Biểu hiện và nguy hại của chứng rối loạn xuất tinh

0

Rối loạn xuất tinh là căn bệnh mà có khá nhiều nam giới mắc phải, nếu như không điều trị kịp thời thì bệnh sẽ gây ra một số nguy hại nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe và đời sống tình cảm con người. Vậy các quý ông đã nắm được biểu hiện cụ thể của bệnh này chưa nhỉ? Nếu chưa thì hãy cùng các bác sĩ phòng khám đa khoa quốc tế HCM tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Biểu hiện của bệnh rối loạn xuất tinh

  • Xuất tinh sớm là biểu hiện của bệnh rối loạn xuất tinh, nó vẫn được ví như câu chưa đến chợ đã hết tiền. Xuất tinh là hiện tượng xảy ra khi bắt đầu quá trình giao hợp vì thế cả nam và nữ giới đều đạt được khoái cảm, thời gian trung bình của một cuộc giao hợp bình thường xảy ra khoảng 10 phút nhưng có không ít nam giới chỉ 1-2 phút đã xuất tinh rồi.

Có thể bạn quan tâm: Biểu hiện của bệnh xuất tinh sớm ở nam

  • Xuất tinh chậm nó bao gồm nhiều mức độ khác nhau như chưa bao giờ xuất tinh được, xuất tinh khi thủ dâm hay sau thời gian giao hợp rất lâu, bệnh rối loạn xuất tinh khó nhận biết có nhiều nam giới còn mang tâm lý e ngại nên cũng không đi khám thường xuyên.
  • Xuất tinh ra máu: Nam giới có thể phát hiện bệnh khi tinh dịch có màu hồng hoặc đỏ. Bệnh thường do ung thư tuyến tiền liệt (do máu chảy từ các tổ chức ung thư lẫn vào tinh dịch do tuyến tiền liệt tiết ra) viêm túi tinh do lao, nang túi tinh, sai sinh thiết tuyến tiền liệt (ít  gặp) … gây ra.
  • Xuất tinh ngược dòng. Thông thường khi nam giới đạt được khoái cảm tình dục thì tinh dịch sẽ theo đường niệu đạo ra ngoài. Tuy nhiên, ở một số nam giới tinh dịch chảy ngược vào bàng quang và nam giới dù đã có cảm giác như xuất tinh nhưng không thấy tinh dịch bên ngoài. Đây là một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng vô sinh hiếm muộn ở các cặp vợ chồng.
  • Không xuất tinh: Nguyên phát ( trong cuộc sống tình dục nam giới chưa một lần nào xuất tinh). Thứ phát: trước đó xuất tinh bình thường nhưng do một nguyên nhân bệnh lý nào đó bắt đầu có hiện tượng không xuất tinh.

Những nguy hại đáng lưu tâm khi bị rối loạn xuất tinh

Như đã nói thì rối loạn xuất tinh có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân cũng như bệnh lý khác nhau liên quan đến hiện tượng sinh lý, sức khỏe sinh sản của nam giới. Vì thế bệnh không chỉ gây là tâm lý e ngại, tự ti, mặc cảm mà còn gây nên cả sự hụt hẫng cho bạn tình nữa, đặc biệt nó còn cảnh báo một bệnh lý nào đó mà nam giới có thể gặp phải có khi nặng còn dẫn tới tình trạng vô sinh hiếm muộn ở các cặp vợ chồng. Vì thế nếu như phát hiện ra mình bị rối loạn xuất tinh cần phải đến những cơ sở y tế thăm khám ngay để được hỗ trợ điều trị.

Nếu như bạn đang lựa chọn cơ sở tại HCM thì hãy đến ngay với phòng khám đa khoa quốc tế HCM tại 221 Nguyễn Thị Minh Khai hay gọi đến số Hotline 01658851111 để được tư vấn hỗ trợ điều trị nhé.

Xem thêm: Triệu chứng cụ thể của bệnh viêm tuyến tiền liệt

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế