Top 16 công ty dịch thuật uy tín, chất lượng, chi phí hợp lý tại TPHCM

Tham vấn y khoa : Bác sĩ

Sự đa dạng và phát triển của nền kinh tế khiến nhu cầu dịch thuật tăng mạnh trong những năm gần đây. Ở bài viết này, suchcare sẽ giới thiệu đến bạn top 16 công ty dịch thuật uy tín, chất lượng, chi phí hợp lý tại TPHCM. Hy vọng có thể hỗ trợ bạn khi có nhu cầu.

Nội Dung Chính

Tiêu chí để đánh giá một công ty dịch thuật uy tín?

Những công ty dịch thuật đang xuất hiện trên địa bàn TPHCM không phải khi nào cũng uy tín, đảm bảo chất lượng. Theo mức tiêu chí chung, một công ty dịch thuật uy tín cần đảm bảo những tiêu chí cơ bản sau:

Phải có giấy phép đăng ký kinh doanh do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp

Đấy là tiêu chí đầu tiên để đánh giá một công ty dịch thuật uy tín đó là công ty phải có giấy phép đăng ký kinh doanh do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp, có mã số thuế, có văn phòng dịch thuật.

Ngày nay, rất nhiều công ty hoạt động chui, không đăng ký thành lập doanh nghiệp nên không đáng tin tưởng. Do vậy, đây là tiêu chí quan trọng nhất để đánh giá một công ty dịch thuật uy tín.

Đào tạo bài bản, chuyên nghiệp từ đội ngũ biên, phiên dịch

Để có được một bản dịch chính xác, hoàn hảo thì đội ngũ biên, phiên dịch viên phải là những người tài giỏi được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp.

Tiêu chí để đánh giá một công ty dịch thuật uy tín?

Do vậy, cần phải đào tạo và xây dựng một đội ngũ biên, phiên dịch thông thạo các ngoại ngữ như Anh, Pháp, Trung, Nhật và Hàn Quốc,… và thành thạo tiếng Việt.

Đặc biệt, để trở thành một phiên dịch viên giỏi cần học hỏi, tìm tòi, tiếp thu những nền văn hóa mới, tiên tiến trên thế giới để có thể xử lý mọi tình huống một cách linh hoạt.

Đảm bảo chất lượng bản dịch cùng giá cả phải chăng

Giữa việc có rất nhiều công ty dịch thuật hiện nay, việc khách hàng lựa chọn một công ty dịch thuật có giá cả hợp lý với nhiều ưu đãi hấp dẫn chính là tiêu chí đầu tiên khách hàng tìm đến với công ty.

Tuy nhiên, để làm hài lòng khách hàng thì chất lượng bản dịch đóng một vai trò quan trọng đấy chính là điều kiện để khách hàng có quay lại với công ty hay không.

Cung cấp dịch vụ đa dạng và phong phú

Công ty uy tín là công ty cung cấp đa dạng các dịch vụ: dịch thuật công chứng hồ sơ visa đi du học, du lịch, hợp pháp hóa và chứng nhận lãnh sự, phiên dịch cabin, phiên dịch hội thảo,… dịch chuyên ngành: dịch tài liệu chuyên ngành kinh tế, kế toán, dịch tài liệu y khoa,…

Bên cạnh đó, giao nhận hồ sơ một cách cẩn thận, trả hồ sơ đúng hẹn cũng là một tiêu chí quan trọng để đánh giá một công ty dịch thuật chuyên nghiệp và uy tín.

Lâu đời và được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng

Để nhìn nhận đó có phải là công ty dịch thuật uy tín hay không cũng có thể xét trên phương diện thời gian hoạt động.

Những công ty đáp ứng đủ điều kiện tiêu chí trên mà có thời gian hoạt động kinh doanh, cung cấp dịch vụ lâu thì chắc chắn là công ty chất lượng tốt, đáng để sử dụng dịch vụ

Dấu hiệu nhận biết các công ty dịch thuật uy tín tại TPHCM

Các dấu hiệu nhận biết một công ty là công ty dịch thuật uy tín tại TPHCM:

 • Có địa chỉ giao dịch rõ ràng
 • Cam kết giao tài liệu đúng hẹn như đã cam kết
 • Cam kết bản dịch chất lượng, thậm chí hoàn tiền nếu bản dịch có nhiều sai sót vì bản dịch không sử dụng được.

Hiện nay, nhiều công ty dịch thuật uy tín tại TPHCM, tuy nhiên cũng có những công ty đôi khi rơi vào tình huống bất khả kháng mà không giữ được lời hứa. Trong tình huống này, công ty này phải nổ lực hết sức, bằng mọi phương cách, cố gắng khắc phục sự cố, sửa chữa lỗi lầm và thực hiên công tác giao nhận tận nơi khách với chi phí mình tự chịu vì do lỗi của mình gây ra.

Ngày nay, “vàng thao lẫn lộn”, nếu bạn không khéo chọn phải công ty không uy tín, thì có thể ảnh hưởng đến công việc của bạn. Thực tế thì cũng khó nhận biết một công ty dịch thuật uy tín tại TPHCM, chỉ khi nào làm ít nhất một lần tại họ thì mới biết “lời cam kết và hành động có nhất quán với nhau hay không”.

Xem thêm:Sua may tinh tphcm ở đâu tốt? Tham khảo 18+ địa chỉ uy tín, giá rẻ

Top 16 công ty dịch thuật uy tín nhất tại TP.HCM

Dịch thuật ngôn ngữ ra đời ngày càng nhiều tạo cầu nối giao tiếp giữa tiếng Việt và các ngôn ngữ đa dạng. Để đảm bảo bản dịch thuật nhanh chóng, chính xác người dùng thường có xu hướng tìm đến công ty dịch thuật. Vậy nhưng, Công ty dịch thuật nào tốt nhất tại TP.HCM thì không phải ai cũng nắm rõ.

Thấu hiểu khó khăn và nhu cầu đó, bài viết dưới đây là top 16 các công ty dịch thuật uy tín nhất tại TP.HCM có thể hỗ trợ cho bạn.

1.Công ty Dịch thuật Sài Gòn Á Châu

Sài Gòn Á Châu hiện đang là một trong số ít công ty dịch thuật đạt được những tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

Công ty cung cấp dịch vụ thông dịch viên/ biên dịch viên cho các hội thảo, hội nghị quốc tế trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam cũng như các nước trên thế giới với khoảng hơn 80 ngôn ngữ và thổ ngữ của các vùng lãnh thổ.

Khởi nguồn từ những năm đầu tiên của ngành Dịch thuật, Dịch thuật Sài Gòn Á Châu được thành lập từ những Dịch giả với tâm huyết cao với nghề. Tập thể lãnh đạo đam mê và nhiệt huyết, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và tận tâm.

Công ty Dịch thuật Sài Gòn Á Châu

Sau 8 năm kinh nghiệm Dịch thuật Sài gòn tự hào được cung cấp dịch vụ dịch thuật và các giải pháp ngôn ngữ (biên phiên dịch) cho khách hàng là doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân Việt Nam và các tập đoàn Quốc tế như: Samsung Vietnam, Standard Chartered Bank, HSBC, POSCO…

Dịch thuật Sài Gòn Á Châu với ước mong là cầu nối ngôn ngữ cho Quý khách hàng dịch vụ dịch thuật/ phiên dịch đạt chuẩn về ngôn ngữ bản địa hàng đầu Việt Nam đóng góp cho sự thành công của Quý khách.

Các dịch vụ ngôn ngữ tuyệt vời mà Dịch thuật Sài Gòn Á Châu cung cấp

 • Dịch thuật chuyển ngữ/ Phiên dịch chính xác hơn 80 ngôn ngữ/ thổ ngữ
 • Dịch vụ phiên dịch luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/24 giờ.
 • Cung cấp dịch vụ/ tư vấn Hợp pháp hóa lãnh sự tại Đại Sứ Quán, các Sở Ngoại Vụ các tỉnh thảnh.
 • Dịch thuật lấy nhanh trong ngày/ Công chứng lấy nhanh trong ngày.
 • Dịch vụ cung cấp phiên dịch tại nước ngoài

Tầm nhìn Dịch thuật Sài Gòn Á Châu

Trở thành công ty cung cấp các giải pháp ngôn ngữ đạt các tiêu chuẩn hàng đầu tại Việt Nam. Là cầu nối ngôn ngữ tin cậy uy tín cho các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân tại Việt Nam.

Qua đó giới thiệu về sự đa dạng văn hóa, chính trị, kinh tế của Việt Nam cho phần còn lại của thế giới hiểu được bản sắc văn hóa con người Việt Nam với cái nhìn đa chiều. Qua đó đem lại giá trị đích thực và các giá trị gia tăng cho các Quý khách hàng.

Chiến lược Dịch thuật Sài Gòn Á Châu

 • Phát triển bền vững trên cơ sở cạnh tranh qua chất lượng công việc có hàm lượng tri thức và nhân sự chuyên môn cao. Qua đó tạo ra một chuỗi giá trị gia tăng làm giảm các chi phí cố định và các yếu tố đầu vào.
 • Việc ứng dụng các tiến bộ khoa học công nghệ thông tin được Dịch Thuật Châu Á Á Châu tận dụng triệt để. Giảm thiểu thời gian giao dịch, tăng sự tiện lợi và chính xác của khách hàng. Qua đó được khách hàng đánh giá cao.

Dịch thuật Sài Gòn Á Châu hiểu rằng không có sự thành công nào nếu thiếu TÂM và thiếu TẦM. Chỉ có lao động thực sự mới đem lại các giá trị cốt lõi. Sự cống hiến và tận tụy luôn được đền đáp một cách xứng đáng trong mọi công việc, đặt biệt trong ngành dịch thuật một ngành cần sự tỉ mỉ nhẫn nại và sự kết tinh của trí tuệ.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 155 Hai Bà Trưng, P.6, Q.3, Tp. HCM
 • Điện thoại: 0932237939
 • Email: lienhe@dichthuatchaua.net
 • Website: http://dichthuatchaua.net/
 • Facebook: https://www.facebook.com/dichthuatchaua

2.Dịch thuật Lạc Việt

Công ty dịch thuật nào tại tphcm có uy tín và được nhiều khách hàng tín nhiệm nhất? Câu trả lời chính là công ty Dịch thuật Lạc Việt.

Dịch thuật Lạc Việt là công ty dịch thuật có nhiều khách hàng tín nhiệm và uy tín nhất trong ngành dịch thuật, phiên dịch đa ngôn ngữ trong nhiều lĩnh vực chuyên ngành ở Việt Nam. Dịch thuật Lạc Việt cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp bao gồm dịch thuật, phiên dịch, dịch thuật công chứng nhanh, hiệu đính tài liệu, dịch phim phụ đề.

Trong thời gian qua, Dịch thuật Lạc Việt luôn luôn mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng, khách hàng tiêu biểu Dịch thuật Lạc Việt đã thực hiện như: Anh Văn Hội Việt Mỹ, Trường Nhật Ngữ Đông Du, Vinaphone, Điện tử Samsung, Bộ Y Tế, Xi măng Hà Tiên, Cty Vàng SJC, Fiditour, Ngân hàng Sumitomo Corp, Big C, Trường Đại học RMIT, Thế giới di động, Ngân hàng Mizuho Bank, Điện tử Foster, Cty Nippon Paint, Tổng công ty vật liệu xây dựng, Bộ xây dựng, Ngân Hàng VCB và hàng trăm ngàn khách hàng khác.

Điểm nổi bật nhất về dịch vụ của Dịch thuật Lạc Việt

Dịch thuật Lạc Việt có nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

Bản dịch đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao, phiên dịch chuyên nghiệp:

Đội ngũ biên phiên dịch của Dịch thuật Lạc Việt là những chuyên gia biên phiên dịch được đào tào chuyên nghiệp và chuyên sâu về chuyên môn. Chỉ đảm nhận biên phiên dịch đúng chuyên môn của mình, kết hợp với quy trình dịch thuật chuyên nghiệp của Dịch thuật Lạc Việt.

Từ lúc nhận tài liệu khách hàng, thẩm định tài liệu, thực hiện dịch thuật, hiệu đính bản dịch, duyệt bản dịch và giao khách hàng đã tạo ra những bản dịch hoàn hảo nhất.

Cung cấp dịch vụ tốt nhất với mức giá thấp nhất:

Với bề dày kinh nghiệm cùng kiến thức sâu rộng, Dịch thuật Lạc Việt đảm bảo cung cấp dịch vụ cho quý khách hàng với mức giá thấp nhất.

Dịch vụ khách hàng tiêu chuẩn nhất:

Mỗi đơn hàng đều được bộ phận chăm sóc khách hàng theo dõi và hỗ trợ khách hàng trong suốt thời gian thực hiện. Tài liệu của quý khách được giao nhận tận nơi đúng thời gian theo yêu cầu.

Dịch thuật Lạc Việt cung cấp phiên dịch cho hoạt động kinh doanh, hội nghị hội thảo, phiên dịch công trường xây dựng, phiên dịch tòa án, phiên dịch cabin, phiên dịch qua điện thoại…

Dịch thuật Lạc Việt thường xuyên thực hiện các ngôn ngữ:

Dịch thuật tiếng Anh, Việt, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Nga, Đức, Pháp, Ý, Lào, Campuchia, Indonesia, Đan Mạch, Tây Ban Nha, Hà Lan…vv

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tầng Trệt Tòa Nhà Vietcombank, 199 Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
 • Hotline: 0903019361
 • Điện thoại: (028) 54221253 & (028) 62582361
 • Fax: (028) 62582360
 • Email: hcm@dichthuatlacviet.com.vn
 • Website: https://www.dichthuatlacviet.com.vn/

3.Công ty CP Dịch thuật – Đào tạo và Du lịch Việt Nam (Dịch thuật HACO)

Công ty CP Dịch thuật – Đào tạo và Du lịch Việt Nam gọi tắt là Dịch thuật HACO là “Con chim đầu đàn trong ngành Dịch thuật Việt Nam”. Với 20 năm kinh nghiệm, Dịch thuật HACO đã có thị phần dịch thuật rộng lớn toàn quốc và quốc tế. Dịch thuật HACO đã có hàng nghìn các dự án với hàng trăm nghìn các đối tác tin cậy hợp tác đồng hành trên tinh thần UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – LÒNG TIN – CHIẾN THẮNG.

Dịch thuật HACO và những thành tích đạt được  

 • Thương hiệu Doanh nghiệp Quốc gia 1000 năm Thăng Long 2010 -2012;
 • Thương hiệu Top 100 Thương hiệu nhãn hiệu uy tín 2013;
 • Thương hiệu Quốc tế – Thương hiệu Hàng đầu Top Brands, Thương hiệu vàng 3 năm liền 2014, 2015, 2016;
 • Thương hiệu Quốc tế – Thương hiệu mạnh ASEAN 2017, 2018, 2019;
 • Thương hiệu Sản phẩm vàng _ Dịch vụ vàng 2020;
 • Chứng chỉ ISO:9001-2008, đạt qui trình chất lượng Nhật Bản.
 • DỊCH THUẬT HACO – Là đơn vị dịch thuật duy nhất tham gia thầu dịch thuật quốc gia.

Công ty CP Dịch thuật – Đào tạo và Du lịch Việt Nam (Dịch thuật HACO)

Dịch vụ hoạt động của Dịch thuật HACO

DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP DỰ ÁN – DỊCH THUẬT TIẾNG ANH, DỊCH THUẬT TIẾNG TRUNG, DỊCH THUẬTTIẾNG NHẬT, DỊCH THUẬT TIẾNG HÀN,…

 • Chuyên Dịch thuật công chứng các giấy tờ, hồ sơ phát lý cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp.
 • Chuyên Dịch thuật dự án kỹ thuật _ dịch thuật tài liệu khoa học kỹ thuật.
 • Chuyên Dịch thuật hồ sơ thầu _ dịch thuật hồ sơ thầu dự án.
 • Chuyên Dịch thuật video _ dịch thuật phim _ chèn phụ đề, ghi âm, lồng tiếng.
 • Chuyên Dịch thuật sách, dịch thuật website, dịch các tài liệu chuyên ngành sâu: tài chính, bảo hiểm,ngân hàng, y dược, công nghệ,…

10 Lý do tại sao nên lựa chọn dịch thuật HACO

 • Đơn vị luôn thực hiện đúng quy trình dịch thuật chuẩn Nhật Bản đạt chứng nhận ISO 9001 – 2008
 • HACO đã có thương hiệu dịch thuật trên thị trường trong nước và quốc tế
 • Kinh nghiệm dịch thuật gần 20 năm
 • Tốc độ dịch thuật siêu tốc , xử lý 100.000 TỪ / ngày – ĐÚNG TIẾN ĐỘ bất cứ khi nào khách hàng cần;
 • Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm với đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp – có yếu tố địa phương hóa. Kết hợp với phần mềm dịch thuật TRADOS, TRANSLATION MEMORY … tiết kiệm chi phí, đảm bảo chất lượng dịch thuật cao nhất.
 • Công nghệ hiện đại 4.0 – chuyển đổi số
 • Dịch thuật HACO – Dịch thuật đa ngôn ngữ – toàn cầu hóa

Cam kết Dịch thuật HACO 

 • Nội dung bản dịch thuật chính xác 100% xét trên góc độ kỹ thuật;
 • Dịch thuật Đúng tiến độ;
 • Bảo mật tuyệt đối văn bản dịch thuật;
 • Dịch thuật Phục vụ chuyên nghiệp 24/7;
 • Bảo hành trọn đời sản phẩm dịch thuật;
 • Giá cả dịch thuật tốt nhất, thanh toán dịch thuật linh hoạt.

Dịch thuật Haco cam kết hoàn tiền 100% nếu không thực hiện đúng các nội dung trên!

Thông tin liên hệ

 • Dịch thuật HACO Hồ Chí Minh: 2A/3 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Ddakao, Quận 1, TP. HCM
 • Tel: 024 3554 3604
 • Hotline: 0983 820 520 & 0982 045 522
 • Website: http://dichthuathaco.com.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/dichthuathaco
 • Email: Hanoi@dichthuathaco.vn

4.Công ty dịch thuật Việt Uy Tín

Được thành lập tháng 5/ 2009, Công ty dịch thuật Việt Uy Tín luôn đặt chữ “Tâm” và chữ “Tín” lên hàng đầu. Trở thành đối tác tin cậy lâu dài số 1 của các công ty, tập đoàn, tổ chức chính phủ trong và ngoài nước.

Việt Uy Tín có đội ngũ 100 biên dịch viên chính thức và cộng tác với hơn 1.000 dịch giả nhiều năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao từ bậc Đại học đến Thạc Sĩ, Tiến Sĩ trong và ngoài nước. Đáp ứng được Khách hàng có yêu cầu dịch nhanh những văn bản chuyên ngành phức tạp, đòi hỏi độ chính xác cao như các tài liệu về kỹ thuật, tài chính ngân hàng, luật, y khoa.

Công ty dịch thuật Việt Uy Tín

Công ty dịch thuật Việt Uy Tín áp dụng quy trình dịch thuật khép kín và khoa học. Đảm bảo chất lượng cao nhất, giá cả hợp lý. Luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến của khách hàng trước và trong quá trình biên dịch. Chỉnh sửa và hiệu đính để có được bản dịch cuối cùng tốt nhất.

Việt Uy Tín cung cấp dịch vụ dịch thuật trên 50 ngôn ngữ quốc tế và 58 chuyên ngành như tiếng Anh, Pháp, Nga, Nhật, Trung, Hàn, Tây Ban Nha, Ý, Lào, Campuchia, Thụy Điển, Myanmar, Brasil, Ả rập, Hungary, Hà Lan, Myanmar, Philippin…

Ngoài dịch văn bản, Việt Uy Tín còn cung cấp phiên dịch viên/thông dịch viên cao cấp cho các hội nghị, hội thảo, điều tra thị trường, lắp đặt kỹ thuật…trong ngắn hạn và dài hạn.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Lầu 8, Tòa nhà An Khánh, 63 Phạm Ngọc Thạch, P. 6, Q.3, Tp. HCM
 • ĐT tư vấn: 1900 633 303
 • Hotline: 0917 671 239 & 0948 748 368
 • Email: cs@vietuytin.vn
 • Website: https://dichthuatuytin.com/

5.Công ty Dịch Thuật Việt Úc

Bằng sự nhiệt tâm và uy tín của mình, Công ty Dịch thuật Việt Úc đã được rất nhiều khách hàng lớn trong và ngoài nước tín nhiệm.

Như mọi công ty dịch thuật trong ngành, Công ty Dịch thuật Việt Úc tồn tại và phát triển nhờ vào những nguyên tắc cốt lõi trong kinh doanh và hoạt động theo phương châm “uy tín – chất lượng”. Khởi tạo tuy nhỏ nhưng Công ty Dịch thuật Việt Úc lại mang trong mình một hoài bão lớn và luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết.

Với đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp và kinh nghiệm, Công ty Dịch thuật Việt Úc tự tin mang lại cho khách hàng những giá trị đích thực. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn học hỏi từ những thành công hay thất bại và không ngừng hoàn thiện bản thân để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Ngoài ra, Công ty Dịch thuật Việt Úc còn có đội ngũ công tác viên biên phiên dịch là bác sỹ, kỹ sư, luật sư, giảng viên các trường đại học có năng lực, chuyên môn cao, đầy tâm huyết và luôn thực hiện công việc với tinh thần trách nhiệm cao.

Trên tinh thần đó, Công ty Dịch thuật Việt Úc luôn tạo ra bản dịch chất lượng bằng sự kết hợp sáng tạo giữa tính chính xác, văn phong bản địa hóa, thuật ngữ chuyên ngành và nhắm đúng vào đối tượng hướng đến.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 95A Pasteur, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. HCM
 • Điện thoại: (028) 62.565.777
 • Email: minhcat@dichthuatvietuc.com
 • Website: dichthuatvietuc.com – dichthuatvietuc.com.vn

6.Công ty Dịch thuật chuyên nghiệp quốc tế Interprotrans

Công ty dịch thuật nào uy tín tại TPHCM? Nếu đây chính là nội dung khiến bạn đang đau đầu tìm kiếm, hãy lựa chọn Interprotrans.

Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Quốc Tế Interprotrans sẽ cung cấp cho quý khách hàng dịch thuật chất lượng cùng mức thời gian nhanh nhất và giá cả cạnh tranh nhất. Nhằm đảm bảo sự thành công cho các dự án và tiến độ công việc khách hàng.

Với kinh nghiệm chuyên môn lâu năm, đội ngũ biên dịch viên không ngừng học hỏi và cập nhật từ mới hàng ngày. Công ty luôn là sự lựa chọn hàng đầu, uy tín về các dịch vụ dịch thuật. Và chất lượng của từng sản phẩm chính cũng chính là niềm tin, uy tín trong lòng khách hàng.

Phương châm hoạt động

 • Trong quá trình dịch: “Lấy chất lượng làm tiêu chí”
 • Trong kinh doanh: “Thành công của khách hàng cũng là thành công của chúng tôi”
 • Trong đối ngoại: “Uy tín tuyệt đối”.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 2A Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đakao, Quận 1, TP. HCM
 • Hotlines: 0898 511 411
 • Phone: (028) 39.111.959
 • Fax: (028) 62.55.66.04
 • Email: sales@dichthuatnhanh.vn
 • Website: www.interprotrans.net – dichthuatnhanh.vn

7.Công ty iDichThuat

Idichthuat là công ty dịch thuật chuyên ngành đa ngôn ngữ, có công chứng bản dịch nhanh với bề dày 5 năm hoạt động. Nơi đây luôn được đánh giá cao từ khách hàng bởi sự cam kết chất lượng đảm bảo, bản dịch chính xác, mức giá cạnh tranh.

Đội ngũ nhân sự khủng của Idichthuat

 • 8 Giám đốc dự án
 • 16 Biên tập viên,
 • 70 Dịch thuật viên hành chính
 • Trên 500 Dịch thuật viên cộng tác
 • idichthuat đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng về chất lượng và thời gian.

Các dịch vụ chủ đạo

 • Dịch thuật tài liệu văn bản / sách chuyên ngành.
 • Dịch thuật tài liệu âm thanh / phim / video: làm phụ đề, thuyết minh, phiên dịch, thu âm.
 • Dịch thuật công chứng – chứng nhận bản dịch nhanh.

Ưu điểm của Idichthuat

 • Giá tốt vì có quy trình tin gọn, tối ưu được chi phí nhờ dùng chiến lược mặt bằng chia sẻ.
 • Hoàn tiền 100% nếu có sai sót khiến khách không hài lòng.
 • Dịch đa ngôn ngữ tốt: Tiếng Anh, Việt, Trung, Nhật, Hàn, Đức, Indonesia, Khmer, Lào, Thái, Myanmar, Nga, Pháp, Tây Ban Nha, Thụy điển, Ý…
 • Quy trình nhanh gọn.
 • Có chi nhánh ở cả 3 miền Việt Nam – tiện cho việc làm online lẫn trực tiếp.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 42, đường số 32, khu phố 6, Phường Phước Long B, Quận 9, TP Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0983 106 550
 • Website: https://idichthuat.com/

8.Dịch Thuật Nhật Phúc

Nằm trong top các công ty dịch thuật được đánh giá cao tại khu vực phía Nam phải kể đến Nhật Phúc.

Dịch Thuật Nhật Phúc là công ty dịch thuật chuyên nghiệp tại TP. HCM với thế mạnh chính là đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm và cộng tác viên chuyên nghiệp cùng tinh thần trách nhiệm cao. Dịch Thuật Nhật Phúc luôn đáp ứng yêu cầu khách hàng bằng một dịch vụ dịch thuật chính xác nhất và hoàn thành trong thời gian sớm nhất.

Công ty luôn áp dụng các kỹ thuật mới nhất. Bảo đảm tài liệu dịch thuật của khách hàng sẽ được thực hiện hoàn hảo và giao bài đúng thời hạn. Các kỹ thuật này bao gồm hệ thống quản lý tài liệu luôn được cập nhật và phần mềm hổ trợ dịch thuật mới nhất.

Dịch Thuật Nhật Phúc

Quy trình dịch thuật của Dịch Thuật Nhật Phúc

Toàn bộ quy trình dịch thuật của Nhật Phúc trải qua 3 bước kiểm tra cẩn thận: dịch thô, đọc và sửa bản dịch, quản lý chất lượng. Cụ thể như sau:

Dịch thô:

Tài liệu, dự án dịch thuật của khách hàng sẽ được đội ngũ quản lý dịch thuật xem xét chọn lựa các nhân viên có kiến thức chuyên sâu phù hợp với loại tài liệu đó.

Đọc và sửa bản dịch:

Sau khi dịch thô, bài dịch sẽ được chuyển qua cho biên tập viên để kiểm tra về văn phạm và tính chính xác của bài dịch. Mỗi vùng, mỗi địa phương có phong tục và tập quán khác nhau, do đó Dịch Thuật Nhật Phúc sẽ phân công cho những biên tập viên có kinh nghiệm về cách dùng từ phù hợp với từng địa phương.

Quản lý chất lượng:

Mục tiêu của chúng tôi trong quy trình kiểm soát chất lượng là kiểm tra lần cuối tài liệu dịch được biên tập viên hiệu chỉnh để đảm bảo chất lượng bài dịch tốt nhất. Sau khi hoàn thành, tài liệu của khách hàng sẽ được công ty xác nhận bản dịch chuẩn xác theo cầu, khi đó tài liệu của quý khách sẽ có giá trị về mặt pháp lý.

Ngoài ra phần công ty Dịch Thuật Nhật Phúc còn có điểm nổi trội hơn khi sử dụng phần mềm SDL Trados , đây là phần mềm hỗ trợ dịch thuật chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả cao và tính nhất quán cho bản dịch của quý khách.

Dịch vụ phiên dịch của Dịch Thuật Nhật Phúc

Bên cạnh dịch vụ biên dịch chuyên nghiệp, Nhật Phúc cung cấp dịch vụ phiên dịch với chất lượng cao. Dịch Thuật Nhật Phúc chỉ tuyển dụng những phiên dịch viên có đủ năng lực cho các dịch vụ phiên dịch trực tiếp. Điều này có nghĩa là chắc chắn bạn sẽ nhận được chất lượng tốt nhất.

Dịch Thuật Nhật Phúc có thể cung cấp phiên dịch viên tất cả các ngôn ngữ khi khách hàng có yêu cầu với các loại hình phiên dịch như:

 • Dịch đuổi: phiên dịch viên sẽ lắng nghe người bản xứ nói hết một đoạn, sau đó mới tiến hành dịch, và cứ tiếp tục nghe người nói nói và dịch.
 • Dịch song song: phiên dịch viên lắng nghe người bản xứ nói, cố gắng hiểu và nói song song với người bản xứ. Phiên dịch song song thường bắt đầu sau người nói vài giây và cũng chỉ kết thúc sau người nói vài giây.
 • Dịch qua điện thoại: đây cũng là một hình thức dịch thuật được yêu cầu khá phổ biến. Nếu bạn cần giao tiếp với khách hàng hay đối tác bạn bè không phải là người bản xứ Việt Nam qua điện thoại, loại hình phiên dịch này này sẽ phát huy hiệu quả cực kỳ chính xác.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 93 đường Cộng Hòa, P. 4, Q. Tân Bình, TP.HCM
 • Điện thoại: 091 517 09 78
 • Email: dichthuat93@gmail.com
 • Website: https://www.dichthuatnhatphuc.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/vietnamtranslation

9.Hội Nghiên cứu Dịch thuật TPHCM

Trong các công ty dịch thuật tại TPHCM, Hội Nghiên Cứu Dịch Thuật được thành lập sớm nhất, từ năm 1979. Đây là nơi quy tụ đông đảo trí thức, được đào tạo từ nhiều nguồn, giàu kinh nghiệm. Tác phong làm việc tận tuỵ, nhạy bén. Có trình độ đáp ứng yêu cầu dịch thuật và giảng dạy ngoại ngữ hoạt động liên tục hơn 30 năm qua.

Hội Nghiên Cứu Dịch Thuật Thành Phố đã được các khách hàng hài lòng, tín nhiệm, đánh giá cao. Một số khách hàng lớn, thường xuyên như: Sacombank, Ngân Hàng Việt Á, Ngân Hàng Phát Triển Nhà Đồng Bằng Sông Cửu Long, Domesco Đồng Tháp, Công Ty Thuỷ Hải Sản An Phú – Đồng Tháp, IOM, Metro, Công Ty Linfox Logistics, JICA, Super Star, Vinaco, Cty Bảo Vệ Thực Vật TP. Hồ Chí Minh, Công Ty Du Lịch Sài Gòn, Toà án Nhân Dân Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hội Nghiên Cứu Dịch Thuật Thành Phố Hồ Chí Minh đã Biên dịch và Phiên dịch các ngoại ngữ ANH – PHÁP – HOA – NHẬT – NGA – ĐỨC – HÀN – Ý – TÂY BAN NHA – THÁI – KHMER – LÀO – MALAYSIA.

Ngoài ra, Hội Nghiên Cứu Dịch Thuật Thành Phố cũng đã tư vấn dịch thuật về 2 ngoại ngữ ANH – PHÁP trong chương trình hợp tác với Tổng đài 1088 của Bưu điện TP.Hồ Chí Minh. Hội cũng sẵn sàng thực hiện dịch vụ ĐÓNG DẤU TƯ PHÁP khi khách có nhu cầu. Một nguyên tắc đặc biệt quan trọng của Hội chúng tôi là luôn BẢO MẬT TUYỆT ĐỐI về tài liệu dịch của khách hàng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 258/3 – 260A Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
 • Điện thoại: (84-8) 39325470 – (84-8) 39325473
 • Fax: (84-8) 39325001
 • Email: hncdt@hcm.vnn.vn – hncdt1@gmail.com
 • Website: http://hncdt.ucoz.com

10.Công Ty Dịch Thuật Phiên Dịch Châu Á

Bạn đang tìm kiếm một công ty dịch thuật ở tphcm chất lượng? Xin đừng bỏ lỡ Công ty Dịch Thuật Phiên Dịch Châu Á.

Công ty Dịch Thuật Phiên Dịch Châu Á được thành lập ngày 20/8/1992. Là công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á là đơn vị đại diện công ty dịch thuật nước ngoài duy nhất tại Việt Nam thuộc Công ty Ngôn Ngữ quốc tế Onstop Languages P.L.C UK. Có trụ sở tại Anh do bà Amina Zadeh làm giám đốc với các dịch vụ biên phiên dịch đa ngôn ngữ cho các cá nhân, công ty, tòa án, VKS, và Bộ Nội Vụ…

Công Ty Dịch Thuật Phiên Dịch Châu Á

Dịch thuật và phiên dịch Châu Á tự hào có một đội ngũ nhân tài được huấn luyện bài bản, chuyên nghiệp. Có tinh thần trách nhiệm cao và uy tín nhất, có nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực.

Công ty chuyên sâu về lĩnh vực biên phiên dịch đặc biệt dịch tài liệu chuyên ngành. Cộng tác viên là giáo sư, tiến sĩ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu dịch thuật và các hiệp hội dịch thuật tại Việt Nam. Cụ thể như: Hiệp hội dịch thuật Việt Nam, Hiệp hội Dịch thuật Quốc tế (FIT), Hiệp hội dịch thuật Châu Âu và Châu Á.

Đi kèm với đó là sự hỗ trợ của các chuyên gia nước ngoài có năng lực (Hiệu đính: Revise ). Họ có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công tác biên phiên dịch với chất lượng và hiệu quả cao nhất. Đặc biệt với mạng lưới cộng tác viên dịch thuật trên khắp thế giới.

Dịch vụ của công ty dịch thuật tại Tp HCM

 • Phiên dịch hội thảo
 • Phiên dịch nối tiếp
 • Phiên dịch cabin
 • Dịch đa phương tiện
 • Dịch thuật chuyên ngành
 • Dịch thuật sách

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 155 Hai Bà Trưng, P6, Quận 3, TP HCM
 • Điện thoại: 0932237939
 • Email: saigon@dichthuatchaua.com
 • Website: dichthuatchaua.com

11.Phú Ngọc Việt – Cty Dịch Thuật Tại Tp HCM

Phú Ngọc Việt là công ty dịch thuật có uy tín tại tphcm được nhiều người lựa chọn và phản hồi tốt. Đến với Phú Ngọc Việt, công ty cam kết với khách hàng đảm bảo tiến độ dịch thuật nhanh chóng và chuẩn xác, chi phí hợp lý.

Đặc biệt, các bạn có thể nhận kết quả trong ngày dành cho các tài liệu là hồ sơ cá nhân, các sơ đồ, bảng biểu, catalog, nhãn mác, báo cáo tài chính…

Công ty phiên dịch

Team nhân viên kiểm định chất lượng bản phiên dịch và xử lý hồ sơ chuyên nghiệp. Đảm bảo bản dịch và các hồ sơ dịch thuật luôn được đúng chuẩn format. Được chấp thuận ở các cơ quan tiếp nhận ngoài nước và trong nước.

Team đội ngũ kiểm định chất lượng có tinh thần trách nhiệm, luôn cẩn thận và tỉ mỉ trong công tác kiểm tra bản dịch. Vậy nên các bạn cứ an tâm vì bản dịch luôn luôn đúng chính tả, đúng ý tứ và sát nghĩa với bản gốc. Luôn đảm bảo chất lượng bản dịch trước khi giao đến tay các bạn. Các bạn không cần phải lo lắng về nội dung hay chất lượng bản dịch.

Đơn vị dịch thuật Sài Gòn cung cấp dịch vụ

 • Dịch thuật đa ngôn ngữ
 • Dịch tài liệu ở lĩnh vực y khoa
 • Dịch tài liệu ở lĩnh vực kinh tế
 • Dịch tài liệu ở lĩnh vực xây dựng
 • Dịch tài liệu ở lĩnh vực giáo dục, văn hóa, xã hội…

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 217 / 2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam.
 • Điện thoại : 028 3510 6980 | 028 3514 7553 | 028 3514 6513 | 028 3510 6199.
 • Email: pnvt04@gmail.com.
 • Website:  dichthuat.org.

Xem thêm: [Top 25] Phòng khám, bệnh viện phụ khoa uy tín, tốt nhất tại TPHCM

12.Dịch Thuật Sài Gòn 247

Dịch thuật Sài Gòn 247 là địa chỉ dịch thuật tại Tp HCM cũng như các tỉnh phía nam có tên tuổi. Công Ty là đội ngũ các chuyên gia Phiên dịch – Dịch thuật được đào tạo bài bản cũng như bề dày kinh nghiệm trong việc phiên dịch – dịch thuật các dự án trọng điểm của Việt Nam.

Đơn vị dịch thuật Sài Gòn 247 tự hào là đối tác của các tổ chức Chính phủ, các Công ty đa Quốc gia. Cụ thể như: Prudential, CIENCO, Tổng công ty Sông Hồng, LILAMA, Tập, Tập đoàn Trường Thịnh, tập đoàn ATAO, tập đoàn FLC …vv. qua nhiều dự án trọng điểm của quốc gia.

Dịch Thuật Sài Gòn 247

Đơn vị dịch thuật Sài Gòn 247 áp dụng quy trình tuyển dụng, chọn lọc khắt khe. Đối với đội ngũ nhân viên, yêu cầu tối thiểu là trình độ đại học chuyên ngữ trở lên. Kinh nghiệm dịch thuật lĩnh vực liên quan từ 5~20 năm, nhiệt tình trong công việc.

Đội ngũ cộng tác viên dịch thuật chất lượng cao đã hợp tác lâu năm với công ty gồm các tu nghiệp sinh. Kèm theo đó là người bản xứ, các giảng viên chính, thạc sỹ, tiến sỹ đang giảng dạy tại các trường đại học lớn trong nước.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 47 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
 • Hotline: Mr. Khương CEO: 0947.688.883 – Mr. Hùng 0963 918438   – Ms Hằng: 0934010179
 • Website:  dichthuatsaigon247.com

13.Trung Tâm Dịch Thuật Vinasite

Trung Tâm Dịch Thuật Vinasite là một trong những đơn vị chuyên dịch thuật đa loại ngôn ngữ khác nhau chất lượng và uy tín tốt hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật đa ngôn ngữ. Trung Tâm Dịch Thuật VinaSite có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu dịch thuật của các bạn.

Trung Tâm Dịch Thuật VinaSite sở hữu đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, đam mê trong công việc. Có trách nhiệm, chuyên nghiệp, tâm huyết, cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật.

Bên cạnh đó, các phần mềm hiện đại cũng được Trung Tâm Dịch Thuật VinaSite đầu tư để hướng đến sự hoàn thiện. Không chỉ tối ưu về hiệu quả kinh tế mà còn rút ngắn thời gian dịch thuật cho các bạn.

Các dịch vụ Trung Tâm Dịch Thuật VinaSite

 • Dịch thuật tiếng Anh
 • Dịch thuật đa ngôn ngữ
 • Dịch thuật đa lĩnh vực, ngành.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM
 • Hotline: 0166 369 7220
 • Email: info@vinasite.com.vn
 • Website: trungtamdichthuatvinasite.com

14.Dịch thuật Liên Đại Dương

Dịch thuật Liên Đại Dương là một trong top công ty dịch thuật tại TPHCM nổi tiếng bởi khả năng xử lý hồ sơ nhanh chóng. Kết quả luôn đảm bảo độ chính xác cao nhất.

Với 15 năm hình thành và phát triển, công ty sở hữu đội ngũ biên dịch hùng hậu. Họ đều là cựu sinh viên của các trường Đại học uy tín trong và ngoài nước. Được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên ngành, các phần mềm, công cụ hỗ trợ dịch thuật. Đáp ứng hoàn hảo nhất các yêu cầu của khách hàng.

Đặc biệt, với vị trí đắc địa gần các phòng tư pháp của quận. Việc công chứng hồ sơ dịch thuật cũng đảm bảo diễn ra nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ của Liên Đại Dương, khách hàng cũng được tư vấn miễn phí cách làm hồ sơ visa, du học, hỗ trợ mua vé máy bay giá rẻ.

Thông tin liên hệ

 • Hotline: 1900 6859
 • Website: https://www.visaliendaiduong.com
 • Địa chỉ: 56 Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM

15.Công ty Dịch thuật Expertrans Global

Công ty Expertrans Global với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực dịch thuật, sở hữu hàng trăm biên phiên dịch và đội ngũ cộng tác viên hùng hậu. Đến với Expertrans Global, khách hàng có thể yêu cầu dịch thuật tài liệu, hồ sơ, công văn, hộ chiếu, sách truyện,… trên tất cả các lĩnh vực.

Thông tin liên hệ

 • Hotline: 092 605 1999
 • Email: sales@expertrans.com
 • Địa chỉ: Phòng 501, Tòa nhà Viet Office, 481 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, Hồ Chí Minh.

16.Công ty dịch thuật BTS

Địa chỉ dịch thuật uy tín cuối cùng mà suchcare muốn giới thiệu đến các bạn chính là Công ty dịch thuật BTS.

Công ty dịch thuật BTS với đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm. Biên phiên dịch viên chuyên nghiệp cùng đội ngũ cộng tác viên có kiến thức trong mọi lĩnh vực về dịch thuật các ngôn ngữ.

Công ty dịch thuật BTS

BTS hiện đang trở thành một đối tác đáng lâu dài và tin cậy của nhiều công ty, tập đoàn, tổ chức phi chính phủ và chính phủ trên cả nước.

Các dịch vụ của Công ty dịch thuật BTS

 • Dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ
 • Cung cấp phiên dịch ngắn ngày, dài ngày
 • Dịch thuật đa lĩnh vực, ngành.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 47/25 Trần Quốc Toản, phường 8, Quận 3, Tp.HCM
 • Website: dichthuatbts.com

Trên đây là top 16 các công ty dịch thuật tốt nhất và có uy tín tại khu vực TPHCM mà suchcare đã tổng hợp được. Hy vọng rằng bài viết này sẽ cung cấp những thông tin hữu ích nhất đến với các bạn trong việc tìm kiếm, lựa chọn.