[TOP 15] Bệnh viện, Phòng khám Tầm soát ung thư uy tín tại TP.HCM

Tham vấn y khoa : Bác sĩ

Ngày cập nhật :12/05/2023

Tỷ lệ mắc ung thư ở việt Nam khá cao, riêng năm 2010 có khoảng 126.000 ca. Tầm soát, sàng lọc sớm có thể giảm mức độ tử vong, điều trị đơn giản và tiết kiệm thời gian, chi phí. Vậy nhưng đâu là Bệnh viện, Phòng khám Tầm soát ung thư uy tín tại TP.HCM thì không phải ai cũng nắm rõ.

Trong bài viết này, suchcare xin giới thiệu đến bạn Top 15 địa chỉ tầm soát ung thư uy tín, tin cậy. Nơi đây có đầy đủ trang thiết bị, đội ngũ bác sĩ giỏi giúp đưa ra chẩn đoán chính xác. Cùng theo dõi nhé!

Nội Dung Chính

Tầm soát ung thư là gì?

Tầm soát ung thư là thực hiện các xét nghiệm, chẩn đoán nhằm phát hiện các tế bào tiền ung thư hay khối u nhỏ sớm nhất, khi người bệnh chưa có các triệu chứng bất thường. Từ đó, có thể can thiệp y học hiệu quả, ngăn chặn tiến triển thành ung thư và tăng tỷ lệ chữa khỏi bệnh.

Tầm soát ung thư rất cần thiết vì:

 • Điều trị dễ dàng bằng các phương pháp ít xâm lấn như phẫu thuật loại bỏ tế bào ung thư thay vì hóa trị, xạ trị (ở giai đoạn đầu). Nhờ đó, rút ngắn thời gian điều trị cũng như tiết kiệm nhiều chi phí phát sinh.
 • Tăng khả năng chữa khỏi bệnh và cơ hội sống bệnh nhân.
 • Loại bỏ những lo lắng, hoang mang khi cơ thể xuất hiện các dấu hiệu bất thường, tránh ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần, hiệu quả công việc và học tập.

Tầm soát ung thư gồm những gì? Chi phí như thế nào?

Thông thường, tầm soát ung thư được chia nhỏ thành các gói khám chi tiết: Tầm soát ung thư phổi, gan, dạ dày-thực quản, đại trực tràng, cổ tử cung, ung thư vú, tuyến tiền liệt, vòm họng…. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có những gói tầm soát ung thư tổng thể toàn bộ cơ thể.

Mỗi gói khám sẽ có danh mục khám, xét nghiệm và chi phí khác nhau. Bạn đọc có thể lựa chọn gói tầm soát nhỏ theo nhu cầu để tiết kiệm chi phí hoặc cũng có thể lựa chọn tầm soát toàn bộ cơ thể.

Một số loại tầm soát ung thư phổ biến được mô tả chi tiết dưới đây:

Tầm soát ung thư cổ tử cung

Thông thường tầm soát ung thư cổ tử cung khá phổ biến và được các chị em nhắc đến nhiều. Thông thường gói khám sẽ gồm: Khám bác sĩ chuyên khoa, soi cổ tử cung, xét nghiệm tế bào cổ tử cung, xét nghiệm HPV, siêu âm, xét nghiệm máu…

Chi phí tầm soát ung thư cổ tử cung thường trong khoảng từ 2-3 triệu. Ung thư cổ tử cung là nhóm dễ phát hiện và có thể điều trị khỏi, vì vậy 6 -12 tháng chị em nên tầm soát định kỳ.

Tầm soát ung thư gồm những gì? Chi phí như thế nào?

Tầm soát ung thư phổi

Việt Nam là quốc gia có tỷ lệ mắc ung thư phổi đứng thứ 56/185 vùng quốc gia và lãnh thổ. Hơn nữa đây là nhóm bệnh khó điều trị. Việc phát hiện sớm rất quan trọng trong hiệu quả điều trị.

Tầm soát ung thư phổi thường bao gồm khám bác sĩ chuyên khoa hô hấp, xét nghiệm dấu ấn ung thư (CA125, CEA, Cyfra 211…),chụp cắt lớp CT-Scanner phổi. Chi phí gói thường khoảng 2,5 – 3,5 triệu đồng.

Tầm soát ung thư hệ tiêu hóa

Ung thư hệ tiêu hóa (dạ dày, đại tràng, trực tràng) có xu hướng gia tăng ở nhóm trẻ (từ 20-49 tuổi). Hơn nữa, hầu hết người đi khám ở giai đoạn cuối.

Tầm soát ung thư hệ tiêu hóa thường gồm khám bác sĩ chuyên khoa, xét nghiệm dấu ấn ung thư, nội soi hệ tiêu hóa, xét nghiệm tế bào…. Chi phí thường dao dộng từ 3-5 triệu đồng.

Tầm soát ung thư gan

Việt Nam có tỷ lệ mắc mới ung thư gan hàng năm cao nhất thế giới, thường người mắc có nhiễm virut viêm gan B hoặc C.

Tầm soát ung thư gan bao gồm khám bác sĩ chuyên khoa, xét nghiệm virut viêm gan, xét nghiệm dấu ấn ung thư gan, xét nghiệm chức năng gan, chụp cắt lớp gan,… Chi phí khoảng từ 3-4 triệu đồng.

Xem thêm: Kinh nghiệm khám tầm soát ung thư tại Bệnh viện Thu Cúc

Danh sách Bệnh viện, Phòng khám Tầm soát ung thư uy tín tại TP.HCM

Danh sách địa chỉ bệnh viện, phòng khám tầm soát ung thư uy tín tại TP.HCM giới thiệu trong bài viết đảm bảo các tiêu chí sau:

 • Có hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, đảm bảo đáp ứng thực hiện các xét nghiệm, chụp chiếu tầm soát ung thư.
 • Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, bác sĩ ung bướu giỏi, đáng tin cậy.
 • Dịch vụ thăm khám được nhiều người phản hồi hài lòng.

1.Phòng khám Bệnh viện Đại học Y dược 1

 • Địa chỉ: 20-22 Dương Quang Trung, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
 • Thời gian khám: Thứ 2 – Thứ 6: từ 7h30 – 16h30; Thứ 7: Từ 7h30 – 12h00

Phòng khám Bệnh viện Đại học Y dược 1 trực thuộc Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM. Phòng khám Bệnh viện Đại học Y dược 1 được trang bị mới nhiều thiết bị hiện đại, hỗ trợ chẩn đoán và tầm soát ung thư hiệu quả cho người bệnh:

 • Máy chụp cộng hưởng từ
 • Máy chụp cắt lớp vi tính 128 dãy
 • Máy siêu âm đa chiều
 • Xquang kỹ thuật số…

Đội ngũ bác sĩ tại phòng khám đều là những người có nhiều kinh nghiệm, được mời từ các bệnh viện uy tín:

 • PGs.Ts. Lê Anh Thư, Nguyên Trưởng Khoa Nội Cơ Xương Khớp Bệnh Viện Chợ Rẫy
 • PGs.Ts. Lê Thị Tuyết Lan, Nguyên Giám đốc Trung tâm Chăm sóc hô hấp, Bệnh viện ĐHYD TPHCM

Phòng khám Bệnh viện Đại học Y dược 1

Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1 có sẵn một số loại gói khám, tầm soát ung thư để người bệnh lựa chọn:

 • Gói khám sức khỏe cơ bản cho nam: 1,8 triệu đồng
 • Gói khám sức khỏe cơ bản cho nữ: 1,8 – 2,5 triệu đồng (nữ độc thân và nữ đã lập gia đình)
 • Gói khám tầm soát ung thư toàn diện: 9-11 triệu đồng tùy thuộc theo độ tuổi và đối tượng
 • Gói khám tầm soát ung thư phổi: 2,6 triệu đồng
 • Gói khám tầm soát ung thư cổ tử cung: 2,2 triệu đồng

Ngoài ra, trong quá trình khám, bạn đọc hoàn toàn có thể thay đổi, bổ sung danh mục khám, xét nghiệm tầm soát để phù hợp với tình trạng và nhu cầu.

Ưu điểm

 • Có sẵn gói khám tầm soát ung thư.
 • Được bệnh nhân phải hồi tốt về chất lượng thăm khám.
 • Có bảo lãnh trực tiếp một số loại bảo hiểm tư nhân.
 • Khi cần điều trị chuyên sâu sau khám, phòng khám có thể chuyển gửi đến Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM.

Nhược điểm

 • Gói khám tầm soát tập trung vào nhóm phổ biến, chưa đa dạng. Nếu muốn tầm soát ung thư các nhóm bệnh khác, bệnh nhân cần trao đổi thêm với bác sĩ trong quá trình khám để được tư vấn.
 • Có một số khách hàng phản hồi chưa hài lòng về quy trình hỗ trợ tại phòng khám, nơi gửi xe.

2.Bệnh viện Ung Bướu

Đây là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam, chuyên phát hiện và chữa trị những bệnh liên quan về ung bướu, khối u ác tính, lành tính và ung thư.

Bệnh viện được thành lập năm 1985, là sự hợp nhất từ 3 đơn vị là: Bệnh viện ung bướu TP. Hồ Chí Minh, viện ung thư Việt Nam, khoa ung bướu – Bệnh viện Bình Dân.

Hơn 35 năm phát triển, nay Bệnh viện Ung Bướu TP. Hồ Chí Minh đã trở thành một trong những bệnh viện hàng đầu cả nước trong lĩnh vực điều trị và kiểm soát ung thư.

Bệnh viện Ung Bướu

Hiện bệnh viện đang tiến hành tham gia nhiều nghiên cứu đa trung tâm đa quốc gia và đã đưa vào ứng dụng “Liệu pháp miễn dịch” và điều trị trên các bệnh nhân ung thư phổi không tế bào nhỏ với các ca lâm sàng.

Ngoài ra, bệnh viện hiện nay cũng đã triển khai những dự án khám bệnh, tầm soát, chữa bệnh áp dụng đa số các loại ung thư phổ biến, như: Ung thư vú, ung thư phổi, gan,…

Giám đốc bệnh viện là Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II Phạm Xuân Dũng và có 4 phó giám đốc là TS. Đặng Huy Quốc Thịnh, DS. Nguyễn Văn Vĩnh, TS. Diệp Bảo Tuấn và BS. Lê Anh Tuấn. Họ đều là những bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực ung bướu, ung thư tại Việt Nam.

Tháng 10/2020 vừa qua, Bệnh viện Ung Bướu TP. Hồ Chí Minh cơ sở 2 tại Quận 9 cũng đã chính thức đi vào hoạt động, để đáp ứng thêm nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của người dân.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:

 • Số 3 Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
 • Số 6 Nguyễn Huy Lượng, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
 • Số 47 Nguyễn Huy Lượng, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
 • Đường 400, Ấp Cây Dầu, Phường Tân Phú, Quận 9, TP. HCM

Số điện thoại: 028 3843 3021 & 028 3843 3022

Website: benhvienungbuou.vn

3.Bệnh viện Nhân dân Gia Định

Hiện tại, Bệnh viện Nhân dân Gia Định là một trong những Bệnh viện Đa khoa loại I trực thuộc Sở Y tế TP.HCM.

Với đội ngũ Y, Bác sĩ chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm, Bệnh viện có đủ các chuyên khoa lớn, nhiều phân khoa sâu. Trang bị đầy đủ thiết bị y tế nhằm nâng cao chất lượng chẩn đoán, điều trị và chăm sóc bệnh nhân. Đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân.

Với quy mô lớn 1.500 giường, hàng ngày Bệnh viện Nhân dân Gia Định phục vụ khoảng 1.500 bệnh nhân nội trú. Hơn 4.000 lượt bệnh nhân đến khám bệnh và hơn 300 lượt bệnh nhân cấp cứu.

Bên cạnh việc khám chữa bệnh cho nhân dân sinh sống trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Bệnh viện còn tiếp nhận bệnh nhân từ các tỉnh lân cận như Đồng Nai. Bình Dương, Vũng Tàu và một số tỉnh miền Trung.

Bệnh viện nhân dân Gia Định có khám, tầm soát và điều trị các loại ung thư khác nhau. Trang thiết bị hỗ trợ cũng đang dần được đầu tư bài bản hơn trong những năm gần đây.

Đi cùng với đó là việc nâng cấp cơ sở vật chất và chú trọng trong việc đào tạo và tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao từ những trường Y khoa hàng đầu cả nước. Giúp cho dịch vụ chăm sóc và điều trị cho bệnh nhân ngày càng cao. Đủ sức điều trị cho các bệnh nhân nặng mà không cần điều chuyển lên các bệnh viện tuyến trên. Góp phần giảm tải cho các bệnh viện tuyến trên.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 1 Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
 • Số điện thoại: 028 3841 2692
 • Facebook: http://www.facebook.com/bvnhandangiadinh
 • Website: http://www.bvndgiadinh.org.vn
 • Email: info@bvndgiadinh.org.vn

4.Bệnh viện Nhân dân 115

 • Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
 • Thời gian khám:

Khoa Khám bệnh: Thứ 2 – Thứ 6, từ 7h00 – 16h00 (bắt đầu phát số từ sáng 5h30)

Khoa Khám theo yêu cầu: Thứ 2 – Thứ 7, từ 7h00 – 16h00; Chủ nhật, từ 7h00 – 12h00

Phòng khám VIP – Doanh nhân: Thứ 2 – Thứ 6, từ 7h00 – 16h00; Thứ 7, từ 7h00 – 12h00

Bệnh viện Nhân dân 115 là bệnh viện tuyến TP.HCM. Hiện tại, bệnh viện hiện chưa có khu khám riêng biệt cho người bệnh đến khám tầm soát ung thư hay khám định kỳ. Phần lớn làm thủ tục và khám chung tại các Khoa Khám bệnh, Khoa Khám theo yêu cầu hay Phòng khám VIP – Doanh nhân.

Bệnh viện trang bị hệ thống máy móc hiện đại thăm khám, tầm soát ung thư cho người bệnh. Đặc biệt đã có hệ thống máy Pet/CT – loại máy chẩn đoán có giá trị trong bệnh ung thư, tim mạch.

Về gói khám tầm soát ung thư, hiện tại bệnh viện chưa có sẵn (chỉ có sẵn gói khám tổng quát). Vì vậy bạn đọc cần trao đổi với bác sĩ khám để được chỉ định các chụp chiếu, xét nghiệm phù hợp. Bởi đây là bệnh viện công lập nên chi phí khám, xét nghiệm cũng không quá cao.

Ưu điểm

 • Bạn đọc có thể chọn khám ở Khoa Khám bệnh, chi phí sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều.
 • Có thể sử dụng các kết quả khám để điều trị ngay tại bệnh viện mà không phải chuyển đến nơi khác.

Nhược điểm

 • Không có bảo lãnh trực tiếp với các loại bảo hiểm
 • Là bệnh viện công lập nên không tránh khỏi việc đông đúc, quy trình chưa chuyên nghiệp.

5.Bệnh viện chợ Rẫy

Chợ Rẫy là một trong những bệnh viện có quy mô lớn nhất TP. HCM. Và cũng là một trong những bệnh viện tuyến cuối lớn nhất Việt Nam. Là một bệnh viện đa khoa hoàn chỉnh, xếp vào hạng đặc biệt.

Bệnh viện Chợ Rẫy rất được chú trọng đầu tư về cả cơ sở hạ tầng, máy móc kỹ thuật và cả về nhân lực phục vụ cho hoạt động khám, chữa bệnh.Ngoài ra, Bệnh viện Chợ Rẫy còn là tuyến kỹ thuật sau cùng của các tỉnh thành phía Nam trực thuộc Bộ Y Tế.

Được thành lập từ những năm 1900, là một trong những cơ sở y tế của Pháp thành lập ở Việt Nam sớm nhất cùng với Viện Pasteur Sài Gòn. Bề dày lịch sử và uy tín cùng với nền tảng Y khoa của Bệnh Viện Chợ Rẫy là điều không cần phải bàn cãi.

Hiện tại thì Khoa Ung thư của bệnh viện đã được trang bị rất nhiều các trang thiết bị tiên tiến hàng đầu thế giới. Phục vụ hiệu quả, giảm chi phí, thời gian và sự đau đớn cho người bệnh trong quá trình điều trị các bệnh về ung bướu và ung thư.

Nhờ những đóng góp to lớn cho Ngành Y khoa nước nhà, Bệnh viện Chợ Rẫy đã được Đảng và Nhà nước trao tặng nhiều huân chương cao quý. Trong đó phải kể đến như: Huân chương Lao động – Hạng I ( 1999 ), Danh hiệu Anh hùng Lao Động ( 2000 ), Huân chương Độc Lập hạng III, II, I ( lần lượt các năm 2005, 2010, 2016 ), và nhiều phần thưởng cao quý khác.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP. HCM
 • Số điện thoại: 028 3855 4137 & 028 3855 4138
 • Facebook: http://www.facebook.com/choray.vn
 • Website: http://choray.vn/
 • Email: truyenthong@bvchoray.com

6.Bệnh viện FV

Bệnh viện FV được thành lập vào tháng 3/2003 bởi bác sĩ Jean-Marcel Guillon cùng một nhóm bác sĩ người Pháp cùng chung hoài bão mang dịch vụ y tế tiêu chuẩn quốc tế vào Việt Nam.

FV trở thành nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc toàn diện cho người dân sống tại TP.HCM và các khu vực lân cận. Là bệnh viện đầu tiên ở miền Nam Việt Nam đạt chứng nhận chất lượng JCI. Bệnh viện FV được biết đến nhờ dịch vụ chăm sóc tiêu chuẩn quốc tế đi cùng cam kết cung cấp dịch vụ y tế chất lượng.

Quy mô 220 giường bệnh, với hơn 950 nhân viên, gồm 130 bác sĩ Việt Nam và nước ngoài, Bệnh viện FV cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế với hơn 30 chuyên khoa, nổi bật trong số đó như: Khoa tim, Khoa chấn thương chỉnh hình, Trung tâm điều trị ung thư,…

Trung tâm điều trị ung thư Hy Vọng – Bệnh viện FV hiện đang cung cấp các dịch vụ chẩn đoán, xác định giai đoạn bệnh và điều trị ung thư tiên tiến nhất hiện nay.

Các phương pháp chẩn đoán hiện đại được áp dụng tại Trung tâm giúp xác định chính xác mức độ lan rộng, vị trí của khối u cũng như khả năng phục hồi của bệnh nhân. Các dịch vụ hỗ trợ giúp giảm tác dụng phụ của quá trình điều trị, tối đa hóa hiệu quả điều trị và giúp bệnh nhân hồi phục dễ dàng hơn.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 6 Nguyễn Lương Bằng, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7,TP.HCM
 • Số điện thoại: 028 5411 3333
 • Facebook: https://www.facebook.com/BenhvienFV
 • Website: https://www.fvhospital.com
 • Email: information@fvhospital.com

7. Phòng khám Quốc tế Victoria Healthcare

Phòng khám Quốc tế Victoria HealthCare là hệ thống với 4 phòng khám tại TP.HCM. Phòng khám có các trang thiết bị khám, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, chức năng tại phòng khám được trang bị hiện đại theo tiêu chuẩn Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản được nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Anh, Đức,….

 • Máy chụp Xquang kỹ thuật số
 • Máy siêu âm
 • Máy chụp CT-Scanner 128 lát cát
 • Hệ thống máy xét nghiệm tự động

Đội ngũ bác sĩ của phòng khám có nhiều năm kinh nghiệm, tu nghiệp tại các bệnh viện uy tín trong nước và nước ngoài. Một số bác sĩ như:

 • Bs. Nguyễn Tường Vinh, Tu nghiệp tại Bệnh Viện Đại học Y Khoa Singapore (NUH) chuyên khoa tiêu hóa, gan mật, Tu nghiệp tại Mayo Clinic Hoa Kỳ (Arizona).
 • Bs. Đoàn Lê Minh Hạnh, Nguyên Bác sĩ Hô hấp tại Bệnh viện Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Dịch vụ tầm soát ung thư tại phòng khám được lên danh mục sẵn đa dạng:

 • Tầm soát ung thư tuyến tiền liệt: 1,9 triệu đồng
 • Tầm soát ung thư vú: 1,3 triệu đồng
 • Tầm soát ung thư phổi: 2 triệu đồng
 • Tầm soát toàn diện chuyên sâu cho nữ: 14 triệu đồng
 • Tầm soát toàn diện chuyên sâu cho nam: 12 triệu đồng

Phòng khám không khuyến khích người bệnh thực hiện các xét nghiệm này riêng biệt để phát hiện sớm ung thư, mà bác sĩ sẽ tư vấn dựa trên tiền sử gia đình, các triệu chứng thực tế để thực hiện kết hợp với các chụp chiếu, xét nghiệm chuyên sâu, mang lại hiệu quả chẩn đoán thực sự.

Ưu điểm

 • Gói khám đa dạng, kể cả gói khám sức khỏe tổng quát hay tầm soát ung thư.
 • Phòng khám với phương châm điều trị dựa trên xác nhận của y văn hoặc kinh nghiệm điều trị thực tế đã được kiểm chứng, tránh việc lạm dụng thuốc và xét nghiệm.
 • Theo khảo sát của BookingCare trên Google, hệ thống phòng khám nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người dùng về sự thân thiện của nhân viên y tế, bác sĩ.
 • Bảo lãnh trực tiếp đến gần 50 loại bảo hiểm y tế tư nhân.

Nhược điểm

 • Phòng khám khá đông bệnh nhân.
 • Nhiều khách hàng phản hồi rằng trong thời điểm dịch do đông bệnh nhân nên khó để đảm bảo khoảng cách an toàn.
 • Chưa có điều trị ung thư, bệnh nhân cần đến cơ sở y tế khác để điều trị trường hợp phát hiện bệnh.

Địa chỉ

 • 37-39 Lương Định Của P. Bình An, Quận 2, TP.HCM
 •  20-20 Bis-22 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
 • 135A Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
 • Tòa nhà BroadwayD, 152 Nguyễn Lương Bằng, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM

Thời gian khám

 • Thứ 2 – thứ 7: 8h00 – 16h30
 • Chủ Nhật: 8h30 – 11h30
 • Chủ Nhật (chiều): 13h00 – 16h30 (cơ sở Đinh Tiên Hoàng)

8.Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch

Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch là bệnh viện hạng I trực thuộc Sở Y tế TP.HCM. Bệnh viện còn là cơ sở thực hành của sinh viên y khoa Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Học viện Quân Y, Khoa y Đại học Quốc gia…

Bệnh viện chuyên sâu khám, phát hiện và điều trị các bệnh lý liên quan đến phổi, hệ hô hấp, vì vậy bạn đọc có nhu cầu khám tầm soát ung thư phổi thì đây là một lựa chọn phù hợp.

Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch

Đội ngũ bác sĩ tại đây được đào tạo bài bản chuyên sâu về khám chữa các vấn đề về phổi, cùng với hệ thống thiết bị máy móc hỗ trợ hiện đại, quy trình khám chuyên nghiệp, ứng dụng công nghệ thông tin trong nhiều khâu khám chữa bệnh, giúp cho quá trình khám được thuận tiện và tiết kiệm thời gian hơn.

Hiện tại, bệnh viện chưa có gói khám sẵn với danh mục chi tiết cho người có nhu cầu tầm soát ung thư. Bạn đọc cần đến khám và trao đổi nhu cầu với bác sĩ để được chỉ định các chụp chiếu, xét nghiệm phù hợp.

Ưu điểm

 • Phù hợp với bạn đọc có nhu cầu tầm soát ung thư phổi chuyên sâu.
 • Là địa chỉ uy tín về điều trị ung thư phổi.

Nhược điểm

 • Hiện việc thăm khám tại bệnh viện cần có kết quả xét nghiệm PCR âm tính với COVID-19. Bạn đọc nên chủ động xét nghiệm trước nếu có nhu cầu đi khám tại bệnh viện.
 • Bệnh viện khá đông đúc, bạn đọc đi khám cần tuân thủ 5K để đảm bảo hạn chế lây nhiễm COVID-19 trong thời điểm dịch bệnh.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 120 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, TP.HCM
 • Thời gian khám:

Thứ 2 – thứ 6: 7h00 – 16h00

Thứ 7: 7h00 – 15h00

Chủ Nhật: 7h00 – 11h00

9.Phòng khám đa khoa quốc tế Yersin

Đi vào hoạt động từ 2012, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Yersin mang tên bác sĩ Alexander Yersin, nhà khoa học, nhà nhân đạo học đã dành cả cuộc đời cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe người dân Việt Nam, nhằm nhấn mạnh quan điểm nhân văn trong phương châm hoạt động.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Yersin định hướng trở thành đơn vị y tế chất lượng cao ngang tầm khu vực và quốc tế. Với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm. Phòng khám đa khoa quốc tế Yersin chính là sự lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe y tế cao cấp, tạo sự tín nhiệm cao nhất đối với khách hàng và mang lại những giá trị thiết thực cho cộng đồng.

Với quy trình khám bệnh khoa học kết hợp với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo, tu nghiệp ở nước ngoài. Phòng khám đa khoa quốc tế Yersin được đánh giá là một trong những trung tâm khám bệnh chất lượng cao và đáng tin cậy ở khu vực miền Nam.

Phòng khám đa khoa quốc tế Yersin cung cấp các dịch vụ tầm soát ung thư nhưng đặc biệt là ung thư vú và ung thư cổ tử cung. Tuy nhiên, hiện tại Bệnh viện vẫn đang dừng lại ở việc khám bệnh, xét nghiệm ung thư và vẫn chưa đủ năng lực để điều trị hóa trị, xạ trị cho người bệnh.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 8 – 10 Trương Định, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM
 • Số điện thoại: 028 3933 6688
 • Hotline: 0933 6688 27
 • Website: http://www.yersinclinic.com/

10.Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Sài Gòn

Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Sài Gòn là Bệnh viện trực thuộc tập đoàn TMMC Healthcare, là một trong những tập đoàn y tế lớn nhất Việt Nam. Với sự đầu tư máy móc hiện đại và tân tiến từ nước ngoài cho tất cả các khoa khám và điều trị. Đồng thời với các bác sĩ và chuyên gia tư vấn nhiều năm kinh nghiệm trong và ngoài nước.

Bệnh viện sẽ đem đến cho bệnh nhân những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất với sự tiếp cận về khoa học y tế hiện đại và giá cả tối ưu nhất.

Nổi bật tại Bệnh viện là các khoa Ung Bướu, Tim Mạch, Chấn Thương Chỉnh Hình, Ngoại thần kinh, Phụ sản,… Hiện nay Bệnh viện nhân được nhiều sự tin tưởng của cư dân khu vực, các tỉnh lân cận và cho các bệnh nhân quốc tế.

Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Sài Gòn có quy mô 100 giường bệnh được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế cần thiết. Là một trong số ít Bệnh viện nhân được sự tin tưởng của du khách quốc tế khi đến du lịch và làm việc tại Việt Nam. Ước tính khoảng 15% bệnh nhân của Bệnh viện Đa Khoa tâm Trí Sài Gòn là người nước ngoài.

Nói riêng về Khám và Điều trị ung thư Bệnh viện hiện có một đội ngũ y bác sĩ chuyên về lĩnh vực ung thư với nhiều năm kinh nghiệm. Cùng với các trang thiết bị hiện đại, tiên tiến như: PET scan, CT scan, MRI,…

Từ đó những chẩn đoán bệnh của bệnh viện có tính chuẩn xác cao và đưa ra phác đồ điều trị hợp lí hơn với từng trường hợp bệnh nhân.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 171/3 Đường Trường Chinh, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. HCM
 • Điện thoại: 028 6260 1100
 • Facebook: https://www.facebook.com/benhviendakhoatamtrisaigon
 • Website: http://bvtamtrisaigon.com.vn/
 • Email: info.d12@tmmchealthcare.com

11.Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park

Nhắc tới Vinmec điều đầu tiên khiến chúng ta liên tưởng đến là sự chuyên nghiệp, sang trọng và hiện đại. Là một Bệnh viện thuộc sở hữu của tập đoàn tư nhân hàng đầu Việt Nam – Vingroup. Vinmec Central Park chắc chắn sẽ quy tụ các chuyên gia y tế đầu ngành trong và ngoài nước.

Đội ngũ bác sĩ tại Vinmec Central Park có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi. Luôn nhiệt tình, tận tụy và hết lòng vì lợi ích của bệnh nhân.

Các bác sĩ thường xuyên có kế hoạch hợp tác chuyển giao kỹ thuật, trao đổi chuyên môn với các trung tâm y tế ở các nước có nền y học tiên tiến. Như Pháp, Mỹ, Nhật Bản, Singapore,… nên uy tín và khả năng của họ là điều không cần phải bàn cãi.

Hiện Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Central Park hoạt động với 16 chuyên khoa cùng một số trung tâm hỗ trợ chuyên ngành. Trong đó phải kể đến như : Khoa nhi, tim mạch, gây mê – điều trị đau, hồi sức cấp cứu,… và cả Ung bướu, Xạ trị.

Hiện Vinmec Central Park cung cấp đầy đủ các dịch vụ chăm sóc y tế cần thiết cho bệnh nhân ung thư bao gồm: hóa trị, xạ trị, điều trị ngoại khoa, điều trị nội khoa, ghép tế bào gốc…Đồng thời giúp kiểm soát các cơn đau bằng cách vật lý trị liệu, phong bế thần kinh ngoại biên, phong bế giao cảm,…

Cùng với sự kết hợp thăm khám và điều trị của nhiều bác sĩ đầu ngành khác chắc chắn sẽ đem lại nhiều hy vọng duy trì cơ hội được sống cho nhiều bệnh nhân mắc căn bệnh ung thư.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Q.Bình Thạnh, TP. HCM
 • Số điện thoại: 028 3622 1166
 • Facebook: https://www.facebook.com/Vinmec
 • Website: https://vinmec.com/centralpark/

12.Phòng khám Đa khoa Quốc tế Exson

 • Địa chỉ: Số 722 Sư Vạn Hạnh, phường 12, Quận 10, TP.HCM
 • Thời gian làm việc: từ Thứ 2 – Thứ 7 (riêng khám tổng quát và khám tầm soát ung thư chỉ nhận từ Thứ 2 – Thứ 6)

Exson là phòng khám đa khoa lớn tại TP.HCM, có thế mạnh về Cơ xương khớp, Thần kinh – Cột sống, Tiêu hóa, Khám tổng quát…

Phòng khám Exson đầu tư máy móc, trang thiết bị tiên tiến nhất hỗ trợ quá trình thăm khám hiệu quả như: Nội soi tiêu hóa, Nội soi Tai Mũi Họng, Siêu âm màu, Điện tim, Xquang, Máy đo loãng xương DXA, Hệ thống xét nghiệm hiện đại…

Đội ngũ bác sĩ của phòng khám đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm, được nhiều bệnh nhân tin tưởng:

 • BSCKI Phạm Thị Hồng Mai, Nguyên Trưởng khoa khám bệnh, Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn
 • BSCKII Lương Thị Xuân Hà, Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM

Các gói khám tầm soát được lên danh mục sẵn tại phòng khám

 • Tầm soát ung thư chuyên sâu cho phụ nữ: 5,8 triệu đồng
 • Tầm soát ung thư chuyên sâu cho nam giới: 4,6 triệu đồng

Ưu điểm

 • Phù hợp với bạn đọc có nhu cầu khám tầm soát ung thư toàn bộ cơ thể ở mức cơ bản.
 • Được nhiều người bệnh phản hồi về hiệu quả khám, điều trị.
 • Có bảo lãnh trực tiếp một số loại bảo hiểm y tế tư nhân.

Nhược điểm

 • Gói khám tầm soát ung thư chưa đa dạng, chưa phù hợp cho người có nhu cầu tầm soát ung thư chuyên sâu.
 • Phòng khám chưa có điều trị ung thư, nếu cần điều trị, bệnh nhân cần đến bệnh viện khác.

Xem thêm: Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn: 10+ thông tin quan trọng nên biết

13.Phòng khám CarePlus Clinic Vietnam

Được xây dựng dựa trên những tiêu chuẩn quốc tế, CarePlus Clinic Vietnam nổi bật là một trong những phòng khám đa khoa hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Thăm khám tại CarePlus, bạn hoàn toàn an tâm bởi đội ngũ nòng cốt là những bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, thủ tục và quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng.

Đặc biệt, các hạng mục xét nghiệm tầm soát ung thư tại CarePlus đều dựa trên những bài kiểm tra thực tế, chỉ can thiệp y học cần thiết nhưng vẫn mang lại kết quả chính xác và tiết kiệm chi phí nhất.

Ngoài ra sự nhiệt tình của các Y, Bác sĩ tại đây cũng là một trong những điểm cộng của phòng khám này. Các chuyên gia ung bướu tại đây luôn dành thời gian giải thích chi tiết về tình trạng sức khỏe của bệnh nhân. Các phương pháp điều trị và giải đáp mọi thắc mắc của bệnh nhân.

Hiện nay, Ngoài các gói khám, tầm soát ung thư tại phòng khám CarePlus Clinic Vietnam còn cung cấp các gói thăm khám, hội chẩn cùng chuyên gia nước ngoài. Nếu như khách hàng có nhu cầu và cung cấp dịch vụ hỗ trợ chuyển bệnh điều trị tại Singapore với những thủ tục đơn giản và nhanh chóng cùng chi phí hợp lý phù hợp với mọi khả năng tài chính.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:

 • Lầu 2, Tòa nhà Savico, 66-68 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM
 • Lầu 2, Crescent Plaza, 105 Tôn Dật Tiên, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. HCM
 • 107 Tân Hải, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM

Số điện thoại: 1800 6116

Facebook: https://www.facebook.com/careplusclinicvn

Website: https://careplusvn.com/vi/khoa-ung-buou

Email: info@careplusvn.com

14.Phòng khám Đa khoa Quốc tế Golden Healthcare

 • Địa chỉ: Số 37 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Tân Bình, TPHCM
 • Thời gian khám: Thứ 2 – Thứ 7: 7h30 – 17h30 (khám tổng quát chỉ nhận đăng kí đến 14h00)

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Golden Healthcare là phòng khám tư nhân được trang bị nhiều loại trang thiết bị thăm khám tổng quát cùng đội ngũ bác sĩ uy tín, nhiều kinh nghiệm.

Các loại trang thiết bị hiện có tại phòng khám

 • Hệ thống máy xét nghiệm miễn dịch, huyết học tự động
 • Máy chụp Xquang kỹ thuật số
 • Máy siêu âm
 • Máy nội soi tiêu hóa
 • Máy đo điện tim

Một số bác sĩ tại phòng khám

 • PGs.Ts. Lê Quang Quốc Ánh, Nguyên Trưởng khoa Ngoại và Trung tâm Nội soi, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương
 • BSCKI Nguyễn Thị Kim Trân, Nguyên Phó khoa Khám bệnh, Phòng khám Đa khoa Tâm Đức, Bệnh viện Tim Tâm Đức

Danh mục các gói khám tầm soát ung thư

 • Tầm soát bệnh gan: 1,3 triệu đồng
 • Tầm soát ung thư cho nữ: 9,4 triệu đồng
 • Tầm soát ung thư cho nam: 8,2 triệu đồng
 • Tầm soát bệnh phụ khoa: 1,8-2,8 triệu đồng
 • Tầm soát đường tiêu hóa: 2 triệu đồng

Ưu điểm

 • Gói khám tầm soát khá đa dạng, chi phí gói khám vừa phải, danh mục khám hợp lý, phù hợp với nhu cầu nhiều người.
 • Được nhiều khách hàng phản hồi tốt về chất lượng dịch vụ thăm khám và chi phí, đặc biệt về dịch vụ khám tổng quát.

Nhược điểm

 • Phòng khám chưa có điều trị ung thư chuyên sâu.
 • Danh mục gói khám ở mức khám tầm soát cơ bản, nếu cần chụp chiếu chuyên sâu hơn, bạn đọc nên lựa chọn các địa chỉ khác.

15.Phòng khám đa khoa Bảo Ngọc

Bảo Ngọc là phòng khám đa khoa kỹ thuật cao với nhiều chuyên gia hàng đầu, cùng với đó là cơ sở vật chất hiện đại, khang trang. Phòng khám luôn mong muốn cung cấp tới khách hàng những dịch vụ chẩm đoán và khám chữ trị tốt nhất bao gồm: bệnh lý nội/ngoại, sản, tai mũi họng…Ngoài ra, quy mô phòng khám vô cùng thoáng đãng, thoải mái với cao ốc 10 tầng cùng diện tích 2.500 m2.

Đặc biệt, khoa ung bướu là một trong những chuyên khoa quan trọng trong lĩnh vực ngoại khoa có chức năng chẩn đoán, điều trị và tầm soát ung thư cực kỳ chính xác.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: số 218 Nguyễn Trãi, phường 3, quận 5.
 • Hotline: 0839.209.999

Nội dung trên đây là thông tin chi tiết về 15 Bệnh viện, Phòng khám Tầm soát ung thư uy tín tại TP.HCM. Mỗi địa chỉ sẽ có những ưu điểm phù hợp với từng người bệnh. Vì vậy, bạn đọc có thể tham khảo kỹ để lựa chọn địa chỉ phù hợp nhất.

Tầm soát và điều trị ung thư là những bước vô cùng quan trọng để có thể bảo vệ cho bạn và gia đình. Hãy chủ động đến phòng khám để có thể phát hiện ra bệnh ung thư trước khi nó bộc phát ra bên ngoài, vì như vậy thì tỉ lệ chữa lành bệnh sẽ cao hơn.