Tại sao chị em nên đi vá màng trinh

0

Xã hội phát triển, quan niệm về trinh tiết cũng thoáng hơn nhưng không phải bất kỳ nam giới nào cũng có suy nghĩ như vậy, nam giới vẫn rất coi trọng cái ngàn vàng của vợ, của bạn gái mình. Có lẽ vì nguyên nhân đó, vì muốn giữ hạnh phúc gia đình mà nhiều chị em đã tìm đến phương pháp vá màng trinh để lấy lại sự tự tin trong cuộc sống. Vậy vá màng trinh là gì? Tại sao chị em lại đi vá màng trinh? Hãy cùng lắng nghe lời giải đáp của các bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh nhé.

vá màng trinh

Màng trinh chính là phần màng che cửa âm đạo nó chỉ là 1 lớp màng mỏng nằm trong âm đạo và cách phần cửa âm đạo khoảng 2cm. Khi màng trinh bị rách do nhiều nguyên nhân khác nhau như quan hệ tình dục, do va chạm, ngã…ngoài ra thì cũng có 1 số chị em kể từ khi sinh ra đã không hề có màng trinh rồi. Lúc này, nhiều chị em tìm đến phương pháp vá màng trinh để lấy lại sự tự tin cũng như hạnh phúc gia đình. Vá màng trinh là 1 thủ thuật thông qua quá trình chỉnh ngoại khoa để khôi phục lại nguyên trạng màng trinh đã bị rách hoặc tạo màng trinh mới.

Tại sao chị em nên đi vá màng trinh

Lấy lại sự tự tin trong cuộc sống: Màng trinh thường bị mất đi sau lần quan hệ tình dục đầu tiên chính vì thế mà nhiều chị em đã tìm đến thủ thuật vá màng trinh để khôi phục lại cái màng trinh đã mất từ đó mà tự tin hơn trong cuộc sống.

Muốn khắc phục sự cố: Những trường hợp không may bị mất đi màng trinh do vận động mạnh cần nhờ đến thủ thuật để lấy lại 1 cơ thể hoàn hảo.

Lấy lại được cảm giác khi yêu: Nhiều trường hợp vợ chồng lấy nhau lâu ngày, muốn lấy lại cảm giác như thuở ban đầu nên đã tìm đến thủ thuật vá màng trinh

Giúp chị em ổn định tâm lý: Những trường hợp mất màng trinh vì những lý do đặc biệt như bị xâm hại tình dục… thì thủ thuật vá màng trinh là rất cần thiết, nó giúp chị em có thể giảm bớt được phần nào những tổn thương về mặt tâm lý, giúp chị em có thể nhanh chóng trở về cuộc sống bình thường.

Như vậy, thủ thuật vá màng trinh ra đời thực sự rất cần thiết với nhiều cô gái, nó giúp chị em có thể lấy lại được sự tự tin trong cuộc sống và giúp gia đình hạnh phúc hơn.

Chị em  nếu muốn vá màng trinh thì cần phải tránh chu kỳ kinh nguyệt. Thời gian tốt nhất để tiến hành thủ thuật này là sau khi hết kỳ kinh khoảng 3 ngày hoặc cũng có thể là 10 ngày trước khi kỳ kinh tiếp theo bắt đầu.

Xem thêm:

Vá màng trinh và những điều cần biết

Chi phí vá màng trinh tại thành phố Hồ Chí Minh

Biểu hiện cụ thể của rối loạn kinh nguyệt

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế