[Top 12] Bác sĩ khám online Thận – Tiết niệu giỏi ở Hà Nội và TP.HCM

Tham vấn y khoa : Bác sĩ

Ngày cập nhật :12/05/2023

Bệnh Thận – Tiết niệu gây ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý, cuộc sống, sức khỏe người bệnh. Thăm khám sớm sẽ giúp bạn kịp thời ngăn chặn những biến chứng nguy hiểm. Trong trường hợp chưa thể đi khám trực tiếp tại cơ sở y tế, người bệnh có thể lựa chọn hình thức thăm khám online. Dưới đây là danh sách  Bác sĩ khám online Thận – Tiết niệu giỏi ở Hà Nội và TP.HCM được đánh giá cao.

Dấu hiệu của bệnh Thận – Tiết niệu?

Bệnh về Thận – Tiết niệu rất đa dạng, mỗi căn bệnh sẽ có những dấu hiệu và triệu chứng khác nhau. Một số bệnh Thận – Tiết niệu thường gặp và dấu hiệu nhận biết là:

 • Suy thận: Ở giai đoạn đầu, bệnh suy thận không có triệu chứng rõ ràng. Triệu chứng suy thận thường diễn ra khi bệnh đã trở nặng, bệnh nhân thường cảm thấy mệt mỏi, buồn nôn, rối loạn giấc ngủ, tiểu đêm, tiểu ra máu, nước tiểu có bọt, ngứa, phù nề, khó thở và hơi thở có mùi,…
 • Sỏi thận: Đau lưng, đau mạn sườn dưới, tiểu dắt, tiểu són, tiểu ra máu, sốt, cảm giác ớn lạnh,…
 • Hội chứng thận hư: Phù nề quanh mắt, chân, mệt mỏi, gầy yếu, ăn uống kém, nước tiểu đục và xuất hiện bọt,…
 • Viêm đường tiết niệu: Các biểu hiện bất thường ở nước tiểu (tiểu gắt, tiểu buốt, nước tiểu đục, có máu, nặng mùi,…),sốt cao, rét run từng cơn, khô môi lưỡi,…
 • Sỏi tiết niệu: Sỏi niệu quản, sỏi bàng quang gây ra đau quặn thận từng cơn, đau vùng thắt lưng đột ngột dữ dội hoặc âm ỉ kéo dài, tiểu buốt, tiểu khó, sốt,…

Thế nào là bác sĩ Thận Tiết niệu giỏi?

Khi gặp các vấn đề về Thận Tiết niệu, người bệnh nên đi khám đúng chuyên khoa với các bác sĩ được đào tạo bài bản và nhiều năm kinh nghiệm. Một số tiêu chí lựa chọn bác sĩ giỏi bạn có thể tham khảo như:

 • Bác sĩ chuyên khoa đã có trên 15 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh Thận Tiết niệu
 • Bác sĩ đã và đang làm việc tại khoa Thận Tiết niệu của các bệnh viện chuyên khoa, bệnh viện lớn tuyến Trung ương: Bệnh viện Thận, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện 108, Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội…
 • Bác sĩ có lịch khám đều và thường xuyên. Tuy đây không phải tiêu chí chọn bác sĩ giỏi, những lại rất cần thiết vì thực tế có nhiều bác sĩ giỏi, nổi tiếng nhưng rất ít lịch khám, người bệnh muốn đi khám sẽ gặp khó khăn.
 • Bác sĩ nhận được phản hồi tích cực từ người bệnh. Trên một số diễn đàn internet, có nhiều bệnh nhân phản hồi về quá trình đi khám chữa bệnh tại bệnh viện và bác sĩ, bạn có thể tham khảo những thông tin này để lựa chọn bác sĩ mà mình tin tưởng.

Xem thêm: Bệnh viện Đại học Y Hà Nội: Lịch khám, quy trình, bảng giá

Danh sách bác sĩ khám online Thận Tiết niệu giỏi ở Hà Nội và TP.HCM

Khám, tư vấn online bệnh Thận – Tiết niệu là hình thức khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện, tiết kiệm thời gian và chi phí nên được nhiều bệnh nhân áp dụng hiện nay.

Dưới đây, suchcare xin chia sẻ danh sách bác sĩ online khám bệnh Thận – Tiết niệu giỏi, đang công tác tại Hà Nội và TP.HCM để bệnh nhân có thể tham khảo khi cần thiết.

1.Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Thị Ngọc Lan

 • Trưởng khoa Thận – Tiết niệu, Bệnh viện Thanh Nhàn
 • Nguyên Phó khoa Thận – Tiết niệu, Bệnh viện Thanh Nhàn
 • Thành viên Hội Thận – Tiết niệu Việt Nam, Hội Nội khoa Bệnh viện Thanh Nhàn

Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Lan có gần 20 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh Thận – Tiết niệu. Bác sĩ hiện đang công tác tại Bệnh viện Thanh Nhàn và đảm nhiệm vị trí Trưởng khoa Thận – Tiết niệu.

Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Thị Ngọc Lan

Bệnh nhân có nhu cầu khám online bệnh Thận – Tiết niệu có thể đăng kí khám với BS.CKII Nguyễn Thị Ngọc Lan . Bác sĩ có lịch khám tất cả các ngày trong tuần. Tuy nhiên, khung giờ khám của mỗi ngày có thể khác nhau, bệnh nhân cần theo dõi để lựa chọn được thời gian khám phù hợp.

2.Phó Giáo sư, Tiến sĩ Đỗ Thị Liệu

 • Nguyên Trưởng Bộ môn Nội – Trường Đại học Y Hà Nội
 • Nguyên Trưởng khoa Thận Tiết niệu – Bệnh viện Bạch Mai
 • Nguyên Trưởng khoa Thận nhân tạo – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
 • Tổng Thư ký Hội Thận Tiết niệu Hà Nội

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Đỗ Thị Liệu

Phó Giáo sư Đỗ Thị Liệu là một trong những chuyên gia Thận Tiết niệu đầu ngành hiện nay. Bác sĩ có hơn 30 năm kinh nghiệm trực tiếp khám chữa cho người bệnh.

Thời gian công tác lâu dài tại Bệnh viện Bạch Mai – là bệnh viện tuyến cuối nên Phó Giáo sư Đỗ Thị Liệu đã khám và điều trị cho rất nhiều bệnh nhân, với những mặt bệnh và mức độ nặng nhẹ khác nhau. Với trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm, bác sĩ được nhiều bệnh nhân tin tưởng và đánh giá cao.

Hướng dẫn đăng ký khám

Phó Giáo sư Đỗ Thị Liệu đã nghỉ công tác tại Bệnh viện Bạch Mai và hiện tại có lịch khám ở một số địa chỉ:

 • Phòng khám số 1 – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội (tòa nhà A5, số 1 Tôn Thất Tùng, Quận Đống Đa, Hà Nội).

Thông thường, bác sĩ sẽ khám các buổi sáng thứ 2, 4, 5, 6. Lưu ý là bác sĩ chỉ khám buổi sáng, bạn nên liên hệ đến số điện thoại Phòng khám để Đặt lịch trước. Tại Trung tâm Y khoa số 1, bệnh nhân có thể đặt lịch khám, chọn bác sĩ và tư vấn qua điện thoại trước khi đi khám để giảm thiểu thời gian chờ đợi.

 • Phòng khám Thận & Tiết niệu – PGS.TS.Bác sĩ Đỗ Thị Liệu (Số 52, ngõ 553 đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội)

3.Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Văn Phước

 • Phó khoa Ngoại Thận – Tiết niệu, Bệnh viện Thanh Nhàn
 • Giảng viên kiêm nhiệm tại Học viện Y học Cổ truyền
 • Nghiên cứu sinh chuyên ngành Ngoại thận tiết niệu tại Đại học Y Hà Nội
 • Học thạc sĩ chuyên ngành Ngoại khoa tại Học viện Quân Y

Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Văn Phước

Bác sĩ Nguyễn Văn Phước có thế mạnh về khám chữa bệnh Thận – Tiết niệu và Nam khoa. Bác sĩ được đào tạo bài bản tại trường đại học Y Hà Nội và hiện đang giữ chức vụ Phó khoa Ngoại Thận – Tiết niệu tại Bệnh viện Thanh Nhàn.

BS.CKII Nguyễn Văn Phước có lịch khám, tư vấn Thận – Tiết niệu online tất cả các ngày trong tuần. Thứ 2 – Thứ 6 bác sĩ có lịch khám sau 17h30 – trước 21h. Thứ 7, Chủ nhật có lịch khám vào từ 9h – trước 16h.

4.Phó Giáo sư, Tiến sĩ Đỗ Trường Thành

 • Trưởng khoa Phẫu thuật Tiết niệu – Bệnh viện Việt Đức
 • Công trình Nghiên cứu lấy và ghép thận từ người cho chết não
 • Nghiên cứu phương pháp điều trị Hẹp niệu đạo sau
 • Bác sĩ khám cho người bệnh từ 16 tuổi trở lên

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Đỗ Trường Thành

Phó Giáo sư Đỗ Trường Thành là một trong những bác sĩ, chuyên gia đầu ngành về Phẫu thuật Tiết niệu hiện nay tại Việt Nam. Bác sĩ Trưởng khoa Phẫu thuật Tiết niệu – Bệnh viện Việt Đức.

Phó Giáo sư Đỗ Trường Thành là một trong những cùng các đồng nghiệp tại Bệnh viện Việt Đức đã và đang thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật Thận Tiết niệu khó, giúp người bệnh trở lại cuộc sống bình thường.

Hướng dẫn đi khám

Hàng tuần bác sĩ chủ yếu phẫu thuật tại Bệnh viện Việt Đức và sắp xếp khám 1 – 2 buổi một tuần.

Bệnh nhân và người nhà muốn được bác sĩ khám và trực tiếp phẫu thuật điều trị bệnh lý về Thận Tiết niệu có thể đến địa chỉ: Khoa khám theo yêu cầu – Bệnh viện Việt Đức (số 16-18 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Để được sắp xếp khám với bác sĩ, người bệnh có thể Đặt lịch trước. Người bệnh sẽ có thông tin trước, được dán tem ưu tiên trên phiếu khám và không mất thời gian chờ khám.

5.Thạc sĩ, Bác sĩ Ngô Đậu Quyền

 • Bác sĩ điều trị tại Khoa phẫu thuật Tiết niệu, Bệnh viện Việt Đức
 • Giảng viên Đại học Y Hà Nội
 • Thực hành chức năng nội trú các bệnh viện (FFI), Bệnh viện APHP Cochin, Pari, Pháp
 • Phẫu thuật nội soi điều trị sỏi tiết niệu, Trung tâm đào tạo Olympus KTEC, Icheon, Hàn Quốc

Thạc sĩ, Bác sĩ Ngô Đậu Quyền

Bác sĩ Ngô Đậu Quyền có thời gian đào tạo chuyên sâu trong và ngoài nước: Pháp, Hàn Quốc,… Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bệnh Thận – Tiết niệu và đạt được nhiều chứng chỉ về phẫu thuật điều trị các bệnh lý Thận – Tiết niệu.

ThS.BS Ngô Đậu Quyền hiện đang có lịch khám Thận – Tiết niệu trực tuyến hầu hết các ngày trong tuần. Bác sĩ thường có lịch khám tối. Bệnh nhân có thể thuận tiện sắp xếp thời gian thăm khám ngoài giờ hành chính.

6.Tiến sĩ, Bác sĩ Nghiêm Trung Dũng

 • Phó trưởng khoa Thận Tiết niệu – Bệnh viện Bạch Mai
 • Tốt nghiệp Nghiên cứu sinh Nội Thận Tiết niệu – Đại học Y Hà Nội
 • Tốt nghiệp Bác sĩ Nội trú Nội tổng hợp – Đại học Y Hà Nội
 • Tốt nghiệp Chuyên khoa Định hướng Nội tổng hợp – Đại học Y Hà Nội
 • Tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa – Đại học Y Hà Nội

Tiến sĩ Nghiêm Trung Dũng có kinh nghiệm khám chữa bệnh Thận Tiết niệu tại  Bệnh viện Bạch Mai – một trong những Trung tâm y học lớn nhất Việt Nam. Bác sĩ đảm nhận vị trí quan trọng như Phó Trưởng khoa Thận Tiết niệu.

Tiến sĩ, Bác sĩ Nghiêm Trung Dũng

Ngoài ra, bác sĩ còn là tác giả của nhiều công trình nghiên cứu, sách và báo cáo khoa học về Thận – Tiết niệu: Nhận xét qua 5 trường hợp nhiễm Pavovirus B19 sau ghép thận tại bệnh viện Bạch Mai, Tạp chí Y dược học Quân sự; Đánh giá mức độ hoạt động của viêm thận Lupus bằng thang điểm SLEDAI và mối liên quan với một số yếu tố miễn dịch, Tạp chí Y Dược học;…

Bác sĩ nhận khám chữa nhiều bệnh lý về Thận Tiết niệu: Suy thận cấp và mạn tính, Bệnh cầu thận, Hội chứng Thận hư do viêm cầu thận, Viêm thận Lupus, Sỏi thận, Sỏi tiết niệu,… Ngoài ra, bác sĩ có khám cả bệnh Nam khoa: Bệnh lây qua đường tình dục, Rối loạn cương dương, Rối loạn xuất tinh,…

Hướng dẫn đi khám

Hiện nay, Bệnh nhân có thể đi khám với BS Trung Dũng có thể đến khoa Thận Tiết niệu – Bệnh viện Bạch Mai và phòng khám tư nhân:

 • Phòng khám Đa khoa 108 (107 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội). Bệnh nhân có thể kiểm tra lịch khám và đặt lịch hẹn trước để không mất nhiều thời gian chờ đợi.

7.Thạc sĩ, Bác sĩ Vũ Đức Tuân

 • Bác sĩ điều trị tại Khoa Tiết niệu, Đại học Y Hà Nội
 • Giảng viên Đại học Y Hà Nội
 • Tốt nghiệp Bác sĩ nội trú ngoại khoa, Trường Đại học Y Hà Nội
 • Tốt nghiệp Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội

Bác sĩ Vũ Đức Tuân hiện đang công tác tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Ngoài công tác khám chữa bệnh, bác sĩ còn tham gia giảng dạy và là giảng viên tại trường Đại học Y Hà Nội.

Hiện tại, bác sĩ đang hỗ trợ bệnh nhân kết nối, tư vấn Thận – Tiết niệu online tất cả các ngày trong tuần. Bác sĩ thường có lịch khám vào buổi sáng và chiều.

8.Phó Giáo sư, Tiến sĩ Đỗ Gia Tuyển

 • Trưởng khoa Thận Tiết niệu – Bệnh viện Bạch Mai
 • Tổng thư ký Hội Thận học Hà Nội
 • Giảng viên cao cấp tại Trường Đại học Y Hà Nội
 • Phó trưởng Bộ môn Nội tổng hợp, Trưởng phân Môn Thận Tiết niệu, Trường Đại học Y Hà Nội
 • Nguyên bác sĩ Nội trú Đại học Y Hà Nội
 • Đã học tập, làm việc và bảo vệ luận án Tiến sĩ tại Nhật Bản

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Đỗ Gia Tuyển

Phó Giáo sư Đỗ Gia Tuyển đã có hơn 20 năm gắn bó trong ngành Y, là một bác sĩ giỏi và tâm huyết với nghề. Bác sĩ đã có nhiều sách và công trình báo cáo, có thể kể đến như: Nguyên lý Y học nội khoa Harrison, Bài giảng Bệnh học nội khoa tập 1, Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị bệnh nội khoa, Tăng huyết áp và bệnh Thận…

Đến nay, Phó Giáo sư Đỗ Gia Tuyển đã có trên 50 bài báo khoa học công bố trên tạp chí trong nước và quốc tế, chủ đề chủ yếu về bệnh Thận.

Hướng dẫn đi khám

Bên cạnh lịch làm việc tại Khoa Thận Tiết niệu – Bệnh viện Bạch Mai, Phó Giáo sư Đỗ Gia Tuyển còn có lịch khám ngoài giờ tại:

 • Phòng khám Đa khoa Bình Minh (103 đường Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội – đối diện Bệnh viện Bạch Mai): thời gian khám vào sáng thứ 7, bác sĩ khám trước 9h00 sáng.
 • Phòng khám Thận Hà Thành (383 Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội – ngay chân cầu vượt về phía Giáp Bát): thời gian khám vào sáng Chủ nhật, trước 9h00.

Tuy nhiên, người bệnh nên liên hệ đến phòng khám để hỏi lại lịch, phòng trường hợp bác sĩ đi công tác hoặc có lịch trực nên không khám được.

Xem thêm: [Danh sách]: 10+ Bác sĩ khám nam khoa giỏi tại Hà Nội

9.Bác sĩ Chuyên khoa II Ngô Ngọc Thạch

 • Bác sĩ Chuyên khoa Thận – Tiết niệu, Phòng khám 28B Điện Biên Phủ
 • Nguyên Bác sĩ chuyên khoa Nội, Bệnh viện Bạch Mai
 • Từng là Giảng viên Trường Đại học Y Hà Nội
 • Nguyên Bác sĩ tại Viện Quân y 120, Cục Quân Y

Bác sĩ Ngô Ngọc Thạch có gần 40 năm kinh nghiệm khám chữa các bệnh lý nội khoa. Bác sĩ nhận tư vấn, khám chữa từ xa về bệnh lý nội chung, trong đó thế mạnh chuyên sâu về các bệnh nội Thận – Tiết niệu.

Để đặt lịch khám Thận – Tiết niệu từ xa với BS.CKII Ngô Ngọc Thạch, bệnh nhân có thể theo dõi lịch khám của bác sĩ trên trang web. Lịch khám được cập nhật hàng tuần để bệnh nhân thuận tiện theo dõi.

10.Phó Giáo sư, Tiến sĩ Đinh Thị Kim Dung

 • Nguyên Trưởng khoa Thận Tiết niệu – Bệnh viện Bạch Mai (2002 – 2013)
 • Chủ tịch Hội Thận học – Tiết niệu Hà Nội
 • Bác sĩ tại khoa Khám bệnh theo yêu cầu – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Phó Giáo sư Đinh Thị Kim Dung là bác sĩ Thận Tiết niệu có nhiều kinh nghiệm, đặc biệt, bác sĩ đã có hơn 10 năm đảm nhiệm vị trí Trưởng khoa Thận Tiết niệu – Bệnh viện Bạch Mai.

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Đinh Thị Kim Dung

Phó Giáo sư cũng thường xuyên xuất hiện với vai trò chuyên gia trên các kênh báo chí uy tín như: Sức khỏe đời sống, Vnexpress… Bác sĩ là đồng Chủ biên của tài liệu Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị các bệnh Thận – Tiết niệu ban hành kèm theo Quyết định Bộ trưởng Bộ Y tế.

Hướng dẫn đi khám

Bác sĩ đã nghỉ công tác tại Bệnh viện Bạch Mai. Người bệnh nếu muốn khám với Phó Giáo sư Đinh Thị Kim Dung thì có thể Đăng ký tại Khoa khám theo yêu cầu – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. (Tầng 3 nhà A2, số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội). Thông thường, bác sĩ sẽ khám vào sáng thứ 4 và sáng thứ 6.

Tuy nhiên, Bệnh viện cũng lưu ý với bệnh nhân rằng Bác sĩ có thể đi công tác nên lịch thay đổi. Bệnh nhân nên gọi điện đến bệnh viện để đặt lịch trước, tránh mất công đến nơi nhưng không gặp được bác sĩ.

11. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Hà Phan Hải An

 • Trưởng khoa Thận Lọc máu – Bệnh viện Việt Đức.
 • Giảng viên phân môn Thận học, Bộ môn Nội tổng hợp – Trường Đại học Y Hà Nội.
 • Trưởng phòng Quan hệ Quốc tế, Đại học Y Hà Nội.
 • Nguyên bác sĩ điều trị khoa Thận Tiết niệu – Bệnh viện Bạch Mai.
 • Nguyên bác sĩ tại khoa Nội thận – Bệnh viện Việt Pháp.

Bác sĩ Hà Phan Hải An là một bác sĩ đặc biệt có thế mạnh về bệnh Thận. Bác sĩ được đào tạo bài bản trong và ngoài nước. Nghiên cứu và tu nghiệp tại nhiều nước có nền y học phát triển như:

 • Tốt nghiệp bác sĩ đa khoa Trường Đại Học Y Quốc gia số 2, Moskva, Liên xô (cũ).
 • Chứng chỉ Thận học và Lọc máu, Bênh viện Purpan, Toulouse, CH Pháp.
 • Chứng chỉ Bệnh thận, Lọc máu và Siêu âm các bệnh thận, khoa Y Đại học Tổng hợp Tokai, bệnh viện trường Đại học Tokai, Nhật Bản.
 • Chứng chỉ Thận học, Lọc máu và Mô bệnh học Thận, Khoa Y Đại học Tổng hợp Sydney, Bệnh viện Royal North Shore, Australia.
 • Chứng chỉ bệnh thận, Tăng huyết áp và Ghép, Trung tâm khoa học sức khỏe Đại học Tổng hợp Colorado, Denver, Colorado, Hoa Kỳ.

Hướng dẫn đi khám

Người bệnh muốn khám với bác sĩ Hà Phan Hải An thì có thể đến địa chỉ Khoa khám theo yêu cầu – Bệnh viện Việt Đức (16-18 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội). Thông thường bác sĩ sẽ khám 2 – 3 ngày mỗi tuần.

12.Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Vĩnh Hưng

 • Trưởng khoa Thận Tiết niệu & Lọc máu – Bệnh viện E Đa khoa Trung ương.
 • Phó Tổng Biên tập Tạp chí Y học thực hành – Bộ Y tế.
 • Nguyên là bác sĩ Khoa Thận Tiết niệu – Bệnh viện Bạch Mai.

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Vĩnh Hưng đã có nhiều công trình nghiên cứu. Gồm 3 đề tài cấp bộ, 40 đề tài cấp cơ sở. Là một trong những người trẻ tuổi nhất được phong tặng danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú.

Trong thời gian làm việc tại Bệnh viện Bạch Mai, là một bác sĩ trẻ nhiều triển vọng. Bác sĩ Nguyễn Vĩnh Hưng được cử sang Pháp học kỹ thuật ghép thận tại Trung tâm Bệnh viện Chatrauroux. Sau khi trở về, bác sĩ cũng đồng đội từng bước đưa vào áp dụng các kỹ thuật hiện đại này tại Bệnh viện Bạch Mai.

Đến năm 2005, bác sĩ Nguyễn Vĩnh Hưng chuyển công tác từ Bệnh viện Bạch Mai về Bệnh viện E đa khoa Trung ương.

Hướng dẫn đi khám

 • Hiện tại, bác sĩ Nguyễn Vĩnh Hưng chủ yếu thăm khám và điều trị cho người bệnh tại Bệnh viện E. Bệnh nhân muốn được bác sĩ thăm khám và điều trị có thể đến trực tiếp Bệnh viện E. (Số 87 – 89 Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nội) để đặt lịch khám với bác sĩ.

Khi đi khám tại Bệnh viện E, mọi người đến cổng và xem sơ đồ hướng dẫn, tìm vị trí khoa Thận Tiết niệu. Đến trực tiếp khoa để Đăng ký khám (không khám tại Khoa khám bệnh).

Trên đây là danh sách 12 bác sĩ khám online Thận – Tiết niệu giỏi ở Hà Nội và TP.HCM. Các bác sĩ đều có kinh nghiệm dày dặn, được đào tạo bài bản và tâm huyết với người bệnh. Hy vọng những thông tin bài viết mang lại sẽ hữu ích cho bạn đọc. Giúp các bạn lựa chọn được bác sĩ phù hợp.