[ Tham khảo] 10+ Địa chỉ Nội soi đại tràng uy tín tại Hà Nội

Tham vấn y khoa : Bác sĩ

Viêm đại tràng là một bệnh lý có thể gặp ở mọi đối tượng. Bệnh có thể gây ra rất nhiều phiềm phức cho người bệnh nếu như không được pháp hiện và điều trị kịp thời. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp những địa chỉ nội soi đại tràng uy tín tại Hà Nội. Vì vậy mọi người có thể tìm hiểu, tham khảo và sử dụng khi có nhu cầu nhé!

Khi nào cần nội soi đại tràng?

Nội soi đại tràng là thủ thuật để kiểm tra tình trạng cụ thể bên trong lòng đại tràng của bệnh nhân. Đồng thời, giúp các bác sĩ phát hiện các bệnh lý có liên quan. Thủ thuật này được thực hiện bằng cách đưa một ống mềm với đường kính khoảng 1,3 cm, đầu ống có gắn thiết bị camera theo đường hậu môn đi qua trực tràng rồi vào đại tràng.

Thế nào là nội soi đại tràng

Thủ thuật này chỉ được tiến hành thực hiện khi có chỉ định từ bác sĩ chuyên khoa hoặc người bệnh có các triệu chứng thuộc các trường hợp sau:

 • Thường xuyên đi tiểu tiện hoặc đại tiện ra máu nhiều lần (máu đỏ tươi hoặc máu màu đen);
 • Bị rối loạn tiêu hóa như tiêu chảy, bón lâu ngày không khỏi;
 • Đau bụng lâu ngày không khỏi dù đã sử dụng thuốc;
 • Viêm loét đại tràng mãn tính;
 • Xuất hiện triệu chứng bất thường trên hình ảnh chụp X – quang hoặc chụp cắt lớp vi tính đại tràng;
 • Tầm soát ung thư đại tràng ở các đối tượng có nguy cơ mắc bệnh cao do trong gia đình có tiền sử mắc căn bệnh này hoặc bị bệnh đa polyp đại tràng. Việc này giúp theo dõi khả năng tái phát sau khi phẫu thuật ung thư đại tràng.
 • Nội soi đại tràng chỉ được thực hiện khi có các chỉ định từ các bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa nhằm kiểm tra lớp niêm mạc đại tràng, đồng thời phát hiện các bệnh lý tiềm ẩn khác.

Xem thêm: Top 13+ Địa chỉ khám chữa bệnh Tiêu hóa uy tín ở TP.HCM

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ nội soi đại tràng uy tín tại Hà Nội

Tiêu chí để đánh giá một cơ sở khám chữa bệnh tốt hay lựa chọn đơn vị để nội soi đại tràng, bạn cần đánh giá dựa trên các tiêu chí sau:

 • Bệnh viện, phòng khám chuyên sâu, có thế mạnh về việc nội soi tiêu hóa
 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị nội soi hiện đại
 • Đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao, nhiều năm hoạt động trong nghề
 • Dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng, chi phí điều trị được không khai minh bạch.

10+ Địa chỉ Nội soi đại tràng uy tín tại Hà Nội

Dưới đây là một số địa chỉ nội soi đại tràng uy tín tại Hà Nội thỏa mãn đầy đủ các tiêu chí đánh giá trên. Mọi người có thể tham khảo và lựa chọn cơ sở khám chữa bệnh sao cho phù hợp với vị trí địa lý, tài chính cá nhân, mức độ bệnh lý,…

Bệnh viện Việt Đức

Bệnh viện Việt Đức là một trong những bệnh viện uy tín hàng đầu với người muốn kiểm tra sức khỏe đại trực tràng. Bệnh viện có khoa Nội soi với chức năng chính là thực hiện các thủ thuật nội soi tiêu hóa – gan mật và chẩn đoán can thiệp.

Bệnh viện Việt Đức

Hiện tại, khoa Nội soi có có 4 phòng soi với hệ thống nội soi hiện đại nhất của OLYMPUS. 2 phòng rửa – tiệt trùng máy, 1 phòng hồi tỉnh. Khoa thực hiện các kỹ thuật nội soi đại tràng gồm:

 • Nội soi chẩn đoán các bệnh lý đại trực tràng: Bệnh viêm- loét niêm mạc đại trực tràng cơ năng và thực thể, bệnh Crohn, bệnh túi thừa đại tràng, xuất huyết tiêu hóa, trĩ, tầm soát ung thư đại tràng,…
 • Nội soi can thiệp: Cắt polyp, cắt ung thư sớm, cầm máu trong chảy máu đường tiêu hóa thấp,…

Ngoài hệ thống nội soi, khi đi khám tại bệnh viện Việt Đức người bệnh còn có cơ hội được thăm khám với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành về đại trực tràng, đặc biệt các bệnh lý cần phẫu thuật.

Hiện nay, người bệnh khám theo yêu cầu C4 có thể đặt lịch trước tại Bệnh viện Việt Đức. Bệnh nhân được phát số khám ưu tiên nên tiết kiệm được nhiều thời gian, đồng thời có thể lựa chọn bác sĩ khám phù hợp.

 • Địa chỉ: Số 16 – 18 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Thời gian: Thứ 2 – thứ 7: 7h30 – 16h30 (thứ 7 chỉ khám theo yêu cầu)

Bệnh viện Hưng Việt – Địa chỉ thực hiện nội soi đại tràng uy tín, hiêu quả

Bệnh viện Hưng Việt là bệnh viện tư nhân lớn tại Hà Nội. Bệnh viện Hưng Việt có thế mạnh về thăm khám và nội soi đại tràng với hệ thống máy nội soi hiện đại, hệ thống cấp nước qua xử lý đặc biệt và các hệ thống lọc đảm bảo cấp nước vô trùng cho khu nội soi.

Mọi thủ thuật Nội soi đại tràng đều được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ và do trực tiếp GS.TS Hà Văn Quyết – Chuyên gia Tiêu hóa đầu ngành thực hiện. Các trường hợp nội soi, đặc biệt khi cần can thiệp, sẽ được bác sĩ giải thích về lợi và hại. Một số thông tin về GS Quyết:

 • Nguyên là Chủ nhiệm Bộ môn Ngoại – Trường Đại học Y Hà Nội
 • Nguyên là Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
 • Nguyên là Phó Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Tại nhiều bệnh viện, phòng khám khác, bệnh nhân đến khám với một bác sĩ, sau đó được một bác sĩ khác nội soi. Nhưng tại Bệnh viện Hưng Việt, bác sĩ khám và nội soi trực tiếp cho bệnh nhân là GS.TS Hà Văn Quyết. Bác sĩ khám từ Thứ 2 – Thứ 7 (trừ sáng thứ 6).

Người bệnh có thể đăng kí trước qua để được ưu tiên khám và nội soi. Cần đặt lịch trước để chắc chắn được khám và nội soi với Giáo sư Quyết. Giá khám không thay đổi so với bệnh nhân đến đăng ký trực tiếp tại viện, mà sẽ được ưu tiên và hỗ trợ trong suốt quá trình đi khám.

 • Địa chỉ: Số 34 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Thời gian: từ Thứ 2 – Thứ 7

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

Nội soi tiêu hóa hay nội soi đại tràng là kỹ thuật y học dùng để chẩn đoán hoặc can thiệp điều trị bệnh lý đại trực tràng, là phương pháp tin cậy nhất chẩn đoán polyp, ung thư đại tràng. Và địa chỉ đáng tin cậy để mọi người đến nội soi đại tràng đó là Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec.

Bệnh viện này là một trong những đơn vị tiên phong tại Việt Nam vào việc ứng dụng các phương pháp điều trị nội khoa hoàn toàn mới. Những phương pháp tiến bộ này đã và đang được áp dụng tại nhiều nước phát triển, giúp mang lại hiệu quả thành công cho nhiều bệnh nhân.

Bệnh viện trang bị dàn máy nội soi tiêu hóa hiện đại nhất của hãng Olympus với phương pháp nội soi với dải tần ánh sáng hẹp (NBI). Đây là phương pháp đột phá trong sàng lọc và chẩn đoán ung thư ống tiêu hóa (thực quản, dạ dày, tá tràng và cả đại tràng, trực tràng) ở giai đoạn sớm và giai đoạn rất sớm.  Hình ảnh nội soi NBI có độ phân giải và độ tương phản cao nên giúp bác sĩ dễ dàng phát hiện những thay đổi nhỏ về màu sắc, hình thái của tổn thương ung thư và tiền ung thư mà nội soi thông thường khó phát hiện được.

 • Địa chỉ: số 458, phố Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
 • Giờ làm việc: 8:00 – 17:00

Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc

Khoa Tiêu hóa Bệnh viện Thu Cúc cung cấp đầy đủ các dịch vụ khám và điều trị các bệnh lý đại tràng (bằng nội khoa, nội soi can thiệp, phẫu thuật).

Bệnh viện Thu Cúc áp dụng các phương pháp nội soi đại tràng như:

 • Nội soi gây mê và không gây mê, nội soi nhuộm màu phát hiện ung thư sớm.
 • Sinh thiết chẩn đoán ung thư.
 • Thực hiện các thủ thuật: Tiêm cầm máu, Cắt polyp dạ dày, cắt polyp đại tràng, trực tràng, hậu môn, Lấy dị vật đường tiêu hóa, Thắt búi trĩ.
 • Phẫu thuật: cắt trĩ Longo, cắt ruột thừa, phẫu thuật thoát vị bẹn, phẫu thuật ung thư.

Bệnh viện cũng có nhiều bác sĩ Tiêu hóa giỏi, đã và đang công tác tại các bệnh viện công lập lớn như Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện E:

 • Tiến sĩ, Bác sĩ Phạm Thị Bình – Nguyên Trưởng khoa Thăm dò chức năng Bệnh viện Bạch Mai
 • Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Minh Sơn – Nguyên Trưởng khoa Ngoại Tiêu hóa, Bệnh viện Xanh Pôn

Khi đặt khám trước tại bệnh, người bệnh sẽ được lựa chọn bác sĩ khám ban đầu, hẹn giờ khám, không mất thời gian chờ đợi. Bệnh nhân chỉ cần đến phòng khám trước 15 phút chuẩn bị các thủ tục cần thiết.

Ngoài Bệnh viện Thu Cúc cơ sở Thụy Khuê, bệnh nhân có thể nội soi đại tràng tại Phòng khám Thu Cúc cơ sở Trần Duy Hưng hoặc Đại Từ để thuận tiện hơn. Các phòng khám cũng rất khang trang, đầy đủ trang thiết bị.

 • Địa chỉ: Số 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
 • Thời gian: Thứ 2 – Chủ Nhật: 7h30 – 17h30

Nên nội soi đại tràng ở đâu? Bệnh viện đại học Y Hà Nội

Bệnh viện đại học y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y là địa chỉ khám Tiêu hóa uy tín tại Hà Nội. Bệnh viện có phòng nội soi tiêu hóa thuộc khoa Khám chữa bệnh theo yêu cầu, có chức năng, nhiệm vụ thực hiện các kỹ thuật nội soi với mục đích chẩn đoán và điều trị các bệnh lý đại tràng.

Các kĩ thuật cao đã được thực hiện tại trung tâm: chẩn đoán ung thư đường tiêu hóa sớm, cắt hớt, cắt tách niêm mạc đường tiêu hóa để điều trị ung thư, chọc hút dưới sự hướng dẫn của siêu âm nội soi, mở thông dạ dày, đặt stent, nong hẹp đường tiêu hóa…

Ngoài ra, Khoa trang bị hệ thống máy nội soi phóng đại nhuộm màu tiên tiến cho ánh sáng giải tần hẹp giúp phát hiện những tổn thương, tầm soát ung thư đường tiêu hóa sớm và chính xác. Ngoài ra, phòng nội soi còn trang bị thiết bị hỗ trợ gây mê hồi sức hiện đại.

Bệnh viện có nhiều khu khám bệnh khác nhau: Khám thường, khám theo yêu cầu (khám quốc tế),khám tại Trung tâm Y khoa số 1. Bệnh nhân có thể tham khảo kỹ các hình thức trước khi đi khám.

Ngoài ra, có thể đặt khám trước qua tổng đài của bệnh viện (19006422) để không mất thời gian xếp hàng làm thủ tục khám. Khi đặt khám trước, người bệnh sẽ đến quầy số 08-09 tầng 1 nhà A2 để làm thủ tục khám.

 • Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội
 • Thời gian: Thứ 2 – Thứ 7: 7h30 – 16h30

Bệnh viện Thanh Nhàn

Bệnh viện Thanh Nhàn là bệnh viện đa khoa hạng I (1 trong 8 bệnh viện hạng I hiện nay),là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín với chất lượng khám chữa bệnh ngày càng được cải thiện.

Chuyên khoa Tiêu hóa là một trong những thế mạnh của Bệnh viện Thanh Nhàn. Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện Thanh Nhàn có chuyên môn, kinh nghiệm và tận tâm trong khám và điều trị bệnh.

Khoa Tiêu hóa tại Bệnh viện Thanh Nhàn đã và đang triển khai nhiều kỹ thuật tiên tiến như nội soi đại tràng gây mê và không gây mê, nội soi can thiệp điều trị polyp, chảy máu tiêu hóa,…

Bệnh viện Thanh Nhàn còn có phương pháp chụp CT đại tràng ảo. Kỹ thuật này có thể được sử dụng thay cho nội soi đại tràng để giúp phát hiện bệnh ung thư và bất thường đường ruột khác. Chụp CT ít xâm lấn hơn so với nội soi đại tràng vì quá trình thực hiện không cần đưa ống soi vào hết đại tràng.

Nhìn chung, người bệnh đi khám và nội soi đại tràng tại Bệnh viện Thanh Nhàn sẽ không mất nhiều thời gian chờ, quy trình rõ ràng, nhanh gọn.

 • Địa chỉ: Số 42 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Thời gian: Thứ 2 – thứ 6: 7h30 – 16h30

Phòng khám Đa khoa Hoàng Long

Hoàng Long là phòng khám đa khoa nhưng tập trung mũi nhọn về lĩnh vực Tiêu hóa và Gan mật. Phòng khám được điều hành bởi GS.TS. Đào Văn Long – một trong những bác sĩ đầu ngành Tiêu hóa – Gan mật. Phòng khám còn được trang bị hệ thống Nội soi hiện đại hỗ trợ thăm khám và điều trị hiệu quả.

Phòng khám Hoàng Long là phòng khám đầu tiên tại Việt Nam hiện nay trang bị 3 loại dàn máy soi của Fujifilm để phù hợp nội soi theo tình trạng và nhu cầu của từng người bệnh. Trong 3 loại thì loại máy tân tiến của Fujifilm với độ phóng đại gấp 300 lần. Hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ trong quá trình thăm khám.

Riêng đối với GS. Đào Văn long, Giáo sư không trực tiếp khám cho người bệnh, chủ yếu là đọc kết quả và tư vấn hướng điều trị cho người bệnh và cần đặt lịch trước. Thăm khám ban đầu sẽ là bác sĩ khác.

 • Địa chỉ: Tầng 10 Tòa tháp VCCI, số 9 phố Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội
 • Thời gian: 7h30 – 17h00, thứ 2 – thứ 7

Bệnh viện Xanh Pôn

Một trong 3 thế mạnh chuyên khoa nổi bật nhất của bệnh viện Xanh Pôn là tiêu hóa. Được thành lập vào năm 2016, đến nay, Trung tâm Kỹ thuật cao và Tiêu hóa Hà Nội của bệnh viện Xanh Pôn đã trở thành địa chỉ điều trị các bệnh tiêu hóa đáng tin cậy của người dân Thủ đô.

Với hệ thống phòng khám đạt chuẩn châu Âu, quy trình khám – chữa bệnh gọn nhẹ cùng hệ thống trang thiết bị tối tân, hiện đại, trung tâm đã hoàn thành tốt sứ mệnh của mình trong công tác chuyển giao khoa học kỹ thuật hiện đại vào trong quá trình chẩn đoán và điều trị. Mức giá nội soi:

 • Nội soi đại trực tràng ống mềm có sinh thiết: 401.000 VNĐ.
 • Nội soi đại trực tràng ống mềm không sinh thiết: 300.000 VNĐ.

Thông tin chi tiết bệnh viện

 • Địa chỉ: Số 12 đường Chu Văn An, phường Điện Biên, quận Ba Đình, Hà Nội
 • Giờ làm việc:
 • Thứ hai – thứ sáu: sáng 7 giờ 30 – 12 giờ, chiều 13 giờ 30 – 17 giờ
 • Thứ bảy, chủ nhật: nghỉ

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ được nhiều người tin tưởng lựa chọn thực hiện nội soi đại tràng. Bệnh viện có hệ thống trang thiết bị nội soi đại trực tràng gây mê hiện đại, cho hình ảnh rõ nét, chính xác.

Bệnh viện Thu Cúc

Thực hiện thủ thuật nội soi đại tràng tại Bệnh viện Thu Cúc, người bệnh sẽ được các bác sĩ giỏi chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội soi trực tiếp thực hiện. Chính vì thế, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm, không phải lo lắng.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có trang bị hệ thống nội soi đại tràng với quy trình nội soi khép kín an toàn, hệ thống nội soi hiện đại với ống mềm gắn camera quan sát tối đa, cho hình ảnh chính xác từng milimet.

Mọi thủ thuật Nội soi đều được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ và do trực tiếp các giáo sư tiến sĩ hàng đầu trong ngành thực hiện. Các trường hợp nội soi, đặc biệt khi cần can thiệp, sẽ được bác sĩ giải thích về lợi, hại.

 • Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
 • Giờ làm việc: 7h30 – 17h

Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn nơi thực hiện nội soi đại tràng

Bệnh viện Bảo Sơn có thế mạnh về nội soi đại tràng gây mê, giúp bệnh nhân không cảm thấy đau đớn, khó chịu mà chỉ như vừa trải qua một giấc ngủ sâu. Nội soi đại tràng tại Bệnh viện Bảo Sơn giúp bác sĩ chẩn đoán các bệnh lý: Viêm nhiễm đường ruột, viêm loét đại tràng, chảy máu tiêu hóa, trĩ, chẩn đoán và phân loại ung thư,…

Tại bệnh viện Bảo Sơn có đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên có trình độ, tay nghề cao, kể cả với nội soi đại tràng truyền thống, không gây mê, bệnh nhân cũng phần nào giảm bớt khó chịu, đau đớn.

Đa khoa Bảo Sơn được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc nội soi hiện đại với quy trình nội soi khép kín, an toàn, hệ thống nội soi tiên tiến có ống mềm gắn camera cho phép quan sát tối đa, hình ảnh chính xác.

Bệnh viện Bảo Sơn không quá đông đúc như các bệnh viện công nên bệnh nhân hầu như không phải chờ đợi quá lâu. Bệnh nhân có thể đặt lịch hẹn trước để hạn chế thời gian chờ đợi. Bệnh nhân đặt hẹnnội soi đại tràng sẽ được ưu tiên hỗ trợ khi đi khám, đồng thời không mất chi phí gửi xe (báo với nhân viên lễ tân).

 • Địa chỉ: Số 52 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
 • Thời gian: Thứ 2 – thứ 7, 7h30 – 16h30

Bệnh viện E – Địa chỉ nội soi đại tràng uy tín ở Hà Nội

Trung tâm Tiêu hóa – Bệnh viện E đã trở thành một trong những trung tâm tiêu hóa hiện đại hàng đầu Hà Nội với cơ sở, vật chất hiện đại.

Trung tâm tiêu hóa đã áp dụng các kỹ thuật cao vào trong chẩn đoán và điều trị như: nội soi toàn bộ ống tiêu hóa, nội soi mật tụy ngược dòng chẩn đoán và can thiệp, chẩn đoán sớm ung thư dạ dày bằng công nghệ tiên tiến của Nhật Bản…

 • Địa chỉ: 89 Trần Cung, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Nghĩa Tân Cầu Giấy Hà Nội.
 • Giờ làm việc:
 • Thứ 2 – Thứ 6: Sáng từ 7h30 – 12h, Chiều từ 13h30 – 16h30.
 • Thứ 7 – Chủ nhật: Sáng từ 7h30 – 12h.

Tổ hợp y tế MEDIPLUS

Tổ hợp y tế MEDIPLUS là tổ hợp y tế kiểu mới cung cấp các dịch vị y tế đẳng cấp quốc tế 5 sao với chi phí hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế chung của đa phần người dân tạo nên khác biệt trong chăm sóc sức khỏe cho quý khách.

Tổ hợp y tế MEDIPLUS

Nơi đây hội tụ các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành chuyên sâu điều trị các bệnh lý tiêu hóa, gan mật, ứng dụng các kỹ thuật chẩn đoán điều trị công nghệ cao như: Nội soi phóng đại 390 lần, nhuộm màu ánh sáng dải tần hẹp (BLI – LCI) giúp phát hiện những tổn thương rất nhỏ, tầm soát ung thư đường tiêu hóa sớm.

Bên cạnh trang bị kỹ thuật thăm khám nội soi hiện đại, MEDIPLUS còn trang bị phương pháp nội soi đại tràng ảo bằng hệ thống máy cắt lớp vi tính hiện đại, giúp bác sĩ phát hiện những bất thường trong đường ruột hoặc ung thư mà không cần phải sử dụng ống nội soi đại tràng.

 • Nội soi đại tràng toàn bộ ánh sáng thường không tiền mê: 1.200.000 VNĐ.
 • Nội soi đại tràng toàn bộ nhuộm màu BLI phóng đại không tiền mê: 1.700.000 VNĐ.

Thông tin chi tiết bệnh viện

 • Địa chỉ: Tầng 2, TTTM Mandarin Garden 2, Phường Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.
 • Giờ làm việc: Thứ 2 – Chủ nhật: từ 7h30 – 19h.

Lưu ý trước khi nội soi đại tràng

Trước khi thực hiện tiến hành nội soi đại tràng, người bệnh cần lưu ý một số vấn đề dưới đây.

 • Cần nhịn ăn 8 giờ trước nội soi.
 • Không nên ăn hoặc uống các thực phẩm có màu đỏ hoặc tím trước ngày nội soi, những thực phẩm này sẽ khiến đại tràng có màu, do đó bác sĩ không quan sát được màu sắc thực sự của niêm mạc đại tràng.
 • Tránh ăn thực phẩm giàu chất xơ trước ngày nội soi.
 • Không ăn, uống sữa, café, bia rượu, nước có ga sau 21:00 buổi tối hôm trước.
 • Đối với phụ nữ: nên thực hiện nội soi sau khi hết kỳ kinh nguyệt và nên báo với bác sĩ nếu đang mang thai hoặc nghi ngờ mang thai.

Xem thêm: [ Danh sách] 15+ Bác sĩ khám chữa bệnh Dạ dày giỏi ở Hà Nội

Mong rằng với những chia sẻ trên đã giúp mọi người biết được những địa chỉ nội soi đại tràng uy tín tại Hà Nội. Từ đó tìm kiếm được những địa chỉ tốt, gần nhất và uy tín cho bản thân.