Phòng khám tai mũi họng Entic: 9 Thông tin người bệnh nên biết

Tham vấn y khoa : Bác sĩ

Phòng khám Tai Mũi Họng Entic có đội ngũ bác sĩ giỏi, chất lượng dịch vụ tốt. là địa chỉ chăm sóc Tai Mũi Họng uy tín trên địa bàn Hà Nội. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ tổng hợp một số thông tin, kinh nghiệm khám chữa tại đây để bạn đọc tham khảo.

Địa chỉ, Thời gian làm việc của Phòng khám Tai Mũi Họng Entic

 • Địa chỉ: 70 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Thời gian khám: Thứ 2 – Chủ Nhật: 8h30 – 20h30.

Phòng khám làm việc tới 20h30, bạn đọc hoàn toàn có thể đi khám ngoài giờ. Mà không cần mất thời gian nghỉ làm để đi khám.

địa chỉ thời gian làm việc

Phòng khám Tai Mũi Họng nằm trên đường Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân. Nơi có mật độ dân cư đông đúc và nhu cầu khám chữa bệnh cao.

Quanh khu vực này cũng rất nhiều trường mầm non, tiểu học. Vì vậy thường có nhiều phụ huynh muốn tìm hiểu phòng khám tai mũi họng uy tín để đi khám cho trẻ. Trẻ em là đối tượng hay mắc phải các bệnh lý về tai mũi họng, đường hô hấp đặc biệt là vào thời gian thời tiết chuyển mùa.

Phòng khám có địa chỉ rất thuận tiện cho phụ huynh đưa con đi khám. Hơn nữa, đội ngũ bác sĩ và dịch vụ ở đây cũng đảm bảo chất lượng, chúng tôi sẽ review cụ thể trong nội dung bên dưới.

Cơ sở vật chất trang thiết bị

Phòng khám có không gian sạch sẽ, hệ thống nội soi tai mũi họng đảm bảo vô trùng. Có các loại ống soi phù hợp cho cả người lớn và trẻ em. Tuy nhiên chưa có nội soi ống mềm.

Nhưng thường trường hợp trẻ sơ sinh hoặc rất đặc biệt mới cần đến nội soi Tai mũi họng bằng ống mềm. Vì vậy, bạn đọc không nên quá lo lắng về việc phòng khám chưa có nội soi ống mềm.

Phòng khám Tai Mũi họng Entic khám chữa những bệnh gì?

Các bác sĩ tại phòng khám nhận khám và điều trị hầu hết các mặt bệnh Tai mũi họng ở tất cả các độ tuổi như:

 • Nội soi khám chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về tai.
 • Viêm tai giữa cấp-mạn.
 • Viêm ống tai ngoài.
 • Ù tai- chóng mặt…
 • Các bệnh lý đường hô hấp trên: Viêm V.A, viêm Amidan, viêm mũi xoang, viêm họng, viêm thanh quản…
 • Phát hiện sớm ung thư vòm mũi họng.
 • Hướng dẫn luyện giọng – chăm sóc giọng nói chức năng định kỳ. Cho những người sử dụng giọng nói thường xuyên (ca sỹ, người dẫn chương trình, giáo viên…).

Đặc biệt, với bệnh lý viêm tai giữa, các bác sĩ tại phòng khám nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người bệnh thăm khám. Đây là bệnh hay gặp phải ở trẻ em và thường bị tái đi tái lại. Nếu không được chữa trị đúng cách sẽ gây ra nhiều biến chứng, hoặc sử dụng nhiều loại kháng sinh.

Ngoài ra, dịch vụ hướng dẫn luyện giọng cũng là một dịch vụ mà không phải phòng khám nào cũng có và hiệu quả. Phòng khám gồm những bác sĩ, chuyên gia nhiều kinh nghiệm. Liên kết chặt chẽ, hội chẩn chuyên môn thường xuyên với các bác sĩ đầu ngành về Tai Mũi họng. Tại các bệnh viện uy tín: BV TMH Trung ương, khoa TMH BV Nhi Trung ương, khoa TMH BV Đại học Y Hà Nội, khoa TMH BV Trung ương Quân đội 108… Đảm bảo khám, điều trị cho người bệnh hiệu quả, tiết kiệm.

Bác sĩ Tai Mũi Họng giỏi tại Phòng khám Tai Mũi họng Entic

Các bác sĩ Tai Mũi họng giỏi tại Phòng khám Entic bạn đọc có thể tham khảo:

Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Phạm Thị Bích Đào

+ Bác sĩ điều trị, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội (2011 – nay).

+ Giảng viên cao cấp bộ môn Tai Mũi Họng, Đại học Y Hà Nội (1999 – nay).

+ Bác sĩ điều trị, Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương (1999 – 2011).

+ Tốt nghiệp Tiến sĩ chuyên ngành Tai Mũi Họng, Đại học Y Hà Nội (2011).

+ Chứng chỉ Nghiên cứu về giọng, Viện Ngôn ngữ cấp (2009).

+ Chứng chỉ Phẫu thuật Nội soi, Úc (2004).

+ Chứng chỉ Phẫu thuật Tai – Thần kinh, Thái Lan (1996).

Bác sĩ Lâm Quang Hiệt

+ Giảng viên Bộ môn Tai Mũi Họng, Đại học Y Hà Nội (2009 – nay).

+ Bác sĩ công tác tại Bệnh viện tai Mũi Họng Trung ương (2009 – nay).

+ Tốt nghiệp Bác sĩ Nội trú, Đại học Y Hà Nội (2008).

+ Tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa, Đại học Y Hà Nội (2004).

Thạc sĩ, Bác sĩ Đỗ Thị Dung

+ Bác sĩ điều trị khoa Thính học, Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương.

+ Bác sĩ khám và điều trị chuyên sâu về bệnh lý Tai – Tiền đình, Tai Mũi Họng Nhi.

+ Tốt nghiệp Bác sĩ nội trú, Đại học Y Hà Nội (2018).

+ Tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa, Đại học Y Hà Nội (2015).

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Xuân Đạt

Giảng viên Bộ môn Tai Mũi Họng, Đại học Y Dược Thái Nguyên (2011 – 2014).

Giám đốc, bác sĩ điều trị tại Phòng khám Tai Mũi Họng ENTIC (2016 – nay).

Tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Tai Mũi Họng, Đại học Y Hà Nội (2013).

Tốt nghiệp Bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng, Đại học Y Hà Nội (2016).

Xem thêm: Phòng khám Meditec có tốt không – Kinh nghiệm vàng nên biết

Thạc sĩ, Bác sĩ Đặng Thị Hồng Ánh

Hiện là Bác sĩ điều trị khoa Cấp cứu, Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương (2016 – nay).

Bác sĩ điều trị Tai Mũi Họng, Phòng khám Tai Mũi Họng ENTIC (nay).

Tốt nghiệp Bác sĩ nội trú, Đại học Y Hà Nội (2019).

Bạn đọc có thể nhận thấy các bác sĩ tại phòng khám đều từ 5 năm kinh nghiệm trở lên. Mỗi bác sĩ có kinh nghiệm và thế mạnh trong một mảng về Tai Mũi Họng. Đáp ứng nhu cầu cho nhiều người bệnh: Thần kinh tai, thính học, viêm tai, bệnh hô hấp trên….

Ngoài ra, Phó Giáo sư Phạm Thị Bích Đào là người có chứng chỉ nghiên cứu về giọng. Trực tiếp hỗ trợ khách hàng có nhu cầu hướng dẫn luyện giọng.

Lý do nên chọn phòng khám Tai Mũi Họng Entic

Sở dĩ, phòng khám tai mũi họng Entic nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng do:

Lý do nên chọn phòng khám Tai Mũi Họng Entic

Đội ngũ bác sỹ có kinh nghiệm

Các bác sỹ tại phòng khám tai mũi họng Entic đều được đào tạo bài bản. Có tay nghề cao và kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong nghề. Đây chính là một trong những lý do tại sao nên chọn phòng khám tai mũi họng Entic.

Không chỉ có vậy, phòng khám còn được trang bị hệ thống máy nội soi tai mũi họng hiện đại. Góp phần tăng độ chính xác giúp bác sỹ chẩn đoán đúng bệnh và điều trị hiệu quả.

Vị trí địa lý thuận lợi

Phòng khám tai mũi họng Entic nằm ngay tại Số 70 Nguyễn Huy Tưởng, P. Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân Hà Nội.

Với vị trí địa lý thuận lợi, nằm tại trung tâm. Đây cũng là một trong những điểm mấu chốt tại sao nên chọn phòng khám. Làm cơ sở khám và điều trị bệnh thường xuyên.

Vị trí đắc địa, dễ tìm và nổi bật chính là lý do thu hút sự quan tâm cũng như tìm hiểu của khách hàng.

Dịch vụ đa dạng

Đến với phòng khám tai mũi họng Entic, khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn theo mục đích và nhu cầu của mình. Hiện nay, tại tai mũi họng có những dịch vụ khám và điều trị bệnh sau:

Nội soi khám chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về tai

 • Viêm tai giữa cấp-mạn, viêm ống tai ngoài, ù tai- chóng mặt…
 • Các bệnh lý đường hô hấp trên: viêm V.A, viêm Amidan, viêm mũi xoang, viêm họng, viêm thanh quản….
 • Phát hiện sớm ung thư vòm mũi họng.
 • Hướng dẫn luyện giọng – chăm sóc giọng nói chức năng định kỳ. Cho những người sử dụng giọng nói thường xuyên ( ca sỹ, người dẫn chương trình, giáo viên…)…. Với đội ngũ bác sỹ chuyên ngành có tâm huyết và chuyên môn cao.

Liên kết chặt chẽ, hội chẩn chuyên môn thường xuyên với các bác sỹ đầu ngành về tại các bệnh viện uy tín. Như bệnh viện TMH TƯ, khoa TMH bệnh viện Nhi TƯ, khoa TMH bệnh viện đại học Y Hà Nội, khoa TMH bệnh viện trung ương quân đội 108….

Cung cấp hóa đơn chứng từ đầy đủ

Tạo thuận lợi cho khách hàng trong quá trình giải quyết quyền lợi bảo hiểm với các công ty bảo hiểm. Chúng tôi hướng tới phong cách làm việc chuyên nghiệp. Để dần hỗ trợ khách hàng thanh toán trực tiếp với công ty bảo hiểm. Mà không phải mất thời gian, công sức di chuyển và đi lại nhiều lần.

Đặt lịch hẹn

Dịch vụ này nhằm hỗ trợ những khách hàng có lịch trình làm việc bận rộn. Cũng như muốn tiết kiệm thời gian chờ đợi. Có thể nhanh chóng được khám và chẩn đoán bệnh mà không phải mất công xếp hàng đợi. Gây ảnh hưởng tới công việc riêng – chúng tôi hoàn toàn tôn trọng thời gian của khách hàng.

Thẻ chăm sóc sức khỏe

Bệnh lý Tai Mũi Họng có tính chất chu kỳ và lặp lại chính. Vì vậy thẻ chăm sóc sức khỏe được sử dụng như một tài khoản y tế gia đình. Giúp bạn có thể bảo vệ sức khỏe cho cả bản thân và người nhà.

Khi đến khám bệnh tại phòng khám tai mũi họng Entic. Bạn chỉ cần đưa thẻ này ra, sẽ được hỗ trợ và sử dụng những ưu đãi rất đặc biệt tại phòng khám.

Phòng khám Entic có khám bảo hiểm không?

Hiện tại, phòng khám chưa cung cấp thanh toán bảo hiểm y tế nhà nước.

Với các khách hàng có bảo hiểm tư nhân (nhân thọ, phi nhân thọ). Phòng khám sẽ cung cấp hóa đơn chứng từ đầy đủ. Tạo thuận lợi cho khách hàng trong quá trình giải quyết quyền lợi bảo hiểm với các công ty bảo hiểm.

Ngoài ra, phòng khám sẽ cung cấp Thẻ chăm sóc sức khỏe cho khách hàng đến thăm khám. Hiểu được bệnh lý Tai Mũi Họng có tính chất chu kỳ và lặp lại.

Chính vì vậy phòng khám đã phát hành thẻ chăm sóc sức khỏe. Được sử dụng như một tài khoản y tế gia đình. Được hưởng các ưu đãi khi đến thăm khám lần tiếp theo tại phòng khám.

Chi phí khám bệnh

Chi phí điều trị bệnh của phòng khám ENTIC còn phải phụ thuộc vào nguyên nhân, mức độ. Cũng như phương pháp điều trị và tình trạng sức khỏe của người bệnh.

Do đó, để biết chính xác chi phí điều trị bệnh tại phòng khám như thế nào. Có phù hợp không? Các bạn hãy liên hệ trực tiếp với phòng khám nhé!

Review của khách hàng khám tại Phòng khám Entic

Dưới đây là một số tổng hợp của khách hàng đã thăm khám với bác sĩ tại Phòng khám Tai Mũi Họng Entic trên các trang diễn đàn, bạn đọc có thể tham khảo:

Phòng khám sạch sẽ, có các bs uy tín từ chuyên khoa, BV TMH Trung ương. Giá khám rất bình dân, dịch vụ tốt, nhân viên lễ tân ngoan, vui vẻ. Nơi uy tín để khám và chữa bệnh TMH.”

Ở đây chữa viêm tai giữa tốt đấy, em chữa viêm tai giữa ở mấy viện mà không khỏi. Vào BV Tai Mũi Họng Trung ương thì đợi dài cổ. Được chị gái cho địa chỉ qua đây khám 1 tuần đặt thuốc tai và uống thuốc là khỏi hẳn, bác sĩ ở phòng khám tai mũi họng mát tay quá.”

“Con mình bị viêm tai giữa trị nhiều nơ không khỏi mà chữa ở đây 7 ngày khỏi. Chia sẻ cho các mom về địa chỉ chữa bệnh tai mũi họng tốt ở Hà Nội. Toàn bác sĩ đầu ngành ở BV Tai Mũi Họng nên an tâm lắm.”

Có thể thấy nhìn chung nhiều bệnh nhân có phản hồi tốt về chất lượng khám chữa bệnh, đội ngũ bác sĩ của phòng khám. Việc không phải chờ đợi quá lâu giúp bệnh nhân tiết kiệm được thời gian đi khám.

Hiện tại, phòng khám đã triển khai dịch vụ đặt hẹn khám trước ưu tiên. Để bệnh nhân được khám theo khung giờ hẹn trước. Hạn chế thời gian chờ đợi và cũng hỗ trợ bác sĩ lên kế hoạch khám chữa bệnh khi biết trước được một phần tình trạng của bệnh nhân.

Xem thêm: Phòng khám TTClinic có tốt không – Hướng dẫn đặt lịch Online

Hướng dẫn đặt hẹn khám ưu tiên tại Phòng khám Tai Mũi Họng Entic

Bạn đọc hiện có thể đặt hẹn khám trước với các bác sĩ tại Phòng khám Entic thông qua BookingCare.

Để được khám theo khung giờ hẹn, hạn chế thời gian chờ đợi. Bạn đọc có thể thực hiện theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Tải ứng dụng (Apps) của BookingCare hoặc truy cập trang web BookingCare.
 • Bước 2: Gõ chữ “Entic” vào ô tìm kiếm trên trang chủ, và chọn Phòng khám Entic
 • Bước 3: Chọn bác sĩ, thời gian khám phù hợp và đặt khám
 • Bước 4: Nhận Hướng dẫn đi khám từ BookingCare
 • Bước 5: Đến phòng khám theo thời gian đã hẹn, báo “đã đặt khám qua BookingCare” để được ưu tiên hỗ trợ.

Sau khi đặt hẹn khám qua BookingCare, thông tin bệnh nhân sẽ được phòng khám ghi nhận. Khi đến khám sẽ được ưu tiên khám, hạn chế thời gian chờ đợi.

Nếu trong quá trình đặt khám có bất kì khó khăn gì. Bạn đọc hoàn toàn có thể liên hệ đến BookingCare qua phần gửi tin nhắn. Hoặc gọi điện trực tiếp trong giờ hành chính để được hỗ trợ.

Lưu ý: Vào thời điểm đang giãn cách xã hội tại Hà Nội có thể ảnh hưởng đến lịch khám của các bác sĩ tại phòng khám. Bạn đọc nên kiểm tra lại bằng cách truy cập bookingcare.vn.

Trên đây là những thông tin về phòng khám tai mũi họng Entic. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích, giúp bạn đọc bỏ túi kinh nghiệm khi khám bệnh tại đây.