Ngỡ ngàng những ngôi nhà kỳ dị “đội lốt” động vật

0

[ad_1]

Đâu phải chỉ có con người mới biết hóa trang, những ngôi nhà khi hóa trang thành động vật cũng khiến ta phải ngỡ ngàng.

 

Ngỡ ngàng những ngôi nhà kỳ dị “đội lốt” động vật
ảnh minh họa10. Ngôi nhà hình con chó

Ngôi nhà này có thiết kế vô cùng đặc biệt khiến ai ngang quacungx phải trầm chồ vì trông giống một chú chó giữa khu vườn cổ tích.

9. Tòa nhà hình con cá

Tòa nhà ngộ nghĩnh ở Hyderabad, Ấn Độ này không chỉ mang hình dáng con cá khổng lồ mà còn là trụ sở của Ủy ban Phát triển Ngư nghiệp Quốc gia.

8. Tòa nhà hình con cá sấu

Nhìn từ trên cao ít ai biết rằng đây là một khách sạn được thiết kế đặc biệt tại Công viên Quốc gia Kakadu, Úc. Và nếu chỉ loanh quanh dưới mặt đất thì không mấy người tưởng tượng được hình dáng con cá sấu của tòa nhà này.

7. Ngôi nhà hình con mèo

Đây thực tế là một nhà trẻ tại Đức. Ngôi nhà này có những cầu trượt dài từ phía sau ra phía trước. Với hình dáng ngộ nghĩnh như thế này, chắc chắn các bé sẽ rất thích đi học.

6. Ngôi nhà có hính dáng một con cừu

Đây là một trong những cách để biến một cửa hàng bán len thông thường thành một cửa hàng có hình dáng đặc biệt giúp quảng bá sản phẩm bên trong. Ngôi nhà này tọa lạc tại Waikato, New Zealand.

5. Ngôi nhà hình con gà

Mọi người thích gọi đây là ngôi nhà gà hoặc ngôi nhà hình Angry Bird. Thực tế, đây là một nhà thờ tại Florida, Mỹ được thiết kế với cảm hứng từ động vật.

4. Ngôi nhà hình cá voi

Ngôi nhà này trước đây nằm trong chuỗi những tòa nhà nghệ thuật dưới tên gọi “Những điều tuyệt vời nhất của Úc” nhưng cho đến nay, ngôi nhà đã bị bỏ hoang hoàn toàn.

3. Ngôi nhà hình con bò sữa

Ngôi nhà hình con bò sữa lớn nhất thế giới này tọa lạc tại Wauchope, Úc. Bên trong tầng trệt là cửa hàng bán đồ lưu niệm. Điều kỳ lạ là người dân ở đây gọi ngôi nhà là ngôi nhà bò tót?!

2. Khách sạn hình con voi

Đây thực tế là thiết kế bên ngoài của một khách sạn và được coi là “chú voi tuyệt vời nhất thế giới”.

1. Ngôi nhà hình con rùa

Thoạt nhìn, bạn có thể nghĩ bức ảnh này đã được photoshop nhưng ngôi nhà này thực sự tồn tại trên bãi biển Kartini, Indonesia. Điều đặc biệt là bạn có thể nhìn thấy, chạm vào và tương tác với những loài cá trong thủy cung bên trong tòa nhà.

 

[ad_2]

— Đăng bởi V —

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế