thứ 7: 8h30-16h00. Chủ Nhật: 8h30-11h00

 1. BSCKI Nguyễn Thị Cẩm Tú

Thông tin bác sĩ:

 • Số năm kinh nghiệm: Gần 10 năm kinh nghiệm.
 • Thế mạnh chuyên môn: Bác sĩ có thế mạnh trong thăm khám, điều trị các rối loạn tâm lý, lo âu, stress cho phụ nữ.

Bác sĩ Nguyễn Thị Cẩm Tú hiện là bác sĩ điều trị khoa Bán cấp tính nữ, Bệnh viện Tâm thần Trung ương I. Bác sĩ Cẩm Tú cũng là mộ trong những bác sĩ trẻ được nhiều phản hồi tích cực về quá trình tư vấn các bệnh lý stress, rối loạn lo âu…

Đối với các rối loạn stress, người bệnh lựa chọn đến khám với bác sĩ Cẩm Tú là phù hợp.

Lịch khám từ xa: Thứ 2 – Chủ Nhật: 17h00 – 20h30.

 1. Thạc sĩ, Bác sĩ Nội trú Trần Thị Thu Hà

Thông tin bác sĩ:

 • Số năm kinh nghiệm: 5 năm kinh nghiệm.
 • Thế mạnh chuyên môn: Bác sĩ có thế mạnh trong thăm khám. Điều trị các rối loạn tâm lý, rối loạn liên quan đến stress, trầm cảm.

Bác sĩ Trần Thị Thu Hà có 5 năm kinh nghiệm công tác tại Viện Sức khỏe tâm thần, Bệnh viện Bạch Mai. Hiện bác sĩ đồng thời là Giảng viên Bộ môn Tâm thần Đại học Y Hà Nội.

Bác sĩ Trần Thị Thu Hà là một trong những bác sĩ trẻ. Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người bệnh trong quá trình khám chữa.

Lịch khám từ xa: Tối thứ 2, thứ 5 và Sáng Chủ Nhật.

Xem thêm: [Hé lộ] 20+ Bác sĩ khám online về bệnh Xương khớp giỏi

 1. Thạc sĩ Tâm lý Nguyễn Thị Thu Hiền

Thông tin chuyên gia:

 • Số năm kinh nghiệm: Trên 15 năm.
 • Thế mạnh chuyên môn: Tham vấn, trị liệu tâm lý về các vấn đề: tình cảm, hôn nhân gia đình, mối quan hệ, trầm cảm, stress, rối loạn lo âu… cho người lớn và trẻ em.

Thạc sĩ Tâm lý Nguyễn Thị Thu Hiền tốt nghiệp khoa Tâm lý, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Chị là một trong 15 thạc sĩ tâm lý lâm sàng đầu tiên trong trường trình hợp tác đào tạo Thạc sĩ Tâm lý Lâm sàng giữa ĐH Giáo dục – Đại học Quốc Hà Nội và Đại học Vanderbilt Hoa Kỳ.

Chị đã có kinh nghiệm thực hiện hàng nghìn giờ tư vấn cho khách hàng gặp phải các rối loạn tâm lý từ nhẹ đến nặng. Chị cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng trong quá trình tư vấn.

Lịch tư vấn từ xa: Thứ 3: 8h30 – 11h00.

Trên đây là danh sách chuyên gia giỏi tham vấn tư vấn tâm lý Online giỏi. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích, giúp bạn đọc sẽ lựa chọn được chuyên gia phù hợp và tham vấn an toàn, hiệu quả. Đặc biệt trong giai đoạn dịch bệnh COVID-19 đang diễn ra như hiện nay.