Cho bạn trai sờ vùng kín có thai không? Ảnh hưởng gì không?

Tham vấn y khoa : Bác sĩ

Ngày cập nhật :30/12/2022

Tại sao con trai thích sờ vùng kín nữ, cho bạn trai sờ vùng kín có thai không? ảnh hưởng gì không?, … là những câu hỏi nhiều chị em thắc mắc. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm lời giải đáp từ phía chuyên gia nhé!

Cho bạn trai sờ vùng kín – Tại sao con trai thích sờ vùng kín nữ

Không ít chị em phát hoảng khi thấy người yêu của mình thích sờ chỗ kín bạn gái. Hầu hết phái yếu đều tự đặt ra câu hỏi ? Liệu người ấy có bình thường không khi cứ thích sờ bóp vùng kín.

Thực tế, việc vừa hôn vừa sờ vùng kín bạn gái là chuyện hết sức bình thường. Hành động này bắt nguồn từ những yếu tố sau:

Cho bạn trai sờ vùng kín là do bản năng đàn ông

Thông thường, nữ giới sẽ cảm thấy ngại ngùng và nghĩ rằng đối phương là một kẻ biến thái, “dê xồm”. Khi cứ đụng chạm, sờ mó vùng kín, thậm chí là hôn lên “vùng cấm địa” đó.

Trong tình yêu hay đời sống tình dục, hầu hết nam giới đều bộc lộ rõ nét mong muốn chiếm đoạt cơ thể của đối phương. Tuy nhiên, trái ngược với nam giới, nữ giới lại muốn có một tình yêu thật trong sáng, nhẹ nhàng nên thơ.

Phần lớn chị em đều cảm thấy không hài lòng khi người yêu của mình đụng chạm vào phần nhạy cảm trên cơ thể. Nhưng cũng có nhiều trường hợp các bạn nữ chủ động cho bạn trai sờ vùng kín mình.

Một phần vì nhu cầu “tình dục” cá nhân. Phần còn lại là do bản năng đàn ông, muốn thể hiện bản thân bằng cách cuồng nhiệt giữa cả tâm hồn lẫn thể xác.

Chính vì thế, khi hôn nhau hay quan hệ, bản năng của nam giới được bộc lộ. Bởi việc sờ mó, chạm vào vùng kín người phụ nữ.

Cho bạn trai sờ vùng kín có thai không

Cho bạn trai sờ vùng kín để kích thích cuộc “YÊU” thêm cháy bỏng

Vùng kín là một trong những điểm vô cùng nhạy cảm trên cơ thể người phụ nữ. Vì thế, việc “đánh thức” vùng kín là điều cần thiết để cả 2 nhập cuộc dễ dàng hơn. Khi vùng kín được kích thích, ham muốn tình dục trong nữ giới sẽ được đẩy lên cao độ. “Cô bé” ra nước, từ đó việc quan hệ sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Nếu bạn cảm thấy thật thoải mái và thăng hoa thì người bạn ông của bạn cũng cảm thấy như vậy không kém. Bạn nên cảm thấy mình thực sự hạnh phúc, bởi khi có người yêu quan tâm tới cảm xúc của bạn. Cho bạn trai sờ vùng kín nữ, cũng là cách để cuộc YÊU thêm phần cháy bỏng.

Nếu bạn yêu anh chàng ấy thật lòng, và chàng trai kia cũng vậy, hai bạn thật sự muốn đến với nhau. Thì việc cho bạn trai sờ vùng kín không có gì quá phải phân tâm đâu.

Xoay quanh các câu chuyện về đời sống hôn nhân gia đình, tình yêu và giới tính. Từ cuộc sống sinh hoạt hàng ngay tới chuyện chăn gối. Bạn hãy cảm nhận nó qua những khía cạnh nhạy cảm nhất. Điều mà người đàn ông của bạn đã làm, mang tới cho bạn.

Cho bạn trai sờ vùng kín vì muốn lên đỉnh khi “yêu”

Tại sao đàn ông thích sờ vùng kín thì điều này giúp phái nữ dễ dàng lên đỉnh hơn rất nhiều. Nếu như chuyện ấy xuất phát từ tình cảm chân thành. Thì chắc chắn chàng và nàng sẽ luôn muốn mang tới nhiều cảm xúc thăng hoa.

Nếu như bạn mong muốn được xoa lòng bàn chân, đấm bóp lưng. Nửa kia sẽ luôn sẵn sàng thực hiện cho bạn. Tuy nhiên, những điều này có khiến bạn cảm thấy thăng hoa, đạt khoái cảm. Chắc chắn câu trả lời sẽ là không rồi.

Đó cũng chính là lý do tại sao con trai thích sờ vào vùng kín của nữ giới đến vậy. Và “phái yếu” cũng thích cho bạn trai sờ vùng kín. Hơn nữa, vùng kín hội tụ rất nhiều dây thần kinh, điểm G nhạy cảm giúp nữ giới dễ dàng đạt cực khoái, lên đỉnh nhanh như của đàn ông.

Tuy chưa có nghiên cứu cụ thể nào, nhưng 90% chị em cho biết: “họ cảm thấy thăng hoa, lên đỉnh khi được đối phương kích thích điểm G (nằm cách cửa mình khoảng 3 – 5 cm)”.

Đặc biệt, vừa hôn vừa sờ vùng kín nữ giới sẽ giúp nam giới dễ dàng tiếp cận điểm G. Tạo cảm giác thăng hoa mãnh liệt, khoái cảm cho cả hai.

Xem thêm: Thuốc xương khớp: 20+ Loại thuốc trị bệnh xương khớp

Tăng gắn kết tình cảm thông qua việc sờ vùng kín

Như đã chia sẻ ở trên, việc sờ hay bóp vùng kín không chỉ giúp cả hai thỏa mãn. Nó còn thể hiện tình cảm thật lòng của nam giới dành cho nữ giới, bao gồm cả cảm xúc.

Khám phá cơ thể nhau sẽ giúp cả hai hiểu nhau hơn, góp phần làm đời sống tình dục được trọn vẹn. Từ đó, tình cảm yêu đương, tình cảm vợ chồng chở nên gắn kết hơn.

Cho bạn trai sờ vùng kín có thai không?

Cho bạn trai sờ vùng kín có thai không? là câu hỏi được nhiều chị em thắc mắc. Nhất là những người chưa quan hệ tình dục bao giờ, những bạn gái mới lớn, ….

Các chuyên gia tình dục học cho biết, việc đụng chạm tay vào bộ phận sinh dục hoàn toàn không thể khiến bạn nữ mang thai. Hành động này chỉ để kích thích cảm giác ham muốn trong dục tình. Nếu như tay không dính tinh trùng thì khả năng có thai là bằng 0.

Khá nhiều bạn trẻ lựa chọn cách xuất tinh bên ngoài hoặc không đưa vùng kín vào trong âm đạo nữ giới. Các cách thức này có khả năng giúp tránh thai, nhưng không được đảm bảo tuyệt đối.  Nếu như tay nam giới có lẫn tinh dịch, sau đó lại dùng tay đưa vào sâu vùng kín nữ, thì cũng có nguy cơ mang thai.

Lý giải về điều này, các chuyên gia cho biết, chỉ một tinh trùng cũng có khả năng có thai. Tuy nhiên tỉ lệ này là tương đối thấp. Lượng tinh dịch càng nhiều thì chức năng mang thai càng cao hơn. Mặc dù khả năng có thai lúc sử dụng tay chạm vào cơ quan sinh dục dính tinh dịch không cao. Tuy nhiên không phải là không có.

Thời điểm thụ thai tự nhiên

Để vấn đề này thuyết phục hơn, bạn nên nắm được thời điểm thụ thai tự nhiên là vào thời điểm nào:

 • Phái nữ thường có khả năng thụ thai cao vào những ngày rụng trứng. Tức là khoảng ngày thứ 14 của chu kỳ kinh nguyệt. Tùy thuộc vào chu kỳ kinh của từng người, mà ngày rụng trứng ở mỗi người sẽ khác nhau.
 • Có giao hợp tình dục, sử dụng tay chạm vào cậu bé thì chưa được gọi là có giao hợp dục tình.
 • Không dùng bất cứ biện pháp tránh thai nào.
 • Xuất tinh trong thì khả năng có thai sẽ cao hơn.

Tinh trùng gặp được trứng mới có thể thụ tinh. Tuy nhiên chức năng này còn chịu ảnh hưởng của khá nhiều yếu tố như:

 • Chất lượng tinh trùng do sức khỏe bạn nam quyết định.
 • Chất lượng của trứng cũng như môi trường dịch âm đạo có thích hợp cho tinh trùng bơi được vào trong không, do sức khỏe bạn nữ quyết định.
 • Quan hệ dục tình vào ngày trứng rụng hoặc cận ngày rụng trứng thì chức năng có thai cao hơn. Vì tinh trùng có thể tồn tại trong cậu bé nữ giới đến tận 7 ngày.

Tóm lại, nếu sử dụng tay chạm vào vùng kín mà tay khi này không dính tinh trùng thì sẽ không có thai.

Cho bạn trai sờ vùng kín có khả năng có thai

Trường hợp, nữ giới cho bạn trai sờ vùng kín dẫn đến mang thai khi nam giới xuất tinh ra ngoài. Sau đó, tay của nam giới bị dính tinh trùng và chạm vào “cô bé”. Thì rất có khả năng chị em sẽ mang thai ngoài ý muốn.

Khả năng có thai càng cao, nếu như tay dính tinh trùng được đưa sâu vào trong âm đạo. Gần giống như tinh trùng được đưa trực tiếp vào trong để gặp trứng. Giúp “tinh binh” thuận lợi, đi sâu để gặp trứng và thụ thai dễ dàng hơn.

Các chuyên gia cũng lưu ý thêm, việc cho bạn trai sờ vùng kín nữ gây mang thai, còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như:

 • Tay dính rất nhiều tinh trùng và được dẫn sâu vào trong âm đạo.
 • Bạn nữ gần đến hoặc đang trong ngày rụng trứng.
 • Cả hai bạn đều khỏe mạnh, không bị các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục.

Đến đây, bạn đã biết mình có khả năng mang thai hoặc không. Vậy nếu không phải thai thì sử dụng tay chạm vào cậu bé có bị sao không?

Nữ giới không quan hệ có thai được không?

Giao hợp thực chất là hình thức phổ biến nhất để thụ thai. Tuy nhiên, không có chỉ quan hệ có thai được mà có nhiều tình huống không thực sự quan hệ vẫn có thai. Các chuyên gia cho biết, khi có sự xuất hiện của tinh trùng thụ thai với trứng thì đều có thể mang thai.

Chỉ buộc phải có tinh trùng thụ tinh với trứng được thì đều có khả năng có thai.

Triệu chứng nhận biết có thai chính xác nhất

Nếu như bạn vẫn thấy hoang mang không nhớ rõ lúc dùng tay chạm vào vùng kín có mang tinh trùng hay không? Chị em có thể theo dõi các thay đổi của cơ thể, dưới đây là những triệu chứng mang thai sớm:

 • Chậm kinh, xuất huyết âm đạo thất thường. Là tình trạng ra máu báo thai nhưng bắt buộc phân biệt với chu kỳ kinh nguyệt.
 • Thay đổi thói quen ăn uống, đổi khẩu vị.
 • Tâm trạng bất ổn, cảm xúc bất thường, dễ cáu giận cũng dễ xúc động.
 • Que thử thai báo hai vạch.

Nếu như những triệu chứng này vẫn chưa thể làm cho bạn tin tưởng. Chị em có thể mua que thử thai, làm theo hướng dẫn, để tự kiểm tra tại nhà. Hoặc đến bệnh viện, phòng khám để làm xét nghiệm nước tiểu để xác định việc bạn có mang thai hay không?

Xem thêm: [ Nên tham khảo] 20+ Cách chữa viêm da cơ địa hiệu quả

Cho bạn trai sờ vùng kín nhiều có sao không?

Ngoài băn khoăn sờ vùng kín có thai không? Nhiều bạn gái nhiều có sao không cũng là chủ đề được nhiều phái đẹp quan tâm.

Sờ vùng kín không còn là điều quá xa lạ với nhiều cặp đôi. Thậm chí không ít người còn chủ động cầm tay đối phương để chạm vào vùng kín của mình. Đối với nhiều người, đây có thể là cách để tăng kích thích ham muốn, cuộc “yêu” thêm hưng phấn và cuồng nhiệt hơn.

Thực tế, có người chỉ thông qua điều này cũng có thể đạt cực khoái mà không cần phải quan hệ tình dục thực sự. Thế nhưng, điều này chưa hẳn đã thực sự tốt. Việc sử dụng tay sờ vào vùng kín của nữ giới cũng có thể tiềm ẩn một số nguy cơ không mong muốn như:

Khả năng mắc bệnh viêm nhiễm cao

Tay của chúng ta tồn tại rất nhiều vi khuẩn, việc không vệ sinh, rửa tay sạch sẽ trước khi sở vào vùng kín. Có thể khiến nữ giới bị nhiễm khuẩn, kéo theo các bệnh viêm nhiễm phụ khoa như: viêm âm đạo, viêm cổ tử cung,…

Đặc biệt nguy hiểm hơn, nếu chẳng may nam giới mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục như: lậu, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục,…Chẳng may chạm tay vào vị trí nhiễm bệnh sau đó sờ vào vùng kín có thể lây nhiễm bệnh cho đối tác.

Rách âm đạo

Việc sờ vùng kín, chạm nhẹ nhàng kích thích “vùng tam giác” giúp bạn tình hưng phấn hơn. Tuy nhiên, việc sờ vùng kín quá mạnh tay, cuồng nhiệt và thô bạo có thể khiến cho đối tác bị rách âm đạo.

Hay nam giới sờ vùng kín khi chưa cắt móng tay, móng tay dài cũng có thể khiến nữ giới bị rách âm đạo. Gây đau rát khó chịu, thậm chí tăng nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

Chảy máu vùng kín bất thường

Sờ vùng kín bạn gái không đúng cách có thể gây chảy máu vùng kín bất thường. Nếu bạn trai đưa tay của mình vào vùng kín kèm theo các động tác thô bạo, mạnh trong thời gian dài có thể khiến cô bé bị tổn thương nặng nề.

Điều này không những khiến người phụ nữ không còn hứng thú tình dục. Mà còn gây ra tình trạng chảy máu vùng kín, tăng nguy cơ bị viêm, nhiễm trùng.

Do đó, khi sờ vùng kín nữ giới, nam giới cần chú ý có các động tác nhẹ nhàng. Chỉ sờ vùng kín trong thời gian ngắn. Đặc biệt khi bạn nữ đã bật đèn xanh, sẵn sàng cho chuyện ấy thì hãy bước ngay vào cuộc “yêu” đầy thăng hoa và nồng nhiệt.

Cho bạn trai sờ vùng kín

Khi sờ vùng kín nữ nam giới cần lưu ý những điều sau

Khi cho bạn trai sờ vùng kín, chị em cũng cần lưu ý các chàng một số vấn đề sau, để tránh làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

 • Khi chàng muốn sờ vùng kín, tay nhất định phải cắt móng và rửa sạch. Vì móng tay không chỉ làm đau âm đạo nàng mà còn có thể mang theo rất nhiều vi khuẩn gây bệnh cho bộ phận sinh dục.
 • “Cô bé” là vùng cực kỳ nhạy cảm ở cơ thể phụ nữ, nên các chàng cần đụng chạm nhẹ nhàng trong thời gian hợp lý và không quá dài.
 • Khi hôn chỗ kín của vợ cũng vậy, đàn ông phải đảm bảo chắc chắn cả hai bên không mắc bệnh lý nào về miệng hay bộ phận sinh dục.
 • Nam giới không nên tiến thẳng đến vùng kín của bạn đời khi thực hiện màn dạo đầu mà hãy bắt đầu hôn vợ rồi dần đưa tay xuống cổ, ngực, bụng và chạm đến vùng kín của nàng.

Hy vọng những chia sẻ trên đây đã giúp các bạn nữ biết được vì sao con trai thích sờ vùng kín nữ. Cho bạn trai sờ vùng kín có thai không?,….Các chuyên gia khuyên rằng, dù trong hoàn cảnh nào, phái mạnh hãy chuẩn bị thật kĩ càng để đối phương của mình cảm thấy thoải mái và an toàn nhất nhé.