Review bệnh viện Sản Nhi Vĩnh Phúc: Thông tin, địa chỉ khám

Tham vấn y khoa : Bác sĩ

Ngày cập nhật :24/10/2022

Bệnh viện Sản Nhi Vĩnh Phúc là cơ sở y tế cung cấp đầy đủ các dịch vụ thăm khám chuyên sâu về phụ sản và thai nhi. Một trong những địa chỉ “vàng” trong việc thăm khám và điều trị cho người dân tại tỉnh Vĩnh Phúc và các địa phương lân cận. 

Bài viết này sẽ gửi đến bạn thông tin cần thiết và đánh giá khách quan về chất lượng bệnh viện, giờ làm việc, đội ngũ bác sĩ,…về bệnh viện Sản Nhi Vĩnh Phúc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Bệnh viện sản nhi vĩnh phúc

Thông tin về bệnh viện Sản Nhi Vĩnh Phúc 

Bệnh viện Sản Nhi Vĩnh Phúc được thành lập từ ngày 19/08/2009. Bệnh viện được công nhận là bệnh viện công lập Hạng 2 tại Vĩnh Phúc. 

Hơn 10 năm xây dựng và phát triển, bệnh viện nhận được nhiều sự quan tâm và chỉ đạo từ Tỉnh uỷ – HĐND – UBND. Cùng sự chỉ đạo trực tiếp của sở y tế và các ban ngành của tỉnh.  

Bằng sự tâm huyết chăm sóc sức khoẻ, bảo vệ cho bà mẹ và trẻ em trong vùng. Tập thể cán bộ, y bác sĩ và nhân viên trong bệnh viện không ngừng nỗ lực, đoàn kết, tận tâm vượt qua mọi khó khăn. Tạo nên những bước tiến đột phá, xây dựng bệnh viện phát triển mạnh mẽ về mọi mặt. 

Trải qua nhiều năm phát triển, bệnh viện đã áp dụng nhiều kỹ thuật khó vào trong công tác điều trị và chăm sóc sức khoẻ cho bệnh nhân. Giúp cho bệnh nhân có thể điều trị ngay tại tuyến dưới mà không phải chuyển lên các bệnh viện tuyến trên. 

Đội ngũ bác sĩ tại đây có tay nghề cao, có tấm lòng “Lương y như từ mẫu” đã tạo được niềm tin trong nhân dân. 

Trong quá trình hoạt động, bệnh viện đã thực hiện hơn 65.000 lượt khám, đạt 102% kế hoạch. Công suất sử dụng giường bệnh đạt 117.7%. Thực hiện được nhiều kỹ thuật mới trong điều trị bệnh, trong đó sử dụng nhiều kỹ thuật vượt tuyến 

Những con số nêu trên và sự cố gắng của các bác sĩ, nhân viên. Là minh chứng cho nỗ lực của Bệnh viện trong việc cố gắng mang lại sự hài lòng, yên tâm cho người dân khi đến với khám chữa bệnh tại đây. 

Bệnh viện Sản Nhi Vĩnh Phúc ở đâu? 

Bệnh viện Sản – Nhi Vĩnh Phúc toạ lạc tại: 394 đường Mê Linh, phường Khai Quang, huyện Yên Lạc, thành phố Vĩnh Yên – tỉnh Vĩnh Phúc. 

Đây là nơi có vị trí thuận tiện, người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bệnh viện. Bởi bệnh viện nằm ngay tại Trung tâm thành phố Vĩnh Yên, trên đường Mê Linh cắt ngang đường Nguyễn Duy. 

Bên cạnh đó, bệnh viện còn nằm ngay gần Uỷ ban nhân dân phường Khai Quang. Trạm y tế phường, trung tâm chăm sóc sức khoẻ sinh sản tỉnh Vĩnh Phúc. Gần các cửa hàng, siêu thị, chợ tiện lợi cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình phải điều trị nội trú tại đây. 

Ngoài ra, người bệnh có thể liên hệ tới bệnh viện theo các thông tin sau:  

 • Hotline:(0211) 3711489. 
 • Website: http://sannhivinhphuc.vn/home/index. 
 • Facebook: https://www.facebook.com/benhviensannhivinhphuc/. 
 • Email: banbientap.bvsn@gmail.com 

địa chỉ bệnh viện sản nhi vĩnh phúc

Thời gian thăm khám tại bệnh viện 

Để đáp ứng nhu cầu thăm khám chữa bệnh của người dân hiện nay. Bệnh viện Sản Nhi Vĩnh Phúc đã triển khai dịch vụ thăm khám ngoài giờ. Bệnh viện làm việc tất cả các ngày trong tuần.  

Bệnh nhân và người nhà cần lưu ý lịch khám để sắp xếp thời gian thăm khám phù hợp. Thời gian làm việc cụ thể như sau:  

 • Thứ 2 – Chủ nhật: 
 • Thời gian: 07h00 – 18h00. 
 • Cấp cứu 24/24 
 • Lịch làm việc này có thể thay đổi vào các ngày lễ tết. 

Bệnh viện Sản Nhi Vĩnh Phúc có các khoa thăm khám nào? 

Trước khi tới thăm khám, người bệnh cần tìm hiểu qua về các khoa khám trong bệnh viện. Hiện bệnh viện bao gồm các khoa khám sau:  

Các khoa lâm sàng Các khoa Cận lâm sàng
Khám Bệnh Huyết Học
Hồi Sức Tích Cực Sinh Hóa. 
Nội Nhi Chẩn Đoán Hình Ảnh. 
Ngoại Tổng Hợp ĐN Vi Sinh. 
Truyền Nhiễm Kiểm Soát nhiễm Khuẩn. 
Gây Mê Dược. 
Phụ khoa ĐN Dinh Dưỡng. 
Sản Bệnh
Sản
Sơ Sinh. 
Liên Chuyên Khoa
Sơ Sinh
Hiếm Muộn
Sức Khỏe SInh Sản – KHHGĐ. 
Tiêm Chủng. 
Hô Hấp. 
Chấn Thương Chỉnh Hình. 

Hình thức thăm khám và bảng giá viện phí tại bệnh viện  

Bệnh viện hiện đang áp dụng các hình thức thăm khám sau:  

 • Khám thường (không có thẻ BHYT) 
 • Khám BHYT. 
 • Khám dịch vụ/ ngoài giờ. 

Chi phí khám bệnh tại bệnh viện Sản Nhi Vĩnh Phúc có rất nhiều mức khác nhau. Tuỳ thuộc vào tình trạng bệnh, nguyên nhân và phương pháp điều trị bệnh. 

Để biết cụ thể phí thăm khám, người bệnh có thể liên hệ tới bệnh viện để được tư vấn và chọn gói khám phù hợp. Hoặc đến trực tiếp bệnh viện để biết chính xác chi phí khám. 

Hiện nay, bảng giá bệnh viện tuân theo thông tư 13 của Bộ Y Tế. 

Kinh nghiệm thăm khám tại bệnh viện 

Quy trình thăm khám tại bệnh viện diễn ra khá đơn giản, người bệnh không phải chờ đợi quá lâu. Khi đi khám, bệnh nhân nên mang theo đầy đủ giấy tờ cá nhân, BHYT và sổ khám bệnh khi đến bệnh viện. 

Quá trình thăm khám được diễn ra như sau: 

 • Trước tiên, người bệnh đến quầy lễ tân để khai thông tin và lấy số khám. 
 • Sau đó di chuyển đến phòng khám đã được chỉ định. Ngồi chờ gọi đến số vào khám. 
 • Vào phòng khám gặp bác sĩ. Thực hiện theo yêu cầu của bác sĩ và làm các xét nghiệm (nếu có). 
 • Quay trở lại phòng khám, gặp bác sĩ để nhận kết quả chẩn đoán và đơn thuốc. 
 • Ra quầy thuốc, lấy thuốc hoặc mua thuốc theo đơn đã được chỉ định. 
 • Cuối cùng, trở lại quầy lễ tân để thanh toán chi phí khám hoặc làm thủ tục nhập viện  (nếu có). 

Bệnh viện Sản Nhi Vĩnh Phúc có tốt không? 

Có rất nhiều yếu tố để đánh giá bệnh viện đó có tốt hay không? Tuy nhiên, người ta thường đánh giá dựa trên các yếu tố chính như: Đi ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ,..  

Sau đây sẽ là những yếu tố giúp bạn đánh giá bệnh viện Sản Nhi Vĩnh Phúc có tốt hay không: 

Đội ngũ bác sĩ “có tâm, có tầm” 

Con người là yếu tố luôn được bệnh viện đặt lên hàng đầu. Bởi vậy, khi xây dựng đội ngũ cán bộ y tế,  ngoài việc chú trọng đến chuyên môn, kinh nghiệm. Bệnh viện còn để tâm đến thái độ đạo đức của các bác sĩ, y tá.  

Nhờ vậy, mà các bác sĩ, cán bộ nhân viên tại đây luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh và chăm sóc sức khoẻ của nhân dân. Đặt tính mạng của người bệnh lên hàng đầu và quan tâm đến bệnh nhân như người nhà. 

Mặc dù, bệnh viện mới thành lập năm 2009 nhưng đã khẳng định được chất lượng khá, điều trị cũng như tạo được niềm tin ở người bệnh. 

Bệnh viện sản nhi tỉnh Vĩnh Phúc

Cơ sở vật chất hiện đại 

Bệnh viện Sản-Nhi tỉnh Vĩnh Phúc được đầu tư trang bị hệ thống máy móc, thiết bị y tế hiện đại như: 

 • Máy XQ tăng sáng màn hình. 
 • Máy siêu âm màu 4D. 
 • Thiết bị gây mê kèm thở. 
 • Hệ thống xét nghiệm tần suất cao. 
 • Máy xét nghiệm sinh hóa miễn dịch tự động. 
 • Dao mổ điện. 
 • Hơn 100 danh mục thiết bị y tế thiết yếu đồng bộ khác. 

Bệnh viện không ngừng xây dựng một môi trường y tế chất lượng cao, thân thiện và văn minh. Cơ sở vật chất khang trang, đẩy đủ và đạt tiêu chuẩn. 

Bệnh viện có quy mô lớn, gồm 3 toà chính với 500 giường bệnh và hơn 400 nhân lực. Ngoài ra, bệnh viện cũng có nhà ăn thuộc khoa dinh dưỡng, khu nhà phụ trợ và bãi gửi xe rộng rãi. Để phục vụ nhu cầu của bệnh nhân cũng như người nhà bệnh nhân. 

Có tiếng trong lĩnh vực, sản phụ khoa và cận lâm sàng 

Bệnh viện đang hoạt động với sứ mệnh mang đến cho khách hàng dịch vụ y tế, chăm sóc sức kho và khám chữa bệnh tốt nhất. Tiến đến trở thành địa chỉ tin cậy để người dân tìm đến mỗi khi gặp các vấn đề về sức khoẻ. Đặc biệt là trong lĩnh vực Nhi – sơ sinh, sản phụ khoa và cận lâm sàng. 

Trong lĩnh vực Nhi – Sơ sinh, bệnh viện đạt được thành tựu như: 

 • Nuôi dưỡng trẻ sinh non thấp nhất 500gr.  
 • Điều trị các bệnh lý sơ sinh nặng như viêm phổi thở máy, xuất huyết não.  
 • Phát hiện sớm và điều trị các dị tật bẩm sinh như dính ngón, vá da bỏng, hở vòm miệng, môi; siêu âm sàng lọc tim bẩm sinh. 

Trong lĩnh vực sản phụ khoa, bệnh viện “có tiếng” về: 

 • Lấy máu cuống rốn (lưu trữ tế bào gốc). 
 • Khám sàng lọc, điều trị và phẫu thuật các bệnh lý phụ khoa, ung thư vú.  
 • Lấy máu gót chân sàng lọc các bệnh lý. 

Hơn nữa, bệnh viện Sản-Nhi tỉnh Vĩnh Phúc còn là nơi gửi gắm của nhiều bệnh nhân hiếm muộn, vô sinh, mắc bệnh phụ khoa. Có nhu cầu tư vấn sức khỏe sinh sản, chấn thương chỉnh hình, tạo hình thẩm mỹ… 

Trên đây là những review khách quan về bệnh viện Sản Nhi Vĩnh Phúc. Địa chỉ ở đâu? Giờ làm việc như thế nào? Quy trình thăm khám ra sao?… Hy vọng, sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn tổng quan về bệnh viện và lựa chọn được địa chỉ thăm khám uy tín. 

Xem thêm bài viết: