[ Điểm danh] 15+ Bệnh viện khám chữa bệnh Tim mạch tốt nhất ở TP.HCM

Tham vấn y khoa : Bác sĩ

Tim khỏe thì cơ thể con người mới khỏe. Để có một trái tim khỏe mạng tuyệt đối mỗi người trong chúng ta không được chủ quan. Vì các bệnh ký liên quan đến tim mạch có tỉ lệ tử vong rất cao. Vậy đâu là bệnh viện khám chữa bệnh tim mạch tốt nhất ở Tp.HCM. Mọi người có thể tham khảo để khi cần thì đi khám nhé!

Vì sao cần đi khám tim mạch?

Hệ tuần hoàn đóng vai trò cung cấp máu và dinh dưỡng để nuôi toàn bộ cơ thể.  Các cơ quan như não bộ, gan, thận,… có máu nuôi dưỡng mới có thể hoạt động bình thường.

Tuy nhiên, một sự bất thường nào đó của hệ tim mạch cũng có thể gây ảnh hưởng đến những bộ phận khác. Khi các tế bào không được cấp đủ máu, cơ thể sẽ cảm thấy mệt mỏi, chán nản.

Bệnh viện khám chữa bệnh Tim mạch tốt nhất ở TP.HCM

Ngành y tế khuyến khích mọi người nên đi khám tim mạch định kỳ để phát hiện bệnh sớm hoặc phòng ngừa các nguy cơ xảy ra. Theo nhiều số liệu thống kê, tỷ lệ các bệnh nhân tử vong do các bệnh về tim mạch là rất cao.

Hơn nữa, các con số này đang có xu hướng ngày càng tăng. Các bệnh về tim mạch thường diễn ra âm thầm nhưng đều có những hậu quả nghiêm trọng. Những bệnh tim mạch phổ biến như bệnh lý mạch vành, suy tim, tắc nghẽn mạch máu,… đều rất nguy hiểm. Việc phát hiện các bệnh lý, sự bất thường trong hoạt động của hệ tuần hoàn thực sự cần thiết.

Đối tượng nào nên đi khám tim mạch định kỳ? 

Các bệnh về tim mạch thường xảy ra ở những người cao tuổi. Tuy nhiên với cuộc sống hiện nay, bệnh lý tim mạch đang dần có xu hướng trẻ hóa. Đây là dấu hiệu hết sức nghiêm trọng. Những đối tượng có nguy cơ mắc bệnh cao là:

 • Người béo phì.
 • Người hút thuốc lá, thuốc lào.
 • Người thường xuyên uống rượu bia.
 • Người ăn nhiều đồ chiên rán, dầu mỡ.
 • Người ít vận động.
 • Trong gia đình có người mắc bệnh về tim mạch, có tiền sử cao huyết áp.

Những đối tượng trên cần đến khám tim mạch sớm để được phòng bệnh kịp thời. Tuy nhiên, việc khám định kỳ không chỉ dành cho những người nguy cơ mà cả người khỏe mạnh cũng cần thiết. Một người không có mỡ máu, không cao huyết áp nhưng vẫn có khả năng co thắt mạch máu đột ngột. Điều này thực sự đã xảy ra, không ai được phép chủ quan.

Tiêu chí để lựa chọn địa chỉ khám chữa bệnh tim mạch tốt

Để chọn lựa địa chỉ khám chữa bệnh tim mạch tối. Mọi người hãy dựa vào những yếu tố dưới đây làm tiêu chuẩn:

 • Có bề dày kinh nghiệm về chuyên khoa Tim mạch với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi.
 • Có đủ các trang thiết bị hỗ trợ chẩn đoán và điều trị tim mạch như siêu âm tim, chụp cắt lớp, chụp cộng hưởng từ và máy chụp mạch.
 • Đồng bộ các chuyên khoa chuyên sâu về tim mạch như Tim mạch nội khoa, Tim mạch can thiệp, phẫu thuật tim mạch và tim mạch trẻ em. Đây là 4 trụ cột quan trọng hình thành nên bộ khung chuyên sâu về tim mạch ở bất kỳ cơ sở y tế nào.

Xem thêm: Bệnh viện Tim Mạch Trung ương ở đâu? Review kinh nghiệm thăm khám

15+ Bệnh viện khám chữa bệnh Tim mạch tốt nhất ở TP.HCM

Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ đến mọi người một số bệnh viện khám chữa bệnh tim mạch tốt nhất ở Tp.HCM hiện nay. Hãy theo dõi và cùng tham khảo, nắm bắt thông tin để sử dụng khi cần thiết nhé!

Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM

Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM

Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM là một trong số những bệnh viện lớn nhất tại Tp.HCM nói riêng và cả nước nói chung. Tại đây có thế mạnh ở nhiều chuyên khoa khác nhau. Trong đó Tim mạch là một trong các chuyên khoa có thế mạnh chuyên môn sâu của viện.

Tại Bệnh viện Đại học Y Dược công tác chẩn đoán và điều trị được sự hỗ trợ đắc lực của các trang thiết bị y khoa hiện đại giúp phát triển vượt bậc trong lĩnh vực can thiệp và điều trị, như:

 • Chẩn đoán hình ảnh: Máy chụp cộng hưởng từ 3.0 Tesla (MRI),máy chụp điện toán cắt lớp 128 lát cắt (CT-Scan),máy chụp mạch máu kỹ thuật số xóa nền (DSA),máy X-quang truyền hình tăng sáng, máy siêu âm đàn hồi, hình ảnh học can thiệp…
 • Xét nghiệm: máy sinh hóa-miễn dịch thế hệ mới, hệ thống chẩn đoán sinh học phân tử hiện đại và đạt chuẩn quốc tế.

Ngoài ra, tại Bệnh viện Đại học Y Dược còn có Khoa Phẫu thuật Tim mạch tiến hành các phẫu thuật tim mạch nếu cần thiết. Mỗi năm, Khoa thực hiện phẫu thuật khoảng 500 trường hợp bệnh tim bẩm sinh, bệnh mạch vành, bệnh van tim và mạch máu.

Khoa Phẫu thuật Tim mạch – Bệnh viện Đại học Y Dược Tp.HCM là một trong số ít trung tâm tim mạch trong nước có thể phẫu thuật các trường hợp tim bẩm sinh phức tạp và phẫu thuật cho trẻ nhẹ cân, điều trị kẹp ống động mạch qua nội soi.

 • Địa chỉ: Số 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP. HCM.
 • Thời gian làm việc
 • Thứ 2 – Thứ 6: 06h30 – 16h30
 • Thứ 7: 06h30 – 12h00

Bệnh viện khám chữa bệnh Tim mạch tốt nhất ở TP.HCM – Viện Tim Tp.HCM

Viện Tim Tp.HCM là một trong số những địa chỉ chuyên sâu về Tim mạch hàng đầu tại Tp.HCM. Trung bình mỗi ngày, tiếp nhận khám 1.000 bệnh nhân. Từ ngày thành lập đến nay, Viện Tim đã khám 3,3 triệu lượt khám và phẫu thuật tim cho hơn 30.000 bệnh nhân.

Ngoài thăm khám các bệnh về Tim mạch, Viện Tim thực hiện các biện pháp can thiệp phục vụ cho việc chẩn đoán và điều trị 3 nhóm bệnh tim chính: bẩm sinh, mạch vành, đặt máy tạo nhịp và những bệnh khác.

Đến nay, mỗi năm Viện Tim phẫu thuật trên 1.300 ca, sắp tới sẽ tăng công suất lên 1.600 ca/năm với tỷ lệ thành công 98%. Đặc biệt, Viện Tim đã triển khai phẫu thuật thành công cho trẻ sơ sinh dưới 4 tuần tuổi và trẻ nhũ nhi dưới 6 tháng tuổi.

 • Địa chỉ số 88 Thành thái, P.12, Q.10, Tp. HCM
 • Thời gian làm việc
 • Thứ 2 – thứ 6: 6h00 – 16h30
 • Thứ 7: 6h00 – 11h30

Nên khám bệnh tim mạch ở đâu? Bệnh viện Tim Tâm Đức

Bệnh viện Tim Tâm Đức

Viện tim Tâm Đức là bệnh viện ngoài công lập nhưng từ khi thành lập đến nay đã có hơn 3.000 bệnh nhi nghèo được phẫu thuật tim tại đây. Có nhiều trẻ em nghèo mắc tim bẩm sinh được cứu sống, do đó mà cái tên Tâm Đức đã trở thành cái tên gần gũi với tất cả mọi người.

Đến nay, Bệnh viện tim Tâm Đức đã phẫu thuật hơn 10.000 trường hợp bệnh tim. Trong đó, có hơn 4.200 trường hợp bệnh lý tim mạch phức tạp như các bệnh tim bẩm sinh.

Từ 2019 Bệnh viện tim Tâm Đức đã triển khai thực hiện phẫu thuật tim ít xâm lấn cho các trường hợp bệnh lý van tim và tim bẩm sinh không phức tạp. Nhằm rút ngắn thời gian hồi phục sau mổ và đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cho bệnh nhân.

Bệnh viện Tim Tâm Đức đã bắt đầu hoạt động chương trình phẫu thuật tim cho các trẻ em nghèo mắc bệnh tim. Từ ngày bắt đầu hoạt động đến nay, đã phẫu thuật tim cho hơn 6.000 trường hợp có tài trợ từ các tổ chức từ thiện trong và ngoài nước.

Tất cả bệnh nhân đến với Viện tim Tâm Đức để phẫu thuật tim mạch đều được chẩn đoán rất kỹ với 2-3 lần làm siêu âm tim của các bác sĩ chuyên khoa, sau đó bác sĩ nội khoa và bác sĩ phẫu thuật cùng ngồi lại hội chẩn cho bệnh nhân để chọn phương pháp phẫu thuật tối ưu nhất.

 • Địa chỉ: Số 4 Nguyễn Lương Bằng, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Tân Phú, Quận 7
 • Thời gian làm việc
 • Thứ 2 – Thứ 6: 7h00 – 16h00
 • Thứ 7: 7h00 – 11h00

Bệnh viện  Nhân Dân 115

Bệnh viện nhân dân 115 là bệnh viện đa khoa hạng 1 với nhiều lĩnh vực mũi nhọn trong đó tim mạch cũng là một lĩnh vực chủ chốt.

Hiện nay ở bệnh viện nhân dân 115 có 4 chuyên khoa về tim mạch như khoa hồi sức tim mạch, khoa nhịp tim học, khoa phẫu thuật tim và khoa tim mạch can thiệp.

Nói chung tất cả các bệnh lí về tim mạch đều được bệnh viện điều trị chuyên sâu. Trang thiết bị của bệnh viện hiện đại có thể chẩn đoán chính xác các bệnh và đưa ra phác đồ điều trị thích hợp. Bệnh viện cũng thực hiện được các kĩ thuật phức tạp liên quan tới tim mạch như chọc dịch màng tim, đặt máy tạo nhịp tim…

 • Địa chỉ: Phường 12, quận 10, tp Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 028 3865 4249

Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1 – Địa chỉ khám bệnh tim ở HCM

Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1 là phòng khám đa khoa, chuyên về Nội khoa. Đây là phòng khám đa khoa, thuộc hệ thống các cơ sở của Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM.

Thời gian gần đây, lượng bệnh nhân đến khám tại Phòng khám đã tăng lên rất nhiều, một phần vì sự uy tín và một phần vì tin tưởng vào chuyên môn các bác sĩ tại đây.

Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1 được trang bị đầy đủ các thiết bị thăm khám Tim mạch như: Xquang tim phổi, xét nghiệm máu, siêu âm Tim, cộng hưởng từ MRI tim mạch…

Phòng khám có đội ngũ bác sĩ Tim mạch giỏi trực tiếp thăm khám cho người bệnh, điển hình có Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Thanh Hiền:

 • Nguyên Trưởng Khoa Nội Tim mạch, Bệnh viện Nhân Dân 115
 • 35 năm kinh nghiệm khám và điều trị các bệnh lý Tim mạch
 • Giảng viên thỉnh giảng Học viện Quân Y
 • Phòng khám Bệnh viện Đại học Y dược 1
 • Phòng khám Bệnh viện Đại học Y dược 1

Người bệnh nên chú ý địa chỉ phòng khám vì có những người nhầm với địa chỉ Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM cơ sở 1.

 • Địa chỉ: Số 20 – 22 Dương Quang Trung, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
 • Thời gian làm việc: Từ Thứ 2 – hết sáng Thứ 7

Bệnh viện Hoàn Mỹ

Bệnh viện Hoàn Mỹ đã trở thành một trong những bệnh viện nổi tiếng bậc nhất Sài Thành. Nói về chất lượng khám chữa bệnh thì Hoàn Mỹ là một bệnh viện có dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao. Trang thiết bị công nghệ hiện đại nhằm đảm bảo chất lượng chữa bệnh và đội ngũ bác sĩ, y tá đảm bảo về trình độ chuyên môn.

Bệnh viện đặc biệt chú trọng đầu tư trang thiết bị, cập nhật công nghệ y khoa nhằm nâng cao năng lực chuyên môn tại các khoa mũi nhọn như Khoa Tim Mạch, Tiêu Hóa, Gan Mật, Xét nghiệm, Phụ Sản, Chấn thương chỉnh hình.

Bệnh viện còn ưu tiên đầu tư vào những kỹ thuật và trang thiết bị y khoa tiên tiến. Nhằm giúp nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh, giảm thời gian điều trị. Và hoàn thiện chất lượng chăm sóc. Luôn tăng cường hợp tác và chia sẻ kinh nghiệm với các bệnh viện khác trong hệ thống qua các chương trình hội thảo chuyên ngành.

 • Địa chỉ: Phường 1, Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (028) 3995 9860

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

Bệnh viện Quốc tế Vinmec Times City

Bệnh viện Vinmec Central Park triển khai khám chữa bệnh 16 chuyên khoa cùng một số trung tâm hỗ trợ chuyên ngành, đặc biệt có thế mạnh về Tim mạch. Toàn bộ hệ thống hoạt động đều được đầu tư các trang thiết bị hiện đại, cao cấp nhất theo tiêu chuẩn quốc tế.

Các bác sĩ thường xuyên có kế hoạch hợp tác chuyển giao kỹ thuật, trao đổi chuyên môn với các trung tâm y tế ở các nước có nền y học tiên tiến như Pháp, Mỹ, Nhật Bản, Singapore…

Bệnh viện Vinmec có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Tim mạch giỏi, chuyên gia Tim mạch đầu ngành trong và ngoài nước, luôn nhiệt tình, tận tụy và hết lòng vì lợi ích của bệnh nhân. Một số bác sĩ Tim mạch như:

 • Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Văn Hùng
 • Thạc sĩ, Bác sĩ Đỗ Nguyễn Thùy Đoan Trang
 • Thạc sĩ, Bác sĩ Vũ Thị Tuyết Mai

Ngoài ra, Bệnh viện Vinmec còn nhiều bác sĩ chuyên khoa Tim mạch khác thăm khám thường xuyên. Hiện tại, người bệnh nên đặt lịch trước để được giảm giá khám và được hỗ trợ tốt nhất khi đi khám.

 • Địa chỉ: Số 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
 • Thời gian làm việc: từ Thứ 2 – hết sáng Thứ 7

Bệnh viện Việt Pháp FV chữa bệnh tim mạch

Bệnh viện Việt Pháp FV là bệnh viện đầu tiên ở miền Nam Việt Nam đạt chứng nhận chất lượng JCI. FV được biết đến nhờ dịch vụ chăm sóc tiêu chuẩn quốc tế. Cam kết cung cấp dịch vụ y tế chất lượng và lấy bệnh nhân làm trung tâm.

Bệnh viện có nhiều chuyên khoa mũi nhọn như: khoa tim mạch, Tai Mũi Họng, khoa phẫu thuật mạch máu, Khoa Ngoại Thần Kinh,….

Với hơn 950 nhân viên, gồm 130 bác sĩ Việt Nam và nước ngoài. FV cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế tại hơn 30 chuyên khoa. Có quy mô 220 giường bệnh. Bên cạnh đó, FV có một phòng khám đa khoa tại quận 1 – trung tâm thương mại của thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài việc cung cấp dịch vụ cho người dân Việt Nam. FV cũng tiếp nhận điều trị cho bệnh nhân từ các nước láng giềng như Cam-pu-chia, Lào và Myanmar.

 • Địa chỉ: Nguyễn Lương Bằng, Nam Sài Gòn (Phú Mỹ Hưng), Q7, Tp.HCM,
 • Điện thoại: 028 5411 3333

Phòng khám Đa khoa Saigon Healthcare

Saigon Healthcare đáp ứng đầy đủ các tiêu chí quan trọng nhất của một Phòng khám đa khoa: đặt bệnh nhân lên hàng đầu, kỹ thuật chuyên môn chính xác, chăm sóc tận tình, không thời gian chờ đợi. Ưu tiên hàng đầu của Phòng khám Saigon Healthcare là đầu tư vào đội ngũ nhân sự, bác sĩ giỏi và nhiều kinh nghiệm.

Chuyên khoa Tim mạch của Phòng khám Đa khoa Saigon Healthcare cung cấp dịch vụ khám và điều trị hầu hết các bệnh lý về tim mạch như: Tăng huyết áp, rối loạn mỡ máu, bệnh van tim, bệnh cơ tim, rối loạn nhịp tim, chẩn đoán và theo dõi bệnh tim bẩm sinh, dự phòng các bệnh tim mạch…

Saigon Healthcare ứng dụng các công nghệ hiện đại trong việc khám và thăm dò chức năng tim mạch. Với các trang thiết bị chuyên khoa:

 • Máy đo điện tâm đồ
 • Máy X-Quang
 • Máy siêu âm tim màu
 • Máy điện tâm đồ gắng sức
 • Máy Holter theo dõi huyết áp liên tục 24 giờ
 • Máy theo dõi rối loạn nhịp tim 24 giờ
 • Đánh giá chuyển hóa lipid máu trong cơ thể, xét nghiệm Glucose, điện tâm đồ, siêu âm tim, siêu âm Doppler động mạch cảnh…

Để đi khám hiệu quả và được chọn bác sĩ khám Tim mạch theo yêu cầu, người bệnh nên đặt lịch trước để được tư vấn và hỗ trợ.

 • Địa chỉ: Số 45 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP.HCM
 • Thời gian làm việc: từ Thứ 2 – hết sáng Thứ 7

Bệnh viện Nhân Dân Gia Định

Bệnh viện Nhân dân Gia Định là một trong những bệnh viện đa khoa loại I trực thuộc Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh.

Với đội ngũ Y, Bác sĩ chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm, bệnh viện có đủ các chuyên khoa lớn. Nhiều phân khoa sâu, trang bị đầy đủ trang thiết bị y tế nhằm nâng cao chất lượng chẩn đoán, điều trị. Và chăm sóc bệnh nhân, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân.

Với quy mô lớn 1.500 giường, hàng ngày Bệnh viện phục vụ khoảng 1.500 bệnh nhân nội trú. Hơn 4.000 lượt bệnh nhân đến khám bệnh và hơn 300 lượt bệnh nhân cấp cứu.

 • Địa chỉ: Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • Điện thoại: (028) 38 412 692

Bệnh viện Chợ Rẫy – Bệnh viện khám chữa bệnh Tim mạch tốt nhất ở TP.HCM

Trung tâm tim mạch – Bệnh viện Chợ Rẫy gồm 3 khoa thuộc chuyên ngành tim mạch với đội ngũ y bác sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên ngành tại bệnh viện, gồm: khoa Hồi sức Phẫu thuật tim, khoa Nội Tim mạch và  khoa Tim mạch can thiệp.

Khoa Tim mạch can thiệp Bệnh viện Chợ Rẫy là Cơ sở hoạt động tim mạch can thiệp đầu tiên tại TP.HCM và số lượng bệnh của khoa luôn chiếm tỷ lệ cao nhất khu vực phía Nam.

Khoa Can thiệp tim mạch là một trung tâm mang tầm cỡ quốc gia và khu vực về các kỹ thuật tim mạch can thiệp và các phương pháp điều trị tối ưu với các trang thiết bị hiện đại như: Siêu âm nội mạch, FFR, Rotablator, Siêu âm trong buồng tim…

Ngoài đội ngũ Y bác sĩ giỏi và chuyên môn sâu về Tim mạch, bệnh viện còn trang bị những thiết bị y khoa tiên tiến phục vụ cho chẩn đoán, điều trị và phẫu thuật các bệnh về bệnh lý tim mạch.

 • Cộng hưởng từ MRI với từ lực 0.2Tesla đến 1.5Tesla và 3Tesla.
 • Chụp cắt lớp vi tính 32, 64, 128 và 256 dãy
 • Chụp X.Quang thường qui và chụp X.Quang kỹ thuật số.
 • Siêu âm tim…

Khi đi khám bệnh Tim mạch ở bệnh viện Chợ Rẫy, người bệnh đến đăng ký khám ở khu vực làm thủ tục khám. Sau đó được hướng dẫn đến khu vực khám bệnh theo qui trình của Bệnh viện.

 • Địa chỉ số 201B Nguyễn Chí Thanh, Quận 5, TP.HCM
 • Thời gian khám: Thứ 2 – thứ 6: từ 4h00 – 16h00; Thứ 7: 7h00 – 11h00

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vũ Anh

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vũ Anh

Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Vũ Anh cung cấp tất cả các dịch vụ y tế chất lượng tốt nhất từ khám, chẩn đoán. Đến điều trị nội và ngoại khoa theo tiêu chuẩn quốc tế.

Bệnh viện có tất cả 200 giường bệnh, diện tích sử dụng hơn 10.000 m2. Được xây dựng trong khuôn viên xanh rộng và thanh bình. Toàn bộ bệnh viện được đầu tư trang thiết bị hiện đại nhằm chăm sóc bệnh nhân một cách tận tình, chu đáo và hiệu quả nhất.

Ngoài hệ thống cơ sở vật chất hoàn chỉnh. Đội ngũ Y Bác sỹ điều dưỡng của bệnh viện đều có kinh nghiệm và bằng cấp cao. Đã học tập và làm việc tại các bệnh viện trong và ngoài nước.

 • Địa chỉ: Phan Văn Trị, P.7, Q. Gò Vấp, TP HCM
 • Điện thoại: 028 3989 4989

Đi khám tim mạch cần chú ý điều gì?

Khám tim mạch định kỳ là việc ầm mọi người nên làm. Tuy nhiên, để có kết quả chính xác nhất, trước khi đi khám, bạn cần lưu ý một số điều sau:

 • Nếu trong vòng 6 tháng bạn đã từng đi khám thì hãy mang kết quả và thuốc đang dùng đi cùng. Bác sĩ sẽ có nhiều cơ sở để chẩn đoán tình trạng của bạn.
 • Trước khi khám bạn nên nhịn ăn tối thiểu 4 giờ. Có thể bác sĩ sẽ yêu cầu bạn đi làm xét nghiệm máu.
 • Không được sử dụng chất kích thích như cà phê, rượu chè,… trước khi đi khám để tránh ảnh hưởng đến kết quả khám.
 • Nếu đang bị tiểu đường thì bạn không nên bổ sung insulin trước khi đi khám.
 • Khi đi khám tim mạch, việc cung cấp đủ thông tin và chi tiết sẽ giúp các bác sĩ chẩn đoán bệnh nhanh hơn. Bạn cần cung cấp những triệu chứng, thông tin chính xác và làm theo hướng dẫn của bác sĩ.
 • Hãy đi khám định kỳ 6 tháng/lần.

Xem thêm: 10+ Địa chỉ khám chữa Viêm gan B uy tín ở TP.HCM

Hy vọng với các địa chỉ bệnh viện khám chữa bệnh Tim mạch tốt nhất ở TP.HCM bên trên đây đã mang đến cho mọi người những thông tin hữu ích cho bản thân. Để từ đó sẽ biết được địa chỉ gần, thích hợp điều trị bệnh lý tim mạch cho bản thân và những người trong gia đình. Chúc sức khỏe!

Bài Liên Quan