Bệnh viện Dệt May: Kinh nghiệm thăm khám, chất lượng dịch vụ

Tham vấn y khoa : Bác sĩ

Ngày cập nhật :19/12/2022

Với sứ mệnh đảm bảo an toàn chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân. Bệnh viện Dệt May Hà Nội đang là điểm khám chữa bệnh uy tín của cán bộ công nhân ngành dệt may. Nếu bạn đang muốn thăm khám và điều trị tại bệnh viện. Nhưng chưa biết rõ thông tin làm việc, chất lượng dịch vụ khám ra sao… Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về bệnh viện trong bài viết dưới đây nhé.

bệnh viện dệt may hà nội

Tìm hiểu thông tin chung về bệnh viện Dệt May

Bệnh viện Dệt May được thành lập vào ngày 07/01/1998 trên cơ sở của Bệnh viện thuộc Công ty Dệt 8/3 Hà Nội. Được sự cho phép hoạt động của Bộ Công nghiệp và Tổng công ty Dệt May Việt Nam.

Trải qua chặng đường dài xây dựng và phát triển. Cùng với sự nỗ lực phấn đấu của đội ngũ Cán bộ, Nhân viên công chức và toàn thể bệnh viện. Ngày nay, bệnh viện đã trở lên lớn mạnh và đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh và điều trị bệnh cho người dân.

Bằng sự cố gắng không ngừng nghỉ, ngày 17/01/2012 bệnh viện đã được Bộ Công Thương, Bộ Y tế công nhận bệnh viện hạng II. 

Bên cạnh đó, bệnh viện tiếp tục hoàn thiện về chuyên môn, trang thiết bị cơ sở vật chất, đồng bộ nguồn lực chuyên ngành. Nhằm đáp ứng đa dạng hoá nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của người dân. Nhưng vẫn phải giữ được đặc thù chuyên ngành.

Để ghi nhận những đóng góp to lớn của bệnh viện, ngày 27/02/2015 (Ngày Thầy thuốc Việt Nam). Bệnh viện đã vinh dự được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng nhì. Đó chính là nguồn động viên lớn, là niềm vinh dự của tập thể cán bộ nhân viên công chức tại bệnh viện. 

Đồng thời, những phần thưởng đó cũng là nguồn động lực lớn để bệnh viện tiếp tục phấn đấu. Phát triển hơn nữa trong sự nghiệp ngành Y nói chung và công tác khám chữa bệnh phục vụ người lao động ngành Dệt may nói riêng.

Địa chỉ bệnh viện Dệt May ở đâu?

Hiện nay, bệnh viện Dệt May đang có 1 cơ sở duy nhất toạ lạc tại 454 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Đây là vị trí trọng điểm, tập trung nhiều người dân nên sẽ phục vụ tối đa nhu cầu khám và điều trị bệnh. Đồng thời, cũng giảm thiểu sự ác tắc cho tuyến trên.

Bệnh viện Dệt May trực thuộc ngành dệt may Việt Nam. Vì vậy, khi đến khám sức khỏe tại đây, những khách hàng là CBCNV của ngành dệt may sẽ được hưởng chế độ bảo hiểm phúc lợi từ Bệnh viện đa khoa Dệt May.

Người bệnh ở xa đến đây khám chữa bệnh có thể tham khảo đường thông qua các ứng dụng trên thiết bị thông minh như google maps. Hoặc để giảm thiểu chi phí và tiết kiệm thời gian. Người bệnh có thể di chuyển bằng xe khách để tới bệnh viện.

Ngoài ra, gần bệnh viện cũng có nhiều tuyến buýt hoạt động thường xuyên. Bạn có thể di chuyển và dừng trực tiếp tại cổng bệnh viện bằng các tuyến bus số 26, 09 và 24.

Để liên hệ trực tiếp tới Bệnh viện Dệt May Hà Nội bạn đọc có thể liên hệ theo những thông tin dưới đây:

 • Website thông tin: benhviendetmay.vn.
 • Email liên hệ: benhviendetmay@gmail.com.
 • Số hotline: +844. 3862. 6298.
 • Số điện thoại cấp cứu: +844. 3862. 6645.

Giờ làm việc của bệnh viện Dệt May Hà Nội?

Số lượng bệnh nhân đến bệnh viện Dệt May thăm khám mỗi ngày khá đông. Do đó, để quy trình khám diễn ra nhanh hơn bạn nên nắm rõ lịch làm việc của bệnh viện.

Thời gian làm việc của bệnh viện:

Từ thứ 2 – thứ 6:

 • Sáng: 7h30 – 12h00.
 • Chiều: 13h00 – 16h30.

Thứ 7:

 • Sáng: 9h30 – 12h00.
 • Chiều: 13h00 – 17h30.

Chủ nhật:

 • Sáng: 9h30 – 12h00.
 • Chiều: 13h00 – 15h00.

Lưu ý: Lịch trực cấp cứu được áp dụng 24/7 vào tất cả các ngày trong tuần. Vì sức khỏe người bệnh, trường hợp khẩn cấp, hãy gọi ngay tới tổng đài 043.862.6298 để được hỗ trợ kịp thời.

Chuyên khoa thăm khám chính tại bệnh viện Dệt May

Bệnh viện cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh chuyên sâu về Đa khoa cụ thể như:

 • Xét nghiệm trung tâm.
 • Cấp cứu.
 • Nội tổng hợp.
 • Lây.
 • Ngoại tổng hợp.
 • Phòng khám bệnh Đa khoa.
 • Phục hồi chức năng.
 • Dược.
 • Môi trường và sức khỏe nghề nghiệp.
 • Chẩn đoán hình ảnh.
 • Phụ sản.
 • Y học dân tộc.

Tuy nhiên, nhiệm vụ trọng tâm của bệnh viện là phục vụ tối ưu cho cán bộ, công nhân viên ngành dệt may. Nên đơn vị Y tế này tập trung chú trọng vào những chuyên khoa mũi, xương khớp.

Những người làm trong ngành dệt may thường gặp phải các vấn đề về xương khớp, đau cột sống, vai gáy, thoái hoá khớp… Do vậy, bệnh viện đẩy mạnh công tác đào đào chuyên sâu và trang thiết bị hiện đại cho chuyên khoa này.

Bệnh viện Dệt May Hà Nội  đã phục vụ khám, điều trị cho hàng nghìn công nhân và  được giới chuyên môn và khách hàng đánh giá hiệu quả.

Cơ sở vật chất tại bệnh viện

Bệnh viện Dệt May hiện nay đang sở hữu khoảng 300 giường bệnh. Cùng với những trang thiết bị nội y khoa chuyên ngành, sản, ngoại, y khoa dân tộc, môi trường xung quanh, bệnh nghề nghiệp và phòng khám bệnh.

Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ thăm khám. Bệnh viện đã đầu tư chiều sâu vào dịch vụ khám chữa bệnh. Đơn vị đã xây dựng mới phòng nội soi tiêu hoá, phòng xông khí rung cùng với các thiết bị như:

 • 8 đầu máy xông.
 • Thiết bị siêu âm 3 chiều.
 • Thiết bị sinh hoá hiện đại.
 • Máy chụp Xquang di động…

Đặc biệt Bệnh viện tập trung xây dựng một phòng mổ hiện đại cùng các thiết bị tương xứng. Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh và đón đầu liên doanh liên kết mở rộng phạm vi hoạt động.

Kinh nghiệm, trình độ chuyên môn của đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện

Bệnh viện không chỉ được tu sửa, cải tạo thường xuyên về trung tâm vật chất, trung tâm khám chữa bệnh. Mà còn đặc biệt chú trọng tới phát triển đội ngũ lương y. Đội ngũ bác sĩ sở hữu trình độ cao, nhiệt tình, đạo đức tốt.

Kinh nghiệm, trình độ chuyên môn của đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện

Bên cạnh đó, bệnh viện còn tiến hành tốt công tác nghiên cứu, phân tích khoa học, đào tạo và giảng dạy. Bệnh viện chủ động liên kết với những Trung tâm khám chữa bệnh như bệnh viện Trung ương Quân đội 108, bệnh viện Thanh Nhàn,…Mời các giáo sư tiến sĩ có trình độ chuyên môn cao tới dẫn chuyển giao và trực tiếp giảng dạy cho đội ngũ bác sĩ, y tá của bệnh viện.

Đồng thời cùng lúc xây dựng những Khoa, phòng khám bệnh, vừa là nơi điều trị, vừa là nơi thực tập cho những sinh viên Đại học Y. Đào tạo và giảng dạy bậc sau Đại học như CKI, CKII, Thạc sỹ, Tiến sĩ ngay tại trung tâm trung tâm y tế, để chủ động về nguồn lực.

Bệnh viện Dệt May có tốt không?

Bệnh viện dệt may là cơ sở thăm khám chữa bệnh có chất lượng tốt tại Hà Nội. Lọt vào danh sách các cơ sở y tế khám chữa bệnh uy tín tại Việt Nam.

Nơi đây cung cấp hệ thống dịch vụ toàn diện cho người sử dụng. Bệnh viện không chỉ đảm bảo an toàn về chất lượng mà còn vượt trội về tính văn minh – văn hoá trong phục vụ và các ứng xử với bệnh nhân.

Xây dựng và phát triển đội ngũ giáo sư, y bác sĩ tận tâm với nghề, trận trọng y đức và yêu thương người bệnh. Phát huy và thực hiện giá trị cốt lõi: Tâm tín – Tận tuỵ – Trí tuệ – Thuỷ chung.

Trong thời gian tới, để đưa bệnh viện phát triển lên tầm cao mới. Đơn vị tiếp tục xây dựng những lộ trình phù hợp để bệnh viện ngày càng phát triển bền vững. Nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khoẻ cho người lao động trong và ngoài ngành.

Bài viết trên, chúng tôi đã tổng hợp những thông tin cần thiết về Bệnh viện Dệt May. Hy vọng, sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình thăm khám và chữa trị tại đây. Mong rằng bệnh viện ngày càng phát triển và trở thành bệnh viện tiện nghi. Đáp ứng nhu cầu cao của người dân.

Xem thêm bài viết: