Đánh giá địa chỉ bệnh viện thần kinh Gia Lộc Dải Dương

Tham vấn y khoa : Bác sĩ

Bệnh viện Thần kinh Gia Lộc Hải Dương – Địa chỉ thăm khám quen thuộc và uy tín của người dân trên địa bàn tỉnh và các khu vực lân cận. Đây là cơ sở y tế nhận được nhiều sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, ban ngành y tế. Nhờ vậy, mà bệnh viện dần có những bước phát triển toàn diện.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu những thông tin liên quan đến bệnh viện Thần kinh Gia Lộc. Đừng bỏ lỡ bài viết này nhé!.

Đánh giá địa chỉ bệnh viện thần kinh Gia Lộc Dải Dương

Giới thiệu bệnh viện Thần kinh Gia Lộc Hải Dương

Bệnh viện Thần Kinh Gia Lộc là cái tên được người dân địa phương hay gọi. Dùng thay thế cho cái tên chính thức đó là Bệnh viện Tâm thần Hải Dương.

Bệnh viện được thành lập từ năm 1967. Hoạt động với chuyên khoa chính là khám chữa bệnh cho những người rối loạn tâm thần, rối loạn về tư duy, hành vi, cảm xúc, trí nhớ, trí tuệ, những người nghiện rượu, nghiện ma tuý.

Trung bình mỗi ngày, bệnh viện tiếp nhận hơn 100 bệnh nhân tới thăm khám và điều trị. Bệnh viện điều trị nội trú cho khoảng 300 – 500 bệnh nhân. 

Từ khi thành lập, bệnh viện có chức năng và nhiệm vụ quản lý, phục vụ, chăm sóc, điều trị cho những trường hợp khó khăn riêng biệt tại bệnh viện. Đây cũng là điểm đặc trưng của bệnh viện. 

Xác định được đặc điểm này, nên các bác sĩ tại bệnh viện luôn cố gắng hết sức. Nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của nhân dân.

Phương châm của bệnh viện là “Không bao giờ đi trước bệnh nhân”. Đội ngũ bác sĩ, cán bộ y tế tại bệnh viện luôn cẩn trọng để kịp thời chống chế tình hình. Bởi bệnh nhân tại đây sẽ có những hành động bất ngờ. Gây ảnh hưởng đến quá trình điều trị.

Bên cạnh đó, bằng sự cố gắng của tập thể cán bộ nhân viên tại bệnh viện. Bệnh viện Tân thần Hải Dương đã được Bộ Y tế, UBND tỉnh trao tặng nhiều bằng khen, giấy khen. Đó là kết quả cho sự cố gắng của bệnh viện và là niềm tự hào của các y, bác sĩ tại đây.

Một số chuyên khoa thăm khám tại bệnh viện

Nhu cầu khám và điều trị các bệnh về tâm lý, thần kinh có xu hướng gia tăng. Theo đó, để đáp ứng kịp thời cho nhân dân. Bệnh viện đã và đang triển khai số chuyên khoa thăm khám sau, bạn đọc có thể tham khảo qua:

 • Khám bệnh.
 • Cấp cứu.
 • Mắt.
 • Chuẩn đoán hình ảnh.
 • Xét nghiệm.
 • Y học cổ truyền.
 • Dược liệu.

Cơ sở vật chất tại bệnh viện

Bệnh viện có không gian khoáng đạt, yên bình và rộng rãi. Rất khác những suy ban đầu về một bệnh viện tâm thần phải ồn ào. Bệnh viện được trồng rất nhiều cây xanh và luôn được vệ sinh sạch sẽ. Để mang lại sự thoải mái cho bệnh nhân

Những năm gần đây, lượng bệnh nhân ngày càng gia tăng. Do đó, để đáp ứng để nhu cầu, bệnh viện đã mở rộng và kê thêm 400 giường bệnh.

Cùng đó, là những trang thiết bị y tế hiện đại. Để phục vụ cho nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Bệnh viện đã triển khai một số kỹ thuật lâm sàng mới như:

 • Thiết bị siêu âm đóp- lơ xuyên sọ.
 • Kỹ thuật lưu huyết não.
 • Máy điện não vi tính.
 • Thiết bị siêu âm màu 4D.
 • Đầu tư máy xét nghiệm sinh hóa máu 18 thông số.
 • Trang bị máy tổng phân tích tế bào máu ngoại vi v.v…

Đội ngũ bác sĩ bệnh viện Thần kinh Gia Lộc

Bệnh viện Thần kinh Gia Lộc quy tụ những bác sĩ đầu ngành, có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực thần kinh. Không những vậy, các bác sĩ còn giàu y đức, trách nhiệm cao với bệnh nhân. Luôn làm việc vì lợi ích, sự an toàn và sức khoẻ của bệnh nhân lên hàng đầu.

Bên cạnh đó, bệnh viện còn thường xuyên tổ chức các lớp bồi dưỡng y nghiệp và y đức cho cán bộ, nhân viên y tế trong bệnh viện. Nhằm cập nhật và nâng cao kiến thức cho mỗi người. Để họ ý thức được trách nhiệm của mình trong việc chăm sóc sức khoẻ cho bệnh nhân. Đem lại sự hài lòng cho người bệnh.

Ngoài ra, bệnh viện còn có đội ngũ tiếp nhận ý kiến của người bệnh. Tư vấn và giải đáp tất cả những thắc mắc liên quan đến người bệnh 24/24h.

Bảng giá dịch vụ bệnh viện Tâm thần Hải Dương

Chi phí khám và điều trị bệnh tại bệnh viện Thần kinh Gia Lộc còn tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố. Chẳng hạn như: nguyên nhân gây nên bênh, phương pháp điều trị, tình trạng sức khoẻ người bệnh,..

Do đó, để biết được chính xác mức phí điều trị tại bệnh viện tâm thần Hải Dương. Người bệnh có thể liên hệ trực tiếp đến bệnh viện, để được tư vấn mức giá phù hợp. Cũng như có sự chuẩn bị về mặt tài chính tốt hơn.

Địa chỉ bệnh viện thần kinh Gia Lộc

Bệnh viện tâm thần Hải Dương có địa chỉ tại: xã Gia Xuyên, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương.

Nơi đây có vị trí nằm ngay trung tâm huyện Gia Lộc, giao với đường quốc lộ 37. Nhờ vậy, người dân sẽ dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bệnh viện. Bệnh viện nằm ngay gần chợ nông sản Gia Lộc, cửa hàng hàng tiện lợi… Giúp người dân thuận tiện trong việc mua vận dụng cần thiết cho quá trình khám chữa bệnh.

Ngoài ra, người dân có thể liên hệ tới bệnh viện thông qua các kênh sau:

 • Điện thoại: 03203716405.
 • Fax: 03203716553.

Giờ làm việc bệnh viện Thần kinh Gia Lộc

Hiện nay, Bệnh viện Thần kinh Gia Lộc hoạt động tất cả các ngày trong tuần. Nhằm mang lại chất lượng phục vụ tốt và đáp ứng nhu cầu thăm khám của người dân.

Khung giờ làm việc bệnh viện Thần kinh Gia Lộc:

 • Từ thứ 2 – chủ nhật.
 • Thời gian: 24/24h.

Trên đây, là những thông tin cơ bản về bệnh viện Thần kinh Gia Lộc mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Mong rằng, bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình lựa chọn cơ sở khám chữa bệnh uy tín. Hoặc có thể giúp ích cho bạn trong quá trình thăm khám tại đây.

Xem thêm bài viết: