Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch TPHCM : Lịch khám, bảng giá, quy trình

Tham vấn y khoa : Bác sĩ

Ngày cập nhật :08/12/2022

Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch là địa chỉ khám chữa bệnh lao phổi có tiếng tại TPHCM. Do đó địa chỉ, lịch khám, bảng giá, quy trình,kinh nghiệm thăm khám tại đây luôn được nhiều người quan tâm.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp từ A- Z thông tin bệnh viện. Giúp người bệnh hiểu rõ hơn, từ đó chủ động hơn khi lựa chọn thăm khám.

Nội Dung Chính

Lịch sử bệnh viện Phạm Ngọc Thạch TPHCM

Tiền thân của bệnh viện Phạm Ngọc Thạch là trung tâm Lao và Bệnh Phổi Phạm Ngọc Thạch, được thành lập năm 1987. Hiện tại bệnh viện đã mở rộng ra khám chữa bệnh với nhiều chuyên khoa.

Tuy nhiên, chuyên khoa trọng tâm của viện là trong lĩnh vực lao và bệnh phổi. Đặc biệt là trong lĩnh vực phẫu thuật lồng ngực, chẩn đoán và hoá trị ung thư phế quản phổi, bệnh phổi không lao và lao (khoảng 30%),

Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch có: 09 Phòng chức năng, khu Kỹ thuật cao. Cùng với tập thể hơn 870 nhân viên y tế tay nghề cao bao gồm nội và ngoại khoa. Hàng ngày, khoa khám bệnh của viện phục vụ khám trung bình 1.200 lượt bệnh nhân/ngày và 16 giường bệnh điều trị ban ngày.

Địa chỉ bệnh viện Phạm Ngọc Thạch ở đâu?

Với những người đang có ý định thăm khám, hoặc những người ở tỉnh xa, chắc hẳn sẽ băn khoăn rằng “bệnh viện Phạm Ngọc Thạch ở đâu?”. Dưới đây là một số thông về bệnh viện Phạm Ngọc Thạch.

Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch ngụ tại 120 đường Hồng Bàng, phường 12, quận 5, Tp.HCM. Đây là đoạn đường một chiều, cho nên đường đi đến bệnh viện chỉ có thể từ hướng Hùng Vương, Ngô Gia Tự hoặc Ngô Quyền.

Vị trí của bệnh viện rất thuận tiện cho những người dân ở quận 1, quận 3, quận 10 di chuyển về đây.

Số điện thoại tổng đài bệnh viện Phạm Ngọc Thạch: 028 3855 0207

Website: http://bvpnt.org.vn/

Xem thêm: Bệnh viện Mắt Điện Biên Phủ – 10+ Kinh nghiệm thăm khám bạn nên biết

Hướng đi Bệnh Viện Phạm Ngọc Thạch bằng phương tiện công cộng

Các tuyến giao thông sau đây có tuyến đường đi qua gần Bệnh Viện Phạm Ngọc Thạch

• Xe buýt: 07, 139, 150, 54, 68

Nhiệm vụ và chức năng Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch 

Như đã nói ở trên, bệnh viện Phạm Ngọc Thạch có thể được coi là một trong những bệnh viện chuyên khoa về lao, phổi tại thành phố Hồ Chí Minh. Với chức năng và nhiệm vụ:

Cấp cứu

Khu tiếp nhận tất cả các bệnh nhân đang ở trong tình trạng cấp cứu, đặc biệt liên quan đến bệnh hô hấp và bệnh lao.

Khám chữa bệnh

• Bệnh viện chuyên khám, chữa và tư vấn các bệnh về phổi và hô hấp. Bệnh viện còn khám theo theo yêu cầu người bệnh và thân nhân bệnh nhân. Ngoài ra, khám theo yêu cầu các cơ quan, xí nghiệp trong và ngoài nước:

• Khám và điều trị lao phổi;

• Tầm soát, theo dõi, điều trị Hen, COPD (bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính), các bệnh phổi khác như viêm phế quản, viêm phổi, tràn khí màng phổi…;

• Khám hô hấp cho đối tượng bệnh Nhi;

• Khám ngoại lồng ngực;

• Tư vấn chăm sóc giảm nhẹ ung thư, các bệnh phổi giai đoạn cuối;

• Tầm soát và điều trị ung thư phổi;

• Hướng dẫn thực hiện các bài tập phục hồi chức năng hô hấp;

• Xác nhận tình trạng bệnh phổi cho các đối tượng có nhu cầu (du học sinh, người lao động chuẩn bị đi công tác nước ngoài,…). Tại bệnh viện có cung cấp văn bản xác nhận bằng tiếng Anh.

Đào tạo cán bộ y tế

 • Là cơ sở thực hành để đào tạo cán bộ y tế bậc: Trung cấp, Đại Học và sau Đại Học chuyên ngành Lao và Bệnh Phổi. Huấn luyện cán bộ các cấp cho các chương trình. Hợp tác quốc tế trên lĩnh vực nghiên cứu và đào tạo.
 • Tổ chức đào tạo liên tục cho các thành viên trong Bệnh viện và màng lưới chống lao tuyến Quận- Huyện.

Nghiên cứu khoa học

 • Thực hiện nghiên cứu các đề tài về khoa học cơ bản, khoa học ứng dụng trên các quy mô: cấp cơ sở, cấp bộ, phối hợp nghiên cứu với nước ngoài.
 • Nghiên cứu dịch tễ học ứng dụng trong công tác chỉ đạo chương trình các bệnh lao lồng ghép với chương trình y tế khác.

Chỉ đạo tuyến dưới

 • Lập kế hoạch tháng, quý, năm để chỉ đạo tổ Lao quận huyện trong công tác phòng chống Lao. Kiểm tra giám sát hoạt động chống Lao trên địa bàn TP.HCM.
 • Kiểm tra giám sát chương trình chống lao, chương trình ARI theo hợp đồng uỷ quyền của Viện Lao và bệnh Phổi Trung Ương đối với miền B2.
 • Hướng dẫn chuyên môn kỹ thuật để nâng cao chất lượng chẩn đoán, điều trị Lao và Bệnh Phổi cho các bệnh viện Chuyên khoa tuyến tỉnh và bệnh viện Đa Khoa TPHCM có khoa hô hấp.
 • Tăng cường công tác tuyên truyền giáo dục, sức khoẻ chung:
 • Đẩy mạnh và phát huy công tác phòng chống lao dưới nhiều hình thức lồng ghép.

Hợp tác quốc tế

Hợp tác với KNCV (Hiệp Hội Chống Lao Hoàng Gia Hà Lan), MCNV (Uỷ Ban Hợp Tác Y Tế Hà Lan – Việt Nam), các trường đại học, các tổ chức phi chính phủ, các cá nhân ở nước ngoài để tranh thủ sự giúp đỡ hỗ trợ trong nghiên cứu, trong kiểm tra giám sát, trong đào tạo cán bộ, phương tiện, thuốc men trang thiết bị theo đúng quy định của nhà nước.

Ban giám đốc Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch

Hiện nay, bệnh viện đang hoạt động dưới sự chỉ đạo của ban giám đốc.

Ban giám đốc gồm:

• Tiến sĩ, Bác sĩ. Nguyễn Hữu Lân: Giám đốc bệnh viện.

• Bác sĩ chuyên khoa II. Nguyễn Đình Huy: Phó giám đốc bệnh viện.

• Bác sĩ chuyên khoa II. Lê Tiến Dũng: Phó giám đốc.

• Dược sĩ CKI Nguyễn Thị Mai Trang. Phó giám đốc.

Các chuyên khoa tại Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch

Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch được chia làm các chuyên khoa sau:

Các phòng chức năng 

• Phòng Tài chính kế toán

• Phòng Quản lý chất lượng

• Phòng Kế hoạch tổng hợp

• Phòng Hành chính quản trị

• Phòng Điều dưỡng

• Phòng Công tác xã hội

• Phòng Chỉ đạo tuyến

• Phòng Vật tư.

Khoa lâm sàng

Khoa Dịch vụ điều trị bệnh phổi

Chẩn đoán nhanh và chính xác các bệnh ung thư phổi, nguyên nhân tràn dịch màng phổi, tràn khí màng phổi. Các bệnh phổi khác, đặc biệt bệnh phổi hiếm như bệnh phổi mô bào, LAM, phổi biệt trí, Sarcoidosis.

Ngoài ra còn góp phần chẩn đoán các bệnh nội khoa kèm theo, hội chẩn chuyển đến chuyên khoa kịp thời.

Khoa A5

Chẩn đoán và điều trị cho những người bệnh lao, bệnh phổi.

Khoa Chẩn đoán hình ảnh

Thực hiện các yêu cầu về chẩn đoán hình ảnh. Quản lý các thiêt bị chẩn đoán hình ảnh của bệnh viện, đảm bảo về an toàn bức xạ và an toàn điện.

Khoa Phục hồi chức năng

Khám và điều trị tràn dịch màng phổi, bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính (COPD), các bệnh phổi khác như viêm phổi, áp xe phổi, giãn phế quản, các bệnh về thần kinh như lao màng não…

Khoa Nhi

Đảm nhận vai trò điều trị đặc thù cho bệnh nhi, chẩn đoán và điều trị các bệnh như lao nguyên phát, lao phổi, lao ngoài phổi như lao màng não, lao màng phổi, lao màng bụng, lao màng tim, lao cột sống và các thể lao xương khớp khác và các bệnh về hô hấp cho bệnh nhi.

Khoa Khám & Điều trị Ngoại trú

Khám bệnh, sàng lọc người bệnh vào điều trị nội trú, thực hiện công tác điều trị ngoại trú và hướng dẫn chăm sóc sức khỏe ban đầu, tổ chức thực hiện công tác khám điều trị trong ngày cho các trường hợp không có chỉ định nhập viện nội trú, hỗ trợ hội chẩn lao với tổ lao quận, huyện…

Khoa Cấp cứu Ngoại chẩn

Tiếp nhận và điều trị cấp cứu mọi trường hợp người bệnh cấp cứu được chuyển đến bệnh viện thuộc chuyên khoa Lao và bệnh phổi, tổ chức cấp cứu ngoại viện, cấp cứu thảm họa hàng loạt, cấp cứu dịch bệnh theo nhiệm vụ, trách nhiệm khi có yêu cầu từ Sở Y tế …

Khoa Nội soi Phế quản

Nội soi chẩn đoán sớm phần lớn các bệnh lý về hô hấp mà các xét nghiệm thông thường chưa cho phép chẩn đoán được bệnh, nội soi điều trị một số bệnh lý gây tắc nghẽn đường thở…

Khoa Ngoại lồng ngực

Thực hiện các phẫu thuật như phẫu thuật VATS, phẫu thuật cắt giảm thể tích phổi, phẫu thuật tạo hình – đặt stent khí phế quản, phẫu thuật nội soi lồng ngực…

Khoa Ung bướu

Phối hợp chặt chẽ với khoa Ngoại, khoa Chẩn đoán hình ảnh, Khoa C1 để hội chẩn chỉ định phác đồ điều trị cụ thể cho từng bệnh nhân, thực hiện hóa trị và theo dõi nội ngoại trú cho tất cả bệnh nhân ung thư phổi, phối hợp, chuyển tuyến cho bệnh nhân đến các bệnh viện chuyên ngành.

Khoa C5

Chẩn đoán và điều trị tất cả các bệnh lý phổi lây nhiễm như viêm phổi, áp xe phổi, bệnh phổi không lây nhiễm như hen và một số bệnh lý thuộc chuyên khoa khác (tim mạch, đái tháo đường…), thực hiện hội chẩn nội viện, liên viện đối với các trường hợp khó.

Khoa C6

Chẩn đoán và điều trị bệnh phổi không lao.

Khoa B1

Khoa tổ chức tiếp nhận chẩn đoán, điều trị và chăm sóc người bệnh lao, phổi, chăm sóc giảm nhẹ người bệnh phổi giai đoạn cuối.

Khoa B2

Lưu trú, khám, thực hiện các xét nghiệm lâm sàng và cận lâm sàng để chẩn đoán, phân loại và điều trị các loại bệnh lao và bệnh phổi không lao.

Khoa B3

Tiếp nhận, chẩn đoán, điều trị và chăm sóc người bệnh lao và bệnh phổi/HIV.

Khoa Lao kháng thuốc (B4)

Điều trị bệnh nhân lao kháng đa thuốc của thành phố Hồ Chí Minh và bệnh nhân các tỉnh khác chuyển đến.

Khoa Hồi sức Tích cực – Chống độc

Cấp cứu và điều trị cho tất cả các bệnh nhân đến khoa hồi sức cấp cứu – chống độc, giảng dạy, đào tạo bác sĩ và điều dưỡng được cử đến từ các bệnh viện bạn, các sinh viên đại học và sau đại học từ các trường đại học Y trong thành phố…

Khoa Bệnh phổi tắc nghẽn (Khoa C4)

Tiếp nhận, chẩn đoán và điều trị các bệnh phổi không lao như viêm phổi, u phổi, viêm phế quản, tràn khí, tràn dịch…

Khoa A3

Tiếp nhận bệnh nhân mắc bệnh phổi nhưng chưa có chẩn đoán, lao, các bệnh phổi không phải bệnh lao.

Khoa Lao nam

Tiếp nhận điều trị và chăm sóc người bệnh lao là nam và chăm sóc giảm nhẹ người bệnh phổi giai đoạn cuối.

Khoa cận lâm sàng

Khoa Vi sinh

Thực hiện các xét nghiệm chẩn đoán vi khuẩn lao (soi, nuôi cấy, kháng sinh đồ); sinh học phân tử; vi khuẩn; ký sinh trùng; vi nấm cho bệnh nhân đến khám và điều trị tại Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch và các bệnh viện khác thuộc khu vực phía Nam và các tỉnh lân cận.

Khoa Sinh hóa – Huyết học – Miễn dịch

Thực hiện tất cả các xét nghiệm Sinh hóa thường quy của máu và các chất dịch để chẩn đoán và theo dõi các bệnh lý gan, thận, đái tháo đường, lao, suy tim, nhồi máu cơ tim, rối loạn chuyển hóa mỡ, rối loạn điện giải, khí máu động mạch, nhiễm trùng.

Khoa Kiểm soát Nhiễm khuẩn

Xây dựng kế hoạch kiểm soát nhiễm khuẩn định kỳ và hàng năm để trình Hội đồng Kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện thẩm định trước khi giám đốc phê duyệt, xây dựng các quy định, quy trình kiểm soát nhiễm khuẩn trên cơ sở các quy định, hướng dẫn chung của Bộ Y tế.

Khoa Giải phẫu bệnh

Khám, xét nghiệm và chẩn đoán tế bào học, mô bệnh học, hóa mô miễn dịch, sinh học phân tử.

Khoa Dược

Quản lý và tham mưu cho Giám đốc bệnh viện về toàn bộ công tác Dược trong bệnh viện nhằm đảm bảo cung cấp đầy đủ, kịp thời thuốc có chất lượng và tư vấn, giám sát việc thực hiện sử dụng thuốc an toàn, hợp lý.

Thành tựu đạt được của bệnh viện

-Hệ thống phòng xét nghiệm đạt chuẩn quốc tế ISO 15189

-Ứng dụng các kỹ thuật mới và hiện đại trong chẩn đoán và điều trị:

+ Xét nghiệm GeneXpert (Xpert MTB/RIF) giúp phát hiện sớm bệnh lao và lao kháng thuốc

+ Hain test (MTBDRplus) giúp phát hiện sớm bệnh lao và lao kháng thuốc

+ Kháng sinh đồ vi khuẩn lao trên môi trường lỏng đối với thuốc lao hàng 1 và thuốc lao hàng 2

+ Định danh và kháng sinh đồ vi khuẩn bằng hệ thống tự động

+ Xét nghiệm Quantiferon (QTF) giúp tầm soát nhiễm lao

+ Nội soi chẩn đoán và sinh thiết phổi dưới hướng dẫn của CT

+ Kỹ thuật chẩn đoán đột biến gien EGFR và đột biến gien ALK trong ung thư phổi không tế bào nhỏ

+ Kỹ thuật chẩn đoán đột biến ALK trong ung thư phổi không tế bào nhỏ

+ Xét ngiệm đo men tim tại giường giúp chẩn đoán nhanh các trường hợp có nhồi máu cơ tim

+ Điều trị INH dự phòng mắc lao cho trẻ em và người lớn

Thời gian làm việc tại Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch

Để việc thăm khám được thuận tiện nhất, trước khi thăm khám, người bệnh nên nắm được lịch làm việc của bệnh viện. Để tiện sắp xếp thời gian, công việc, chủ động đi sớm để không phải xếp hàng chờ lâu.

Lịch khám thường, khám BHYT (giờ hành chính)

Thứ 2 – thứ 6

 • Sáng: 7h 30 – 11h 30
 • Chiều: 13h00 – 16h00

Thứ 7

 • 7h00 – 15h00: Tại phòng Khám ngoài giờ.
 • Sau 15h00: Khám tại Khoa cấp cứu ngoại chẩn.

Chủ nhật

 • 7h00 – 11h00: Tại phòng Khám ngoài giờ.
 • Sau 11h00: Khám tại Khoa cấp cứu ngoại chẩn.

Lịch khám dịch vụ, khám cho người nước ngoài (khám 24/24)

 • 16h00 – 18h00: Tại phòng Khám ngoài giờ.
 • Sau 18h00 – 7h 30 sáng hôm sau: Tại Khoa cấp cứu ngoại chẩn.

Giờ thăm bệnh

Người thân đến thăm bệnh nhân có thể đến vào 3 khung giờ sau đây:

 • 5h00 – 7h30
 • 10h30 – 13h30
 • 15h30 – 20h30

Lưu ý: Để giảm thời gian chờ đợi, bạn nên đến khám vào thứ tư hoặc thứ năm. Hơn nữa, bạn nên chủ động đi thăm khám sớm, để quá trình khám được gói gọn trong buổi sáng, vì có một số kỹ thuật và xét nghiệm chỉ thực hiện trong giờ hành chính.

Xem thêm: Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch TPHCM : Lịch khám, bảng giá, quy trình

Danh sách bác sĩ giỏi Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch

Khi bị mắc các bệnh về lao phổi, hen suyễn….đến với bệnh viện phạm ngọc thạch. Các bạn sẽ được thăm khám bởi các bác sĩ như:

 • Ngô Xuân Quang
 • Lê Hồng Ngọc
 • Phạm Công Hiệp
 • Hữu Khoa

Đây đều là những bác sĩ chuyên điều trị lao phổi, hen suyễn…có bề dày kinh nghiệm, có nhiều năm công tác tại bệnh viện, luôn được bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn.

Vì thế, khi đến với BV Phạm Ngọc Thạch, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ y tế. Cũng như tay nghề của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

Hướng dẫn quy trình khám chữa bệnh bệnh viện Phạm Ngọc Thạch

Hiện tại, bệnh viện đang triển khai ba hình thức khám chữa bệnh đó là khám thường, khám dịch vụ và khám BHYT.

Phần bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ, hướng dẫn quy trình khám chữa bệnh bệnh viện Phạm Ngọc Thạch. Người bệnh nên tham khảo, để quá trình khám chữa bệnh thuận lợi hơn.

Quy trình khám thường tại bệnh viện 

• Người bệnh vào cổng số 2 (đường Ngô Quyền) tới quầy bốc số. Mua sổ khám bệnh và ghi thông tin cá nhân vào sổ.

• Tới quầy thu ngân để nhận số phòng khám và đóng tiền khám (17.000 đồng).

• Tới phòng khám và chờ đến số khám bệnh.

Các bước khám BHYT

• Người bệnh tới quần bốc số ở cổng số 2 để mua sổ khám bệnh, sau đó điền thông tin cá nhân vào sổ.

• Xuất trình thẻ BHYT (1 bản chính, 4 bản photo), giấy chuyển viện (1 bản chính, 2 bản photo) đến quầy thu ngân số 1. Sau đó đóng tiền khám (17.000 đồng) và nhận phòng khám.

• Tới phòng khám chờ tới số khám bệnh.

Quy trình khám dịch vụ

• Người bệnh đến cửa số 2 để mua sổ khám bệnh, sau đó điền thông tin cá nhân.

• Đến quầy thu ngân để nhận phòng khám và đóng tiền khám (120.000 đồng).

• Tới phòng khám chờ tới số khám bệnh.

Đặt lịch khám qua 1080

• Bước 1: Gọi tới số 1080, gọi trước ít nhất 1 ngày

• Bước 2: Cung cấp thông tin cho nhân viên tổng đài

• Bước 3: Tới quầy bốc số, lấy số theo lịch hẹn.

Đối với bệnh nhân tới khám lao – phổi

• Bước 1: Vào cổng số 2 (Cổng đường Ngô Quyền) tới quầy bốc số ở ngay cửa, mua sổ khám bệnh 5.000 đồng và ghi thông tin vào sổ.

• Bước 2: Tới quầy thu ngân đóng tiền khám 120.000 đồng và nhận số phòng khám và phiếu đi chụp X-quang Phổi 85.000 đồng.

• Bước 3: Tới phòng số 11 để chụp X-quang phổi, ngồi ghế chờ nhận phim.

• Bước 4: Mang phim và sổ khám bệnh lên lầu 1, tới phòng ghi trong phiếu để khám bệnh.

Bảng giá chi phí bệnh viện Phạm Ngọc Thạch

Là một trong những bệnh viện công lập, dưới sự quản lý của Bộ y tế, nên mọi chi phí khám chữa bệnh bệnh viện Phạm Ngọc Thạch đều được niêm yết công khai rõ ràng.

 • Khám thường: 17.000 đồng
 • Chi phí khám dịch vụ: 120.000 đồng
 • Khám dịch vụ yêu cầu BS: 150.000 đồng

Bảng giá một số dịch vụ tại bệnh viện Phạm Ngọc Thạch

Đơn vị: đồng

Chụp X-quang

 • Các đốt sống cổ: 31.000 đồng
 • Các đốt sống ngực: 36.000 đồng
 • Các đốt sống thắt lưng cùng: 36.000 đồng
 • Các đốt sống thắt lưng cụt: 36.000 đồng
 • Tim phổi thẳng: 36.000 đồng
 • Tim phổi nghiêng: 36.000 đồng
 • Xương ức, xương sườn: 36.000 đồng
 • Chụp X-quang số hóa 1 phim: 58.000 đồng
 • Chụp thực quản có uống thuốc cản quang số hóa: 132.000 đồng
 • Chụp dạ dày- tá tràng có uống thuốc cản quang số hóa: 132.000 đồng

Phẫu thuật

 • Cắt nội khí quản đoạn dài trên 5cm: 3.750.000 đồng
 • Phẫu thuật Heller lỗ dò phế quản, lấp lỗ dò bằng cơ da: 3.750.000 đồng
 • Cắt 2 thùy phổi 2 bên lồng ngực trong một phẫu thuật: 3.750.000 đồng
 • Cắt thùy phổi, phần phổi còn lại, phẫu thuật lại: 3.750.000 đồng
 • Cắt phổi và màng phổi: 3.750.000 đồng
 • Cắt đoạn nối động mạch phổi: 3.750.000 đồng
 • Cắt u trung thất to đường kính trên 10 cm có chèn ép trung thất: 3.750.000 đồng
 • Cắt u đường trung thất giữa xương ức: 3.750.000 đồng
 • Phẫu thuật phế quản phổi, trung thất ở trẻ em dưới 5 tuổi: 3.750.000 đồng
 • Cắt một phổi: 2.700.000 đồng
 • Mở lồng ngực lấy dị vật trong phổi: 2.700.000 đồng
 • Bóc màng phổi trong dầy dính màng phổi: 2.700.000 đồng
 • Cắt hạch lao to ở vùng cổ: 2.700.000 đồng
 • Khâu vết thương nhu mô phổi: 2.700.000 đồng
 • Tạo hình lồng ngực: 2.700.000 đồng
 • Cắt u thần khinh: 2.700.000 đồng
 • Cắt u xương sụn: 2.700.000 đồng

Các dịch vụ hỗ trợ của bệnh viện Phạm Ngọc Thạch

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, khám chữa bệnh của người dân. Bệnh viện còn triển khai nhiều dịch vụ hỗ trợ. để thuận tiện cho người bệnh. Cụ thể như:

• Xe lăn, thang máy;

• Giữ hành lý miễn phí khi đến khám bệnh;

• Gửi kết quả xét nghiệm qua đường Bưu điện;

• Cung cấp giấy tờ xác nhận tình trạng bệnh (tiếng Việt & tiếng Anh) nếu bệnh nhân có nhu cầu.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về bệnh viện Phạm Ngọc Thạch TPHCM. Bao gồm thời gian, địa chỉ, chi phí dịch vụ, và quy trình khám chữa bệnh. Hi vọng rằng, với những thông tin trên đây của chúng tôi đã giúp ích phần nào, để quá trình thăm khám của người bệnh được thuận lợi hơn.