[Chia sẻ]: 20+ Địa chỉ khám sức khỏe tổng quát uy tín tại TPHCM

Tham vấn y khoa : Bác sĩ

Ngày cập nhật :12/05/2023

Bệnh viện Từ Dũ, bệnh viện Chợ Rẫy hay khám sức khỏe tổng quát tại bệnh viện Pháp Việt… Là những địa chỉ khám sức khỏe tổng quát uy tín tại TPHCM. Ngoài ra, còn nhiều địa chỉ uy tín khác cũng sẽ được đề cập trong bài viết sau.

Khám Sức khỏe tổng quát bao nhiêu tiền?

Cùng với băn khoăn về khám sức khỏe tổng quát ở đâu, chi phí khám bao nhiêu tiền cũng là câu hỏi của nhiều bạn đọc.

khám sức khỏe tổng quát bao nhiêu tiền

Theo khảo sát, khám sức khỏe tổng quát hiện có rất nhiều mức chi phí. Thông thường những gói khám càng chuyên sâu với nhiều chụp chiếu, xét nghiệm chuyên sâu thì chi phí càng cao.

Ngoài ra, các bệnh viện vận hành theo mô hình quốc tế. Cũng có chi phí gói khám cao hơn các bệnh viện, phòng khám khác.

Các gói khám cơ bản chi phí thường dao động từ 2-3 triệu đồng. Gồm khám nội, xét nghiệm chức năng gan, thận, mỡ máu, siêu âm tổng quát, chụp Xquang.

Gói khám chuyên sâu có nhiều mức chi phí, có những gói khám lên tới 10-20 triệu đồng.

Bạn đọc nên xác định nhu cầu thăm khám của mình là gì để lựa chọn gói khám phù hợp và tiết kiệm nhất.

Cách chọn gói khám phù hợp

Về cách chọn gói khám:

 • Nếu bạn muốn khám chuyên về gan thì bạn nên chọn gói khám có các loại xét nghiệm chức năng gan. Siêu âm ổ bụng, xét nghiệm viêm gan, chụp CT-Scanner (nếu cần thiết)…
 • Nếu bạn muốn khám chuyên về thận: Gói khám có xét nghiệm chức năng thận, xét nghiệm nước tiểu, siêu âm ổ bụng…
 • Khám chuyên về tiểu đường: Gói khám có xét nghiệm chức năng chuyển hóa. Xét nghiệm đường máu khi đói, đường máu sau 1h, 2h…
 • Khám chuyên về tiêu hóa: Gói khám có nội soi dạ dày, đại tràng, xét nghiệm máu, siêu âm ổ bụng…
 • Khám tầm soát ung thư: Có thể chia thành khám tầm soát ung thư vòm hòng, ung thư tiêu hóa, ung thư phụ nữ…
 • Khám tiền hôn nhân: Thông thường sẽ chia thành gói khám cho nam và nữ.
 • Khám toàn bộ chức năng của cơ thể: Bạn có thể chọn gói khám cơ bản. Hoặc chuyên sâu tùy thuộc vào khả năng về tài chính và nhu cầu khám…

Bên cạnh đó, hầu hết các phòng khám, bệnh viện đều khá linh động cho người bệnh điều chỉnh danh mục gói khám. Nếu bạn có nhu cầu làm thêm các xét nghiệm khác ngoài gói hoàn toàn. Có thể trao đổi với bác sĩ khám để được tư vấn và hỗ trợ.

Địa chỉ khám sức khỏe tổng quát uy tín tại TP.HCM

Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc chi tiết các thông tin về các địa chỉ khám sức khỏe tổng quát. Hy vọng bạn đọc có thể lựa chọn được nơi khám sức khỏe phù hợp.

Thông tin về thời gian khám, chi phí khám, gói khám của các địa chỉ dưới đây đều được xác thực thông tin với cơ sở y tế. Bạn đọc có thể yên tâm tham khảo và sử dụng.

 1. Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM

Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM là nơi khám sức khỏe tổng quát được đánh giá tốt nhất tại Sài Gòn. Tại đây sở hữu đội ngũ bác sĩ hàng đầu về lĩnh vực chuyên môn và kinh nghiệm điều trị.

Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM

Sau hơn 26 năm thành lập, hiện tại bệnh viện có 3 cơ sở tại TPHCM. Thực hiện thăm khám và điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân. Bệnh viện vinh dự nhận được nhiều bằng khen, giấy khen trong quá trình công tác.

Với mô hình Trường – Viện, bệnh viện luôn nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu và khám chữa bệnh. Đội ngũ Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM luôn hoạt động. Với mục tiêu trở thành trung tâm điều trị chuyên khoa chất lượng cao. Nơi nghiên cứu y khoa và là nơi chuyển giao kỹ thuật cho các cơ sở y tế trong nước cũng như ngoài nước.

 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6: 6h30 – 16h00. Thứ 7: Từ 6h30 – 12h00. Chủ nhật và các ngày lễ chỉ tiếp nhận cấp cứu (24/24).
 • Địa chỉ: Số 215 Hồng Bàng, phường 11, quận 5, TPHCM (Cơ sở 1)
 1. Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy là một trong những cơ sở y tế của Pháp tại TPHCM. Được xây dựng sớm nhất cùng với Viện Pasteur và Viện Pasteur Nha Trang. Năm 1974, quy mô của bệnh viện có 500 giường bệnh.

Do nhu cầu khám chữa bệnh của người dân ngày càng tăng nên Bệnh viện Chợ Rẫy tăng quy mô lên 1800 giường. Hiện tại, bệnh viện có hơn 3322 kỹ thuật hỗ trợ trong quá trình khám và điều trị. Phục vụ hơn 3500 bệnh nhân ngoại trú và 2544 bệnh nhân nội trú.

Đến nay, Bệnh viện Chợ Rẫy luôn giữ vững công tác quản lý. Áp dụng các kỹ thuật tiên tiến trong quá trình khám và điều trị. Bệnh viện quy tụ đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Có nhiều năm kinh nghiệm, luôn có tâm với nghề.

Bệnh viện Chợ Rẫy luôn nhận được sự tin tưởng của Nhà nước và người dân. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn đến đây để thực hiện khám sức khỏe tổng quát.

 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6: 7h00 – 16h00 (không nghỉ trưa). Thứ 7: Từ 7h00 – 11h00. Chủ nhật không làm việc
 • Địa chỉ: Số 201B, Nguyễn Chí Thanh, quận 5, TPHCM.
 1. Bệnh viện Nhân dân 115

Bệnh viện Nhân dân 115 được xếp vào bệnh viện đa khoa hạng I trực thuộc Sở Y Tế TPHCM. Mỗi ngày bệnh viện tiếp nhận hơn 4000 người bao gồm nội trú và ngoại trú.

Vào năm 2008, bệnh viện đã triển khai nhiều kế hoạch, hoạt động. Nhằm phục vụ tốt nhất cho tất cả bệnh nhân đến thăm khám và điều trị.

Bệnh viện Nhân dân 115 đã và đang thực hiện xây dựng phòng khám theo yêu cầu. Giúp cải thiện tình trạng người đến thăm khám quá tải. Đồng thời nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh cho người dân.

Bệnh viện có nhiều chuyên khoa như khoa xương khớp, khoa tim mạch, khoa cấp cứu tổng hợp. Khoa chẩn đoán hình ảnh, khoa răng hàm mặt, khoa xét nghiệm và các khoa làm việc khác. Cùng với đội ngũ các y bác sĩ làm việc chuyên nghiệp, luôn tận tâm với nghề.

Bệnh viện Nhân dân 115 mong muốn mang đến chất lượng dịch vụ khám và điều trị bệnh tốt nhất người dân. Hiện tại, bệnh viện Nhân dân 115 có triển khai dịch vụ gọi điện đặt lịch khám bệnh. Nên có thể gọi điện qua hotline của bệnh viện để đặt lịch khám tổng quát để tránh mất thời gian chờ đợi.

 • Chi phí khám bệnh:

+ Giá khám bệnh: 150.000 đồng/1 lần khám.

+ Giá khám bệnh hẹn giờ: 170.000 đồng/1 lần khám.

 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6: 6h30 – 16h00; Khám ngoài giờ: 16h30 – 20h00. Thứ 7: Sáng từ 7h00 – 12h00, chiều 13h00 – 16h00. Chủ nhật: Từ 7h00 – 12h00.
 • Địa chỉ: Số 527, Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, TPHCM
 1. Bệnh viện Nhân Dân Gia Định

Bệnh viện Nhân Dân Gia Định là một trong các bệnh viện đa khoa hạng I trực thuộc Sở Y Tế TPHCM. Tại bệnh viện được trang bị đầy đủ các thiết bị kỹ thuật. Phục vụ cho các chuyên khoa trong quá trình thăm khám và điều trị.

Khi đến đây thực hiện khám tổng quát, bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Vì các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám cẩn thận, hướng dẫn tận tình. Kết quả khám tổng quát cũng sẽ có nhanh, không làm mất nhiều thời gian của bạn.

Bệnh viện Nhân Dân Gia Định hoạt động dựa trên tiêu chí an toàn, hiệu quả và trách nhiệm. Cam kết làm việc với thái độ nghiêm túc để mang lại kết quả điều trị tốt nhất cho người bệnh.

Bệnh viện luôn đặt bệnh nhân làm trung tâm, luôn tìm tòi. Áp dụng các phương pháp điều trị hiện đại, đa dạng hóa các dịch vụ để phục vụ người dân tốt hơn.

 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6: Sáng 7h00 – 11h30, chiều 13h00-  16h00; Khám ngoài giờ: 16h00 – 19h00. Thứ 7, Chủ Nhật: Làm việc buổi sáng từ 7h30 – 11h30.
 • Địa chỉ: Số 01 Nơ Trang Long, phường 7, quận Bình Thạnh, TPHCM.
 1. Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn

Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn là một trong những địa chỉ khám sức khỏe tổng quát được đánh giá uy tín, chất lượng tại TPHCM. Năm 1985, Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn sáp nhập với trạm vận chuyển cấp cứu. Sau các quyết định của UBND TPHCM, năm 1999 đổi tên thành Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn đến nay.

Sau hơn 80 năm đi vào hoạt động, cứu chữa cho rất nhiều bệnh nhân. Bệnh viện được công nhận là Bệnh viện Đa khoa hạng II trực thuộc Sở Y Tế.

Đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn là những người có trình độ chuyên môn cao. Có nhiều năm kinh nghiệm trong thăm khám và điều trị. Luôn phấn đấu phát triển để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho người dân.

 • Địa chỉ: Số 125 Lê Lợi, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM.
 1. Bệnh viện Quân y 175

Bệnh viện Quân y 175 được thành lập và đi vào hoạt động vào năm 1975. Nơi đây hoạt động với tiêu chí đặt chữ Tâm lên hàng đầu.

bệnh viện quân y 175

Cùng với đội ngũ các y bác sĩ, điều dưỡng và nhân viên của Bệnh viện Quân y 175 được đào tạo chuyên nghiệp. Luôn sẵn sàng hỗ trợ, nghiên cứu, khám chữa bệnh với thái độ nghiêm túc. Cố gắng điều trị tốt nhất cho bệnh nhân trong thời gian nhanh nhất.

Bệnh viện Quân y 175 trực thuộc Bộ Quốc phòng Việt Nam. Bệnh viện có nhiệm vụ thăm khám và điều trị cho cán bộ Đảng – Nhà nước và người dân. Đây là một trong những địa chỉ đáng tin cậy để bạn có thể đến khám sức khỏe tổng quát.

 • Địa chỉ: Số 786 Nguyễn Kiệm, phường 3, quận Gò Vấp, TPHCM.
 1. Trung tâm Chẩn đoán Y khoa Medic

Trung tâm Chẩn đoán Y khoa Medic là một sự lựa chọn uy tín cho bạn. Nếu muốn khám sức khỏe tổng quát tại TPHCM. Trung tâm chuyên khám tổng quát, làm việc tất cả các ngày trong tuần. Nên có thể thuận tiện cho những bạn đi học, nhân viên đi làm.

Trung tâm Chẩn đoán Y khoa Medic do Bác sĩ Phan Thanh Hải trực tiếp điều hành. Bác sĩ Hải từng tốt nghiệp Trường Đại học Y Khoa Sài Gòn và tu nghiệp tại các bệnh viện lớn. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến đây khám tổng quát.

Quy trình khám sức khỏe tổng quát tại trung tâm được công khai. Cùng với chi phí khám, bạn có thể tham khảo ở web.

 • Địa chỉ: Số 254 Hòa Hảo, quận 10, TPHCM.
 1. Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Thành lập năm 1997 với sứ mệnh mang tới dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với chi phí hợp lý. Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn đã trở thành địa chỉ tin cậy và quen thuộc của người dân trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh, thành lân cận.

Tên gọi Hoàn Mỹ chính thức xuất hiện trên nền y tế nước nhà. Với tiền thân là Phòng Khám Đa Khoa Lý Thường Kiệt – 1A Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận Tân Bình, TP.HCM. Phòng Khám đầu tiên của Thành phố Hồ Chí Minh.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn gia nhập Tập Đoàn Quốc Tế Fortis. Chính thức đổi tên Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ thành Bệnh viện đa khoa HOÀN MỸ SÀI GÒN. Dời cơ sở I từ 124 Trần Quốc Thảo, Phường 7, Quận 3, TP.HCM về 60-60A Phan Xích Long, Phường 1, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.

Bệnh viện đặc biệt chú trọng đầu tư trang thiết bị, cập nhật công nghệ y khoa. Nhằm nâng cao năng lực chuyên môn tại các khoa mũi nhọn. Như Khoa Tim Mạch, Tiêu Hóa, Gan Mật, Xét nghiệm, Phụ Sản, Chấn thương chỉnh hình.

Đến nay, Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn đã thực hiện điều trị phẫu thuật thành công không ít các bệnh phức tạp và có mức độ nguy hiểm cao.

 • Địa chỉ: 60-60A, Phan Xích Long, Phường 1, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.
 1. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park

Chính thức đi vào hoạt động từ ngày 07/01/2012, Vinmec là thương hiệu trong lĩnh vực y tế do Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam – Vingroup đầu tư và phát triển.

Đội ngũ y – bác sĩ ở Vinmec là các chuyên gia đầu ngành, trình độ chuyên môn cao. Tận tụy và hết lòng vì lợi ích của bệnh nhân. Dịch vụ khám, tư vấn và chữa bệnh ở đây toàn diện, chuyên nghiệp, hệ thống trang thiết bị hiện đại. Hỗ trợ chẩn đoán và điều trị hiệu quả. Không gian khám chữa bệnh hiện đại, văn minh, sang trọng và tiệt trùng tối đa.

Ngoài ra, mô hình quản lý, chia sẻ và kết nối dữ liệu thông tin trực tuyến tại Vinmec hiện đại, hiệu quả tối ưu.

 • Địa chỉ: 208, Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
 1. Bệnh viện Pháp Việt (FV)

FV là một trong những bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam. Đạt chứng nhận chất lượng y tế quốc tế, đóng tại địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Là một bệnh viện được đầu tư đồng bộ để cung cấp tất cả các dịch vụ y tế tại một điểm duy nhất với tiêu chuẩn quốc tế cao nhất.

Bệnh viện FV khai trương hoạt động vào tháng 3/2003. Hiện có hai cơ sở, Bệnh viện FV tại Quận 7 và Phòng Khám Đa Khoa FV Sài Gòn tại Quận 1. FV có khả năng chăm sóc y tế cho hơn 1.750 lượt khám ngoại trú và 220 bệnh nhân nội trú mỗi ngày.

Với hơn 950 nhân viên, trong đó có 130 bác sĩ. FV cung cấp dịch vụ khám và điều trị tại hơn 30 chuyên khoa.

 • Địa chỉ: 06, Nguyễn Lương Bằng, Nam Sài Gòn (Phú Mỹ Hưng), Quận 7, TP.HCM
 1. Phòng khám Bệnh viện Đại học Y dược 1

Phòng khám Bệnh viện Đại học Y dược 1 là phòng khám đa khoa trực thuộc Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM (không nằm trong khuôn viên Bệnh viện). Đây là một trong những cơ sở uy tín được bệnh nhân đánh giá rất cao hiện nay.

Phòng khám được đầu tư cơ sở vật chất khang trang và trang thiết bị máy móc hiện đại. Của các thương hiệu hàng đầu thế giới như GE, Fuji, Olympus, Kart Stoz, Phillip, gồm:

 • Máy chụp cộng hưởng từ MRI 1.5 Tesla;
 • Máy chụp cắt lớp CT scanner 128 dãy;
 • X-Quang;
 • Máy đo loãng xương;
 • Máy siêu âm tim, siêu âm 4D;
 • Hệ thống máy xét nghiệm;
 • Hệ thống nội soi tiêu hóa, nội soi tai mũi họng…

Ngoài ra, Phòng khám còn có một đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành nhiều kinh nghiệm. Trực tiếp thăm khám và tư vấn điều trị cho bệnh nhân. Phòng Khám Bệnh viện Đại học Y Dược đáp ứng nhu cầu khám sức khoẻ toàn diện cho khách hàng ở mọi lứa tuổi, cho các cá nhân và công ty.

Xem thêm: [TOP 16+] Bệnh viện, phòng khám Cơ xương khớp uy tín ở Hà Nội

Gói khám sức khỏe tổng quát

Có nhiều gói khám khác nhau, phù hợp với nhu cầu của từng người bệnh, một số gói khám sau.

 • Gói khám sức khỏe tổng quát cho nam trên 50 tuổi/dưới 50 tuổi: 1,8 triệu.
 • Gói khám sức khỏe tổng quát cho nữ đã lập gia đình/chưa lập gia đình: 1,8 – 2,4 triệu.
 • Giá gói khám sức khỏe tổng quát nâng cao dành cho nam: 3,4 triệu.
 • Gói khám sức khỏe tổng quát nâng cao dành cho nữ: 3,7 – 4,7 triệu.
 • Giá gói khám sức khỏe tổng quát chuyên sâu dành cho nam: 4,6 – 4,8 triệu.
 • Gói khám sức khỏe tổng quát chuyên sâu dành cho nữ: 4,9 – 6,1 triệu.
 • Gói khám tầm soát ung thư hệ tiêu hóa: 6,5 triệu.
 • Giá gói khám tầm soát đái tháo đường, rối loạn mỡ máu: 1,7 triệu.
 • Gói khám tầm soát nguy cơ đột quỵ; 1,3 – 7,6 triệu.

Hiện tại, lượng bệnh nhân càng ngày càng đông, người bệnh muốn đi khám tổng quát nên có mặt sớm tại phòng khám, để đảm bảo khám và nhận kết quả trong ngày.

 • Địa chỉ: 20 – 22 Dương Quang Trung, Phường 12, Quận 10, TP.HCM.
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – thứ 6: 7h30 – 16h30. Thứ 7: 7h30 – 12h00.
 1. Trung tâm Y khoa Medic Hòa Hảo

Trung tâm Y khoa Medic là một hệ thống phòng khám tại các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long. Tại TP.HCM, trung tâm có Phòng khám Đa khoa Hòa Hảo. Tuy nhiên hiện nay người bệnh vẫn quen gọi là Trung tâm Y khoa Medic Hòa Hảo.

Trung tâm Y khoa Medic Hòa Hảo

Đây là trung tâm đầu tiên được thành lập trong hệ thống Trung tâm Medic. Vì vậy, được trang hệ thống trang thiết bị đầy đủ phục vụ chụp chiếu, xét nghiệm hiện đại. Máy chụp cộng hưởng từ, máy chụp CT, hệ thống máy xét nghiệm máu, xét nghiệm sinh hóa,….

Hiện tại, trung tâm chưa có danh mục gói khám lên sẵn cho người bệnh khám tổng quát. Khi đến đây, người bệnh sẽ được bác sĩ khám và tư vấn danh mục xét nghiệm, chụp chiếu phù hợp với tình trạng.

Chi phí cho một lần khám sức khỏe với các dịch vụ cơ bản dao động trong khoảng 2 – 2,5 triệu đồng. Với dịch vụ chuyên sâu như chụp MRI, chụp CT-scan, xét nghiệm chuyên sâu thì mức chi phí sẽ cao hơn.

 • Địa chỉ: 254 Hoà Hảo, Phường 4, Quận 10, TP.HCM
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7: 4h00 – 19h00. Chủ Nhật: 4h00 – 12h00
 1. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Exson

Exson là phòng khám đa khoa lớn tại TP.HCM, có thế mạnh về Cơ xương khớp, Thần kinh – Cột sống, Tiêu hóa, Tai Mũi Họng, Sản phụ khoa, Khám tổng quát… Phòng khám Exson đầu tư máy móc, trang thiết bị tiên tiến nhất, được vận hành bởi đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm:

 • Nội soi tiêu hóa;
 • Nội soi Tai Mũi Họng;
 • Siêu âm màu;
 • Điện tim;
 • Xquang ;
 • Máy đo loãng xương DXA;

Phòng khám Exson có triển khai khám sức khỏe tổng quát cho các cá nhân và đoàn thể với các gói khám như sau.

 • Khám sức khỏe tổng quát cơ bản cho nam: 1,898 triệu.
 • Khám sức khỏe tổng quát cơ bản cho nữ: 2,248 triệu.
 • Giá khám Sức khỏe tổng quát nâng cao cho nam: 4,960 triệu.
 • Khám Sức khỏe tổng quát nâng cao cho nữ: 5,760 triệu.
 • Khám Tầm soát tầm soát ung thư chuyên sâu cho nam: 4,646 triệu.
 • Giá khám Tầm soát tầm soát ung thư chuyên sâu cho nữ: 5,824 triệu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 722 Sư Vạn Hạnh, phường 12, Quận 10, TP.HCM.
 • Thời gian làm việc: từ Thứ 2 – Thứ 7 (riêng khám tổng quát chỉ nhận từ Thứ 2 – Thứ 6).
 1. Phòng khám Đa khoa Saigon Healthcare

Phòng khám Đa khoa Saigon Healthcare có thế mạnh trong thăm khám, điều trị các bệnh lý về Cơ xương khớp, Tim mạch, Sản phụ khoa, khám tổng quát.

Phòng khám được trang bị đầy đủ hệ thống trang thiết bị xét nghiệm, chụp chiếu đầy đủ cơ bản. Đáp ứng nhu cầu khám các gói khám cơ bản của phòng khám. Các loại trang thiết bị như:

 • Hệ thống X-Quang Kỹ Thuật Số (Hàn Quốc).
 • Máy đo mật độ xương Sonost 2000.
 • Máy siêu âm Siemens Juniper .
 • Hệ thống máy xét nghiệm sinh hóa AU 640 – máy xét nghiệm miễn dịch COBAS e411.
 • Hệ thống máy phân tích huyết học, đông máu tự động.
 • Hệ thống máy phân tích nước tiểu.

Hiện tại, phòng khám đã xây dựng danh mục các gói khám sẵn để bạn đọc dễ dàng lựa chọn:

 • Gói khám chuyên sâu cho nữ: 4.809 triệu.
 • Gói khám chuyên sâu cho nam: 4.277 triệu.
 • Giá gói khám toàn diện cho nam: 6.151 triệu.
 • Gói khám toàn diện cho nữ: 6.683 triệu.
 • Gói khám tiêu chuẩn cho nam : 2.039 triệu.
 • Giá gói khám tiêu chuẩn cho nữ: 2.527 triệu.

Gói khám cơ bản gồm khám, các xét nghiệm chức năng gan, thận, siêu âm, chụp Xquang. Các gói khám nâng cao sẽ bao gồm các xét nghiệm chuyên sâu hơn như phát hiện sớm ung thư.

 • Địa chỉ: 45 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TPHCM.
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – thứ 6: 7h30 – 17h00 (riêng khám tổng quát chỉ nhận đăng kí đến 15h00; Thứ 7: 7h30 – 11h30.
 1. Phòng khám Đa khoa Vigor Health

Phòng khám Đa khoa Vigor Health đã được thành lập 10 năm và nhận được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng thăm khám.

Phòng khám được trang bị các trang thiết bị cơ bản và chuyên sâu phục vụ thăm khám:

 • Máy xét nghiệm sinh hóa, miễn dịch, huyết học tự động.
 • Máy siêu âm 4D.
 • Máy nội soi Tai Mũi họng, nội soi tiêu hóa Olympus.
 • Hệ thống chụp Xquang kỹ thuật số.
 • Hệ thống chụp nhũ ảnh.
 • Máy điện tim, Máy đo thính lực, Máy đo loãng xương…

Phòng khám hiện tại đã lên danh mục các gói khám sẵn, phù hợp với nhu cầu của nhiều người:

 • Gói khám cơ bản dành cho Nam: 3.480 triệu.
 • Gói khám cơ bản dành cho Nữ: 3.550 triệu.
 • Giá gói khám cho người cao tuổi là Nữ: 3.910 triệu.
 • Gói khám cho người cao tuổi là Nam: 3.720 triệu.
 • Gói khám tiền hôn nhân cho Nam: 3.430 triệu.
 • Giá gói khám tiền hôn nhân chuyên sâu cho Nữ: 4.730 triệu.
 • Gói Tầm soát Ung thư ở Nam: 1.830 triệu.
 • Giá gói Tầm soát Ung thư ở Nữ: 2.140 triệu.
 • Gói khám trẻ em: 2.220 triệu.

Các gói khám và chi phí gói khám ở Phòng khám Vigor Health khá hợp lý. So với danh mục khám, các gói khám cũng đa dạng cho bạn đọc lựa chọn. Ngoài ra, phòng khám còn có gói khám riêng cho người cao tuổi. Đây là một trong những gói mà ít phòng khám, bệnh viện có sẵn.

 • Địa chỉ: 102A Trương Định, Phường 9, Quận 3, TPHCM.
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Chủ Nhật: 7h30 – 17h30.
 1. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Golden Healthcare

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Golden Healthcare là phòng khám tư nhân có cơ sở vật chất khang trang. Cùng đội ngũ bác sĩ giỏi đến từ các bệnh viện uy tín như BV Chợ Rẫy, BV Bình dân, BV An Sinh,….

Phòng khám được trang bị thiết bị chụp chiếu, xét nghiệm cơ bản:

 • Máy xét nghiệm sinh hóa, xét nghiệm.
 • Máy chụp Xquang.
 • Máy siêu âm.
 • Máy điện tim.

Gói khám tổng quát của Phòng khám Golden Healthcare khá chi tiết. Có cả gói khám riêng cho trẻ em và tầm soát các nhóm bệnh lý thường gặp. Các gói khám được lập sẵn danh mục tại phòng khám gồm có:

 • Gói khám Toàn diện cho Trẻ em (10 – 16 tuổi): 2.560 triệu
 • Gói khám Toàn diện cho Trẻ em (từ 5 – 9 tuổi): 2.170 triệu
 • Giá gói Tầm soát Tim mạch: 1.540 triệu
 • Gói Tầm soát bệnh Gan: 1.335 triệu
 • Gói khám dành cho Nữ đã lập gia đình: 2.270 triệu
 • Giá gói khám dành cho Nữ độc thân: 1.970 triệu
 • Gói Tầm soát biến chứng bệnh Tiểu đường: 1.685 triệu
 • Gói khám Tầm soát Rối loạn mỡ máu: 490 nghìn
 • Giá gói khám Tiền mang thai cho Nữ: 3.427 triệu
 • Gói khám Tiền hôn nhân cho Nữ: 2.210 triệu
 • Gói khám Tiền hôn nhân cho Nam: 1.925 triệu
 • Giá gói Tầm soát Ung thư dành cho Nữ: 9.425 triệu
 • Gói Tầm soát Ung thư dành cho Nam: 8.205 triệu

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 37 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Tân Bình, TPHCM.
 • Thời gian khám: Thứ 2 – Thứ 7: 7h30 – 17h30 (Khám tổng quát chỉ nhận đăng kí đến 14h30).

Xem thêm: [Tổng hợp]: 12+ Địa chỉ khám sức khỏe tổng quát ở Hà Nội uy tín

 1. Phòng khám quốc tế CarePlus

Phòng khám quốc tế CarePlus cũng là địa chỉ đáng tin cậy để bạn khám sức khỏe tổng quát. Dù không có quy mô lớn như các bệnh viện khác. Nhưng đến với phòng khám quốc tế CarePlus. Bạn cũng sẽ nhận được các gói khám tổng quát với chất lượng đạt chuẩn quốc tế.

Cũng như Vinmec, phòng khám Quốc tế CarePlus có đội ngũ y khoa hàng đầu, trang thiết bị máy móc hiện đại. Giúp đem đến hiệu quả, chất lượng cao trong quá trình khám chữa bệnh.

Giá dịch vụ khám tổng quát tại phòng khám Quốc tế CarePlus cũng rất phải chăng, xứng đáng với giá trị mà nó mang lại.

Đặc biệt, nếu gia đình bạn đang có nhu cầu khám sức khỏe tổng quát cho trẻ thì phòng khám Quốc tế CarePlus sẽ là địa chỉ phù hợp. Tại đây hiện đang cung cấp gói khám tổng quát cho trẻ trên 6 tuổi. Đạt độ chuẩn xác cao, giá chỉ từ 1.100.000đ đến 2.000.000đ.

 • Cơ sở 1: 107 Tân Hải, P.13, Q. Tân Bình, TP.HCM
 • Cơ sở 2: Lầu 2, Crescent Plaza, 105 Tôn Dật Tiên, P. Tân Phú, Q.7, TP. HCM
 1. Phòng khám Nhân Việt

Phòng khám Nhân Việt cũng là một trong những địa chỉ khám tổng quát uy tín tại TPHCM được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Đội ngũ y bác sĩ của Nhân Việt vừa giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, vừa tâm huyết với nghề.

Sự phát triển không ngừng của phòng khám Nhân Việt trong những năm qua. Từng bước khẳng định được chất lượng khám chữa bệnh. Mang đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho mọi khách hàng.

Nhiều gói khám tổng quát chuyên nghiệp sẽ được đáp ứng khi bạn đến với phòng khám Nhân Việt. Bao gồm: gói cơ bản, gói tiêu chuẩn, gói chuyên sâu, gói VIP và gói VIP+. Với cam kết về giá thành và chất lượng dịch vụ với giá chỉ từ 1.100.000đ.

 • Địa chỉ: 189 Lê Văn Việt, Hiệp Phú, Quận 9, Hồ Chí Minh.
 1. Phòng khám Nhân Hậu

Danh sách những phòng khám, bệnh viện khám tổng quát tốt nhất TPHCM hiện nay còn có tên của phòng khám Nhân Hậu. Địa chỉ này cũng được nhiều người lui tới để khám chữa bệnh và được đánh giá có chất lượng dịch vụ tốt. Giá cả phải chăng, thái độ phục vụ của đội ngũ y bác sĩ rất tận tình, chu đáo.

Hiện tại phòng khám Nhân Hậu áp dụng những gói khám tổng thể như gói cơ bản, tiêu chuẩn. Gói chuyên sâu, gói VIP và gói VIP+ với giá thành ở mức từ 2.200.000đ.

 • Địa chỉ: 522-524 Nguyễn Chí Thanh, P.7, Q.10. TP.HCM
 1. Phòng khám ung bướu Singapore Việt Nam

Một địa chỉ khác giúp giải quyết được câu hỏi khám tổng quát ở đâu tốt nhất TP HCM chính là phòng khám ung bướu Singapore Việt Nam. Khách hàng sau khi thăm khám tại đây đều đánh giá Phòng khám ung bướu Singapore Việt Nam có các gói khám sức khỏe tổng quát chất lượng, giá hợp lý, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, mang đến hiệu quả cao trong quá trình thăm khám cho mọi người.

Hiện Phòng khám ung bướu Singapore Việt Nam có các gói khám tổng quát chất lượng, giá cả từ 5 đến 7 triệu với chuyên khoa ung bướu giúp bạn phát hiện và điều trị kịp thời ung thư.

 • Địa chỉ: Lầu 3, Tòa nhà Belco số 97 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
 1. Phòng khám Edoctor

Phòng khám Edoctor cung cấp gói khám sức khỏe tổng thể giá chỉ khoảng 1 triệu. Rất phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế của nhiều gia đình. Bên cạnh đó, nếu có nhu cầu, bạn cũng có thể đăng ký các gói khám sức khỏe chuyên sâu với mức giá cao hơn.

Chất lượng các gói khám sức khỏe tại phòng khám Edoctor cũng được đánh giá cao. Nhờ trang thiết bị hiện đại, các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tận tâm với từng người bệnh.

 • Địa chỉ: 109/11 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, Q.1, Thành phố Hồ Chí Minh
 1. Bệnh viện phụ sản Từ Dũ

Bệnh viện Từ Dũ cũng là một cơ sở khám chữa bệnh lâu đời với hơn 100 năm hoạt động. Dịch vụ hàng đầu tại bệnh viện Từ Dũ là khám tổng quát và chăm sóc sức khỏe phụ nữ trong thời kỳ thai sản. Đây cũng là một trong những bệnh viện hàng đầu Việt Nam trong vấn đề hiếm muộn và thụ tinh nhân tạo.

bệnh viện phụ sản từ dũ

Bệnh viện phụ sản Từ Dũ từng đạt được nhiều thành tích nổi bật trong lĩnh vực y khoa. Là cơ sở đầu tiên triển khai thành công các thành tựu như:

 • Siêu âm trong sản phụ khoa;
 • Mổ nội soi phụ khoa;
 • Thanh lập khao phục hồi chức năng trẻ sơ sinh;
 • Phương pháp thụ tinh nhân tạo trong ống nghiệm;
 • Nuôi sống trẻ sơ sinh cực non bằng phương pháp Kangaroo, di truyền,…

Bên cạnh đó, bệnh viện Từ Dũ cũng tạo nhiều mối quan hệ quốc tế. Để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và tiếp thu các kỹ thuật tiên tiến hàng đầu trên thế giới.

Chính vì vậy, khám tổng quát tại bệnh viện Từ Dũ sẽ là một lựa chọn hoàn toàn thích hợp, đặc biệt cho các chị em phụ nữ.

 • Địa chỉ: 284 Cống Quỳnh, Quận 1, TPHCM.

Lưu ý đối với khám sức khỏe tổng quát

Cuối bài viết là một số lưu ý các bạn cân biết.

 • Khám sức khỏe tổng quát là khám dịch vụ. Tất cả các bệnh viện hiện chưa có thanh toán bảo hiểm y tế cho khám tổng quát.
 • Chi phí khám tổng quát tại các địa chỉ trên chỉ mang tính chất tham khảo. Chi phí này có thể thay đổi theo thời điểm theo quy định của bệnh viện/phòng khám.
 • Nếu muốn đăng kí khám sức khỏe cho công ty/doanh nghiệp. Nên liên hệ trước để được tư vấn và lập danh mục khám. Phù hợp với tính chất công việc của người lao động.
 • Một số cơ sở y tế lên danh mục sẵn cho các gói khám. Tuy nhiên người bệnh có thể thay đổi trong quá trình khám để phù hợp với nhu cầu và tình trạng sức khỏe.
 • Nên đi khám tổng quát vào buổi sáng để tiện nhịn ăn và lấy kết quả trong ngày.
 • Khi đi khám, người bệnh nên thực hiện theo trình tự khám: Khám lâm sàng (khám với bác sĩ),thực hiện xét nghiệm (vì thường mất nhiều thời gian chờ),sau đó đến chụp chiếu, thăm dò chức năng.

Trên đây là thông tin về địa chỉ khám sức khỏe tổng quát uy tín tại TPHCM. Hy ọng bài viết sẽ hữu ích giúp bạn đọc có sự tham khảo tốt nhất.