[Danh sách] 10 Bệnh viện công khám chữa bệnh Nam khoa tốt ở TP.HCM

Tham vấn y khoa : Bác sĩ

Ngày nay, nam giới phải đối mặt với rất nhiều vấn đề nam khoa. Những bệnh lý này nếu không được điều trị tốt sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản cũng như khả năng hoạt động tình dục. Bởi vậy, việc tìm kiếm bệnh viện công khám chữa bệnh Nam khoa tốt ở TP.HCM được rất nhiều nam giới quan tâm.

Dưới đây là top 10 bệnh viện nam khoa tốt nhất ở TPHCM mà đấng mày râu ở phía nam có thể tin tưởng tìm đến. Mỗi bệnh viện có một mức chi phí, quy trình và thời gian làm việc riêng. Bạn có thể liên hê trực tiếp đến cơ sở mình lựa chọn để được cung cấp thông tin chi tiết.

Bệnh viện công khám chữa bệnh Nam khoa ở TP.HCM

Nhu cầu khám nam khoa của người dân TPHCM ngày càng tăng cao. Các cơ sở y tế khám nam khoa do đó xuất hiện khá rầm rộ. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo uy tín, tin cậy.

Thực tế cho thấy, rất nhiều cơ sở y tế hoạt động chui, chi phí “cắt cổ”. Bác sĩ tay nghề kém khiến việc chẩn đoán và điều trị sai cách gây biến chứng. Nam giới vô tình tiền mất, tật mang.

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn bệnh viện công khám chữa bệnh Nam khoa tốt ở TP.HCM hiện nay. Đây đều là những địa chỉ uy tín và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1.Bệnh viện Bình Dân

 • Trụ sở chính: 371 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP.HCM
 • Khu kỹ thuật cao: 326 – 328 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TP.HCM

Bệnh viện Bình Dân là một trong những cơ sở y tế đi đầu trong công tác chẩn đoán và điều trị các bệnh lý nam khoa, chăm sóc sức khỏe nam giới và y học giới tính tại nước ta. Đến nay, Bệnh viện Bình Dân vẫn là một trong những cơ sở y tế công lập có chất lượng thăm khám và điều trị tốt nhất.

Bệnh viện Bình Dân quy tụ đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản tại các bệnh viện y khoa nổi tiếng. Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ phẫu thuật, chuyên gia nam khoa, y học giới tính có chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bệnh.

Bác sĩ giỏi

Một số bác sĩ khám chữa bệnh Nam khoa giỏi tại Bệnh viện Bình Dân:

 • ThS.BS Mai Bá Tiến Dũng – Trưởng khoa Nam học, Bệnh viện Bình Dân. Bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng có lịch khám bệnh nam khoa tại Bệnh viện Bình Dân vào các ngày Thứ 2, Thứ 4 hàng tuần tại Khu Kỹ thuật cao (Lầu 5).
 • ThS.BS Trà Anh Duy – Có thời gian tu nghiệp Nội trú Tiết Niệu Châu Á tại Cộng Hòa Singapore. Bác sĩ Trà Anh Duy có lịch khám bệnh nam khoa tại Bệnh viện Bình Dân vào Buổi sáng Thứ 7 hàng tuần tại Khu Kỹ thuật cao (Lầu 5).

Dịch vụ y tế

Khoa nam khoa tại Bệnh viện Bình Dân cung cấp các dịch vụ khám và điều trị:

 • Điều trị các rối loạn tình dục ở nam giới: Rối loạn cương, xuất tinh sớm và các rối loạn chức năng sinh dục nam và nữ, rối loạn biệt hóa giới tính,…
 • Khám sức khỏe tiền hôn nhân cho nam giới, khám sức khỏe tổng quát,…
 • Điều trị vô sinh nam
 • Điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục, suy tuyến sinh dục, bướu cơ quan sinh dục
 • Xét nghiệm: tinh dịch đồ, trữ mô tinh hoàn, sinh học phân tử
 • Cấp cứu nam khoa (gãy dương vật, xoắn dây tinh,…)
 • Tạo hình cơ quan sinh dục cho các trường hợp dị tật đường tiết niệu do bẩm sinh hoặc tai nạn: niệu đạo đóng thấp, niệu đạo đóng cao,…

Bệnh viện Bình Dân có đầy đủ máy móc, trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình thăm khám và điều trị. Bệnh viện có phòng phẫu thuật vô trùng phục vụ cho điều trị ngoại khoa.

Hướng dẫn đi khám

Bệnh viện có nhiều khu khám bệnh khác nhau. Với bệnh nam khoa, nam giới có thể đi khám tại Khu khám bệnh Kỹ thuật cao – 326 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TP.HCM. Các bác sĩ sẽ có lịch khám được cập nhật trên trang web chính thức của bệnh viện.

Là bệnh viện công đi đầu trong lĩnh vực nên số lượng bệnh nhân đi khám nam khoa tại Bệnh viện Bình Dân thường khá đông đúc. Để thuận tiện hơn, bệnh nhân đến sớm để lấy số khám hoặc đặt lịch khám trước 1 ngày thông qua tổng đài 028 6686 1267.

2.Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM (Cơ sở 1)

 • Cơ sở 1: 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP.HCM

Bệnh viện Đại học Y dược là một trong những bệnh viện đa khoa uy tín hàng đầu tại TP.HCM. Bệnh viện nhận bệnh nhân khám và điều trị hầu hết các bệnh lý thuộc nhiều chuyên khoa khác nhau.

Tuy bệnh viện chưa thành lập chuyên khoa nam học riêng, bệnh nhân vẫn có thể thăm khám và điều trị bệnh nam khoa tại khoa Tiết niệu, Bệnh viện Đại học Y dược. Ngoài ra, bệnh viện có sự kết hợp chặt chẽ giữa các chuyên khoa khác nhau nhằm đưa ra chẩn đoán và phương hướng điều trị bệnh hiệu quả.

Khoa Tiết niệu tiếp nhận bệnh nhân thăm khám và điều trị nội khoa và ngoại khoa các bệnh nam khoa, bệnh lý về đường tiết niệu và cơ quan sinh dục nam như: Rối loạn cương dương, vô sinh nam, rối loạn xuất tinh, các bệnh lý về bao quy đầu,…

Trung tâm Y khoa số 1 - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bác sĩ giỏi

Bệnh viện Đại học Y dược nổi tiếng là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn sâu rộng và kinh nghiệm nhiều năm khám và điều trị bệnh nam khoa.

 • GS.TS Trần Ngọc Sinh – Cố vấn Ban Giám đốc, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM về lĩnh vực Tiết niệu – Nam học. Bác sĩ có lịch khám vào chiều Thứ 5 hàng tuần tại Phòng khám Tiết niệu.
 • TS.BS Trần Ngọc Khắc Linh – Giảng viên Ngoại Niệu Đại học Y dược TP.HCM. Bác sĩ Khắc Linh có lịch khám vào chiều Thứ 3 hàng tuần tại Phòng khám Tiết niệu.
 • BS.CKI Phó Minh Tiến – Bác sĩ chuyên khoa Nam học Bệnh viện Đại học Y dược. Bác sĩ Phó Minh Tiến có lịch khám vào sáng Thứ 3, Sáng Thứ 6 tại Phòng khám Tiết niệu.

Bệnh viện Đại học Y dược có thế mạnh trong áp dụng các phương pháp điều trị ít xâm lấn, xâm lấn tối thiểu như phẫu thuật nội soi cắt bàng quang tận gốc, cắt tuyến tiền liệt tận gốc, phẫu thuật nội soi điều trị sa sinh dục, thủ thuật tán sỏi niệu ngoài cơ thể, điều trị rối loạn cương bằng sóng xung cường độ thấp,…

Để làm được điều đó, bên cạnh đội ngũ bác sĩ giỏi, bệnh viện còn trang bị hệ thống cơ sở vật chất, máy móc hiện đại là phương tiện phục vụ cho các bác sĩ trong quá trình khám và điều trị như hệ thống máy nội soi hiện đại công nghệ 3 chiều, trang thiết bị phẫu thuật ít xâm lấn và các dụng cụ chuyên dụng khác.

Hướng dẫn đi khám

Lịch khám của các bác sĩ tại Bệnh viện Đại học Y dược có sẵn trên trang web chính thức của bệnh viện. Trong trường hợp có bác sĩ nghỉ khám, bệnh viện sẽ cập nhật thông tin bác sĩ khám thay vào ngày hôm đó.

Bệnh viện đang triển khai hình thức đặt lịch khám trực tuyến. Bệnh nhân có thể đặt khám cùng lúc 1 hoặc nhiều chuyên khoa. Bệnh nhân đặt lịch khám sẽ cần thanh toán trước tiền khám chuyên khoa và phí tiện ích đặt lịch khám (tin nhắn thông báo lịch hẹn, thông báo giao dịch trên tài khoản thẻ, hủy khám, nhắc tái khám…).

Đặt lịch khám giúp bệnh nhân không phải chờ đợi lâu. Bệnh nhân chỉ cần đến trước 15-30 phút để làm thủ tục. Bệnh nhân đăng kí trực tiếp tại bệnh viện thì nên đến sớm để xếp hàng lấy số, tránh phải chờ vào khám quá lâu.

Xem thêm: [Top 12] Bác sĩ khám online Thận – Tiết niệu giỏi ở Hà Nội và TP.HCM

3.Bệnh viện Nhân Dân 115

Bệnh viện Nhân Dân 115 là một trong những địa chỉ được nhiều nam giới tin tưởng và lựa chọn là địa chỉ công lập khám chữa bệnh nam khoa tốt, hiệu quả. Bệnh viện Nhân Dân 115 là cơ sở y tế hạng I sở hữu nhiều thành tựu trong sự nghiệp chăm lo sức khỏe cho nam giới nói riêng và người dân nói chung.

Bệnh viện được đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị đầy đủ phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh như: Máy chụp cộng hưởng từ MRI 1.5 Tesla, máy chụp CT mô phỏng, máy gia tốc tuyến tính phục vụ xạ trị ung thư ở cơ quan sinh dục, máy siêu âm đa chiều, xét nghiệm tinh dịch đồ,…

 

Bác sĩ giỏi

Bệnh viện Nhân Dân 115 quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, là các chuyên gia trong lĩnh vực nam khoa – tiết niệu. Tiêu biểu như:

 • ThS.BS Trương Hoàng Minh – Trưởng khoa Ngoại niệu – Ghép thận, Bệnh viện Nhân Dân 115, nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài (Bỉ, Trung Quốc, Đài Loan,…)
 • ThS.BS Trần Thanh Phong – Phó Trưởng khoa Ngoại niệu – Ghép thận, Bệnh viện Nhân Dân 115, hơn 20 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh nam khoa tiết niệu.

Hướng dẫn đi khám

Bệnh viện Nhân Dân 115 có rất nhiều khu khám khác nhau. Khu khám bệnh thông thường rất đông, bệnh nhân thường phải đến sớm xếp hàng và chợ đợi lâu để vào khám. Khu khám dịch vụ, khám theo yêu cầu và Phòng khám VIP – Doanh nhân sẽ đỡ đông bệnh nhân hơn.

Bệnh viện Nhân Dân 115 có triển khai hình thức khám nam khoa ngoài giờ vào Thứ 7, Chủ nhật hàng tuần tại khoa Niệu, lầu 4 khu A. Bệnh nhân có thể sắp xếp thời gian thuận tiện hơn khi cần đi khám.

4.Bệnh viện Nhân Dân Gia Định

Bệnh viện Nhân Dân Gia Định là một trong những bệnh viện nam khoa tốt nhất ở TPHCM. Đây là bệnh viện hạng 1 được thành lập vào năm 1975.

Bệnh viện có quy mô khá lớn, hội tụ đội ngũ chuyên gia có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực khám nam khoa. Tính trung bình mỗi ngày, nơi đây có thể tiếp nhận hơn 4000 lượt bệnh nhân tới thăm khám và điều trị nội -ngoại trú.

Trong số đó có rất nhiều ca bệnh tới khám nam khoa. Con số này phần nào đã nói lên được mức độ uy tín và sự tin tưởng từ phía người dân giành cho bệnh viện Nhân Dân Gia Định.

 

Bệnh viện Nhân Dân Gia Định

Bệnh viện có khả năng xử lý nhiều ca cấp cứu nam khoa như xoắn dây tinh hay gãy dương vật. Ngoài ra, nếu phái mạnh đang gặp phải các vấn đề dưới đây thì cũng có thể tìm tới bệnh viện này để được chẩn đoán và điều trị bệnh:

 • Các vấn đề ở dương vật: Nhiễm trùng bao quy đầu, dài/hẹp bao quy đầu, cong dương vật, sưng đỏ dương vật.
 • Nhiễm trùng hoặc phì đại tuyến tiền liệt, vôi hóa tuyến tiền liệt…
 • Giãn tĩnh mạch thừng tinh, viêm tinh hoàn, sưng bìu, tinh hoàn ẩn và các vấn đề khác ở tinh hoàn
 • Xuất tinh sớm, xuất tinh chậm, xuất tinh ngược dòng, tinh trùng có máu hoặc không xuất tinh
 • Rối loạn cương dương
 • Liệt dương
 • Yếu sinh lý
 • Các vấn đề về tinh trùng: Di tinh, mộng tinh, tinh trùng yếu, loãng tinh trùng…
 • Vô sinh – hiếm muộn
 • Bệnh lây qua đường tình dục.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 1- Nơ Trang Long – Quận Bình Thạnh – TP. HCM
 • Điện thoại: 028 3841 2692
 • Website: www.bvndgiadinh.org.vn

Lịch làm việc: Tất cả các ngày trong tuần

 • Ca sáng: 7:00 – 11:30
 • Ca chiều: 13:00 – 16:00

5.Bệnh viện Chợ Rẫy

Nhắc đến các bệnh viện nam khoa tốt nhất ở TPHCM nhiều người sẽ nghĩ đến bệnh viện Chợ Rẫy. Đây là bệnh viện đa khoa tuyến trung ương chuyên tiếp nhận điều trị cho những ca bệnh nam khoa khó vượt quá khả năng giải quyết của tuyến dưới.

Bệnh viện Chợ Rẫy là cơ sở y tế công lập nên có chi phí khám chữa bệnh phải chăng, áp dụng theo định mức quy định của Bộ Y Tế. Đây là nơi quy tụ đội ngũ Giáo sư, Tiến sĩ hàng đầu trong lĩnh vực sản khoa, nam khoa.

Bệnh viện Chợ Rẫy

Hệ thống trang thiết bị phục vụ cho công tác chẩn đoán và điều trị bệnh không ngừng được cải tiến để đem đến chất lượng dịch vụ và hiệu quả tốt nhất cho người dân.

Nam giới có thể tìm tới bệnh viện để khám chữa mọi vấn đề liên quan đến sức khỏe giới tính, sức khỏe sinh sản, sinh lý tình dục hay bệnh truyền nhiễm qua quan hệ tình dục. Do số lượng bệnh nhân tới đây khám mỗi ngày đều rất đông, bạn nên tới sớm lấy số để tránh tình trạng quá tải.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 201B – Nguyễn Chí Thanh – P12 – Q5 – TPHCM
 • Điện thoại: 028 3855 4137
 • Website: www.choray.vn

Lịch làm việc

 • Thứ 2 – Thứ 6: 7g – 16g
 • Thứ 7: 7g – 11g

6.Khoa tiết niệu nam khoa bệnh viện FV

Bệnh viện FV là 1 trong những phòng khám phụ khoa nam tphcm khá uy tín . Chuyên điều trị các vấn đề liên quan đến nam giới như rối loạn tình dục , cương dương … Sử dụng các phương pháp điều trị như : thuốc tiêm , thuốc uống , bổ sung hormone , phẫu thuật , tiêm thuôc …

Bệnh viện FV là địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa nổi tiếng tại TPHCM. Nơi đây không chỉ tiếp nhận khám, điều trị cho người dân địa bàn thành phố. Mà còn thu hút lượng lớn người bệnh đến từ các tỉnh thành lân cận.

Khoa tiết niệu nam của bệnh viện FV nhận được rất nhiều đánh giá tích cực. Luôn lọt top phòng khám nam khoa tốt nhất tphcm. Nơi đây nổi tiếng có cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại, kín đáo. Dịch vụ y tế tiện ích, thông tin bảo mật.

Bệnh viện FV quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia người Việt và nước ngoài. Người bệnh đến đây thăm khám sẽ được bác sĩ kiểm tra kĩ lưỡng và hướng dẫn chu đáo. Giúp người bệnh có được tâm lý thoải mái, yên tâm tuyệt đối.

Phương pháp điều trị bệnh nam khoa tại Bệnh viện FV khá đa dạng. Phổ biến là: Thuốc tiêm, thuốc uống, bổ sung hormone, phẫu thuật, …

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 6 Nguyễn Lương Bằng, Tân Phú tphcm
 • Điện thoại: 08 5411 3333

7.Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản

Nếu bạn chưa biết nên khám nam khoa ở đâu tại Sài Gòn , bạn có thể đến Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản.

Nam giới ở bất cứ độ tuổi nào cũng có thể thăm khám, điều trị tại Trung tâm. Một số dịch vụ đang được triển khai tại phòng khám là:

 • Khám, tư vấn, chăm sóc sức khỏe sinh sản nam.
 • Tư vấn, khám sức khỏe tiền hôn nhân.
 • Điều trị viêm nhiễm nam khoa, bệnh xã hội, vô sinh hiếm muộn.
 • Tư vấn, khám nam khoa định kì phát hiện sớm ung thư tuyến tiền liệt.
 • Khuyến khích nam giới tham gia các hoạt động chăm sóc sức khỏe bạn tình.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 957 đường 3/2 – Phường 7 – Quận 11-TPHCM.
 • Điện thoại: (08) 3955.9752 – (08) 3955.9756

Xem thêm: [Danh sách]: 10+ Bác sĩ khám nam khoa giỏi tại Hà Nội

8.Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec central park

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec central park là 1 trong những địa chỉ phòng khám nam khoa gần nhất uy tín trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh . Bệnh viện Vinmec central park sẽ mang lại cho bạn sự chăm sóc sức khỏe hoàn hảo . Dành cho những người có thu nhập cao , muốn 1 dịch vụ chuyên nghiệp.

 

Bệnh viện Quốc tế Vinmec Times City

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Central Park là địa chỉ khám nam khoa chất lượng cao. Nếu bạn là người có thu nhập và mong muốn trải nghiệm dịch vụ y tế chuyên nghiệp. Đây có thể là địa chỉ phù hợp.

Vinmec Central Park thuộc hệ thống bệnh viện Vinmec. Nơi đây được mệnh danh là bệnh viện nam khoa đắt đỏ nhất TPHCM. Dịch vụ y tế có thể sánh ngang với các bệnh viện quốc tế.

Đến với bệnh viện Vinmec Central Park, bạn sẽ được hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện, chuyên nghiệp. Đội ngũ bác sĩ chuyên môn hơn 30 năm kinh nghiệm. Trang thiết bị được nhập khẩu hiện đại bậc nhất hiện nay.

9.Khoa Nam học – Bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện Từ Dũ là bệnh viện phụ sản nổi tiếng ở TP. Hồ Chí Minh, với gần một thế kỷ làm việc và phát triển. Bệnh viện Từ Dũ là nơi ra đời rất nhiều thế hệ em bé sinh ra tại TP. Hồ Chí Minh. Đây cũng là bệnh viện hàng đầu ở Việt Nam trong vấn đề hiếm muộn và thụ tinh nhân tạo.

Nếu bạn có nhu cầu khám Nam khoa – Bệnh viện Từ Dũ, bạn có thể đến Khoa hiếm muộn – Bệnh viện Từ Dũ để được tư vấn và điều trị.

Bệnh viện Từ Dũ thực hiện khám tiền hôn nhân

Đầu tiên, bác sĩ sẽ hỏi và tư vấn các thắc mắc của bệnh nhân khi đến khám, tùy trường hợp sẽ khám và làm xét nghiệm cụ thể. Khám hiếm muộn: sau khi làm tinh dịch đồ cho kết quả không tinh trùng hoặc tinh trùng ít, yếu, dị dạng nặng, người chồng được hướng dẫn khám Nam Khoa và làm các xét nghiệm cần thiết.

Sau khi có kết quả, tùy trường hợp mà bệnh nhân được giới thiệu qua bệnh viện Bình Dân để sinh thiết tinh hoàn. Nếu kết quả sinh thiết là có tinh trùng, bệnh nhân sẽ trở lại để làm thụ tinh ống nghiệm tại viện. Nếu kết quả sinh thiết vẫn không có tinh trùng, bệnh nhân được hướng dẫn xin tinh trùng để điều trị.

Ngoài ra, phòng khám Nam Khoa – Bệnh viện Từ Dũ còn điều trị các bệnh lý khác như: Rối loạn cương dương, tắt dục nam, một số rối loạn xuất tinh như xuất tinh sớm…

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 284 Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0854 042 829 – 028 1068 ( Mạng Vietel chỉ bấm 1068 )
 • Email: web.admin@tudu.com.vn
 • Website: http://tudu.com.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/BenhvienTuDu2015

Trên đây là những Bệnh viện công khám chữa bệnh Nam khoa tốt ở TP.HCM đang được nhiều quý ông đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như hiệu quả khám chữa bệnh. Hy vọng bạn đọc có thể lựa chọn cho mình địa chỉ phù hợp.