Bệnh viện k tân triều_15+ Thông tin không nên bỏ qua

Tham vấn y khoa : Bác sĩ

Ngày cập nhật :27/12/2022

Bệnh viện K Tân Triều là một trong 3 cơ sở y tế lớn chuyên về ung bướu ở khu vực phía Bắc. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin về thời gian làm việc, quy trình khám chữa bệnh tại đây. Hãy cùng tham khảo nhé!

Giới thiệu về Bệnh viện K Tân Triều

Bệnh viện K3 ra đời từ năm 2012 nhằm giảm tải cho Bệnh viện K1 Phan Chu Trinh (Quán Sứ) và K2 Tam Hiệp. Việc giảm tải còn giúp cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa ung bướu cho bệnh nhân trên khắp cả nước.

Là một trong ba cơ sở của Bệnh viện K, Bệnh viện K Tân Triều có thế mạnh trong khám, phát hiện sớm. Chữa và chăm sóc bệnh nhân mắc các bệnh ung bướu. Bệnh viện có ưu thế trong việc sử dụng các phương pháp chẩn đoán và thực hiện các phác đồ điều trị của hầu hết các loại ung thư.

Một số kĩ thuật điều trị ung thư tiên tiến

Hiện nay, bệnh viện đang triển khai nhiều kỹ thuật khám chữa bệnh ủng thư tiên tiến như:

 • Sử dụng Robot trong phẫu thuật và xạ trị.
 • Nút động mạch gan, nút tĩnh mạch cửa nhằm tăng thể tích gan, đốt u bằng sóng cao tần, vi sóng.
 • Điều trị Gamma Knife thường quy cho các bệnh nhân u não và các bệnh lý khác về não như: U màng não, U sọ, Khối u nguyên phát di căn sang não, dị dạng động tĩnh mạch,…
 • Ứng dụng các liệu pháp miễn dịch, phương pháp điều trị nhắm trúng đích với bệnh nhân mắc ung thư vú, dạ dày, phổi.
 • Ứng dụng các kĩ thuật xạ trị hiện đại: Xạ trị từ ngoài, xạ trị áp sát trong điều trị Ung thư vú, Phụ khoa (Ung thư cổ tử cung, buồng trứng,…)

Xem thêm: Bệnh viện nhiệt đới trung ương – Địa chỉ thời gian quy trình thăm khám

Bệnh viện K3 có làm việc thứ 7, chủ nhật không?

Bệnh viện K3 Tân Triều tiếp nhận thăm khám và chữa bệnh cho bệnh nhân vào giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6.

Ngoài ra vào thứ 7, bệnh viện có tổ chức đăng ký khám theo yêu cầu. Giờ đón tiếp bệnh nhân bắt đầu từ 7h, 7h30 bắt đầu thăm khám. Chủ nhật bệnh viện không làm việc, chỉ tiếp nhận bệnh nhân cấp cứu.

Cụ thể lịch làm việc như sau:

 • Giờ đón tiếp bệnh nhân: Từ 5h45 từ thứ 2 – thứ 6. Riêng thứ 7 đón tiếp bệnh nhân đăng ký khám theo yêu cầu từ 7h.
 • Giờ đăng ký khám chữa bệnh: Từ 8h – 17h từ thứ 2 – thứ 6. Ngày thứ 7 bắt đầu khám từ 7h30.
 • Đăng ký khám Giáo sư: Từ 7h.
 • Khám bệnh cho bệnh nhân đăng ký khám trực tuyến: Từ 7h. Để đăng ký khám trực tuyến, người bệnh truy cập vào website chính của Bệnh viện K “benhvienk.vn”. Chọn “Đăng ký khám bệnh trực tuyến” và làm theo hướng dẫn.
 • Giờ thăm bệnh nhân: từ 17h – 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần; Riêng thứ 7, chủ nhật Bệnh viện K3 cho phép người nhà vào thăm từ 9h – 21h.

Bệnh viện K Tân Triều có tốt không?

Bệnh viện K3 đi vào hoạt động với chức năng: Khám và điều trị bệnh, phòng chống và phục hồi chức năng chuyên khoa ung bướu và một số bệnh khác trong khả năng, nghiên cứu khoa học,..

Bệnh viện được trang bị 1000 giường bệnh, không gian rộng rãi, sạch sẽ. Các trang thiết bị cũng được trang bị đầy đủ, đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Giúp quá trình chẩn đoán và điều trị diễn ra chính xác, hiệu quả: X-quang, Hệ thống PET CT, Chụp cắt lớp, Xét nghiệm HPV,…

Ngoài ra, Bệnh viện K3 Tân Triều là nơi công tác của nhiều bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm trong khám và điều trị bệnh ung thư. Khoa lâm sàng và cận lâm sàng quy tụ hơn 60 bác sĩ chuyên khoa. Trong đó có các bác sĩ là Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ CKII,…

Với những lí do nêu trên, Bệnh viện K3 hoàn toàn là một cơ sở y tế tốt và uy tín. Bệnh nhân có thể yên tâm khi lựa chọn đi khám, điều trị và chăm sóc sức khỏe tại đây.

Kinh nghiệm đi khám chữa bệnh tại Bệnh viện K3 Tân Triều

Hiện nay, Bệnh viện K3 Tân Triều có triển khai khám chữa bệnh cho bệnh nhân có Bảo hiểm Y tế (BHYT) và đối với những bệnh nhân khám theo yêu cầu.

Trước khi đến thăm khám tại bệnh viện, bệnh nhân và người nhà nên tìm hiểu rõ về quy trình. Cũng như thủ tục đăng ký khám để tiết kiệm thời gian.

Dưới đây là những kinh nghiệm đi khám chữa bệnh tại Bệnh viện K3 Tân Triều.

Quy trình khám bệnh có BHYT

Bệnh nhân có BHYT sẽ đăng ký khám bệnh tại khoa Khám bệnh nằm ở tầng 1, tầng 2 nhà A. Khi đi khám bệnh bệnh nhân cần chuẩn bị đầy đủ thẻ BHYT, chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước. Giấy hẹn khám lại hoặc giấy chuyển tuyến (nếu có).

Quy trình khám chữa bệnh cho bệnh nhân có BHYT như sau:

Bước 1:

Bệnh nhân và người nhà xếp hàng lấy số thứ tự tại quầy hướng dẫn thuộc tầng 1, nhà A. Sau đó chờ đến lượt đăng ký khám bệnh. Đối với bệnh nhân ưu tiên đi thẳng đến cửa số 01 để làm thủ tục.

Bước 2:

Khi đến lượt đăng ký khám bệnh, bệnh nhân đến cửa số 06, 08 hoặc 09 tại tầng 1, nhà A. Xuất trình đầy đủ giấy tờ đã chuẩn bị từ trước bao gồm thẻ BHYT, giấy tờ tùy thân có ảnh. Giấy hẹn tái khám hoặc giấy chuyển tuyến để làm thủ tục đăng ký khám.

Bước 3:

Bệnh nhân di chuyển sang cửa số 03, 05, 07 hoặc số 10 để làm thủ tục tạm ứng viện phí. Sau đó nhận sổ khám bệnh.

Bước 4:

Bệnh nhân và người nhà ngồi chờ đến số thứ tự để vào khám bệnh tại các phòng khám chuyên khoa được chỉ định trong sổ khám bệnh. Khi đến lượt, bệnh nhân vào phòng để bác sĩ thăm khám và chỉ định các bước tiếp theo.

Bước 5:

Đối với bệnh nhân được chỉ định làm các xét nghiệm. Sẽ thực hiện tại các phòng xét nghiệm theo hướng dẫn được in trên phiếu chỉ định.

Bước 6:

Sau khi đã thực hiện xong các xét nghiệm. Bệnh nhân quay lại cửa số 02 để lấy số thứ tự vào phòng khám ban đầu để bác sĩ đọc kết quả và đưa ra kết luận.

Bước 7:

Nếu như không có chỉ định nhập viện, bệnh nhân đến cửa số 06, 08 hoặc 09 để lấy lại thẻ BHYT và đóng dấu giấy hẹn khám lại. Sau đó, bệnh nhân di chuyển đến cửa số 03, 05, 07 hoặc số 10, để thanh toán viện phí. Di chuyển đến Nhà thuốc tầng 2, nhà A lấy thuốc theo đơn.

Bước 8:

Nếu như bệnh nhân có chỉ định phải nhập viện, bệnh nhân đến ô cửa số 11. Làm thủ tục và đi theo sự hướng dẫn của nhân viên y tế.

Lưu ý: Đăng ký khám có BHYT tại Bệnh viện K3 Tân Triều thường sẽ mất nhiều thời gian chờ đợ.i Do số lượng bệnh nhân đăng ký khám hàng ngày là rất đông. Chính vì vậy ,bệnh nhân và người nhà nên đến sớm để lấy số thứ tự và làm thủ tục đăng ký khám.

Khám bệnh tự nguyện tại khoa Khám bệnh

Đối với bệnh nhân không có BHYT hoặc không có giấy chuyển tuyến. Có thể đăng ký khám tại khoa Khám bệnh hoặc khoa Khám bệnh theo yêu cầu. Nếu như muốn đăng ký khám bệnh tự nguyện tại khoa Khám bệnh, quy trình như sau:

Bước 1

Bệnh nhân và người nhà ngồi chờ lấy số thứ tự tại quầy hướng dẫn ở tầng 1, nhà A. Đối với những trường hợp ưu tiên không cần chờ lấy số thứ tự mà vào thẳng cửa số 01 làm thủ tục.

Bước 2

Khi đến số thứ tự, bệnh nhân vào các ô cửa số 02 hoặc 04 để làm thủ tục đăng ký khám. Sau đó sang ô số 03 hoặc 05 để làm thủ tục tạm ứng viện phí và nhận sổ khám bệnh.

Bước 3

Bệnh nhân ngồi chờ tới lượt tại cửa phòng khám chuyên khoa đã được chỉ định (số thứ tự và số phòng được đính kèm trên sổ khám bệnh). Khi tới lượt thì vào thăm khám với bác sĩ chuyên khoa.

Bước 4

Sau khi đã được bác sĩ thăm khám, bệnh nhân đến các phòng xét nghiệm theo chỉ định. Để làm xét nghiệm sau đó chờ lấy kết quả.

Bước 5

Sau khi đã có đủ kết quả xét nghiệm, bệnh nhân đến ô cửa số 02 để lấy số thứ tự. Sau đó, quay lại phòng khám ban đầu để bác sĩ đọc kết quả và tư vấn.

Bước 6

Bệnh nhân đến ô cửa số 03, 05 để làm thủ tục thanh toán viện phí. Lấy thuốc theo đơn (nếu có) tại quầy thuốc của bệnh viện tại tầng 1 và tầng 2 nhà A.

Lưu ý: Với trường hợp cần nhập viện, bệnh nhân hoặc người nhà làm thủ tục tại cửa số 11 theo hướng dẫn của nhân viên.

Khám bệnh theo yêu cầu

Để giảm tải áp lực cho khoa Khám bệnh tại Bệnh viện K cơ sở 3. Hiện nay bệnh viện đã mở thêm khoa Khám bệnh theo yêu cầu (khám dịch vụ).

Bệnh nhân đăng ký khám bệnh theo yêu cầu sẽ tiết kiệm thời gian hơn. Không mất thời gian chờ đợi do quy trình làm việc khép kín, bệnh nhân không cần thực hiện nhiều thủ tục.

Dưới đây là quy trình khám bệnh theo yêu cầu như sau:

Bước 1

Bệnh nhân đăng ký khám bệnh tại khoa Khám bệnh theo yêu cầu trên tầng 2, tòa A. Sau đó lấy sổ khám (có đính kèm số thứ tự và số phòng khám).

Bước 2

Bệnh nhân ngồi chờ trước cửa phòng khám được chỉ định, khi tới lượt thì vào phòng khám.

Bước 3

Sau khi đã được thăm khám và chỉ định làm các xét nghiệm. Bệnh nhân thanh toán chi phí tại cửa số 06, 07 hoặc 08 tầng 2, nhà A. Tiếp đó, đến bàn hướng dẫn người bệnh để lấy số thứ tự thực hiện xét nghiệm.

Bước 4

Bệnh nhân ngồi chờ tại trước cửa các phòng xét nghiệm. Khi tới lượt thì vào làm theo chỉ định của bác sĩ. Sau đó chờ lấy kết quả.

Lưu ý: Nếu như được chỉ định làm nhiều xét nghiệm 1 lúc. Bệnh nhân nên đi làm xét nghiệm máu, chụp X-quang, cộng hưởng từ trước. Sau đó mới làm siêu âm để tiết kiệm tối đa thời gian chờ.

Bước 5

Sau khi đã có đủ kết quả xét nghiệm, bệnh nhân quay trở lại phòng khám ban đầu. Tại đây, bác sĩ đọc kết quả và tư vấn kê đơn thuốc hoặc chỉ định nhập viện.

Bước 6

Bệnh nhân mua thuốc theo đơn tại quầy thuốc tầng 1 hoặc tầng 2 của nhà A. Nếu có chỉ định nhập viện, bệnh nhân làm thủ tục tại quầy tiếp đón của Khoa Khám bệnh theo yêu cầu.

Đăng ký khám bệnh theo yêu cầu tại bệnh viện K3 sẽ giúp tiết kiệm thời gian chờ đợi cho bệnh nhân. Tuy nhiên chi phí khám sẽ cao hơn so với khám tự nguyện. Do đó bệnh nhân cần cân nhắc để lựa chọn cho phù hợp với

Những lưu ý khi khám chữa bệnh tại Bệnh viện K3 Tân Triều

Bệnh viện K3 là cơ sở có khuôn viên rộng rãi và khang trang nhất trong 3 cơ sở của bệnh viện K. Do đó, hàng ngày, bệnh viện thường tiếp nhận hàng trăm bệnh nhân đăng ký khám. Nên bệnh viện luôn trong tình trạng quá tải, đặc biệt là vào buổi sáng.

Chính vì vậy bệnh nhân khi đi khám tại đây cần có sự chuẩn bị chu đáo từ trước. Dưới đây là một vài lưu ý khi đi khám ở đây:

 • Trước khi đi khám, bệnh nhân cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ. Nếu có BHYT thì cần mang theo giấy tờ tùy thân, giấy chuyển viện hoặc giấy hẹn khám lại (nếu có) để được hưởng đầy đủ chế độ.
 • Để tiết kiệm chi phí thăm khám và điều trị, bệnh nhân không nên đăng ký khám vượt tuyến. Nên đi đúng tuyến, xin giấy chuyển tuyến để hưởng chế độ BHYT theo quy định của nhà nước.
 • Bệnh nhân nên đến sớm, trước giờ tiếp đón bệnh nhân khoảng 15 – 30 phút để xếp hàng lấy số thứ tự. Tránh phải chờ đợi quá lâu.
 • Đối với những bệnh nhân được hẹn tái khám để lấy thuốc theo định kỳ. Bệnh nhân có thể đến vào buổi chiều để không phải mất thời gian chờ đợi.
 • Đối với tiền, tài sản cá nhân, bệnh nhân cần bảo quản cẩn thận. Tốt nhất nên để người nhà giữ, tránh tình trạng trộm cắp, móc túi do lượng người khám quá đông.
 • Những đối tượng được khám, chữa bệnh ưu tiên bao gồm: Trẻ em dưới 5 tuổi, phụ nữ mang thai, người già trên 70 tuổi, thương bệnh binh và bệnh nhân cấp cứu.

Chi phí khám bệnh theo yêu cầu

Tại khoa khám bệnh theo yêu cầu của bệnh viện K3 có mức giá khám bệnh như sau:

 • Khám với Giáo sư, Phó Giáo sư – 500.000 đồng
 • Khám với Tiến sĩ, BSCK II – 300.000
 • Khám với Thạc sĩ, BSCK I – 200.000 đồng.

Ngoài ra, bệnh nhân nên chuẩn bị tiền phòng trường hợp cần chụp chiếu, xét nghiệm, tiền thuốc,…

Xem thêm: Bệnh viện gia đình Đà Nẵng_Dịch vụ y tế bảng chi phí khám

Địa chỉ, thông tin liên lạc Bệnh viện K3 Tân Triều

Hiện tại Bệnh viện K cơ sở 3 có địa chỉ tại số 30 Cầu Bươu, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội. Nằm trên cùng trục đường với Bệnh viện 103 và Bệnh viện Bỏng Quốc gia.

Để đến được Bệnh viện K3, người bệnh có thể đi xe buýt, hoặc xe cá nhân.

Nếu sử dụng xe buýt, bệnh nhân bắt xe 22, 37 hoặc 39 đến điểm đỗ gần cổng bệnh viện thì xuống xe.

Nếu sử dụng phương tiện cá nhân như xe máy, ô tô riêng,…, Bệnh nhân đi dọc trên trục đường 70. Bệnh viện K3 Tân Triều nằm cách cổng khu đô thị Xa La khoảng 200m, cách cầu Bươu 1,3km. Bạn có thể sử dụng ứng dụng Google Map để được hướng dẫn chính xác cung đường đi.

Với bệnh nhân ngoại thành, đến thăm khám tại Bệnh viện K3 di chuyển bằng xe khách đến bến xe Nước Ngầm, bến xe Giáp Bát, bến xe Mỹ Đình, bến xe Yên Nghĩa. Sau đó, bắt xe buýt hoặc xe ôm để tới bệnh viện.

Số điện thoại liên hệ của Bệnh viện K cơ sở 3: 0904 690 818

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, sẽ giúp bệnh nhân và người nhà dễ dàng hơn khi đăng ký khám chữa tại bệnh viện.