Review kinh nghiệm khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc Trần Duy Hưng

Tham vấn y khoa : Bác sĩ

Bệnh viện Thu Cúc Trần Duy Hưng là một trong những cơ sở thuộc hệ thống y tế Thu Cúc. Ngay sau đây sẽ là thông tin về địa chỉ, thời gian làm việc, chi phí cụ thể tại phòng khám. Bạn đọc cùng tham khảo để có sự chuẩn bị tốt trước khi đi khám bệnh.

Hệ thống Y tế Thu Cúc gồm nhiều cơ sở khác nhau tại khu vực Hà Nội. Trong đó có Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc tại Thụy Khuê và 2 Phòng khám Đa khoa Thu Cúc tọa lạc tại Trần Duy Hưng (Cầu Giấy) và Đại Từ (Hoàng Mai).

Khá nhiều bệnh nhân thường nhầm lẫn. Trên thực tế, không có Bệnh viện Thu Cúc tại Trần Duy Hưng. Thay vào đó, có Phòng khám Đa khoa Thu Cúc tại Trần Duy Hưng được quản lí bởi Bệnh viện Thu Cúc.

Phòng khám Đa khoa Thu Cúc Trần Duy Hưng là địa chỉ khám chữa bệnh được nhiều bệnh nhân quan tâm và tìm kiếm.

Lý do Phòng khám Đa khoa quốc tế Thu Cúc ra đời

Sau gần 1 thập kỷ đi vào hoạt động. Hệ thống Y tế Thu Cúc tự hào là một trong số ít cơ sở y tế tư nhân có rất đông người dân. Cũng như bệnh nhân tin tưởng đến thăm khám và điều trị ban đầu.

lý do phòng khám đa khoa quốc tế thu cúc ra đời

Bình quân hiện có từ 1.000 – 1.200 lượt người tới khám tại Thu Cúc mỗi ngày và vẫn đang không ngừng tăng lên.

Đặc biệt, bệnh nhân và người bệnh tìm đến Bệnh viện không chỉ là người dân Thủ đô. Mà còn đến từ rất nhiều các tỉnh thành khác.

Điều này đặt Hệ thống Y tế Thu Cúc đứng trước thách thức quá tải. Nếu không có giải pháp hữu hiệu, việc quá tải có thể ảnh hưởng đến chất lượng phục vụ.

Bởi việc phải đáp ứng nhu cầu thăm khám của quá nhiều bệnh nhân. Trong khi cơ sở vật chất, nhân lực và phương tiện giữ nguyên. Sẽ khó đảm bảo chất lượng chuẩn theo mô hình “bệnh viện – khách sạn” 5 sao mà Thu Cúc đang thực hiện.

Mong muốn chăm sóc được nhiều bệnh nhân mà không giảm chất lượng dịch vụ. Là lý do ra đời Phòng khám ĐKQT Thu Cúc.

Mục tiêu hoạt động của phòng khám không chỉ là phục vụ người dân tại Hà Nội. Cũng như từ khắp cả nước về thủ đô khám chữa bệnh. Mà còn củng cố và không ngừng nâng tầm chất lượng dịch vụ vốn có của Thu Cúc.

Địa chỉ, thời gian làm việc Phòng khám Thu Cúc Trần Duy Hưng

Địa chỉ: Phòng khám Đa khoa Thu Cúc – 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Thời gian làm việc: Thứ 2 – Chủ nhật, 7h00 – 17h00.

Phòng khám Mắt, Nhi, Da liễu: 8h00 – 17h00.

Khám Sản phụ khoa: 8h00 – 17h30.

Phòng khám Thu Cúc Trần Duy Hưng chuyên về gì?

Phòng khám Đa khoa Thu Cúc thực hiện thăm khám và điều trị nhiều chuyên khoa khác nhau. Hầu hết các mặt bệnh đều có thể thăm khám và điều trị ban đầu tại đây. Bệnh nhân có thể yên tâm khi lựa chọn đi khám.

Mỗi chuyên khoa tại phòng khám đều được đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị và bác sĩ giỏi thăm khám. Trong đó, một số chuyên khoa được chú trọng phát triển và được nhiều bệnh nhân đánh giá cao có thể kể đến:

 • Viêm gan;
 • Thần kinh;
 • Tiêu Hóa;
 • Tim mạch;
 • Khám tổng quát;
 • Sản phụ khoa;
 • Thẩm mỹ;
 • Nhi khoa…

Trong đó, nổi bật nhất phải kể đến Nội soi tiêu hóa và Khám tổng quát. Với các bệnh lý cần điều trị bằng phương pháp Ngoại khoa (phẫu thuật). Bệnh nhân sẽ có xe đưa đón và ưu tiên chuyển đến Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc để thực hiện.

Phòng khám Thu Cúc Trần Duy Hưng có tốt không?

Để đánh giá một cơ sở y tế có tốt hay không cần dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Với Phòng khám Đa khoa Thu Cúc Trần Duy Hưng. Chúng tôi đánh giá dựa trên các tiêu chí về bác sĩ, trang thiết bị y tế và chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng.

phòng khám Thu Cúc Trần Duy Hưng có tốt không

Đội ngũ bác sĩ

Phòng khám Đa khoa Thu Cúc Trần Duy Hưng quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi. Giàu kinh nghiệm khám chữa bệnh trong và ngoài nước.

Một số bác sĩ giỏi đang có lịch khám tại Phòng khám Đa khoa Thu Cúc Trần Duy Hưng:

 • Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Xuân Thành:

+ Chuyên gia đầu ngành về Gan mật.

+ Nguyên Viện trưởng viện phòng dịch Quân đội, Cục quân y Bộ Quốc phòng.

+ Giảng viên Khoa Nội truyền nhiễm Học viện quân y 103.

+ Bác sĩ điều trị nhiều năm tại Bệnh viện Quân Y 103 và bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

 • Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Văn Quýnh:

+ Gần 40 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh Tim mạch.

+ Hơn 30 năm chăm sóc sức khỏe cho cán bộ cấp cao trong Quân đội.

+ Nguyên là Chủ nhiệm khoa Nội cán bộ A1 – Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108.

+ Nguyên Phó Chủ nhiệm Bộ môn Nội tim mạch Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

 • Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Thị Kim Loan:

+ Nguyên Trưởng khoa Cơ xương khớp và Nội tổng hợp Bệnh viện E Hà Nội.

+ Được phong tặng Danh hiệu thầy thuốc Ưu tú.

+ Từng là thực tập sinh tại Ucraina.

 • Thạc sĩ, Bác sĩ Tạ Quang Mậu:

+ Gần 40 năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị các bệnh lý Nội khoa, Đa khoa Nội Nhi.

+ Trưởng khoa Bệnh nhiệt đới kiêm Trưởng khoa Dịch vụ tiêm chủng tại Bệnh viện Đa khoa Hà Đông.

+ Giám đốc Phòng khám Đa khoa Thu Cúc.

Xem thêm: [Giải đáp]: Gói khám tiền hôn nhân tại bệnh viện Thu Cúc bao nhiêu tiền?

Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế

Về cơ sở hạ tầng, Phòng khám Đa khoa Thu Cúc Trần Duy Hưng có không gian khám chữa bệnh rộng rãi, khang trang. Với 7 tầng, 1 tầng hầm và khu vực bãi để xe rộng rãi, an toàn.

Đây là phòng khám có quy mô lớn hàng đầu tại khu vực Hà Nội. Có thể thăm khám và điều trị cho khoảng 1000 bệnh nhân mỗi ngày.

Bên cạnh đó, phòng khám được chú trọng đầu tư về máy móc, trang thiết bị y tế tiên tiến. Để phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh. Máy móc tại phòng khám được đầu tư hiện đại, đồng bộ, mua mới hoàn toàn, đạt tiêu chuẩn xét nghiệm quốc tế ISO:

 • Máy chụp cộng hưởng từ MRI;
 • Máy chụp CT đa dãy;
 • Máy đo mật độ xương DEXA;
 • Máy nội soi tiêu hóa NBI 5P;
 • Hệ thống xét nghiệm tự động;
 • Máy siêu âm 5D…

Chất lượng dịch vụ

Một trong những đặc điểm nổi bật tại Phòng khám Thu Cúc Trần Duy Hưng là chất lượng dịch vụ khám, chữa bệnh và chăm sóc bệnh nhân.

Ngoài chuyên môn giỏi, các bác sĩ tại phòng khám và nhân viên y tế cũng rất thân thiện, nhiệt tình. Giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình khám và điều trị bệnh.

Bệnh nhân có thể đặt lịch từ trước để tránh mất thời gian. Bệnh nhân được tiếp đón tận tình. Có nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể và chi tiết trong suốt quá trình thăm khám.

Trong quá trình chăm sóc tại nhà sau khám chữa bệnh. Bệnh nhân vẫn được hỗ trợ thông qua hệ thống tổng đài của phòng khám.

Với những tiêu chí nêu ra trên đây, chúng tôi đánh giá Phòng khám Thu Cúc Trần Duy Hưng là cơ sở y tế uy tín, đáng tin cậy, bệnh nhân có thể yên tâm khi đi khám.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tại Trần Duy Hưng nhận được điểm đánh giá 3.8/5 (trong tổng 234 đánh giá). Nhìn chung, phòng khám nhận được nhiều phản hồi tốt về dịch vụ khách hàng. Dịch vụ khám tổng quát, sự thân thiện của bác sĩ, nhân viên y tế.

Bên cạnh đó, phòng khám cũng nhận được những phản hồi chưa thực sự tích cực về việc áp dụng bảo hiểm y tế trong khám chữa bệnh.

Chi phí khám chữa bệnh tại Phòng khám Thu Cúc Trần Duy Hưng

“Giá khám bệnh tại Phòng khám Thu Cúc Trần Duy Hưng có đắt không?”, “Khám tại Thu Cúc có đắt không?” Là câu hỏi chung của nhiều bệnh nhân trước khi đi khám.

Chi phí khám chữa bệnh tại Phòng khám Thu Cúc Trần Duy Hưng

Rất nhiều bệnh nhân thường có quan niệm các phòng khám lớn, dịch vụ tốt theo tiêu chuẩn quốc tế. Sẽ có chi phí khám chữa bệnh khá cao so với mặt bằng chung. Tuy nhiên, đây là suy nghĩ chưa thật sự đúng đắn.

Trên thực tế, mức chi phí khám chữa bệnh tại Phòng khám Thu Cúc Trần Duy Hưng không quá cao. Phù hợp với phần lớn nhu cầu và khả năng chi trả của bệnh nhân.

Thậm chí, chi phí khám chữa bệnh tại Thu Cúc còn thấp hơn so với mặt bằng chung các bệnh viện, phòng khám tư nhân. Chỉ tương đương với giá khám theo yêu cầu tại các bệnh viện công.

Phí khám bệnh tại Phòng khám Thu Cúc Trần Duy Hưng là giá niêm yết, công khai theo yêu cầu của Bộ Y tế. Phí khám chữa bệnh ban đầu khoảng 150.000 – 300.000 đồng tùy theo dịch vụ. Bệnh nhân có thể lựa chọn bác sĩ khám theo yêu cầu.

Bên cạnh đó, chi phí khám và dịch vụ của tất cả các cơ sở trong Hệ thống Thu Cúc là giống nhau. Do đó, bạn đọc có thể tham khảo bảng giá dịch vụ trên trang web của bệnh viện để xem chi tiết thêm chi phí các dịch vụ khác tại phòng khám.

Hướng dẫn đi khám tại Phòng khám Thu Cúc Trần Duy Hưng

Phòng khám Thu Cúc ở Trần Duy Hưng khám chữa bệnh rất nhanh gọn. Bởi ngay từ khi thành lập đã tinh gọn các thủ tục hành chính. Áp dụng hệ thống công nghệ thông tin, điện tử trong thăm khám và chữa bệnh.

Phòng khám Thu Cúc quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn. Từng công tác nhiều năm tại các bệnh viện danh tiếng. Do đó quá trình thăm khám và chẩn đoán với bác sĩ ở đây diễn ra rất nhanh chóng.

Quy trình thăm khám tại cơ sở Trần Duy Hưng diễn ra khoa học, khép kín:

 • Bước 1: Làm thủ tục thăm khám tại quầy lễ tân. Quý người bệnh sẽ được đội ngũ lễ tân tư vấn, giải đáp các chế độ ưu đãi nếu có. Hướng dẫn tiếp đón tận tình đi làm thủ tục khám bệnh.
 • Bước 2: Bệnh nhân vào thăm khám lâm sàng với bác sĩ chuyên khoa. Nếu gặp vấn đề về sức khỏe, bác sĩ sẽ chỉ định những xét nghiệm. Cũng như các phương pháp điều trị cần thiết.
 • Bước 3: Bệnh nhân ra quầy lễ tân thanh toán phí xét nghiệm và điều trị bệnh. Các mục thanh toán được ghi chi tiết rõ ràng trên hóa đơn.
 • Bước 4: Bệnh nhân đến phòng ban chức năng để tiến hành thăm khám và điều trị bệnh. Sau đó đợi lấy kết quả nhận sự tư vấn hay chỉ định từ phía bác sĩ.

Với trường hợp bệnh nhân đăng kí khám bệnh tổng quát. Để tiết kiệm thời gian, Phòng khám Thu Cúc 216 Trần Duy Hưng còn hỗ trợ lấy máu trước ở nhà và người bệnh chỉ việc đến khám. Nhờ đó, bệnh nhân có thể nhận kết quả ngay trong ngày, không cần phải chờ đợi quá lâu.

Lưu ý khi đi khám tại Phòng khám Đa khoa Thu Cúc Trần Duy Hưng

Cuối bài viết là một số lưu ý người bệnh nên biết trước khi đi khám.

 • Người bệnh có thể gửi xe máy và xe ô tô tại bãi gửi xe trước cửa phòng khám. Sẽ có nhân viên bảo vệ hướng dẫn khi bệnh nhân đến nơi.
 • Phòng khám Thu Cúc tại 216 Trần Duy Hưng chỉ nhận khám và điều trị ngoại trú. Bệnh nhân cần cấp cứu hoặc có nhu cầu điều trị nội trú cần đến Bệnh Viện Đa khoa Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê.
 • Trong trường hợp bệnh nhân đi khám tại Phòng khám Thu Cúc Trần Duy Hưng. Cần thực hiện phẫu thuật hoặc điều trị nội trú. Sẽ có xe đưa đón bệnh nhân đến Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc để tiếp tục điều trị.
 • Khi đi khám nên mang theo thẻ bảo hiểm y tế, thẻ bảo hiểm nhân thọ/phi nhân thọ (nếu có). Giấy tờ tùy thân để được hỗ trợ về thủ tục bảo hiểm.
 • Phòng khám Thu Cúc Trần Duy Hưng có tiếp nhận thanh toán viện phí qua thẻ ngân hàng, ví điện tử Momo.
 • Phòng khám có chế độ ưu tiên rõ ràng cụ thể cho người bệnh, đảm bảo tạo thuận lợi nhất cho việc khám chữa bệnh đạt được hiệu quả.
 • Thứ tự ưu tiên với bệnh nhân khám tại Phòng khám Thu Cúc Trần Duy Hưng:

+ Trẻ em dưới 6 tuổi, người khuyết tật nặng, người già 80 tuổi trở lên, người có công với cách mạng, phụ nữ có thai.

+ Bệnh nhân đã đặt lịch hẹn trước.

+ Người bệnh khám các dịch vụ khác.

Xem thêm: [Cập nhật]: Chi phí khám tại bệnh viện Thu Cúc từng hạng mục

Xét nghiệm covid tại phòng khám Thu Cúc Trần Duy Hưng

Hiện nay, do tình hình dịch bệnh phức tạp (tháng 11/2021). Nên tại tất cả các cơ sở của Hệ thống Y tế Thu Cúc đều áp dụng test nhanh COVID trước khi vào thăm khám. Bệnh nhân cũng cần đến sớm hơn giờ hẹn ít nhất 45 phút để làm test và kịp thăm khám theo giờ hẹn.

 • Miễn phí test nhanh cho bệnh nhân đến từ vùng xanh.
 • Bệnh nhân đến từ vùng nguy cơ cao cần trả phí test là 150.000 đồng.
 • Người nhà bệnh nhân muốn vào cùng cần test nhanh và trả phí test là 150.000 đồng. Người nhà không vào cùng không cần làm test và ngồi chờ tại khu vực sảnh chờ của bệnh viện/phòng khám.

Trên đây là một số thông tin tổng hợp về bệnh viện Thu Cúc Trần Duy Hưng. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích cho những ai có dự định khám chữa tại đây.