Có tốn nhiều tiền không khi chữa bệnh lậu

0

Hỏi: Chào bác sỹ,

Chuyện là 2 tuần trước em có quan hệ tình dục nhưng không dùng biện pháp nào với 1 cô gái ở quán mát xa. Vào thời điểm đó vì quá say nên em cũng quên mất là mình cần phải dùng biện pháp bảo vệ. Sau đó khoảng hơn 1 tuần em bị tiểu buốt, tiểu dắt tiểu mủ. Em có đi khám tại 1 phòng khám ở gần nhà và đã được bác sỹ chuẩn đoán là mắc bệnh lậu rồi. Em xin hỏi là chữa bệnh lậu có tốn nhiều tiền không bác sỹ.

Em rất mong nhận được câu trả lời.

Trả lời: Chào bạn,

Để biết cụ thể là có tốn nhiều chi phí để chữa bệnh lậu không bạn cần phải đi khám chuyên khoa để các bác sỹ kiểm tra và tư vấn cụ thể cho bạn. Với mỗi loại bệnh thì còn tùy vào mức độ bệnh nặng hay nhẹ hay những phương pháp điều trị mà các bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị khác nhau từ đó mức chi phí cũng không giống nhau. Có những bệnh nhân mắc bệnh lậu mãn tính nhưng cũng có những người mới mắc bệnh lậu, có người mắc bệnh lần đầu nhưng cũng có những người mắc bệnh lậu lần thứ 2, thứ 3, thứ 4…Ngoài ra, với bệnh lậu ở nam giới hay nữ giới, ở những độ tuổi khác nhau cũng cần phải có sự thay đổi linh hoạt trong phác đồ điều trị để đạt được kết quả tốt nhất.

bệnh lậu

Bên cạnh đó, mỗi cơ sở điều trị bệnh cũng sẽ có mức chi phí khám khác nhau, trong đó bao gồm cả bệnh lậu nhé. Chính bởi thế nếu như bạn chưa qua thăm khám hay làm xét nghiệm thì không thể nói được chính xác về chi phí bệnh lậu của bạn. Bệnh lậu thì lây truyền chủ yếu khi quan hệ tình dục không an toàn. Nên nếu như có quan hệ như vậy thì bạn rất dễ mắc bệnh lậu. Lậu hiện nay là một trong số những bệnh xã hội rất nguy hiểm, thậm chí nó có thể dẫn tới vô sinh hiếm muộn nếu như không được chữa trị kịp thời. Nếu như bạn đã được chuẩn đoán mắc bệnh thì việc điều trị nên được thực hiện càng sớm nhằm tránh những ảnh hưởng xấu nhất có thể xảy ra nhé.

Việc khám chữa bệnh sớm cũng sẽ giúp giảm bớt chi phí điều trị bệnh. Bên cạnh đó, nên chọn những cơ sở uy tín, chất lượng như phòng khám đa khoa quốc tế HCM để việc chữa bệnh an toàn, hiệu quả, nhanh chóng và đặc biệt là tiết kiệm nhé.

Mong bạn sớm khỏi bệnh.

Xem thêm:

Giang mai giai đoạn cuối

Chữa bệnh sùi mào gà bằng phương pháp nào nhanh khỏi

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế