[Tổng hợp: 15+ Bác sĩ chuyên gia khám và tư vấn stress Online giỏi

Tham vấn y khoa : Bác sĩ

Bác sĩ chuyên gia khám và tư vấn stress Online giỏi là từ khóa được tìm kiếm nhiều hiện nay. Do bối cảnh dịch Covid hoành hành nên việc khám Online được lên ngôi. Là giải pháp an toàn, hiệu quả giúp bệnh nhân điều trị tốt trong mùa dịch này.

Stress là một trong những rối loạn tâm lý rất thường gặp ở tất cả mọi người. Gần như độ tuổi nào cũng có thể gặp phải stress (căng thẳng).

Khi căng thẳng, thông thường con người sẽ tự điều chỉnh bản thân và để nó tự qua đi. Nhưng trong nhiều trường hợp, sự căng thẳng này rất khó kiểm soát. Dường như không giảm đi thì bạn đọc nên tìm đến sự trợ giúp từ các chuyên gia.

Khi các vấn đề căng thẳng không được giải quyết sớm có thể dẫn đến những rối loạn tâm lý, tâm thần trầm trọng hơn và khó điều trị hơn. Khi gặp phải stress hay căng thẳng. Bạn đọc nên tìm đến chuyên gia tâm lý hoặc các bác sĩ chuyên khoa sức khỏe tâm thần. Có chuyên môn tư vấn sâu về các rối loạn này để được tư vấn, điều trị.

Danh sách dưới đây là các bác sĩ, chuyên gia có thế mạnh về khám, tư vấn stress online giỏi. Bạn đọc có thể tham khảo.

Tại sao tư vấn sức khỏe Online trở thành xu thế mới của ngành y tế?

Với nhiều quốc gia phát triển trên thế giới, tư vấn sức khỏe Online qua gọi video (video call) khá phổ biến. Tuy nhiên tại Việt Nam đây vẫn là một hình thức khá mới mẻ, chưa được nhiều người dân biết đến?

Vậy tư vấn sức khỏe trực tuyến có những ưu điểm gì? Tại sao mô hình này càng ngày càng được nhiều phòng khám, bệnh viện áp dụng.

tư vấn sức khỏe Online

Chủ động và tiết kiệm thời gian

Rất nhiều người thường ngại đến bệnh viện thăm khám. Vì tốn thời gian đi làm, làm thủ tục, ngồi chờ lấy số, chờ khám…

Chỉ đến khi sức khỏe thực sự có vấn đề mới đến khám thì lúc đó bệnh đã ở giai đoạn nặng. Thường khá tốn kém trong việc chữa trị. Tuy nhiên, với tư vấn sức khỏe trực tuyến thì mọi vấn đề trên đều được giải quyết.

Với những trường hợp có bất thường hoặc cần can thiệp sâu. Bác sĩ tư vấn sẽ giúp người bệnh cần phải làm gì? Khám khám chuyên khoa nào? Xét nghiệm hoặc thăm dò chức năng, chẩn đoán hình ảnh gì? DDể người bệnh chủ động hơn khi tới trực tiếp các cơ sở khám chữa bênh, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Tránh nguy cơ lây bệnh chéo từ bên ngoài

Bệnh viện thường là nơi có nguy cơ lây nhiễm các bệnh tương đối cao. DDặc biệt là đối với trẻ em, người già, người mắc các bệnh mạn tính. Do đó, không phải tới bệnh viện sẽ góp phần hạn chế  được việc phải tiếp xúc với các nguồn lây nhiễm này.

Mặc dù Việt Nam đã hết thời gian cách ly toàn xã hội. Nhưng hạn chế đến bệnh viện và các nơi đông người vẫn là khuyến cáo được Bộ Y tế đưa ra. DDể phòng chống dịch Covid-19 một cách hiệu quả nhất.

Hỏi bác sĩ mọi lúc, mọi nơi

Nếu như trước khi bắt buộc phải đến bệnh viện trong giờ hành chính mới có thể gặp được bác sĩ. Thì với tính năng video call, người dùng có thể hỏi bác sĩ ở bất cứ đâu theo khung giờ của mình. Vì vậy không ảnh hưởng tới cuộc sống và các công việc khác.

Những người ở tỉnh xa hoặc đi công tác… DDều có thể đặt lịch hỏi các bác sĩ đầu ngành mà không cần phải tới bệnh viện như trước.

Bảo mật thông tin

Mỗi người dùng có một tài khoản cá nhân và một hồ sơ bệnh án riêng. Lưu trữ tất cả các thông tin cá nhân người bệnh, tình trạng bệnh lý, lịch sử khám chữa bệnh. Các thông tin này luôn được giữ bảo mật tuyệt đối.

Kết thúc cuộc trò chuyện, bác sĩ sẽ cập nhật tình trạng sức khỏe hiện tại vào hồ sơ của người dùng. Kèm theo những lời khuyên về sức khỏe cho từng cá nhân.

Danh sách Bác sĩ, Chuyên gia khám, tư vấn Stress online giỏi

Dưới đây là danh sách bác sĩ chuyên khoa Sức khỏe tâm thần khám, tư vấn Stress Online giỏi bạn đọc có thể tham khảo.

 1. Ts. Bs. Trần Thị Hồng Thu

Ts. Bs. Trần Thị Hồng Thu

Thông tin bác sĩ:

 • Số năm kinh nghiệm: Gần 30 năm kinh nghiệm.
 • Thế mạnh chuyên môn: Khám, điều trị bệnh lý rối loạn tâm lý, tâm thần: Stress, lo âu, mất ngủ, trầm cảm…

Tiến sĩ Trần Thị Hồng Thu hiện là Phó Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Ban ngày Mai Hương. Với kinh nghiệm khám, điều trị cho nhiều người bệnh. Với đa dạng các vấn đề về rối loạn tâm lý, tâm thần.

Qua quá trình hỗ trợ hàng trăm bệnh nhân đã thăm khám với bác sĩ. Bác sĩ nhận được hầu hết các phản hồi hài lòng về quá trình thăm khám cũng như hiệu quả của phương án điều trị. Bác sĩ cũng được nhiều bệnh nhân theo tái khám lâu dài, giới thiệu cho các bệnh nhân khác.

Lịch khám từ xa: Thứ 2 – Chủ Nhật: 9h00 – 16h00.

 1. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Hữu Bình

Thông tin bác sĩ:

 • Số năm kinh nghiệm: Gần 40 năm kinh nghiệm.
 • Thế mạnh chuyên môn: Khám, tư vấn các mặt bệnh như: Mất ngủ, trầm cảm, stress, hưng cảm,… cho tất cả các nhóm độ tuổi.

Phó Giáo sư Trần Hữu Bình là một trong những bác sĩ chuyên khoa đầu ngành sức khỏe tâm thần hiện nay. Bác sĩ từng là Viện trưởng Viện Sức khỏe tâm thần, từng giữ nhiều nhiệm vụ quan trọng tại Viện.

Bác sĩ đã xuất bản trên 50 bài báo khoa học trên các tạp chí uy tín. Về chủ đề rối loạn giấc ngủ, stress, trầm cảm. Bên cạnh đó, bác sĩ đã trực tiếp đào tạo và hướng dẫn cho nhiều thế hệ bác sĩ sức khỏe tâm thần trên cả nước.

Lịch khám Online: Thứ 2 – thứ 7: 8h30-16h00, Chủ Nhật: 8h30-11h00.

 1. BSCKI Nguyễn Thị Cẩm Tú

Thông tin bác sĩ:

 • Số năm kinh nghiệm: Gần 10 năm kinh nghiệm.
 • Thế mạnh chuyên môn: Bác sĩ có thế mạnh trong thăm khám, điều trị các rối loạn tâm lý, lo âu, stress cho phụ nữ.

Bác sĩ Nguyễn Thị Cẩm Tú hiện là bác sĩ điều trị khoa Bán cấp tính nữ, Bệnh viện Tâm thần Trung ương I. Bác sĩ Cẩm Tú cũng là mộ trong những bác sĩ trẻ. Được nhiều phản hồi tích cực về quá trình tư vấn các bệnh lý stress, rối loạn lo âu…

Đối với các rối loạn stress, người bệnh lựa chọn đến khám với bác sĩ Cẩm Tú là phù hợp.

Lịch khám Online: Thứ 2 – Chủ Nhật: 17h00 – 20h30.

 1. Thạc sĩ, Bác sĩ Nội trú Trần Thị Thu Hà

Thông tin bác sĩ:

 • Số năm kinh nghiệm: 5 năm kinh nghiệm.
 • Thế mạnh chuyên môn: Bác sĩ có thế mạnh trong thăm khám, điều trị các rối loạn tâm lý, rối loạn liên quan đến stress, trầm cảm.

Bác sĩ Trần Thị Thu Hà có 5 năm kinh nghiệm công tác tại Viện Sức khỏe tâm thần, Bệnh viện Bạch Mai, hiện bác sĩ đồng thời là Giảng viên Bộ môn Tâm thần Đại học Y Hà Nội.

Bác sĩ Trần Thị Thu Hà là một trong những bác sĩ trẻ nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người bệnh trong quá trình khám chữa khi đặt khám qua BookingCare.

Lịch khám Online: Tối thứ 2, thứ 5 và Sáng Chủ Nhật.

Xem thêm: [ Điều các bậc phụ huynh quan tâm] 10+ Bác sĩ khám online Nhi khoa giỏi

 1. Thạc sĩ Tâm lý Nguyễn Thị Thu Hiền

Thông tin chuyên gia:

 • Số năm kinh nghiệm: Trên 15 năm
 • Thế mạnh chuyên môn: Tham vấn, trị liệu tâm lý về các vấn đề: tình cảm, hôn nhân gia đình, mối quan hệ, trầm cảm, stress, rối loạn lo âu… cho người lớn và trẻ em.

Thạc sĩ Tâm lý Nguyễn Thị Thu Hiền tốt nghiệp khoa Tâm lý, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Chị là một trong 15 thạc sĩ tâm lý lâm sàng đầu tiên trong trường trình hợp tác đào tạo Thạc sĩ Tâm lý Lâm sàng giữa ĐH Giáo dục – Đại học Quốc Hà Nội và Đại học Vanderbilt Hoa Kỳ.

Chị đã có kinh nghiệm thực hiện hàng nghìn giờ tư vấn cho khách hàng gặp phải các rối loạn tâm lý từ nhẹ đến nặng. Chị cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng trong quá trình tư vấn.

Lịch tư vấn Online: Thứ 3: 8h30 – 11h00.

 1. Thạc sĩ Tâm lý Đoàn Thị Hương

thạc sĩ chuyên gia tâm lý đoàn thị hương

Thông tin chuyên gia:

 • Số năm kinh nghiệm: Trên 10 năm kinh nghiệm.
 • Thế mạnh chuyên môn: thế mạnh về tham vấn – trị liệu tâm lý cho thanh thiếu niên và người lớn.

Thạc sĩ Đoàn Thị Hương tốt nghiệp khoa Tâm lý, Trường Đại học Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội. Chị cũng là một trong những Thạc sĩ Tâm lý lâm sàng đầu tiên. Trong chương trình hợp tác đào tạo thạc sĩ lâm sàng giữa Trường Đại học Giáo dục Hà Nội và Trường Đại học Vanderbilt, Hoa Kỳ.

Chuyên gia Đoàn Thị Hương thực hiện chuyên sâu các ca tư vấn, tham vấn, trị liệu tâm lý các vấn đề stress, trầm cảm, lo âu,… cho thanh thiếu niên và người lớn.

Lịch tư vấn Online: Thứ 4: 8h30 – 11h00.

 1. Thạc sĩ Tâm lý Thân Thị Mận

Thông tin chuyên gia:

 • Số năm kinh nghiệm: Trên 10 năm kinh nghiệm.
 • Thế mạnh chuyên môn: tư vấn cho trẻ em, thanh thiếu niên và phụ huynh quan tâm về tâm lý trẻ em.

Thạc sĩ Tâm lý Thân Thị Mận trước đây từng là Giảng viên về tâm lý học. Chị còn tham gia viết và xuất bản một số cuốn sách về chủ đề tâm lý và các phương pháp tham vấn, trị liệu tâm lý. Chị nghiên cứu và thực hiện tư vấn chuyên sâu cho nhóm thanh thiếu niên – một nhóm tuổi có nhiều nhạy cảm và thay đổi về tâm lý.

Bên cạnh đó, chị có khả năng nghe nói tiếng Anh tốt. Nên có thể thực hiện tham vấn, trị liệu cho người nước ngoài nói tiếng Anh mà không cần đến người phiên dịch.

Lịch tư vấn từ xa: Thứ 6: 8h30 – 11h00.

 1. Chuyên gia Tâm lý Trần Thị Tuyết Hồng

Thông tin chuyên gia:

 • Số năm kinh nghiệm: 5 năm kinh nghiệm
 • Thế mạnh chuyên môn: Chuyên gia Tâm lý sàng trẻ em & vị thành niên, người chuyển giới.

Chuyên gia tâm lý Trần Thị Tuyết Hồng là một trong số những người đầu tiên trị liệu. Tham gia tập huấn về chăm sóc sức khoẻ tinh thần cho người chuyển giới của WPATH (Hiệp hội chuyên khoa về sức khoẻ chuyển giới) & SCDI (TT Hỗ trợ Sáng kiến phát triển cộng đồng).

Chị cũng đang tham gia khóa học Thạc sĩ Tâm lý học lâm sàng trẻ em & vị thành niên. Chương trình hợp tác giữa Đại học Giáo Dục –ĐHQGHN & Đại học Vanderbilt, Hoa kỳ (2019 – nay).

Chị có thế mạnh và có kinh nghiệm làm việc nhiều về tham vấn, trị liệu cho nhóm trẻ em, trẻ vị thành niên. Đặc biệt trong độ tuổi học đường. Hiện tại chị đang là chuyên gia cộng tác tại Bệnh viện Tâm thần Trung ương I.

Lịch tư vấn từ xa: Thứ 2, thứ 3, thứ 7, Chủ nhật: 8h30 – 11h00.

 1. Giáo sư, Tiến sĩ Vũ Gia Hiền

 • Chuyên gia tham vấn trực tiếp tại Viện Tâm Lý Sunnycare.
 • Tư vấn viên trên Đài Phát thanh truyền hình FM Bình Dương.
 • Phó hiệu trưởng trường Trung cấp Âu Việt TP.HCM.
 • Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Văn hoá Du lịch.
 • Giảng viên thỉnh giảng Học viện Quân Y.
 • Giảng viên kiêm chức Học viện Chính trị Hành chính quốc gia TP.HCM.

Giáo sư, Tiến sĩ Vũ Gia Hiền là một trong những chuyên gia tâm lý đầu ngành. Ông có thế mạnh trong tham vấn, tư vấn tâm lý stress trong hôn nhân gia đình, mối quan hệ….

Ngoài công tác chuyên môn, ông còn trực tiếp viết và xuất bản nhiều cuốn sách:

 • Tìm hiểu quá trình tiến hoá vũ trụ và sinh giới, NXB Chính trị Quốc gia, 2003.
 • Triết học từ góc độ biện chứng duy vật, NXB Chính trị Quốc gia 2006.
 • Tâm lý học và chuẩn hành vi, NXB Lao Động 2006.
 1. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Lê Thị Hoa

 • Cố vấn chuyên môn của Viện Tâm lí Sunnycare.
 • Nguyên là Hiệu trưởng trường Cán bộ Quản lý Giáo dục và Đào tạo Trung ương 2.
 • Cố vấn cấp cao tại Viện Sư phạm Kỹ Thuật TP.HCM.
 • Giảng viên thỉnh giảng Đại học Quốc gia TP.HCM, Đại học Sư phạm Kỹ thuật, Đại học Huế, Đại học Đà Nẵng.

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Lê Thị Hoa có 40 năm kinh nghiệm trong tham vấn tâm lí về quản lý, lãnh đạo. Stress trong tình yêu – hôn nhân – gia đình. Giáo dục trẻ: kĩ năng sống, học tập, định hướng cuộc đời.

PGS.TS Lê Thị Hoa là một trong những chuyên gia tư vấn tâm lí cá nhân và gia đình. Được chứng nhận Nhà tham vấn toàn cầu Global Provider (Hoa Kỳ). Phó Giáo sư cũng có thời gian đào tạo chuyên sâu về tâm lý học tại Viện Hàn lâm Khoa học Moscow (Nga).

 1. Thạc sĩ, Chuyên gia Tâm lý Phạm Thị Bích Phượng

thạc sĩ chuyên gia tâm lý phạm thị bích phượng

 • Chuyên gia tham vấn tâm lý, Trung tâm trị liệu, tham vấn tư vấn tâm lý MindCare (2020 – nay).
 • Giảng viên Tâm lý Viện Khoa học Xã hội và Nhân văn, Trường Đại học Công Nghệ Hutech TP.HCM (2018 – nay).
 • Chuyên gia tâm lý, Tổ chức Quốc tế OPTUM (2017 – nay).
 • Giảng viên Thỉnh giảng, Khoa Giáo Dục học Trường Đại học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn TP.HCM (2015 – nay).
 • Chuyên gia Tâm lý, Viện Tâm lý và Giáo dục Pháp luật (2015 – 2016).
 • Chuyên gia tâm lý, Trung tâm tư vấn tâm lý và đào tạo kỹ năng sống Rồng Việt TP.HCM (2013 – 2014).
 • Giảng viên Kỹ năng mềm, Trường Đại học FPT TP.HCM (2013 – nay).
 • Chuyên viên Tâm lý, Trường THPT Marie Curie TP.HCM (2012 – 2018)

Thạc sĩ, Chuyên gia Tâm lý Phạm Thị Bích Phượng có trên 10 năm kinh nghiệm. Tham vấn, trị liệu cho thanh thiếu niên, người trưởng thành về giải tỏa. Hỗ trợ tâm lý cho các vấn đề trong cuộc sống. Các vấn đề rối loạn tâm lý như stress, trầm cảm, rối loạn lo âu.

 1. Thạc sĩ, Chuyên gia Tâm lý Nguyễn Thị Hạ

 • Chuyên gia tham vấn tâm lý, Trung tâm trị liệu, tham vấn tư vấn tâm lý MindCare (2020 – nay).
 • Chuyên viên tâm lý hỗ trợ phụ nữ/ trẻ em tại Ngôi Nhà Bình yên hỗ trợ Phụ nữ trẻ em bị bạo lực. Trung tâm phụ nữ và phát triển – Ngôi nhà bình yên (2018 – 2020).
 • Tình nguyện viên, Chương trình ”Một giờ lắng nghe” thuộc tổ hợp dự án PSYHUB (2017 – 2019).
 • Thực tập sinh, Viện sức khỏe Tâm thần Bạch Mai (2018).
 • Tham vấn viên tâm lý,Trung tâm tư vấn An Nam (2015 – 2018).

Thạc sĩ Tâm lý Nguyễn Thị Hạ có nhiều năm kinh nghiệm trong tham vấn, tư vấn tâm lý, tâm thần. Chị có thế mạnh trong tư vấn tâm lý stress cho học sinh, sinh viên.

 1. Thạc sĩ, Chuyên gia Tâm lý Đàm Thị Thùy Chinh

 • Chuyên gia tham vấn tâm lý, Trung tâm trị liệu, tham vấn tư vấn tâm lý MindCare (2020 – nay).
 • Tham vấn trị liệu tâm lý có giám sát & kiểm huấn tại Viện sức khoẻ tâm thần Singapore (IMH) (2019 – nay).
 • Từng Tham vấn – Trị liệu tại Centre for Community Development in Southeast Asia (Trung tâm phát triển cộng đồng Đông Nam Á).
 • Từng là Thực tập sinh tham vấn – trị liệu tâm lý tại Viện sức khoẻ tâm thần quốc gia (NIMH).
 • Từng là Thực tập sinh tham vấn trị liệu tâm lý tại khoa tâm thần – Bệnh viện 103.
 • Tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Tâm lý học lâm sàng, Bằng tham vấn trị liệu lâm sàng tại Singapore.

Thạc sĩ Đàm Thị Thùy Chinh được đào tạo về tâm lý tại Singapore. Có nhiều kinh nghiệm tham vấn cho người trưởng thành. Về các vấn đề stress trong các mối quan hệ, rối loạn tâm lý.

 1. Tiến sĩ, Chuyên gia Tâm lý Đặng Phương

 • Trưởng Phòng Tham vấn Tâm Lý Pcase – Viện Tâm Lý giáo dục Pháp Luật (2010 – 2013).
 • Giám đốc điều hành Viện Tâm Lý giáo dục Pháp Luật (2013 – 2016).
 • Trưởng ban Tâm Lý giáo dục của Unesco Văn Hóa Thông tin truyền thông (2013 – 2016).
 • Tổng giám đốc Viện Tâm Lý SunnyCare (2016 – nay).
 • Giám đốc dự án kỹ năng sống và phát triển bản thân cho học sinh – Sống thành công (2016 – nay).
 • Nhà huấn luyện / giám sát nghiệp vụ cấp cao – SCS ( SunnyCare Career Supporter) (2016 – nay).
 • Chuyên gia tâm lý hàng tuần tại Kênh Tắt Đèn Cài Then của Đài truyền hình Quốc Hội, Kênh VOV giao thông 91.com.vn; Đài Tiếng Nói Nhân Dân TPHCM.
 • Tham gia viết bài và biên tập cho báo vnexpress, báo Phụ nữ Việt Nam, tập san Phụ nữ Thế Giới, báo Người Hà Nội,…

Chuyên gia Tâm lý Sunny Đặng Phương đã có nhiều kinh nghiệm trong tham vấn, tư vấn tâm lý stress. Cho các em thanh thiếu niên, vị thành niên, thanh niên.

Cô còn là diễn giả các chuyên đề giáo dục kỹ năng sống, tâm lý gia đình, nuôi dạy con cái. Nghiệp vụ Tham vấn và trị liệu tâm lý, quản trị sứ mệnh cuộc đời.

 1. ThS. BSNT Trịnh Thị Vân Anh – Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội

Thạc sĩ, bác sĩ nội trú Trịnh Thị Vân Anh hiện đang công tác tại Viện sức khoẻ tâm thần – Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội. Bác sĩ Vân Anh đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tâm thần – tâm lý, chuyên sâu điều trị các bệnh lý:

 • Các rối loạn liên quan đến stress, rối loạn trầm cảm, lo âu trong thời gian giãn cách, hậu cách ly,…
 • Rối loạn giấc ngủ: mất ngủ, ngủ không ngon giấc,…
 • Rối loạn tâm lý trẻ em: tăng động, giảm chú ý, tự kỷ, chậm nói,…
 • Bệnh rối loạn tâm thần ở người lớn tuổi: trầm cảm, sa sút trí tuệ, suy nhược thần kinh
 • Rối loạn cảm xúc và hành vi tuổi thanh thiếu niên: nghiện chất ma tuý, nghiện game,…
 • Rối loạn tâm thần ở phụ nữ liên quan đến thời kỳ sinh đẻ, trầm cảm sau sinh,…

Xem thêm: Top 20 bác sĩ khám online bệnh tiêu hoá giỏi ở Hà Nội và TP.HCM

 1. BSCKI. Nguyễn Thị Bích Lệ – Bệnh viện 199 Bộ Công An, Đà Nẵng

Bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Thị Bích Lệ hiện đang là Phó trưởng khoa Nội thần kinh Bệnh viện 199 Bộ Công An, Đà Nẵng.

Bác sĩ Lệ chẩn đoán và khám chữa bệnh về chuyên khoa thần kinh với các triệu chứng của bệnh như: Chóng mặt, đau đầu, tai biến mạch máu não, bất tinh, tê bì nửa mặt. Căng thẳng mãn tính, co giật, động kinh, đau thần kinh do zona, sa sút trí tuệ, tê bì tay chân, …

Trong thời gian giãn cách vì dịch Covid-19. Những người nằm trong khu vực bị phong toả, cách ly tại nhà mà không nhận được sự chăm sóc y tế kị thời. Có thể liên hệ với bác sĩ Lệ để được tư vấn trực tuyến qua video call.

 1. BSCKI. Nguyễn Đình Tuấn – Bệnh viện Bắc Thăng Long Hà Nội

Bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Đình Tuấn là một trong những bác sĩ tham gia mạng lưới bác sĩ tư vấn Online. Luôn sẵn sàng tư vấn sức khoẻ trực tuyến miễn phí cho người bệnh trong thời gian giãn cách xã hội do dịch Covid-19.

Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong chuyên khoa nội khoa và chuyên khoa thần kinh. Là người giàu y đức, bác sĩ luôn lắng nghe người bệnh và tư vấn kỹ. Hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc sức khoẻ cho người đang mắc các bệnh lý thần kinh.

Trên đây là danh sách bác sĩ chuyên gia khám tư vấn stress Online giỏi các bạn có thể tham khảo. Khám, tư vấn online từ xa hiện là một dịch vụ mới. Bạn đọc nên lựa chọn các đơn vị uy tín và lưu ý đọc kỹ các hướng dẫn. Chú ý trước khi thăm khám để cuộc khám được hiệu quả.