Không dùng thuốc có chữa được xuất tinh sớm không?

0

Bị xuất tinh sớm bất kỳ chàng trai nào cũng mong muốn mình có thể chữa bệnh nhanh khỏi, có nhiều phương pháp chữa xuất tinh sớm khác nhau như: Phẫu thuật, dùng thuốc uống, dùng thuốc bôi hay những loại xịt, gel bôi…Bên cạnh đó cũng có cả những phương pháp chữa bệnh xuất tinh sớm mà không cần can thiệp bằng phẫu thuật hay sử dụng loại thuốc nào cả. Để biết rõ hơn về vấn đề này, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa quốc tế HCM nhé.

Trị bệnh xuất tinh sớm như thế nào?

Xuất tinh sớm khiến cho nam giới cảm thấy thật sự bối rối, tự ti với bạn tình do không được thỏa mãn nhu cầu sinh lý. Có những người mắc bệnh xuất tinh sớm là do yếu tố tâm lý, do áp lực công việc hay mệt mỏi trong cuộc sống…vì thế việc trị bệnh xuất tinh sớm nhanh và hiệu quả sẽ đạt được kết quả cao.

viêm bao quy đầu

Có một số phương pháp điều trị xuất tinh sớm mà không cần dùng thuốc đó là:

Luôn giữ cho tâm lý thoải mái, tự tin, cố gắng loại bỏ hết những áp lực trong cuộc sống, trong công việc…đặc biệt không nên quá lo lắng cho vấn đề chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền rồi, vì đây là nguyên nhân chính gây nên chứng bệnh xuất tinh sớm ở bạn đó. Khi đã mắc bệnh, nam giới không nên có tâm lý mặc cảm, chán nả bởi điều này càng khiến cho tình trạng xuất tinh sớm trở nên trầm trọng hơn. Việc tốt nhất mà nam giới cần làm lúc này chính là tư giãn thoải mái, cùng nửa kia đi tìm cách khắc phục nhất là phải kiên trì, quyết tâm thì việc điều trị sẽ đem lại hiệu quả cao.

Có thể bạn quan tâm: Tổng quan bệnh viêm bao quy đầu

Xuất tinh sớm thường xảy ra khi hưng phấn tình dục quá cao vì thế nam giới có thể thủ dâm trước khi quan hệ để kéo dài hưng phấn đó cũng như kéo dài thời gian quan hệ. Tuy nhiên thì vấn đề nào cũng có 2 mặt và không nên quá lạm dụng việc thủ dâm nhé.

Ngoài ra:

– Tập luyện cơ đáy chậu: Tập luyện các bài tập về cơ đáy chậu khoảng 20 nhịp/lần. Thực hiện 1-2 lần trong ngày. Nếu bạn không biết tập như thế nào? Bạn có thể hình dung khi bạn buồn đi tiểu, nhưng không có toilet ở gần đó. Trong tình huống này, bạn phải co cơ hậu môn. Lặp lại động tác co lại và thả lỏng cơ hậu môn trong 2 phút mỗi ngày. Việc này sẽ giúp bạn có thể kiểm soát được sự xuất tinh.

– Quan hệ tình dục thường xuyên, đều đặn: Tần suất quan hệ đều đặn và phù hợp có thể giúp bạn cải thiện tình trạng xuất tinh sớm đáng kể. Việc không quan hệ trong thời gian dài có thể khiến ham muốn tình dục tăng cao, dễ bị kích thích do đó dẫn đến xuất tinh sớm.

– Thử nghiệm các tư thế quan hệ: Cùng nhau tìm hiểu và áp dụng các tư thế quan hệ phù hợp, việc này có thể giúp bạn tìm ra tư thế ít kích thích đến nam giới hơn.

Nếu bạn thấy có biểu hiện của bệnh xuất tinh sớm, hãy đi thăm khám có thể tham khảo phòng khám đa khoa quốc tế HCM hay gọi đến số 01658851111 để được tư vấn và hỗ trợ thăm khám nhé.

Xem thêm: Có cảm giác đau khi cắt bao quy đầu không?

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế