Cắt bao quy đầu xong có mất cảm giác yêu không?

0

Có không ít nam giới thắc mắc không biết sau khi cắt bao quy đầu có mất cảm giác yêu không? Liệu nó có ảnh hưởng gì đến chức năng sinh lý và sin sản hay không? Có nên đi cắt bao quy đầu không?… và còn vô số những câu hỏi khác được đặt ra khi anh em đang lo lắng cắt bao quy đầu. Hãy lắng nghe những chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa quốc tế HCM để được giải đáp hết những thắc mắc.

cắt bao quy đầu

Khi cắt bao quy đầu đem lại lợi ích gì?

Bao quy đầu là bộ phận bao bọc lấy phần đầu dương vật và bao quy đầu dưới tác động xấu của môi trường. Với những bệnh nhân mà bị hẹp hay dài bao quy đầu thì việc cắt bao quy đầu sẽ đem lại những lợi ích sau:

hát triển kích thước cậu nhỏ: Khi cắt bao quy đầu giúp cho dương vật có thể phát triển một cách bình thường theo đúng độ tuổi đạt được kích thước tối đa, sẽ gây ấn tượng với nữ giới nhiều hơn khi có tiếp xúc.

Giảm nguy cơ viêm nhiễm: Cắt bao quy đầu làm giảm nguy cơ viêm nhiễm và mắc các bệnh xã hội: Khi cắt bao quy đầu việc vệ sinh dương vật dễ dàng, vi khuẩn gây hại không còn chỗ ẩn nấp các cặn bẩn được loại bỏ. Cắt bao quy đầu giảm thiểu tối đa nguy có mắc các bệnh như viêm đường tiết niệu, viêm bàng quang, bệnh lậu, giang mai, mụn rộp sinh dục, sùi mào gà…

Chống xuất tinh sớm: Cắt bao quy đầu phòng ngừa bệnh suất tinh sớm: Bao quy đầu hẹp dài khiến cho quy đầu dương vật ít có cơ hợi tiếp xúc và cọ sát khiến chúng rất nhạy cảm và thường sẽ bị xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục.

Lấy lại bản lĩnh phái mạnh: Giúp việc quan hệ tình dục trở nên dễ dàng, mang lại nhiều khoái cảm cũng như hiệu quả hơn khi cả hai vợ chồng muốn có con.

Mất cảm giác sau khi cắt bao quy đầu thì ảnh hưởng như thế nào đến nam giới

Thường thì sau khi cắt bao quy đầu 1 thời gian vết thương sẽ lành lại lúc này mọi hoạt động của nam giới lại diễn ra bình thường tuy nhiên nếu như bị mất cảm giác hay khả năng sinh lý thì lại ảnh hưởng rất nhiều cụ thể như các chàng không còn ham muốn tình dục nữa, không còn mạng mẽ như trước, các nội tiết tố nam cũng giảm dần và là, cho khả năng sinh lý của các chàng kém đi.

Với khả năng sinh lý kém thì khả năng tạo tinh trùng và thụ tinh cũng bị giảm đáng kể, khó có con theo các bình thường. Chính vì thế nếu như bạn đang có ý định cắt bao quy đầu thì hãy đến những cơ sở uy tín để được thăm khám tốt nhất tránh để lại những biến chứng nguy hiểm.

Xem thêm: Phẫu thuật cắt bao quy đầu ở đâu tphcm

Cắt bao quy đầu có đắt không

Nguyên nhân nam và nữ mắc bệnh viêm niệu đạo

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế