15+ Bác sĩ khám online bệnh Phổi – Hô hấp giỏi ở Hà Nội và TP.HCM

Tham vấn y khoa : Bác sĩ

Các bệnh về đường hô hấp rất dễ gặp phải vào thời điểm giao mùa và mùa lạnh. Nếu người bệnh chủ quan không điều trị sớm, bệnh sẽ kéo dài thành mạn tính và khó điều trị hơn. Bên cạnh đi khám, điều trị tại bệnh viện, bệnh nhân có thể lựa chọn khám với bác sĩ Phổi – Hô hấp online. Vì vậy hãy tham khảo một số bác sĩ khám online bệnh Phổi – Hô hấp giỏi ở Hà Nội và TP.HCM dưới đây nhé!

Triệu chứng khi mắc bệnh liên quan đến đường hô hấp?

Triệu chứng khi mắc bệnh liên quan đến đường hô hấp?

Các bệnh lý hô hấp đều xuất hiện biểu hiện chung như: ho, khạc đờm, đau ngực hoặc khó thở, tùy theo từng bệnh lý cụ thể, mà các triệu chứng có thể có những biểu hiện, diễn biến khác nhau.

Ngoài những triệu chứng bệnh lý tại đường hô hấp, bệnh nhân còn kèm theo biểu hiện toàn thân: sốt, sụt cân hoặc các dấu hiệu khác thường biểu hiện ở các bộ phận, cơ quan khác rồi mới được phát hiện các bệnh hô hấp.

Khi thấy cơ thể có dấu hiệu bất thường của bệnh lý này, bạn nên đi khám để xác định rõ nguyên nhân để có phương án điều trị đúng và hiệu quả.

Xem thêm: 25 Bác sĩ Tâm lý online tư vấn, tham vấn Stress từ xa uy tín [HN + HCM]

Khám online bệnh phổi – hô hấp là khám gì?

Bác sĩ sẽ thực hiện khám, tư vấn và hướng dẫn chăm sóc người bệnh qua video call các bệnh lý về hô hấp như:

 • Tư vấn, hướng dẫn chăm sóc sức khoẻ cho những người bệnh mắc bệnh phổi – hô hấp đang trong khu vực phong toả, cách ly tại nhà và chưa nhận được sự chăm sóc y tế kịp thời.
 • Tư vấn chăm sóc sức khoẻ ban đầu, những bệnh lý mới xuất hiện/ nghi ngờ mắc bệnh phổi – hô hấp, những người e ngại khi đi khám chữa bệnh tại CSYT trong mùa dịch;
 • Khám và kê đơn thuốc điều trị một số bệnh lý thông thường: viêm mũi họng ở trẻ nhỏ, ho, sốt, viêm đường hô hấp, viêm phổi, hen phế quản…;
 • Bệnh nhân cũ cần tái khám: Lao phổi, hô hấp,…

15+ Bác sĩ khám online bệnh Phổi – Hô hấp giỏi ở Hà Nội và TP.HCM

15+ Bác sĩ khám online bệnh Phổi - Hô hấp giỏi ở Hà Nội và TP.HCM

Khám, tư vấn bệnh Phổi – Hô hấp qua video thuận tiện trong nhiều trường hợp: Bệnh nhân ở xa, chưa sắp xếp được thời gian và công việc để đi khám, bệnh nhân cần tái khám vào theo dõi định kì theo lịch hẹn của bác sĩ, trẻ nhỏ sợ hãi khi đến bệnh viện,…

Dưới đây chia sẻ danh sách các bác sĩ khám online bệnh Phổi – Hô hấp giỏi ở Hà Nội và TP.HCM để bệnh nhân thuận tiện tham khảo.

Bác sĩ Chuyên khoa II Lê Hồng Anh

 • Giám đốc chuyên môn tại Phòng khám Chuyên khoa Quốc tế Phổi Sài Gòn
 • Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Phổi và Lao
 • Nguyên Bác sĩ điều trị, Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch
 • Thành viên Hội Hen – Dị ứng – Miễn dịch Lâm sàng TP.HCM, Hội Hô Hấp Việt Nam, Hội Phổi Việt Nam
 • Tốt nghiệp Bác sĩ Chuyên khoa II chuyên ngành bệnh Phổi và Lao, Đại học Y dược TP.HCM
 • Tốt nghiệp Bác sĩ Chuyên khoa I chuyên ngành bệnh Phổi và Lao, Đại học Y dược TP.HCM
 • Tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa Tổng quát, Đại học Y dược TP.HCM

Bác sĩ Lê Hồng Anh là một trong những bác sĩ khám chữa bệnh Phổi – Hô hấp giỏi. Bác sĩ đang công tác tại TP.HCM và hiện đang là Phòng khám Chuyên khoa Quốc tế Phổi Sài Gòn.

Bác sĩ Lê Hồng Anh có hơn 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị các bệnh lý về Phổi – Hô hấp như: Lao, lao kháng thuốc, ung thư, bệnh phổi nghề nghiệp,… Bác sĩ thường xuyên tham gia tư vấn trực tuyến trên truyền hình báo chí (Báo Thanh Niên, HTV9, HTV7).

Hiện tại, BS.CKII Lê Hồng Anh hiện đang có lịch khám Phổi – Hô hấp online vào các ngày từ Thứ 2 – Thứ 6 hàng tuần. Bệnh nhân có thể theo dõi lịch khám và lựa chọn khung giờ phù hợp.

THS. BS Hàn Quỳnh Anh – Bác sĩ khám bệnh online

THS. BS Hàn Quỳnh Anh – Bác sĩ khám bệnh online

Thạc sĩ, Bác sĩ Hàn Quỳnh Anh hiện là phó khoa Khám bệnh đa khoa Theo yêu cầu – Bệnh viện Phổi trung ương. Bác sĩ có thế mạnh chuyên môn về:

 • Khám tư vấn các bệnh lý nội khoa.
 • Các Bệnh hô hấp, Lao phổi.
 • Lao ngoài phổi.
 • Bệnh lý màng phổi.
 • Ngoại lồng ngực.

Người bệnh nên đặt hẹn khám trước với bác sĩ Quỳnh Anh để được sắp xếp thời gian khám online, ưu tiên tiếp đón, giảm thời gian chờ đợi tại Bệnh viện.

THS. BS Nguyễn Thị Diệu Hồng

Bác sĩ Hồng chia sẻ: “Hãy bắt đầu ngày mới với một nụ cười, một tâm trí tĩnh lặng và một trái tim giàu lòng biết ơn”. ThS. BS Nguyễn Thị Diệu Hồng có một tâm hồn chân thật và đáng quý như vậy.

Với kinh nghiệm gần 27 năm công tác trong chuyên ngành hô hấp tại Trung tâm hô hấp của Bệnh viện Bạch Mai. Hiện ThS. Bs đang công tác tại Tổ hợp Y tế MEDIPLUS

Bác sĩ Hồng chuyên khám, chẩn đoán và điều trị hen phế quản, bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính, các bệnh lý về phổi và màng phổi… Gọi đến tổng đài 1900638367 để đặt khám chủ động với bác sĩ Hồng.

Bác sĩ Chuyên khoa II Phạm Đình Đồng

 • Bác sĩ điều trị tại Bệnh viện Phổi trung ương
 • Giảng viên của trường Đại Học Y Hà Nội

Bác sĩ Phạm Đình Đồng có nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bệnh Phổi – Hô hấp. Ngoài công tác khám chữa bệnh tại Bệnh viện Phổi Trung ương, bác sĩ Phạm Đình Đồng còn tham gia công tác giảng dạy và là giảng viên tại trường Đại học Y Hà Nội.

Bác sĩ Phạm Đình Đồng hiện đang có lịch khám, tư vấn bệnh Phổi – Hô hấp online trên ứng dụng Isoftcare.

Bác sĩ Chuyên khoa II Đoàn Lê Minh Hạnh

Bác sĩ Đoàn Lê Minh Hạnh

 • Bác sĩ tại khoa Hô Hấp – Bệnh viện Trưng Vương
 • Nguyên bác sĩ khoa Hô Hấp – Bệnh viện Nhân dân Gia Định
 • Bác sĩ Chuyên khoa II chuyên ngành Nội Hô Hấp
 • Bác sĩ Chuyên khoa I chuyên ngành Nội tổng quát
 • Giảng viên bộ môn Nội tại Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Bác sĩ Đoàn Lê Minh Hạnh có hơn 15 năm kinh nghiệm khám và điều trị các bệnh lý nội khoa, trong đó có các bệnh lý về nội hô hấp. Bác sĩ đã và đang công tác tại các bệnh viện lớn, uy tín tại TP.HCM như Bệnh viện Nhân dân Gia Định, Bệnh viện Trưng Vương,…

Ngoài ra, với chuyên môn sâu và nhiều năm kinh nghiệm, bác sĩ còn là giảng viên bộ môn nội tại Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, trực tiếp đào tạo nhiều thế hệ bác sĩ mới.

BS.CKII Đoàn Lê Minh Hạnh hiện đang có lịch khám, tư vấn bệnh Phổi – Hô Hấp trực tuyến trên ứng dụng khám từ xa Wellcare. Bệnh nhân có thể tham khảo đặt lịch khám khi cần thiết.

THS. BSCKI Lê Mạnh Hùng – Bác sĩ khám online bệnh Phổi, Hô hấp giỏi

Với quan điểm sống trung thực, lắng nghe, chia sẻ và bình đẳng, ThS. BSCKI Lê Mạnh Hùng luôn nghiêm túc và hết mình trong công việc. Với phương châm “Hãy yêu và tôn trọng mọi người thì mọi người mới yêu và tôn trọng mình”, ThS. BSCKI Lê Mạnh Hùng luôn được các bệnh nhân và đồng nghiệp trân trọng.

Bác sĩ Hùng nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện Việt Tiệp, đã có 41 năm kinh nghiệm trong khám chữa các bệnh chuyên khoa Hô hấp.

Chuyên khám, chẩn đoán và điều trị hen phế quản, bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính, các bệnh lý về phổi và màng phổi…

Bạn nên đặt khám với bác sĩ Hùng trước để được sắp xếp thời gian khám phù hợp.

PGS. TS. BS Lê Ngọc Hưng

Phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Lê Ngọc Hưng hiện là Trưởng khoa Hô hấp – Bệnh viện Phổi trung ương và là Nguyên trưởng Bộ môn Lao và bệnh Phổi Đại học Y Hà Nội.

Bác sĩ có thế mạnh chuyên môn về:

 • Khám, điều trị các bệnh lý về Lao và bệnh phổi
 • Bệnh Hô hấp: Ho, khó thở, đau ngực, sốt, khạc đờm, ho ra máu
 • Bệnh phổi kẽ: Khó thở, thiếu hơi khi thở ra-hít vào, khò khè, đau ngực, mệt mỏi
 • Bệnh lý phổi tắc nghẽn: Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD), Bệnh hen phế quản, Hội chứng ngừng thở khi ngủ (ngủ ngáy)

Ngoài ra để chủ động thời gian trong quá trình đi  khám bệnh bạn có thể đặt khám với bác sĩ Hưng giảm thời gian chờ đợi và được ưu tiên khi tiếp đón tại bệnh viện.

ThS. BS. Nguyễn Thị Phương Anh –  Bệnh viện Phổi trung ương

ThS. BS. Nguyễn Thị Phương Anh

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Phương Anh chuyên khoa hô hấp hiện đang làm việc tại Bệnh viện Phổi trung ương. Bác sĩ có thế mạnh về khám, tư vấn và điều trị các bệnh lý về hô hấp, bệnh lý nội.

ThS. BS Vũ Công Thắng – PK Y Khoa Hà Nội

Thạc sĩ, Bác sĩ Vũ Công Thắng chuyên khoa Tai Mũi Họng và chuyên khoa hô hấp. Bác sĩ có thế mạnh và khám, điều trị các bệnh lý chuyên khoa Tai Mũi Họng, hô hấp và tư vấn chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho tất cả các lứa tuổi, đặc biệt là trẻ em.

Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm và rất tận tâm trong tư vấn bệnh, từng làm việc tại Bệnh viện Đa khoa quốc tế Hồng Ngọc, Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn và hiện đang công tác tại phòng khám y khoa Hà Nội.

ThS. BSNT Phan Thị Hạnh – Bệnh viện Bạch Mai

Thạc sĩ, Bác sĩ nội trú chuyên khoa Hô hấp có hơn 12 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh lý về hô hấp. Bác sĩ từng là bác sĩ nội trú tại Paris – Pháp và hiện đang là bác sĩ tại trung tâm hô hấp – Bệnh viện Bạch Mai.

ThS. BSNT Đoàn Thị Hằng – Bệnh viện Bạch Mai

Thạc sĩ, bác sĩ nội trú Đoàn Thị Hằng có gần 10 năm kinh nghiệm về khám và điều trị các bệnh lý hô hấp. Bác sĩ từng là bác sĩ nội trú tại bệnh viện Perigeux – Pháp và hiện đang là bác sĩ tại trung tâm hô hấp – Bệnh viện Bạch Mai.

ThS.BS Nguyễn Thị Nhung – Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Nhung chuyên khoa Nhi, có nhiều năm kinh nghiệm trong khám, điều trị và tư vấn các bệnh lý nhi khoa như: hô hấp, tiêu hoá, dinh dưỡng, tai mũi họng,…

Bác sĩ từng làm việc tại Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn Hà Nội và hiện đang công tác tại trung tâm Nhi – Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec.

BSCKII Nguyễn Thị Thu Nguyệt khám bệnh online từ xa

BSCKII Nguyễn Thị Thu Nguyệt

 • Nguyên Phó khoa hô hấp, Bệnh viện Nhi Trung Ương.
 • Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thăm khám, chữa bệnh viêm đường hô hấp trẻ em.

Bác sĩ Khám, chẩn đoán và điều trị:

 • Các bệnh đường hô hấp như viêm mũi, họng, VA, viêm xoang, ho, sổ – nghẹt mũi ở trẻ em
 • Viêm đường hô hấp dưới (viêm phế quản, viêm phổi, ngạt mũi, hắt hơi nhiều lần) trẻ em.
 • Tư vấn về các bệnh đường Hô hấp trẻ em.

Xem thêm: [Top 12] Bác sĩ khám online Thận – Tiết niệu giỏi ở Hà Nội và TP.HCM

Trên đây là một số bác sĩ online khám bệnh Phổi – Hô hấp giỏi ở Hà Nội và TP.HCM. Người bệnh có thể tham khảo thêm trong trường hợp cần thăm khám, tư vấn từ xa với các bác sĩ giỏi.